https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2021/03/not-ruoi-o-dau-long-may-ben-phai-400x400.jpg
Xóa nốt ruồi 16-03-2021icon29284

Nốt ruồi ở đầu lông mày bên phải là phú quý hay đen đủi?

3.1/5 - (110 bình chọn)

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở đầu lông mày bên phải đều hướng tới vận tướng tốt của chủ sở hữu. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào vị trí, màu sắc của nốt ruồi ở nam/nữ. Đừng bỏ lỡ những thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

Ý nghĩa nốt ruồi ở đầu lông mày 

Ai trong số chúng ta cũng sẽ sở hữu nốt ruồi tại một vài vị trí trên cơ thể, nốt ruồi có thể màu đen, nâu, đỏ hay nốt ruồi son, kích thước lớn hoặc nhỏ,… Dựa vào các đặc điểm đó, vận tướng ở mỗi người sẽ có sự khác biệt bởi kích thước và màu sắc của nốt ruồi.

Trong đó nốt ruồi ở lông mày, đặc biệt là người có nốt ruồi ở đầu lông mày bên phải phần lớn đều có cuộc sống hôn nhân viên mãn, hậu vận được giàu sang, con cái thông minh giỏi giang, thành đạt.

Nốt ruồi ở đầu lông mày bên phải là phú quý hay đen đủi?

Nốt ruồi ở đầu lông mày thường giúp cho chủ nhân gặp nhiều may mắn, phú quý giàu sang

➣ Ý nghĩa nốt ruồi son trên lông mày

Những người sở hữu nốt ruồi son trên lông mày thường gặp nhiều may mắn. có quý nhân phù trợ. Đây được đánh giá là người có năng lực lãnh đạo, sự nghiệp thăng tiến.

Tuy nhiên, một điểm trừ của người có nốt ruồi son chính là họ thường có tính khí thất thường, dễ nóng giận với mọi người xung quanh. Do vậy, khi làm bạn với những người này bạn cần hiểu rõ tính cách để tránh xảy va chạm, sứt mẻ tình cảm.

➣ Ý nghĩa nốt ruồi đen ở lông mày

Theo nhân tướng học, nốt ruồi đen là dấu hiệu của sự xui xẻo, hay gặp trắc trở trong công việc. Đặc biệt, những người có nốt ruồi đen to ở lông mày có thể gặp “tai bay vạ gió”, ảnh hưởng tới cuộc sống.

Tuy nhiên, những đặc điểm nêu trên chỉ mang tính tương đối bởi nó sẽ còn phụ thuộc dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như: vị trí, kích thước, hình dáng khuôn mặt,…

Xem tướng nốt ruồi ở đầu lông mày bên phải nam, nữ

Nốt ruồi ở đầu lông mày bên phải được ví như “hạt ngọc trời” sẽ mang tới nhiều điều lành cho chủ sở hữu. Vậy, điều này liệu có đúng cho cả trường hợp nam và nữ hay không, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây:

Nốt ruồi ở đầu lông mày bên phải nam giới nói lên điều gì?

Theo các nhà nhân tướng học, nam giới có vị trí nốt ruồi trên lông mày là những người có quyền lực và địa vị trong xã hội. Cụ thể như sau:

Nốt ruồi ở đầu lông mày bên phải là phú quý hay đen đủi?

Nốt ruồi ở đầu lông mày bên phải nam giới là những người có quyền lực và địa vị trong xã hội.

  • Về tính cách, con người

Đàn ông có vị trí nốt ruồi này thường là người thông minh, có nhiều mối quan hệ trong xã hội. Đặc biệt, họ được bạn bè, người thân hỗ trợ rất nhiều về mọi mặt trong cuộc sống. Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên, tính cách của những người này thường dễ nổi nóng, trường hợp không kiểm soát có thể gây ảnh hưởng tới các mối quan hệ xã hội.

  • Về công danh, sự nghiệp

Đàn ông có nốt ruồi trên lông mày thường là những người thông minh, có khả năng lãnh đạo. Chỉ cần kiềm chế bản tính hay nóng giận thì chắc chắn họ sẽ có được địa vị cao trong xã hội, công việc thăng tiến cao.

  • Về hôn nhân, gia đình

Nam giới có nốt ruồi lông mày thường ưa nhìn, thông minh nên rất dễ tìm được tình yêu của đời mình.

Xem tướng nốt ruồi ở đầu lông mày bên phải nữ giới

Như chúng ta đã thấy, nam giới có nốt ruồi trên lông mày có tướng số khá tốt, liệu rằng ở phụ nữ có gì khác biệt hay không?

Nốt ruồi ở đầu lông mày bên phải là phú quý hay đen đủi?

Nốt ruồi ở đầu lông mày bên phải nữ giới là người tinh tế, có khả năng giao tiếp tốt.

  • Về tính cách, con người

Phụ nữ có tướng nốt ruồi ở lông mày là người tinh tế, có khả năng giao tiếp tốt. Chính điều này giúp họ rất được lòng những người xung quanh. Đặc biệt, các mối quan hệ bạn bè và xã hội của họ khá tốt, do vậy mà được hỗ trợ rất tốt trong cuộc sống.

  • Về công danh, sự nghiệp

Con gái có tướng nốt ruồi trên lông mày thường may mắn, nhờ điều kiện kinh tế của gian đình khá giả mà sự nghiệp của họ cũng rất vững vàng.

Ngoài ra, bằng sự cố gắng và các mối quan hệ của bản thân, họ không ngừng phát triển sự nghiệp ngày càng vững mạnh hơn. Lưu ý, riêng nốt ruồi đen cần cẩn trọng, có thể dễ gặp chuyện bất ngờ khiến tiền tài của bạn thất thoát.

Có nên xóa nốt ruồi ở đầu lông mày bên phải?

Như đã đề cập nêu trên, nốt ruồi ở đầu lông mày bên phải có kích thước, màu sắc và vị trí khác nhau cũng sẽ ảnh hưởng nhất định về tướng số. Với những trường hợp nốt ruồi lông mày nhỏ, màu đỏ son các bạn có thể giữ lại. Tuy nhiên, những trường hợp nốt ruồi to, màu đậm và kích thước lớn thì bạn nên tiến hành xóa bỏ tránh gây mất thẩm mỹ.

Nốt ruồi ở đầu lông mày bên phải là phú quý hay đen đủi?

Công nghệ tẩy nốt ruồi Laser Nd Yag

Công nghệ tẩy nốt ruồi Laser Nd Yag mang đến những giải pháp vượt trội: 

  • Loại bỏ triệt để mụn ruồi đen, có kích thước lớn
  • Không đau rát, không gây sẹo
  • Thực hiện nhanh chóng, không cần kiêng khem
  • Độ an toàn cao, tránh tình trạng nốt ruồi mọc trở lại
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ cao,…

Trên đây là toàn bộ nội dung mà các chuyên gia của chúng tôi đã tổng hợp lại về ý nghĩa của nốt ruồi ở đầu lông mày bên phải là tốt hay xấu. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Xin cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

Xem thêm các bài viết liên quan: 

STT Nội dung 
1 Nốt ruồi ở mép miệng bên trái, bên phải là tốt hay xấu?
2 Bói 12 vị trí nốt ruồi ở vai phụ nữ, đàn ông chuẩn xác nhất!
3
4