https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2021/06/not-ruoi-o-bap-chan-2.jpg
Xóa nốt ruồi 19-06-2021icon11824

Bói chuẩn xác nốt ruồi ở bắp chân đàn ông, phụ nữ

4.3/5 - (84 bình chọn)

Nốt ruồi ở bắp chân và các vị trí khác trên chân báo hiệu điều gì về cuộc đời và số mệnh của chủ nhân? Dưới đây là những phân tích của các chuyên gia phong thủy về vị trí nốt ruồi sau bắp chân, mời quý bạn đọc theo dõi! 

Nốt ruồi ở bắp chân nói lên điều gì? 

Theo quan niệm nhân tướng học, những ai sở hữu nốt ruồi ở chân đều may mắn. Tuy nhiên, đối với nốt ruồi ở bắp chân thì có ý nghĩa hoàn toàn ngược lại. Kể cả đàn ông và phụ nữ nếu có nốt ruồi bắp chân thường gặp nhiều khó khăn, phiền muộn trong cuộc sống.

Tuy nhiên, nốt ruồi ở bắp chân có ý nghĩa tốt hay xấu còn phụ thuộc vào vị trí và giới tính nam, nữ nên quý bạn đọc hãy theo dõi những thông tin dưới đây để nắm chính xác.

Bói chuẩn xác nốt ruồi ở bắp chân đàn ông, phụ nữ

Ý nghĩa của nốt ruồi ở bắp chân và các vị trí khác nhau

Coi bói nốt ruồi ở bắp chân qua từng vị trí khác nhau

Nốt ruồi ở chân có nhiều vị trí khác nhau, mỗi vị trí lại có những vận tướng tốt xấu khác nhau. Vậy nên, bạn hãy kiểm tra vị trí chính xác mụn ruồi ở bắp chân của mình rồi đối chiếu với những quan niệm dưới đây:

Nốt ruồi ở bắp chân phụ nữ

Nốt ruồi ở bắp chân phải 

Theo các nhà nhân tướng học, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở bắp chân phải mang tới một điềm báo không tốt về vận mệnh. Nếu nốt ruồi ở bắp chân phải của phụ nữ có màu đen hoặc nâu thể hiện đường tình duyên của người này gặp trắc trở, hôn nhân không mấy hạnh phúc. Vì vậy, bạn hãy cố gắng vun vén và hàn gắn mối quan hệ của hai người để mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

Người này có tính cách hơi ngang bướng, nghĩ gì làm đó mà không hề quan tâm đến người khác nghĩ gì.

Ngược lại, nếu đây là nốt ruồi son ở bắp chân phải thì đó một điều may mắn, được quý nhân phù trợ, cuộc sống hạnh phúc ấm no và viên mãn về sau.

Bói chuẩn xác nốt ruồi ở bắp chân đàn ông, phụ nữ

Nốt ruồi ở bắp chân phụ nữ

Nốt ruồi ở bắp chân trái 

Nốt ruồi ở bắp chân bên trái, phụ nữ thường sẽ gặp những điều xui xẻo, tai bay vạ gió. Ngoài ra, nếu nốt ruồi ở bắp chân cho thấy tính cách của người con gái này hay thay đổi, không kiên quyết khi đứng trước một sự việc. Điều này thể hiện cô gái này sống theo bản năng và nhạy cảm với sự việc xung quanh.

Đối với nốt ruồi son ở bắp chân, nữ giới sẽ sẽ có cuộc sống sung túc, luôn năng nổ tháo vát công việc, đồng thời họ cũng là người phụ nữ quán xuyến được công việc trong gia đình và cả ngoài xã hội.

👉👉👉 Có thể bạn quan tâm: Nốt ruồi ở gót chân tốt hay xấu? 

Nối ruồi ở bắp chân đàn ông

Nốt ruồi ở bắp chân phải 

Đàn ông sở hữu nốt ruồi đen ở bắp chân phải gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp, sức khỏe không tốt nếu không thăm khám và chữa trị kịp thời thì sẽ khó được chữa khỏi.

Nốt ruồi đỏ ở bắp chân phải thể hiện người đàn ông này gặp nhiều may mắn trong cuộc sống kể cả sự nghiệp lẫn tình duyên. Họ nhanh chóng thăng tiến sự nghiệp, tiền tài có đủ.

Bói chuẩn xác nốt ruồi ở bắp chân đàn ông, phụ nữ

Nối ruồi ở bắp chân đàn ông

Nốt ruồi ở bắt chân trái 

Đàn ông có nốt ruồi ở bắp chân trái và nằm ở mặt ngoài của bắp (vị trí dưới nốt ruồi nan hành) được gọi là nốt ruồi San Túc thường bị tật ở chân, đi lại khó khăn.

Nốt ruồi ở dưới nốt San Túc cách khoảng 6-7cm gọi là nốt Ba Chiết, nốt ruồi bắp chân có đường công danh sự nghiệp của chủ nhân nốt ruồi ở bắp chân phải cũng không mấy ổn định, gặp nhiều trắc trở, công việc trì trệ không thể phát triển tích cực. Nếu nốt ruồi ở bắp chân cách đoạn khớp đầu gối chân 5 cm biểu hiện đường hôn nhân người này không hạnh phúc, vợ chồng hay xảy ra mâu thuẫn.

👉👉👉 Bài viết được xem nhiều nhất: Nốt ruồi ở đùi trái – phải nam, nữ có ý nghĩa gì?

Nên để lại hay xóa bỏ nốt ruồi ở bắp chân?

Như đã phân tích ở trên, nốt ruồi ở bắp chân đa số mang ý nghĩa xấu, tuy nhiên đây chỉ là quan điểm từ xưa của người phương Đông.

Đối với y học, mụn ruồi xuất hiện khi các tế bào trong da phát triển thành một cụm thay vì phân bố đồng đều. Các tế bào này được gọi là tế bào hắc tố (melanin), chúng tạo ra sắc tố tự nhiên cho làn da của bạn. Vì vậy, việc xóa nốt ruồi hay không phụ thuộc vào nhu cầu của bạn.

Kết luận:

Theo các chuyên gia da liễu, nếu mụn ruồi có kích thước lớn, mọc nổi trên bề mặt da thì bạn nên loại bỏ chúng để đảm bảo tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó, nếu bạn phát hiện nốt ruồi có dấu hiệu bất thường (nốt ruồi ung thư) thì bạn cần đến bác sĩ thăm khám để có phác đồ điều trị cụ thể.

Việc xem tướng nốt ruồi phần nào giúp bạn biết được tính cách của bản thân như thế nào, cuộc đời của bạn sẽ ra sao. Qua việc giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở bắp chân của cả nam và nữ, hy vọng sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về tướng mệnh của bạn trong tương lai. 

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm! 

STT Nội dung 
1 Nốt ruồi ở cánh tay
Nốt ruồi son ở lòng bàn tay
2 Nốt ruồi ở lông mày  Nốt ruồi ở mông
3 Nốt ruồi ở chân Ý nghĩa nốt ruồi ở bụng 
4 Nốt ruồi trên gò má trái phụ nữ  Nốt ruồi ở vùng kín