https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2021/04/not-ruoi-o-canh-mui-2-400x400.jpeg
Phong thuỷ 05-05-2022icon786

Nốt ruồi ở cánh mũi Nam, Nữ có ý nghĩa gì? Bói chuẩn 2022

5/5 - (1 bình chọn)

Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở cánh mũi được coi là một nốt ruồi tốt chủ mang lại may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu. Tuy nhiên, không phải ai sở hữu nốt ruồi tại cánh mũi cũng đều có vận số tốt, để có cái nhìn tổng quan bạn hãy theo dõi bài viết sau!

Nốt ruồi là gì?

Hiểu một cách đơn giản, nốt ruồi là những dấu chấm có màu đen, nâu, xanh, đỏ do những tế bào có sắc tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên.

Nốt ruồi có màu xanh là do các tế bào sắc tố dưới lớp chân lông hình thành. Còn nốt ruồi son hay còn gọi là nốt ruồi màu đỏ, hồng là do các vi huyết quản phình lên.

Nốt ruồi ở cánh mũi

Nốt ruồi là gì?

Trong nhân tướng học, nốt ruồi là sự xuất hiện tại một vị trí trên cơ thể đều nói lên tính cách, sự nghiệp, tài vận và sức khỏe của con người.

Ở đây, không còn là sự có mặt ngẫu nhiên mà có thể đó chính là sự sắp đặt của tạo hóa để khái vận mệnh của một con người.

Nốt ruồi ở cánh mũi có ý nghĩa gì? Tốt hay xấu? 

Nốt ruồi ở mũi tốt hay xấu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó màu sắc nốt ruồi ảnh hưởng lớn đến tính cách, vận mệnh của mỗi người.

Ý nghĩa nốt ruồi cánh mũi có màu đen

Trong nhân tướng học, người có nốt ruồi đen ở cánh mũi thường có cuộc đời khó khăn về mọi mặt. Người này thường gặp các vấn về sức khỏe, ốm đau liên miên cũng như đường tình duyên trắc trở.

Tuy nhiên, người này có tính cách khá hòa động, luôn biết cách gây chú ý với đối phương, nổi bật giữa đám đông khiếnmọi người xung quanh yêu mến.

Nốt ruồi ở cánh mũi

Nốt ruồi ở cánh mũi màu đen

Ý nghĩa nốt ruồi son ở cánh mũi trái, phải

Nốt ruồi son tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc. Theo đó, nam nữ sở hữu nốt ruồi son ở cánh mũi đều gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp thăng tiến và hậu vận an nhàn, phú quý và giàu sang.

Ý nghĩa nốt ruồi trên cánh mũi có màu xanh

Nếu bản mệnh sở hữu nốt ruồi xanh ở cánh mũi cần chú ý đến sức khỏe và tài sản. Nốt ruồi xanh cánh mũi là chủ về đại hoạ, chủ sở hữu lâm vào tình cảnh tiền bạc hao tổn và sức khỏe yếu dần, có thể dẫn đến cái chết.

Xem thêm:

Nốt ruồi ở cánh tay 

Nốt ruồi ở khuỷu tay

Bói nốt ruồi ở cánh mũi qua từng vị trí

Trong nhân tướng học, hai bên cánh mũi là cánh Lan Đài và Đình Úy tượng trung cho tài phụ và khả năng tích lũy tiền bạc. Nếu nốt ruồi cánh mũi là nốt ruồi tốt lành xuất hiện trên một trong hai bên cánh mũi trái/ phải của nam nữ chủ về tài lộc dồi dào, thỉnh thoảng sẽ có những khoản thu bất ngờ.

Nốt ruồi trên cánh mũi trái

  • Nam giới có nốt ruồi cánh mũi bên trái

Đàn ông có nốt ruồi ở cánh mũi bên trái là người có khả năng kiếm tiền tốt và kiếm được nhiều tiền nhưng chỉ mang tính chất thời vụ. Bởi có những thời điểm họ trở nên nghèo đói và túng quẫn.

Phần lớn đàn ông có vị trí nốt ruồi này có tính cách phóng khoáng, hoang phí trong việc tiêu tiền nên dù làm nhiều tiền đến đâu cũng không dư giả.

Nốt ruồi ở cánh mũi

Nam giới có nốt ruồi cánh mũi bên trái

Nhưng một điểm cộng, họ là người có tính tình vui vẻ, thân thiện với mọi người xung quanh nên nhận được nhiều sự yêu mến. Trong công việc, họ người thiếu tập trung và bị lơ đãng nên công việc thường không thuận lợi, hay bỏ dở giữa chừng.

Nam giới có nốt ruồi mọc ở cánh mũi thường phần hậu vận không được may mắn, dễ phải chịu nhiều khó khăn, vất vả, không được an nhàn, sung sướng như người khác.

  • Nữ giới có nốt ruồi ở cánh mũi bên trái

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi bên trái cánh mũi là người sống tình cảm, luôn đặt gia đình là trên hết. Đặc biệt, người này rất giỏi trong việc quản lý cân đối tài chính, tiền bạc nên cuộc sống khá giả không phải lo cơm, áo, gạo tiền. Trong công việc, người này rất phù hợp với các ngành nghề liên quan đến tài chính, kế toán giúp bạn phát huy hết tài năng và có nhiều thành công.

Nữ giới có nốt ruồi ở cánh mũi bên trái

Trong gia đình, đây là người phụ nữ biết cách vun vén và xây dựng hạnh phúc, trở thành hậu phương vững chắc để chồng phát triển sự nghiệp. Vậy nên, gia đình luôn hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười, con cái ngoan ngoãn, thông minh và hậu vận về sau an nhàn.

Nốt ruồi trên cánh mũi phải

  • Nam giới có nốt ruồi ở bên phải cánh mũi

Đàn ông xuất hiện nốt ruồi này thường rất giỏi kiếm tiền, cuộc sống nhờ đó mà giảm đi rất nhiều gánh nặng, của cải vật chất dư giả.

Trong công việc, người này luôn năm bắt cơ hội tốt nên sự nghiệp thành công đáng mong đợi. Đặc biệt, họ là người có tính cách phóng khoáng, sống thoải mái, hay giúp đỡ người khác nên cuộc sống ý nghĩa và được nhiều người yêu mến.

Trong hôn nhân, nam giới sở hữu nốt ruồi trên cánh mũi bên phải thường sống tình cảm, yêu vợ thương con.

not-ruoi-o-mui

Nam giới có nốt ruồi ở bên phải cánh mũi

  • Nốt ruồi trên cánh mũi bên phải phụ nữ

Phụ nữ có nốt ruồi ở cánh mũi bên phải là người không có chính kiến, ba phải, mọi quyết định đều chịu tác động bởi người khác. Chính vì sự thiếu tính nhất quán mà đường công danh sự nghiệp không phát triển, ít gặt hái được thành tựu.

Người phụ nữ có nốt ruồi tại vị trí mũi có khả năng kiếm tiền kém nhưng lại thường tiêu xài hoang phí, không biết tiết kiệm nên lúc nào cũng trong tình trạng túng thiếu, vay mượn khắp nơi.

Nốt ruồi trên cánh mũi bên phải phụ nữ

Đây cũng là tướng phụ nữ khiến cho chồng gặp phải khó khăn trong sự nghiệp, hậu vận về sau chịu nhiều vất vả, khó khăn không được an nhàn, sung sướng như người khác.

Đặc biệt, nốt ruồi này còn chỉ vấn đề sức khỏe nên chú ý đến các bệnh liên quan tới đường ruột như dạ dày, đại tràng,….

Trên đây là những thông tin luận giải ý nghĩa nốt ruồi ở cánh mũi ở nam, nữ. Mong rằng những chia sẻ này đã giúp bạn có thêm kiến thức trong lĩnh vực bói nốt ruồi phong thủy.

*Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Chủ đề liên quan:

STT Nội dung 
1 Nốt ruồi son ở ngực phụ nữ  Nốt ruồi ở lòng bàn chân đàn ông, phụ nữ 
2 Nốt ruồi xương quai hàm Nốt ruồi sau gáy đàn ông, phụ nữ
3 Nốt ruồi đào hoa Ý nghĩa nốt ruồi ở bụng