https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2022/08/16085817-not-roi-o-giua-bung-va-nguc.jpeg
Phong thuỷ 30-08-2023icon5057

Ý nghĩa phong thủy nốt ruồi ở bụng nam, nữ Trái – Phải [2023]

5/5 - (1 bình chọn)

Nhiều người cho rằng, chủ nhân sở hữu nốt ruồi ở bụng thường gặp may mắn, cuộc sống suôn sẻ, không phải lo chuyện cơm ăn áo mặc. Vậy thực hư về quan điểm trên như thế nào? Cùng Tạp chí sắc đẹp tìm ra đáp án chính xác trong phần nội dung sau đây.

Nốt ruồi ở bụng có ý nghĩa gì?

Theo nhân tướng học, vị trí nốt ruồi ở bụng thuộc vượng khí, chủ nhân sở hữu thường nhận được sự trợ giúp từ quý nhân nên cuộc sống hay sự nghiệp đều khởi sắc.

Đối với nam giới, chủ nhân sở hữu nốt ruồi trên bụng sẽ đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào trên con đường công danh, sự nghiệp. Cuộc sống gia đình của họ luôn hạnh phúc, vợ đẹp con ngoan, hạnh phúc viên mãn.

Nốt ruồi ở bụng có ý nghĩa gì?

Còn với nữ giới, người sở hữu nốt ruồi ở bụng sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc. Sau khi kết hôn, sự nghiệp của hai vợ chồng phát triển nhanh như diều gặp gió, gia đình luôn tràn ngập tiếng cười. 

Nhìn chung, các nốt ruồi trên bụng đều là dấu hiệu của những điều tốt lành. Tuy nhiên, để biết được ý nghĩa chính xác thì chúng ta cần phải dựa vào nhiều yếu tố khác như vị trí, kích thước, hình dáng, màu sắc,…

Giải mã phong thủy các vị trí nốt ruồi ở bụng nam, nữ tốt hay xấu

Để biết được ý nghĩa phong thủy các nốt ruồi ở bụng thì chúng ta nên xác định theo từng giới tính cụ thể. 

Nốt ruồi ở bụng nữ

Nốt ruồi ở bụng nữ thường xuất hiện tại các vị trí nổi bật sau:

Nốt ruồi ở bụng dưới phụ nữ

Chủ nhân nốt ruồi ở bụng dưới phụ nữ thường sống khỏe, sống thọ cùng con cháu. Hơn nữa, họ cũng không ganh đua hay chấp nhặt với người khác, mà thay vào đó là luôn quan tâm, chia sẻ và sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ người khác. 

Những cô nàng sở hữu nốt ruồi ở bụng dưới được mọi người yêu mến, tin tưởng trong cuộc sống lẫn công việc. Tuy nhiên, bản mệnh cần cẩn trọng đối với chuyện tình yêu để tránh bị lừa gạt hoặc lợi dụng. 

Nốt ruồi ở bụng dưới phụ nữ

Nốt ruồi ở bụng trên rốn phụ nữ

Vị trí nốt ruồi ở bụng trên rốn phụ nữ cho thấy chủ nhân có cuộc sống giàu sang, gặp nhiều may mắn. Tương lai của họ vô cùng sáng lạn, sự nghiệp ổn định, được hưởng phúc phần từ con cháu, gia đình luôn ngập tràn tiếng cười, hạnh phúc mỹ mãn. 

Nốt ruồi ở bụng dưới rốn phụ nữ

Đặc điểm nốt ruồi trên bụng dưới rốn phụ nữ thể hiện người phụ nữ có khả năng nuôi dạy con cái tốt, biết chăm sóc chồng con. Đây là mẫu hình lý tưởng trong gia đình nên được nhiều anh chàng để ý. 

Nốt ruồi ở bụng trái phụ nữ

Nốt ruồi ở bụng trái phụ nữ được các nhà nhân tướng học đánh giá cao về số mệnh. Họ thường tỉ mỉ, chu đáo, biết hỗ trợ và giúp đỡ mọi người xung quanh nên dễ chiếm được lòng tin, thiện cảm từ đối phương. Nhờ vậy mà họ có thể tìm thấy người chồng như ý, của cải dư dả. 

Nốt ruồi ở bụng trái phụ nữ

Nốt ruồi ở bụng phụ nữ bên phải

Dấu hiệu nốt ruồi ở bụng phụ nữ bên phải cho thấy người đó có tính cách hiền dịu, đoan trang. Tuy nhiên, đôi lúc họ lại cư xử theo cảm tính, bốc đồng nên dễ khiến đối phương cảm thấy buồn lòng, cuộc sống hôn nhân cũng vì vậy mà không được êm đẹp. 

Nốt ruồi ở gần rốn phụ nữ

Đây được xem là dấu hiệu của tài lộc, có quý nhân phù trợ nên dễ dàng vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Hơn nữa, nốt ruồi ở gần rốn phụ nữ còn cho thấy chủ nhân vừa đào hoa lại vừa hướng ngoại nên được rất nhiều người chú ý. 

Tuy nhiên, sau khi kết hôn thì họ nên cẩn trọng hơn để tiết chế cảm xúc của mình nhằm tránh xảy ra xung đột với người bạn đời, giữ hạnh phúc yên ấm cho gia đình. 

Nốt ruồi gần rốn bên phải nữ

Người có nốt ruồi gần rốn bên phải nữ thường bị xem là lẳng lơ. Chuyện tình cảm cũng không mấy thuận lợi khi luôn sống trong cảnh lẻ bóng, đơn côi, khó tìm thấy người bạn đồng hành phù hợp.

Trong công việc, họ thường không được ghi nhận thành tích dù đã cố gắng rất nhiều. Do đó, cương vị của chủ nhân nốt ruồi ở rốn nữ này luôn bị đe dọa, khó tiến xa hơn trên con đường công danh, sự nghiệp. 

Nốt ruồi gần rốn bên trái nữ

Vị trí nốt ruồi gần rốn bên trái nữ thể hiện chủ nhân có thể đối mặt với nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống. Đặc biệt, họ không thể duy trì được một mối quan hệ hạnh phúc và bền vững được. 

Mặc dù không được đối xử công bằng trong cuộc sống, gặp nhiều trắc trở trên con đường sự nghiệp. Tuy nhiên, nếu nỗ lực và biết cách nắm bắt cơ hội phát triển thì họ sẽ gặt hái nhiều thành công đáng tự hào cho bản thân. 

Nốt ruồi ở bụng nam

Cũng giống như phụ nữ, nốt ruồi ở bụng nam cũng được các chuyên gia nhân tướng học giải mã ý nghĩa dựa theo từng vị trí riêng biệt.

Nốt ruồi ở bụng phải nam

Chủ nhân nốt ruồi ở bụng phải nam là người không thích phụ thuộc vào bất cứ ai. Họ biết cách lắng nghe, thấu hiểu nên được nhiều chị em phụ nữ để ý, nhờ đó dễ dàng tìm thấy người tâm đầu ý hợp đối với mình. 

Đây cũng là những anh chàng biết yêu thương, chiều chuộng vợ con, chăm sóc tận tình cho bạn gái. Cuối đời, người sở hữu nốt ruồi ở bụng phải nam sẽ sống trong cảnh sung túc, viên mãn. 

Nốt ruồi ở bụng phải nam

Nốt ruồi ở giữa bụng nam giới

Nốt ruồi ở giữa bụng nam giới cho thấy người đó giàu tình cảm, bẩm sinh thông minh, biết cách quan tâm và yêu thương, chiều chuộng phụ nữ. Nhờ tính cách này mà họ được lòng cấp trên và đồng nghiệp, sự nghiệp tiến triển thuận lợi.

Mặc dù dễ dàng tìm thấy người phụ nữ tâm đầu ý hợp, cuộc sống tràn ngập niềm vui. Tuy nhiên, chủ nhân nốt ruồi ở giữa bụng nam giới cần chú ý giữ khoảng cách với người khác giới để tránh làm hỏng hạnh phúc gia đình.

Nốt ruồi dưới rốn nam

Đặc điểm nốt ruồi dưới rốn nam cho thấy chủ nhân có tính cách hiền lành, biết quan tâm người khác. Nhờ tinh thần ham học hỏi, độc lập trong công việc nên sự nghiệp của họ phát triển một cách vượt bậc, đồng thời hôn nhân cũng tiến triển thuận lợi. 

Nốt ruồi ở bụng trên rốn nam

Dấu hiệu nốt ruồi ở bụng trên rốn nam cho thấy chủ nhân có số đào hoa, dẻo miệng. Do đó, xung quanh họ không thiếu người theo đuổi, con đường tình duyên cũng nhờ vậy mà nở rộ. 

Nốt ruồi ở bụng trên rốn nam

Nốt ruồi gần rốn bên phải nam

Người sở hữu nốt ruồi gần rốn bên phải nam thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống lẫn công việc. Mọi khó khăn, trắc trở trên con đường sự nghiệp của họ đều sẽ được hóa giải khi có quý nhân phò trợ, giúp đỡ. 

Họ cũng rất trọng tình cảm, được nhiều người yêu quý, kính trọng. Cuộc sống hôn nhân của nam giới sở hữu đặc điểm nốt ruồi ở rốn này giống như trong mơ, vợ đẹp con ngoan, gia đình hòa thuận, chẳng có mâu thuẫn hay xung đột gì phát sinh. 

Nốt ruồi son, đen ở bụng có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi son và đen ở bụng phụ nữ sẽ mang lại những ý nghĩa khác nhau về tính cách, vận mệnh của người sở hữu, cụ thể là:

Nốt ruồi son ở bụng phụ nữ

Nốt ruồi son ở bụng nữ mang ý nghĩa vượng tử, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Đây là những cô nàng giỏi kiếm tiền với khả năng quản lý tài chính cực kỳ tốt. 

Hơn nữa, chủ nhân của nốt ruồi son ở bụng nữ này còn có vận đào hoa tốt, đường tình duyên khá thuận lợi, được đối phương yêu thương hết mực. Nhờ vậy mà gia đình luôn yên ấm, hạnh phúc viên mãn nửa đời sau. 

Nốt ruồi son ở bụng phụ nữ

Nốt ruồi son ở bụng trên phụ nữ

Những ai sở hữu nốt ruồi son ở bụng trên phụ nữ thì không cần phải lo lắng, bởi vì đây là dấu hiệu của sự may mắn, tài lộc. Cuộc đời của chủ nhân luôn có quý nhân phò trợ, được chồng yêu thương và chăm sóc tận tình. 

Nốt ruồi son ở bụng phải phụ nữ

Người sở hữu nốt ruồi son ở bụng phải phụ nữ có tính cách phóng khoáng, không bị ép buộc, sống theo sở thích của mình nên công việc không ổn định, khó gặt hái thành tựu lớn cho bản thân.

Tuy nhiên, chủ nhân lại được hưởng tài lộc từ bố mẹ nên không phải lo chuyện cơm ăn áo mặc. Đặc biệt, họ dễ dàng tìm thấy người chồng phù hợp nên gia đình luôn hạnh phúc viên mãn. 

Nốt ruồi đen ở bụng phụ nữ

Khác với nốt ruồi son, nốt ruồi đen ở bụng phụ nữ lại không mấy khả quan về vận mệnh. Họ dễ vấp ngã trên con đường sự nghiệp, không có quý nhân phù trợ nên cuộc sống khá gian nan, vất vả. 

Đối với con đường tình duyên, người phụ nữ sở hữu nốt ruồi đen cũng khó tìm thấy người thật sự thấu hiểu mình. Do đó, họ thường kết hôn khá muộn, gia đình có thể phát sinh những mâu thuẫn không đáng liên quan tới vấn đề tiền bạc. 

Có nên tẩy nốt ruồi ở bụng không?

Thông thường, các nốt ruồi ở bụng nam, nữ thường là do sắc tố melanin tích tụ dưới da hình thành, không ảnh hưởng tới sức khỏe. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi có kích thước lớn, hình dáng kỳ dị thì bạn hãy tìm đến phương pháp tẩy xóa nốt ruồi để khắc phục.

Mặc khác, có một số nốt ruồi ở bụng thể hiện những ý nghĩa may mắn theo phương diện phong thủy. Do đó, nếu bạn thuộc tuýp người thuộc chủ nghĩa tâm linh thì hãy cân nhắc và suy xét thật kỹ trước khi đưa ra quyết định tẩy xóa nốt ruồi nhé!

Vừa rồi là những thông tin liên quan tới ý nghĩa mà các vị trí nốt ruồi ở bụng nam, nữ mang lại. Hy vọng nội dung bài biết trên sẽ hữu ích đối với bạn, chúc bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc lẫn cuộc sống. Theo dõi bảng tin chúng tôi mỗi ngày để đọc các vị trí nốt ruồi khác như nốt ruồi ở trên lông mày, nốt ruồi ở vai,.. hữu ích nhất.

Nguồn: PHONG THỦY