https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2022/06/not-ruoi-o-cung-dien-trach.jpg
Xóa nốt ruồi 18-06-2022icon1292

Nốt ruồi ở cung điền trạch nam, nữ nói lên điều gì? Tốt hay Xấu?

5/5 - (1 bình chọn)

Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở cung điền trạch thường không được đánh giá cao. Người này thường gặp vấn đề liên quan đến tranh chấp đất đai. Để biết thông tin chi tiết, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây!

Cung điền trạch ở vị trí nào trên khuôn mặt?

Cung điền trạch được xác định là vị trí nằm giữa mí mắt trên đến dưới lông mày. Trong lá số tử vi, cung điền trạch cho biết điền sản cơ nghiệp của gia đình cũng như tài sản của mỗi người. Theo đó, nốt ruồi nằm ở cung điền trạch sẽ biểu thị vận mệnh tốt xấu của mỗi người.

Trong nhân tướng học, xét theo quan hệ Tứ đậu thì mắt là Hoài Đậu. “Đậu”trong tiếng Hán có nghĩa là kênh rạch, sông suối,… trường hợp mắt nói riêng và các vùng xung quanh mắt đều nhẵn, không có vật cản thì dòng nước mới có thể chảy nhanh, vận thế hanh thông, suôn sẻ. Vậy nên, nốt ruồi ở vị trí này thường không tốt, dự báo nhiều điều không may mắn cho người sở hữu.

Nốt ruồi ở cung điền trạch

Nốt ruồi ở cung điền trạch có ý nghĩa gì? 

Nốt ruồi ở cung điền trạch nữ, nam xấu hay tốt?

Nếu nốt ruồi đen ở cung điền trạch có sẹo, kích thước không đồng đều sẽ dễ vướng vào chuyện tranh chấp đất đai anh em trong gia đình hoặc những người xung quanh, chất lượng môi trường sống kém, mối quan hệ họ hàng không được tốt đẹp.

Nam, nữ có nốt ruồi cung điền trạch thường có vận số không tốt, hay suy nghĩ cực đoan, tâm trạng thất thường và luôn nghi ngờ người khác. Trong cuộc sống, khi gặp những biến cố bất ngờ, họ không làm chủ được cảm xúc, hoang mang và lo sợ. Bên cạnh đó, mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp của người này ngày càng ít đi.

Nếu cung điền trạch có nốt ruồi, khoảng cách cung điền trạch thấp, lông mày sát mắt thì người này thường gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, ít đất đai và của cải. Xét về tính cách, người này hay coi thường người khác. Vùng da ở cung điền trạch xuất hiện nếp nhăn, sạm đen cho thấy gia đình người này hay cãi vã, bất hòa, không được yên ấm.

Nốt ruồi ở cung điền trạch

Nốt ruồi ở cung điền trạch

Ngược lại, người có cung điền trạch rộng, nhẵn, sáng sủa, đôi mắt tinh anh và kết hợp nốt ruồi thường có cuộc sống tốt, giữ gìn được sản nghiệp tổ tiên để lại và gầy dựng cho mình sản nghiệp, có nhiều đất đai, vườn tược. Bên cạnh đó, người này có tính cách nhân từ, rộng lượng.

Để xác định vận số người đó tốt hay không, ngoài cung điền trạch thì bạn cần dựa vào hình dáng lông mày, mắt, tai. Vậy nên, trước khi tìm chồng/vợ bạn nên tìm hiểu nhân tướng học trên mặt để đảm bảo cuộc sống sau này đầy đủ vật chất, tinh thần thoải mái, gia đình hạnh phúc.

Có nên tẩy nốt ruồi ở cung điền trạch?

Vùng da xung quanh mắt rất nhạy cảm, các tác động ngoại lực hay tiểu phẫu xung quanh mắt có thể gây ra tổn thương, ảnh hưởng đến thị lực. Hơn nữa, tẩy nốt ruồi ở cung điền trạch nữ, nam cũng không thể thay đổi toàn bộ vận mệnh, việc tẩy gần như sẽ mang tính thẩm mỹ nhiều hơn.

Trong một số trường hợp nốt ruồi quá to, lồi xấu thì bạn hãy đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín để xóa bỏ. Còn trường hợp nốt ruồi nhỏ, không lồi, không ác tính thì bạn nên để bình thường.

Xét cho cùng, muốn tạo dựng được sự nghiệp, sở hữu nhiều đất đai, nhà cửa cần phụ thuộc vào sự nỗ lực, cố gắng của bạn. Người mà cung điền trạch có những đặc điểm xấu không nên quá bi quan, chỉ cần phát triển bản thân, suy nghĩa tích cực, về già hưởng nhiều phúc lộc.

Bài viết trên đây đã giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở cung điền trạch đầy đủ và chi tiết. Qua đây bạn có thể tự xem bói nốt ruồi và cách hóa giải vận hạn những nốt ruồi xấu.

*Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!