https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2022/07/not-ruoi-o-thai-duong-3.jpeg
Xóa nốt ruồi 17-07-2022icon928

Nốt ruồi duyên là gì? 5 nốt ruồi duyên trên mặt nam, nữ tài lộc

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn sở hữu 1 trong 6 nốt ruồi duyên dưới đây, chắc chắn đường tình duyên đôi lứa được hạnh phúc viên mãn. Cùng Tạp chí sắc đẹp tìm hiểu nội dung sau bạn nhé! 

Nốt ruồi duyên là gì?

Nốt ruồi duyên trên mặt là những nốt ruồi đem lại may mắn cho người sở hữu, vận đào hòa và phải nói nhân duyên của họ cực tốt. 

Nốt ruồi là những chấm nhỏ có màu đen, đỏ, xanh hoặc nâu xuất hiện trên cơ thể. Chúng được hình thành bởi những tế bào sắc tố dưới da hoặc do các vi huyết quản phình lên thành những chấm màu đỏ. Theo đó, những nốt ruồi màu nâu, đen mọc ở ngoài da có thể tẩy đi khá dễ dàng. Nhưng với những nốt ruồi đỏ hay xanh khi tẩy xóa có thể để lại sẹo nhỏ vì mọc sâu dưới da.

Nốt ruồi duyên thường mang lại may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu

Trong nhân tướng học, người có tố chất đẹp thường sinh những nốt ruồi duyên đẹp, trái lại người có tố chất xấu sẽ gắn liền với những nốt ruồi xui xẻo, hao tán tài lộc.

Những người có nốt ruồi màu nâu thường là những người thích biện luận, tranh cãi. Nam, nữ có nốt ruồi màu xám tro thường gặp nhiều bệnh tật, dễ gặp tai nạn. Nốt ruồi xanh thì chủ nhân là người đãng trí. Đặc biệt, phần lớn những người có nốt ruồi son được xem là đại phú quý. Trái lại, nốt ruồi đen nếu để lộ quá nhiều được cho là không tốt, là điềm hung, nhưng nếu mọc nơi kín đáo thì lại là điều tốt.

>>> Xem thêm: Thế nào là Nốt ruồi mỹ nhân? Nốt ruồi mỹ nhân nằm ở đâu?

Các vị trí nốt ruồi duyên trên mặt đàn ông, phụ nữ

Nốt ruồi duyên mọc ở những vị trí khác nhau sẽ mang ý nghĩa khác nhau. Cụ thể như sau:

Nốt ruồi duyên nằm trên cung phu thê

Cung phu thê hay còn được gọi là cung tình cảm, nằm ở đuôi mắt. Nốt ruồi ở cung phu thê phần nào phản ánh cuộc hôn nhân, quan hệ vợ chồng có hòa hợp hay không. Theo đó, nếu cung phu thê sáng sủa, đầy đặn, không nếp nhăn thì nhân duyên của người này rất tốt, hôn nhân hạnh phúc viên mãn. Ngược lại, cung này khuyết hãm, có nhiều nếp nhăn thì tình cảm ắt gặp trắc trở, dễ dẫn đến ly hôn.

Dù là đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi duyên nằm trên cung phu thê thường có nhân duyên tốt, có nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên, người này rất dễ thay đổi tình cảm, cuộc hôn nhân không hạnh phúc, có thể có sự xuất hiện của người thứ 3.

Tốt nhất, bạn hãy cẩn thận trọng trong tất cả các mối quan hệ để tránh làm ảnh hưởng tới cuộc hôn nhân của mình.

Nốt ruồi duyên nằm trên cung phu thê

Nốt ruồi duyên ở bầu mắt

Bầu mắt là vị trí nằm giữa lông mày và mi mắt trên. Người có nốt ruồi duyên tại vị trí này thường có tâm hồn trong sáng, hướng thiện, thích khám phá những điều mới lạ. Tuy nhiên, trong tình yêu họ không mấy kiên nhẫn, chung thủy do xung quanh có quá nhiều sự lựa chọn.

Nốt ruồi duyên trên môi

Nam, nữ có nốt ruồi trên môi không chỉ có nhân duyên tốt, mà còn giỏi giao tiếp nên được nhiều người mến mộ. Tuy nhiên, họ rất khó kiểm soát cảm xúc của bản thân nên thường có những hành động nóng vội, bộp chộp. Trong tình yêu, người này hành động theo cảm xúc hơn là lý trí, khi cãi vả họ thường có xu hướng tìm đến niềm vui mới. Vậy nên, trong trường hợp không tiết chế bản thân, cuộc sống hôn nhân của người có nốt ruồi duyên ở môi dễ tan vỡ dẫn đến ly hôn.

>>> Bạn đang xem: 8 Nốt ruồi đào hoa của phụ nữ tình duyên luôn NỞ RỘ

Nốt ruồi duyên gần miệng

Những người có nốt ruồi trên miệng là người đào hoa, đa tình. Họ hữu gương mặt và vóc dáng hoàn hảo, tính cách hoà đồng, thân thiện nên có rất nhiều vệ tinh vây quanh. Vậy nên, bạn luôn có sức hấp dẫn đặc biệt với người khác giới, hãy tận dụng thế mạnh để lựa chọn được đối tượng phù hợp cho cuộc hôn nhân của mình.

Nốt ruồi duyên trên miệng

Nốt ruồi duyên trên mũi

Dù là đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi mọc trên sống mũi thường có tính cách yếu đuối, trong chuyện tình cảm là người luỵ tình, không dứt ra được.

Những người có nốt ruồi duyên trên mũi có đời sống tình cảm khá phức tạp, một khi đã rơi vào lưới tình thì khó dứt được. Đây cũng là một nhược điểm bạn cần khắc phục để tránh khổ đau.

Nốt ruồi duyên dưới cằm

Phụ nữ có nốt ruồi duyên dưới cằm là người có lối sống phóng khoáng, lạc quan trong cuộc sống. Vậy nên, họ thường trẻ hơn nhiều so với tuổi thật.

Trong chuyện tình cảm, người này yêu chân thành và kết hôn với người mình yêu, có cuộc sống janh phúc viên mãn.

Trên đây là thông tin giải mã ý nghĩa các vị trí nốt ruồi duyên trên mặt ở góc độ nhân tướng họ. Tuy nhiên, bạn không nên lo lắng nếu có nốt ruồi mọc ở vị trí không tốt, bởi vạn sự tùy duyên, mỗi người cần phải cố gắng hoàn thiện bản thân, hành thiện tích đức để thay đổi số mệnh của mình. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi!

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Chủ đề liên quan:

Nốt ruồi ở ngực nam có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi sau gáy nam có ý nghĩa gì? Sướng hay khổ?

Nốt ruồi ở xương quai hàm: Giàu sang hay nghèo khổ

Nốt ruồi son trên cánh tay có ý nghĩa gì?