https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2022/04/not-ruoi-o-mep-mieng-04.jpg
Phong thuỷ 29-04-2022icon1956

Thế nào là Nốt ruồi mỹ nhân? Nốt ruồi mỹ nhân nằm ở đâu?

5/5 - (1 bình chọn)

Nốt ruồi mỹ nhân nằm ở vị trí khác nhau sẽ mang ý nghĩa khác nhau, thể hiện rõ vận mệnh cuộc đời chủ sở hữu nốt ruồi đó.

Nốt ruồi mỹ nhân không phải là người phụ nữ nào sở hữu nốt ruồi cũng sẽ là mỹ nhân. Thực chất, nốt ruồi nằm ở một số vị trí cụ thể trên mặt phụ nữ sẽ mang đến tiền tài, phú quý và hạnh phúc viên mãn cho chủ sở hữu. 

Nốt ruồi mỹ nhân ở trên mép: Có của ăn của để

Phụ nữ có nốt ruồi ở trên mép thường có lộc đường ăn uống, có nghĩa là cả đời không phải lo chuyên cơm, áo, gạo tiền. Người này có phúc phần lấy được chồng tốt, và người chồng cũng được hưởng lộc từ vợ bởi họ có tướng vượng phu. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi mỹ nhân nằm trên mép thường có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn. 

Nốt ruồi mỹ nhân

Nốt ruồi ở trên mép miệng là nốt ruồi mỹ nhân

Nốt ruồi nằm dưới mép: Hôn nhân hạnh phúc

Theo nhân tướng học, nốt ruồi nằm ở dưới mép là nốt ruồi mỹ nhân “chính tông nhất”. Nhiều người đánh giá đây là nốt ruồi gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt nhưng nó vẫn là nốt ruồi phú quý ai cũng mong muốn sở hữu. 

Nốt ruồi này là dấu hiệu báo vận trình tình duyên khởi sắc của nữ giới, người có nốt ruồi này dù bản thân vận trình tình cảm không được tốt đẹp cho lắm nhưng nhờ có sức ảnh hưởng của nó mà vận thế sẽ dần dần tốt đẹp lên. Cô gái có nốt ruồi ở vị trí này sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn.

Nốt ruồi nằm dưới mép miệng

Nốt ruồi ở môi trên: Đào hoa vượng phát

Phụ nữ có nốt ruồi ở môi trên thường là người ham ăn lại háo sắc, người này sống khá tình cảm và hay lo lắng quan tâm cho người khác. Vậy nên, họ có nhân duyên tốt đẹp, nhiều bạn bè và đường lộc về đường ăn uống. 

Bên cạnh đó, nốt ruồi ở môi trên phụ nữ còn cho thấy họ là cô gái đào hoa, được nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên, đào hoa vượng dễ sinh đào hoa dữ, bạn hãy đeo dây chuyền có mặt hồ ly thành duyên để có thể chặt đứt kiếp đào hoa, đồng thời bảo trợ và củng cố cho nhân duyên thêm tốt đẹp.

Nốt ruồi mĩ nhân màu đỏ ở Ấn Đường: Có vận quý nhân

Ấn Đường là vị trí giữa hai lông mày, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường được gọi là có nốt ruồi mĩ nhân. Nếu nốt ruồi màu đỏ, hồng hoặc nhuận sắc như màu da thịt cho thấy bạn sẽ gặp nhiều may mắn. Cô gái này chẳng những có khí chất tao nhã, đoan trang mà còn được quý nhân phù trợ. 

Song nếu nốt ruồi ở Ấn Đường có màu đen thì chuyên tình duyên của cô gái này khá lận đận, đào hoa kém sắc. 

Nốt ruồi mĩ nhân màu đỏ ở Ấn Đường

Nốt ruồi mĩ nhân nằm hai bên mũi: Đường hôn nhân tốt

Xem tướng khuôn mặt, nốt ruồi nằm hai bên mũi đại diện cho phúc vận, tài vận và cuộc sống hôn nhân cực kì tốt đẹp. Tương tự nốt ruồi mĩ nhân ở môi trên, nốt ruồi nằm hai bên mũi thường mang đến cho bạn những điều may mắn, tốt lành. Phần lớn chị em phụ nữ sở hữu nốt ruồi này đều có tài vận cực kì tốt và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn. 

not-ruoi-o-mui

Nốt ruồi mĩ nhân nằm hai bên mũi

Song nếu làm lơ, không biết trân trọng, thậm chí tẩy nốt ruồi này đi thì cuộc sống vô cùng thiếu thốn, yêu đương mù quáng, khó gặp được lương duyên hoặc thường bị tiểu nhân chơi xấu, sự nghiệp khó bề khởi sắc.

Trên đây là toàn bộ thông tin luận giải ý nghĩa nốt ruồi mỹ nhân bạn đọc có thể tham khảo. Tạp chí sắc đẹp cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi!