https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2022/06/not-ruoi-o-vai-7.jpg
Xóa nốt ruồi 29-06-2022icon520

Nốt rồi ở bả vai trái, phải của nữ và nam nói lên điều gì? Sướng hay khổ?

5/5 - (1 bình chọn)

Tử vi nốt ruồi ở bả vai trái, phải của đàn ông và phụ nữ cho biết điều gì về tương lai? Để biết thông tin chi tiết, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây! 

Luận ý nghĩa nốt ruồi ở bả vai qua từng vị trí

Tùy vào từng vị trí nốt ruồi trên bả vai sẽ biểu thị ý nghĩa khác nhau, cụ thể như sau:

Nốt ruồi ở bả vai mọc dưới cổ chỗ hai bả vai nhích lên

Nuốt ruồi ở bả vai mọc dưới cổ chỗ hai bả vai nhích có màu đỏ hay đen đều là nốt ruồi mang lại may mắn, tài lộc cho người sở hữu. Theo đó, người này sinh ra đã có cuộc sống giàu sang, cả đời không phải lo nghĩ cơm áo gạo tiền, hưởng nhiều phúc lộc.

Đặc biệt, nam nữ có nốt ruồi ở bả vai đều là người thông minh, lanh lợi và có tính tình ngay thẳng, trung thực và sự nghiệp gặt hái được nhiều thành công.

Trong trường hợp, nuốt ruồi ở bả vai mọc dưới cổ chỗ hai bả vai nhích lên là nốt ruồi chìm thì người phải tự thân vận động, cuộc sống khá vất vả, khó khăn. Do đó, để có thể thành công thì họ phải nỗ lực rất nhiều, không ngại gian khổ.

Nốt rồi ở bả vai

Mọc nốt ruồi ở bả vai mang ý nghĩa tốt hay xấu?

Nốt ruồi mọc dưới xương bả vai

Người có nốt nuồi mọc dưới xương bả vai dù kích thước lớn hay nhỏ đều có tướng giàu sang, làm việc có trách nhiệm và kế hoạch rõ ràng. Người có nét tướng này có tính cách trọng, làm việc có kỉ luật. Nhưng người có nếu là nốt ruồi chìm thường làm việc theo cảm tính, thiếu tinh thần trách nhiệm.

Nốt ruồi ở bả vai phía sau

Theo nhân tướng học, người sở hữu nốt ruồi trên bả vai phía sau được xem là “nốt ruồi tài lộc”, từ nhỏ đến lớn đều được hưởng phúc lộc của bố mẹ, cả đời không phải lo lắng tới tiền bạc. Bên cạnh đó, người này có tính cách hòa đồng và hay giúp đỡ người khác nên được mọi người quý mến. Tuy nhiên, nam/ nữ nốt ruồi ở bả vai trái phía sau thường không giỏi giao tiếp, ít mối quan hệ chất lượng.

Nốt ruồi ở bả vai nam/nữ nói lên điều gì?

Nốt ruồi ở bả vai nam, nữ sẽ biểu thị ý nghĩa khác nhau, cụ thể như sau:

Bói tướng nốt ruồi ở bả vai nam giới

Nốt ruồi ở bả vai trái, phải ở nam giới kết hợp dáng vai cong gầy thường có sức khỏe rất tốt. Tuy nhiên, tính cách người này hay cáu gắt, tham danh vọng chạy theo những hư vinh, dễ gây ác cảm với người tiếp xúc. Ngược lại, người vai rộng có nốt ruồi ở bả vai lại là người năng động, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Nốt rồi ở bả vai

Nam giới có nốt ruồi ở bả vai thường có sức khỏe tốt

Tướng nốt ruồi ở bả vai nữ giới

Phụ nữ có nốt ruồi ở bả vai trái, phải to rõ ràng thường có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, chồng yêu thương vợ con hết mực. Tuy nhiên, trường hợp nữ giới vai hẹp, eo thô có thêm nốt ruồi sau bả vai trái thì dù có cố gắng đến mấy cuộc sống cũng chỉ đủ ăn, hay gặp trắc trở trong chuyện hôn nhân. Trường hợp thân hình gầy gò lộ xương có nốt ruồi ở bả vai lại càng khó khăn hơn và hay bị ốm vặt.

Nốt ruồi ở bả vai phải nữ 

Phụ nữ có nốt ruồi ở bả vai trái có số đào hoa, được nhiều người khác giới theo đuổi. Bên cạnh đó, họ còn sở hữu khí vận rất tốt, con đường công danh sự nghiệp ngày càng rộng mở. Những người phụ nữ này sẽ mang lại phú quý cho chồng của mình.

Nếu phụ nữ có nốt ruồi son ở bả vai trái là người rất thông minh, giao tiếp tốt nên có nhiều mối quan hết chất lượng,… Bên cạnh đó, người phụ nữ này còn có tính các ôn hòa, nhân hậu và hay giúp đỡ cho mọi người. Họ không chỉ giỏi việc nước mà còn đảm việc nhà nên được nhà chồng yêu mến.

Nốt rồi ở bả vai

Nốt ruồi ở bả vai phải nữ 

 Nốt ruồi ở bả vai phải của người phụ nữ 

Theo nhân tướng học, phần lớn phụ nữ có nốt ruồi ở bả vai sau lưng phải thường sống trong cảnh nghèo khó, thiếu thốn đủ đường. Người có nốt ruồi bên vai phải có đường công danh sự nghiệp không phát triển, tình duyên lẫn hôn nhân cũng gặp trắc trở, vợ chồng thường xuyên xảy ra cãi vả.

Trên đây là thông tin giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở bả vai trái, phải của đàn ông phụ nữ dưới góc độ nhân tướng học. Tuy nhiên, bạn không nên lo lắng khi có nốt ruồi xấu bởi thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm. Thực tế, cuộc sống của chúng ta phần lớn do chính bản thân quyết định.