https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2022/01/not-ruoi-o-chan-5.jpeg
Xóa nốt ruồi 14-01-2022icon425

Nốt ruồi ở bàn chân nam, nữ có ý nghĩa gì? Tốt hay xấu?

5/5 - (4 bình chọn)

Trong nhân tướng học, nhìn chung người sở hữu nốt ruồi ở bàn chân thường cuộc sống sung túc, viên mãn, không có muộn phiền âu lo. Tuy nhiên, để biết chính xác hơn chúng ta cần dựa vào vị trí, màu sắc của nốt ruồi. Mời bạn cùng theo dõi nhưng thông tin dưới đây? 

Bài viết được xem nhiều nhất:

Nốt ruồi ở chân

1. Nốt ruồi trên mu bàn chân

Theo các nhà nhân tướng học, nốt ruồi trên mu bàn chân là một vị trí xấu nên những ai sở hữu nó đều thường có cuộc phong ba bão táp. Họ luôn phải vật lộn với những khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống.

Đặc biệt, nam giới sở hữu nốt ruồi ở mu bàn chân luôn bận rộn công việc nên dành khá ít thời gian cho gia đình.

Riêng phụ nữ có nốt ruồi trên mu bàn chân thì con đường tình duyên khá lận đận, hạnh phúc không trọn vẹn nên họ mất niềm tin vào tình yêu. Trong công việc họ hay gặp khó khăn nên cần phải cố gắng rất nhiều.

Nốt ruồi ở bàn chân nam, nữ có ý nghĩa gì? Tốt hay xấu?

Ý nghĩa nốt ruồi trên mu bàn chân

2. Nốt ruồi trong lòng bàn chân

Theo các nhà nhân tướng học, nốt ruồi trong lòng bàn chân (gan bàn chân) là vị trí mang lại nhiều tài lộc cho người sở hữu.

Nam giới có nốt ruồi ở vị trí gan bàn chân là những người rất tài giỏi và thành đạt nên họ không lo nghĩ quá nhiều về mặt tài chính tiền bạc.

Họ có đầu óc nhạy bén, thông minh nên sớm thành không, điều mà người khác phải nỗ lực hết sức mới đạt được. Con đường tình duyên khá thuận lợi, sau kết hôn gia đình hạnh phúc yên ấm, cuộc sống sung túc, giàu sang, con cái hiếu thảo nghe lời.

Nốt ruồi ở bàn chân nam, nữ có ý nghĩa gì? Tốt hay xấu?

Nốt ruồi trong lòng bàn chân

Nữ giới sở hữu nốt ruồi ở mu bàn tay được coi là nốt ruồi phú quý, sống trong nhung lụa giàu sang mà không cần lo nghĩ.

Từ nhỏ, họ lớn lên trong vòng tay yêu thương của cha mẹ và khi bước chân ra xã hội cũng được quý nhân giúp đỡ nên hầu như rất ít gặp khó khăn.

Tuy có cuộc sống giàu sang phú quý nhưng tình duyên của những người phụ nữ có nốt ruồi trong lòng bàn tay khá lận đận, rất khó tìm được người thấu hiểu nên cuộc sống hôn nhân không mấy hạnh phúc.

3. Nốt ruồi đen trong lòng bàn chân

Trong nhân tướng học, nốt ruồi đen thường mang ý nghĩa xấu. Tuy nhiên, trường hợp nốt ruồi đen ở lòng bàn chân đều mang ý nghĩa ngược lại.

Những ai sở hữu nốt ruồi đen trong lòng bàn chân là nốt ruồi phú quý, nốt ruồi may mắn, có nguồn tài chính khổng lồ.

Đặc biệt, vị trí nốt ruồi này có kích thước càng lớn chứng tỏ rằng chủ sở hữu là người phúc – lộc song hành. Nghĩa là người này không chỉ có tài lộc dồi dào mà còn được hưởng cuộc sống hạnh phúc, an nhà về già.

Nốt ruồi ở bàn chân nam, nữ có ý nghĩa gì? Tốt hay xấu?

Nốt ruồi đen trong lòng bàn chân

4. Bàn chân có nốt ruồi son

Nốt ruồi son đỏ dù ở bất kì vị trí nào cũng đều mang đến vận may về tài chính. Những người có nốt ruồi son ở chân thường có nhân duyên tốt, họ hiền lành, thân thiện và hay giúp đỡ người khác nên được yêu mến, quý trọng.

Nếu là nữ giới có nốt ruồi son ở chân thì phần lớn có một mối lương duyên tốt đẹp, gặp được người yêu thương, che chở cho họ suốt cuộc đời.

Những người phụ nữ này có số “vượng phu ích tử” nên sau khi kết hôn con đường làm ăn của hai vợ chồng vô cùng thuận lợi, cuộc sống sau hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

Nam giới sở hữu nốt ruồi son ở ví bàn chân thường là người rất tài giỏi và bản lĩnh. Họ là những người có hoài bão lớn, dám nghĩ dám làm và thích mạo hiểm nên không ngại đối mặt với những gian nan, thử thách.

Với tài trí hơn người, họ thường thích hợp trong việc đầu tư cổ phiếu, làm chủ doanh nghiệp nên tài chính vững vàng.

Nốt ruồi ở bàn chân nam, nữ có ý nghĩa gì? Tốt hay xấu?

Bàn chân có nốt ruồi son

5. Nốt ruồi ở ngón chân cái

Trong nhân tướng học, ngón chân cái là biểu tượng cho quyền lực và địa vị. Những người sở hữu vị trí nốt ruồi trên ngón chân cái thường là người tài giỏi, tư duy nhạy bén và có tài lãnh đạo.

Nam giới có vị trí nốt ruồi ở ngón chân cái thường giữ vị trí rất cao trong doanh nghiệp, đơn vị công tác. Đặc biệt, họ thường được mọi người xung quanh tín nhiệm, tin tưởng và đi theo.

Đặc biệt, những người này rất có tố chất làm chính trị nên họ có thể theo đuổi và thành công.

Nếu nữ giới sở hữu vị trí nốt ruồi ở ngón chân cái thường rất thành đạt, có địa vị cao trong xã hội, cuộc sống giàu sang, phú quý, vinh hiển. Tuy nhiên, những người này lại không có được may mắn trong tình duyên, khó tìm được người chia sẻ, thấu hiểu.

Nốt ruồi ở bàn chân nam, nữ có ý nghĩa gì? Tốt hay xấu?

Nốt ruồi ở ngón chân cái

6. Nốt ruồi mọc trên các ngón chân khác

Sở hữu vị trí nốt ruồi nằm trên các ngón áp út, ngón chân giữ, ngón chân út thì cho thấy đây là người có cuộc sống khá vất vả. Họ có tài năng nhưng không được trọng dụng. Trong cuộc sống họ phải trải qua rất nhiều thăng trầm thì mới có được hạnh phúc trọn vẹn.

Trong công việc họ thường xuyên gặp phải những khó khăn cản trở gây trở ngại trên con đường công danh, sự nghiệp của bản thân. Thường thì họ phải cố gắng hơn rất nhiều lần những người khác thì mới có thể gặt hái được những thành công trong sự nghiệp.

Tuy nhiên những người này nhân duyên lại khá tốt đẹp. Kết hôn sẽ cải thiện vận may của họ. Sau hôn nhân mọi thứ trở nên dễ dàng và suôn sẻ hơn, cuộc sống gia đình hạnh phúc, thoải mái, nhiều niềm vui, có phúc về con cái.

7. Nốt ruồi ở mắt cá chân và hai bên mép

Theo các nhà giải mã thì đây là vị trí nốt ruồi không mấy tốt đẹp. Trên bàn chân có nốt ruồi này cho thấy đây là những người luôn phỉa chịu vất vả và khổ cực.

Họ thường gặp khó khăn trong công việc, thường xuyên chuyển chỗ ở nên cuộc sống tha hương cầu thực nơi đất khách quê người. Họ ít khi nhận được sự trợ giúp nào từ phía người thân và gia đình.

Nốt ruồi ở bàn chân nam, nữ có ý nghĩa gì? Tốt hay xấu?

Nốt ruồi ở mắt cá chân và hai bên mép

8. Nốt ruồi ở gót chân

Nốt ruồi ở gót chân được xem là nốt ruồi phú quý, đem lại may mắn cho chủ hữu nó. Đặc biệt, những người này rất quyết đoán và có tố chất lãnh đạo.

Trong công việc họ, họ rất biết cách tiếp thu những ý kiến của người khác, lắng nghe những phản hồi từ phía đối tác, khách hàng để rút ra kinh nghiệm.

Họ luôn tạo những cơ hội để nhân viên cấp dưới phát triển năng lực, thăng tiến trong công việc. Đây là một người không những có tài năng lại luôn biết tiếp thu cái mới.

Nốt ruồi ở bàn chân nam, nữ có ý nghĩa gì? Tốt hay xấu?

Nốt ruồi ở gót chân

Trên đây là thông tin giãi mã ý nghĩa nốt ruồi ở mu bàn chân dựa theo nhân tướng học. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguồn https://tapchisacdep.org/

Bài viết cùng chủ đề:

Nốt ruồi ở vai

Nốt ruồi son ở ngực 

Nốt ruồi ở đùi

Nốt ruồi ở thái dương

Nốt ruồi trên môi

Nốt ruồi ở hông