https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2022/06/not-ruoi-o-cung-dien-trach.jpg
Xem tướng 07-03-2024icon1712

Nốt ruồi ở cung điền trạch nam, nữ nói lên điều gì? Tốt hay Xấu?

5/5 - (1 bình chọn)

Theo các chuyên gia phong thủy, người sở hữu nốt ruồi cung điền trạch thường không được đánh giá cao về tướng số. Để có thể hiểu rõ hơn về vị trí nốt ruồi đặc biệt này, mời quý bạn đọc hãy theo dõi bài viết dưới đây của Tạp chí sắc đẹp nhé!

Nốt ruồi ở cung điền trạch tốt hay xấu?

Theo nhân tướng học, vũng ở giữa lông mày và mí mắt thường được xem gọi là cung điền trạch. Vị trí này sẽ tiết lộ về việc chủ nhân sở hữu nhiều hay ít đất đai (lộc điền sản).

Với đặc điểm nốt ruồi cung điền trạch, các nhà nhân tướng học thường không đánh giá cao về phương diện tài lộc hay vạn mệnh. Tuy nhiên, nhận định này còn phải phụ thuộc vào nhiều đặc điểm khác nhau như: giới tính, vị trí, màu sắc,… Do đó, để biết một cách chính xác về ý nghĩa nốt ruồi cung điền trạch thì bạn hãy tiếp tục khám phá phần nội dung bên dưới nhé!

Nốt ruồi ở cung điền trạch tốt hay xấu

Ý nghĩa nhân tướng học nốt ruồi ở cung điền trạch nữ

Đối với nữ giới, nốt ruồi cung điền trạch sẽ được các chuyên gia phong thủy đưa ra những nhận định cụ thể thông qua từng vị trí cụ thể sau:

Nốt ruồi ở cung điền trạch phải nữ

 • Vận mệnh: Chủ nhân sở hữu nốt ruồi ở cung điền trạch phải nữ thường có cuộc sống khá bấp bênh, thường xuyên trải qua biến cố. Họ hay rơi vào hoàn cảnh tranh chấp về việc đất đai, nếu không cẩn thận sẽ rất dễ mất cả chì lẫn chài.
 • Tình yêu: Chuyện tình yêu của họ cũng không mấy suôn sẻ, thường xuyên gặp phải người đàn ông phụ bạc, chỉ vụ lợi vì khối tài sản đang sở hữu. Tuy nhiên, đến hơn 35 tuổi thì phụ nữ sở hữu nốt ruồi cung điền trạch phải vẫn có thể tìm thấy người phù hợp với mình.
 • Tiền bạc: Mặc dù sở hữu nhiều đất trai, nhưng do rơi vào những vụ việc tranh chấp và bị lừa trong các dự án đầu tư nên chủ nhân của nốt ruồi này thường rơi vào cảnh bế tắc, hao hụt tiền của.
 • Sự nghiệp: Khởi đầu của chủ nhân nốt ruồi cung điền trạch phải nữ thường khá suôn sẻ, thuận lợi nhờ cơ ngơi từ ông bà, tổ tiên để lại. Tuy nhiên, do tính cách hiếu thắng nên họ thường dễ bị người khác ganh ghét, đâm sau lưng khiến con đường sự nghiệp trở nên khó khăn.
Nốt ruồi ở cung điền trạch phải nữ

Nốt ruồi cung điền trạch phải nữ cho thấy chủ nhân dễ bị hao hụt tiền của

Nốt ruồi ở cung điền trạch trái nữ

 • Vận mệnh: Vận mệnh ở chủ nhân sở hữu nốt ruồi ở cung điền trạch trái nữ mặc dù không quá bấp bênh, tuy nhiên vì tính cách hấp tấp, nóng vội mà dễ bị người khác thao túng tâm lý, gây thất thoát tài sản. Cuộc đời về sau cũng vì vậy mà trở nên gian nan, vất vả hơn nhiều.
 • Tình yêu: Tình yêu của những người này cũng không mấy thuận lợi. Mặc dù giao lưu, gặp gỡ với khá nhiều đối tượng khác giới, nhưng rất ít người lọt vào mắt xanh của họ vì tiêu chí đặt ra quá cao, dẫn tới việc kết hôn khá muộn. 
 • Tiền bạc: Đối với chủ nhân nốt ruồi cung điền trạch trái nữ, tiền bạc không phải là vấn đề quan trọng. Tuy nhiên, cũng chính vì điều này mà họ lại tiêu xài hoang phí, gây thất thoát tiền của dẫn đến thâm hụt những khoảng tiền để dành.
 • Sự nghiệp: Sự nghiệp ở người sở hữu nốt ruồi cung điền trạch trái nữ có chút khởi sắc, đạt được nhiều thành tựu lớn. Nhưng vì tính ích kỷ, không chịu tiếp thu ý kiến cấp trên và đồng nghiệp nên dễ phạm phải sai lầm.
Nốt ruồi ở cung điền trạch trái nữ

Nốt ruồi ở cung điền trạch trái nữ thể hiện chủ nhân không gặp thuận lợi trong chuyện tình yêu

Ý nghĩa nhân tướng học nốt ruồi ở cung điền trạch nam

Tương tự như phụ nữ, nam giới sở hữu nốt ruồi cung điền trạch được các nhà nhân tướng học nhận xét như sau:

Nốt ruồi ở cung điền trạch phải nam

 • Vận mệnh: Vận mệnh của người có đặc điểm nốt ruồi ở cung điền trạch phải nam thường sẽ diễn ra khá suôn sẻ. Tuy nhiên, cần cân nhắc thật kỹ trong các mối quan hệ để tránh tình trạng vụ lợi, lừa gạt.
 • Tình yêu: Chủ nhân của đặc điểm nốt ruồi này thường được nhiều người khác giới tiếp cận nhờ tính cách cương trực và tốt bụng, thích giúp đỡ mọi người xung quanh. Tuy nhiên, khi bước vào đời sống hôn nhân lại có thể phát sinh những mâu thuẫn chỉ vì ghen tuông mù quáng giữa các mối quan hệ đối tác, đồng nghiệp.
 • Tiền bạc: Nốt ruồi cung điền trạch phải nam cho thấy chủ nhân là người có tầm nhìn chiến lược tốt, biết cách làm ăn. Nhờ đó mà họ sẽ thu hoạch được nguồn tiền lớn từ công việc đầu tư, kinh doanh của mình.
 • Sự nghiệp: Có thể nói, sự nghiệp của họ vươn lên nhanh như diều gặp gió, khiến nhiều người ngưỡng mộ. Chủ nhân nốt ruồi ở cung điền trạch phải nam cũng rất giỏi trong việc giao tiếp nên mọi chuyện diễn ra rất thuận lợi.
Nốt ruồi ở cung điền trạch phải nam

Chủ nhân nốt ruồi cung điền trạch phải nam là người giỏi giao tiếp

Nốt ruồi ở cung điền trạch trái nam

 • Vận mệnh: Nốt ruồi ở cung điền trái nam lại cho thấy chủ nhân không được gặp may mắn trong cuộc sống, dễ bị người khác ức hiếp, không có quý nhân phù trợ. Bên cạnh đó, chủ nhân cũng thường phải chịu nhiều áp lực về việc tiền bạc, sự nghiệp và thành gia lập thất.
 • Tình yêu: Chủ nhân của kiểu nốt ruồi này thường rất khó tìm thấy người phù hợp để đồng hành trên chặng đường lập nghiệp. Tuy nhiên, khi bước sang tuổi U40 thì vẫn có khả năng tìm được đối phương thích hợp để tính đến chuyện hôn nhân. 
 • Tiền bạc: Mặc dù họ được người nhà hết lòng ủng hộ từ tinh thần, tiền bạc nhưng chủ nhân của nốt ruồi cung điền trạch trái nam lại không biết cách kinh doanh hoặc tìm ra định hướng phát triển đúng đắn cho mình. Vì vậy nên tài chính cũng không mấy cải thiện, thậm chí sẽ bị thiếu thốn nếu không chịu tiết kiệm.
 • Sự nghiệp: Con đường sự nghiệp của những người này cũng chỉ dậm chân tại chỗ do sợ va chạm, không dám đưa ra các ý tưởng và quan điểm cá nhân. Chính vì thế mà họ hay bị đồng nghiệp xem thường, cấp trên không coi trọng.
Nốt ruồi ở cung điền trạch trái nam

Nốt ruồi ở cung điền trạch trái nam cho thấy con đường sự nghiệp khá gian nan, vất vả

Có nên tẩy nốt ruồi ở cung điền trạch nam, nữ không?

Mặc dù hiện tượng nốt ruồi cung điền trạch sẽ mang đến những điềm báo tốt và xấu khác nhau. Tuy nhiên, việc xác định có nên tẩy nốt ruồi này hay không thì cần phải cân nhắc một cách cẩn thận trước khi đưa ra quyết định.

Thông thường, vùng da xung quanh mắt thường khá nhạy cảm, việc tác động ngoại lực hoặc tiểu phẫu có thể gây ra tổn thương, ảnh hưởng tới thị lực. Ngoài ra, việc tẩy nốt ruồi tại cung điền trạch cũng không thay đổi hoàn toàn vận mệnh mà chỉ cải thiện tính thẩm mỹ.

Trong một số trường hợp, nếu bạn sở hữu nốt ruồi cung điền trạch quá to, ảnh hưởng đến thẩm mỹ thì hãy tìm đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín để thực hiện xóa bỏ. Còn nếu nốt ruồi xuất hiện không quá to, không lồi hay ác tính thì bạn cứ để bình thường.

Có nên tẩy nốt ruồi ở cung điền trạch nam, nữ không

Tùy thuộc vào vị trí, màu sắc và quan điểm từng người mà bạn sẽ đưa ra quyết định giữ hoặc xóa nốt ruồi

Bài viết trên đây đã giải thích ý nghĩa nốt ruồi cung điền trạch nam, nữ một cách đầy đủ và chi tiết. Đừng quên theo dõi Tạp chí sắc đẹp để khám phá thêm nhiều kiến thức thú vị khác trong cuộc sống nhé!