https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2021/06/not-ruoi-o-bap-chan-2.jpg
Phong thuỷ 31-10-2023icon12652

Nốt ruồi ở bắp chân nam, nữ có ý nghĩa gì? Tốt hay xấu?

4.3/5 - (84 bình chọn)

Nốt ruồi ở bắp chân và các vị trí khác trên chân báo hiệu điều gì về cuộc đời và số mệnh của chủ nhân? Dưới đây là những phân tích của các chuyên gia phong thủy về vị trí nốt ruồi sau bắp chân, mời quý bạn đọc theo dõi! 

Nốt ruồi ở bắp chân nam, nữ có ý nghĩa gì

Theo quan niệm nhân tướng học, những ai sở hữu nốt ruồi tại vị trí chân đều may mắn. Tuy nhiên, đối với đặc điểm nốt ruồi ở bắp chân lại có ý nghĩa hoàn toàn ngược lại. Kể cả đàn ông hay phụ nữ nếu sở hữu nốt ruồi ở bắp chân thường gặp nhiều khó khăn, phiền muộn trong cuộc sống.

Tuy nhiên, nốt ruồi ở bắp chân mang đến ý nghĩa tốt hay xấu còn phụ thuộc vào vị trí và giới tính nam, nữ nên bạn đọc hãy theo dõi những thông tin dưới đây để nắm chính xác nhé!

Nốt ruồi ở bắp chân nam, nữ có ý nghĩa gì

Nốt ruồi ở bắp chân xấu hoặc tốt phụ thuộc vào từng màu sắc và giới tính khác nhau

Ý nghĩa tướng số nốt ruồi nốt ruồi ở bắp chân nữ

Mỗi vị trí nốt ruồi trên cơ thể sẽ nói lên một phần nào đó về tính cách, vận mệnh về sau của chủ nhân sở hữu. Vậy nốt ruồi ở bắp chân có ý nghĩa gì? Cuộc sống gặp phải những điều gì? Hãy cùng Tạp chí sắc đẹp lần lượt tìm hiểu nhé!

Nốt ruồi ở bắp chân phải nữ

Theo các chuyên gia nhân tướng học, nốt ruồi ở bắp chân phải nữ sẽ nói lên một số yếu tố sau:

 • Vận mệnh: Cuộc đời của phụ nữ sở hữu đặc điểm nốt ruồi ở bắp chân này thường không mấy suôn sẻ, dễ gặp phải nhiều điều phiền phức. Chính vì thế, chủ nhân cần hạn chế xen vào chuyện người khác để tránh bị ảnh hưởng tiêu cực tới cuộc sống lẫn công việc.
 • Tiền bạc: Mặc dù sinh ra trong hoàn cảnh khá giả, hưởng tiền tài từ bố mẹ, thế nhưng vì thói quen tiêu xài hoang phí nên cuộc sống về sau thường rơi vào cảnh bế tắc, thiếu thốn.
 • Sự nghiệp: Do tính cách ngang bướng, đặt cái tôi cao nên chủ nhân nốt ruồi ở bắp chân phải nữ thường bị người khác ganh ghét, khó đạt thành tựu cao trên con đường sự nghiệp.
 • Tình duyên: Nốt ruồi này tượng trưng cho sự lận đận trong tình duyên của người phụ nữ. Họ rất khó tìm thấy người phù hợp, dễ xảy ra xung đột với các mối quan hệ, dẫn tới việc hôn nhân không hạnh phúc.
Nốt ruồi ở bắp chân phải nữ

Nốt ruồi ở bắp chân phải nữ báo hiệu chủ nhân gặp những điều không mấy may mắn

Nốt ruồi ở bắp chân trái nữ

Nốt ruồi ở bắp chân trái nữ cũng mang lại những ý nghĩa khác nhau về vận mệnh, sự nghiệp, tình duyên và tiền tài của chủ nhân. Cụ thể là:

 • Vận mệnh: Cuộc đời của người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở bắp chân này thường trải qua nhiều sóng gió, không có người giúp đỡ nên phải chật vật trong cuộc sống lẫn công việc.
 • Tiền tài: Con đường tiền tài cũng không mấy khởi sắc, không có của ăn của để. Chính vì thế, họ thường hay vay mượn bạn bè, đồng nghiệp để trang trải chi phí sinh hoạt đời thường.
 • Sự nghiệp: Chủ nhân của nốt ruồi này thường có tính cách bốc đồng, thiếu sự quyết đoán nên con đường sự nghiệp không phát triển thuận lợi, dễ gặp thất bại. Tuy nhiên, nếu biết tiết chế nhược điểm đó thì thành công vẫn sẽ mỉm cười với họ.
 • Tình duyên: Con đường tình duyên của người phụ nữ sở hữu đặc điểm nốt ruồi ở bắp chân trái thường không mấy suôn sẻ, bởi vì tính cách của họ thường xuyên thay đổi, hay đứng núi này trông núi nọ khiến cuộc sống hôn nhân dễ bị đổ vỡ.
Nốt ruồi ở bắp chân trái nữ

Chủ nhân nốt ruồi ở bắp chân phải nữ có tính cách thường xuyên thay đổi

Nốt ruồi son ở bắp chân phải nữ

Khác với nốt ruồi màu đen, nốt ruồi son ở bắp chân phải nữ được giới chuyên gia nhân tướng học đánh giá cao về vận mệnh lẫn sự nghiệp.

 • Vận mệnh: Chủ nhân thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, có quý nhân phù trợ, mọi chuyện đều diễn ra một cách tốt đẹp. Đặc biệt, người thân gia đình sẽ hưởng được phúc phần từ họ.
 • Tiền tài: Họ sinh ra đã ngậm thìa vàng, cuộc sống không phải lo cơm ăn áo mặc. Cả đời họ chỉ tập trung phát triển sự nghiệp chứ không bao giờ rơi vào cảnh thiếu thốn tài chính.
 • Sự nghiệp: Phụ nữ sở hữu đặc điểm nốt ruồi ở bắp chân này thường giỏi việc nước, đảm việc nhà nên họ rất được trọng dụng trong công việc, gia đình vô cùng yêu mến.
 • Tình duyên: Chủ nhân nốt ruồi son ở bắp chân phải dễ dàng tìm thấy người tâm đầu ý hợp, cuộc sống hôn nhân viên mãn, con cái hiếu thảo, ngoan ngoãn.
Nốt ruồi son ở bắp chân phải nữ

Nốt ruồi son ở bắp chân phải nữ báo hiệu nhiều điều may mắn sẽ đến

Nốt ruồi son ở bắp chân trái nữ

Nốt ruồi son ở bắp chân trái được các nhà phong thủy nhận định như sau:

 • Vận mệnh: Cuộc sống của người sở hữu nốt ruồi son ở bắp chân trái nữ diễn ra một cách suôn sẻ, có quý nhân phò trợ nên dễ dàng vượt qua mọi chông gai.
 • Tiền tài: Cả đời họ không phải lo nghĩ đến việc thiếu thốn tiền bạc, thậm chí họ còn dùng tiền mình làm ra để tài trợ cho những chương trình từ thiện, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.
 • Sự nghiệp: Người sở hữu đặc điểm nốt ruồi ở bắp chân này rất thông minh, nhạy bén, biết nắm bắt cơ hội phát triển sự nghiệp. Nhờ vậy mà họ dễ dàng gặt hái được thành công cho riêng mình.
 • Tình yêu: Người sở hữu đặc điểm nốt ruồi ở bắp chân này thường có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, gia đình yêu thương lẫn nhau, đồng vợ đồng chồng.
Nốt ruồi son ở bắp chân trái nữ

Chủ nhân nốt ruồi son ở bắp chân trái nữ thường có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc

Ý nghĩa tướng số nốt ruồi nốt ruồi ở bắp chân nam

Khác với phụ nữ, nốt ruồi son ở bắp chân nam sẽ thể hiện những ý nghĩa khác nhau dựa trên từng vị trí cụ thể như:

Nốt ruồi ở bắp chân phải nam

Nốt ruồi ở bắp chân phải nam được nhận định về vận mệnh, tiền tài, sự nghiệp và con đường tình duyên như sau:

 • Vận mệnh: Chủ nhân của kiểu nốt ruồi ở bắp chân này thường gặp nhiều may mắn trong cuộc đời, có người dẫn dắt, định hướng nên ít bị thất bại.
 • Tiền tài: Nhờ tính cần cù, chăm chỉ nên chủ nhân nốt ruồi ở bắp chân phải nam làm ra rất nhiều tiền bằng chính đôi tay của mình. Về già sống trong cảnh sung túc, viên mãn mà không phải lo thiếu thốn tiền bạc.
 • Sự nghiệp: Nhờ có quý nhân phò trợ nên con đường công danh, sự nghiệp của chủ nhân nốt ruồi ở bắp chân phải nam vô cùng khởi sắc. Họ rất tài năng, nhạy bén, giao tiếp giỏi nên rất được lòng cấp trên.
 • Tình duyên: Chủ nhân sở hữu đặc điểm nốt ruồi ở bắp chân màu thường có đường tình duyên may mắn, gia đình hạnh phúc, con cái hiếu thuận.
Nốt ruồi ở bắp chân phải nam

Nam giới có nốt ruồi ở bắp chân phải thường có đường tình duyên may mắn

Nốt ruồi ở bắp chân trái nam

Khác với nốt ruồi ở bắp chân phải, vị trí nốt ruồi xuất hiện trên bắp chân phải cho thấy chủ nhân sẽ gặp một số chuyện như sau:

 • Vận mệnh: Chủ nhân nốt ruồi ở bắp chân trái nam thường gặp nhiều gian nan, trắc trở trong cuộc sống lẫn công việc. Hay bị tiểu nhân nói xấu, đâm chọt sau lưng nên khó đạt được thành công như mong muốn.
 • Tiền tài: Lúc còn nhỏ họ sẽ được hưởng phúc từ bố mẹ, tuy nhiên khi lớn lên lại dễ rơi vào cảnh túng thiếu vì ham mê cờ bạc, đỏ đen. Chính vì thế, chủ nhân nốt ruồi ở bắp chân trái nam cần phải cẩn thận tránh xa tệ nạn xã hội nếu không muốn sống trong cảnh nghèo khổ.
 • Sự nghiệp: Con đường sự nghiệp của họ gặp nhiều trắc trở, dễ mất niềm tin và động lực cố gắng. Chính vì vậy mà khi thất bại, họ lại khó vực dậy để tìm ra những cơ hội phát triển mới cho mình.
 • Tình duyên: Vì ảnh hưởng của sự nghiệp mà con đường tình duyên của chủ nhân nốt ruồi ở bắp chân phải nam cũng gặp nhiều trắc trở. Họ phải đối diện với nhiều biến cố trong hôn nhân, gia đình cũng không êm ấm, hay xảy ra cãi vã.
Nốt ruồi ở bắp chân trái nam

Chủ nhân nốt ruồi ở bắp chân phải nam thường đối diện với nhiều biến cố trong hôn nhân

Có nên xóa nốt ruồi ở bắp chân nam, nữ không?

Như đã phân tích ở trên, nốt ruồi ở bắp chân đa số mang ý nghĩa xấu, tuy nhiên đây chỉ là quan điểm từ xưa của người phương Đông.

Đối với y học, mụn ruồi xuất hiện khi các tế bào trong da phát triển thành một cụm thay vì phân bố đồng đều. Các tế bào này được gọi là tế bào hắc tố (melanin), chúng tạo ra sắc tố tự nhiên cho làn da của bạn. Vì vậy, việc xóa nốt ruồi hay không phụ thuộc vào nhu cầu của bạn.

Theo các chuyên gia da liễu, nếu mụn ruồi có kích thước lớn, mọc nổi trên bề mặt da thì bạn nên loại bỏ chúng để đảm bảo tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó, nếu bạn phát hiện nốt ruồi có dấu hiệu bất thường (nốt ruồi ung thư) thì bạn cần đến bác sĩ thăm khám để có phác đồ điều trị cụ thể.

Có nên xóa nốt ruồi ở bắp chân nam, nữ không

Việc xem tướng nốt ruồi phần nào giúp bạn biết được tính cách của bản thân như thế nào, cuộc đời của bạn sẽ ra sao. Qua việc giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở bắp chân của cả nam và nữ, hy vọng sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về tướng mệnh của bạn trong tương lai.

Nguồn: Taphcisacdep.org

>> BÀI VIẾT LIÊN QUAN