https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2022/05/not-ruoi-o-duoi-mat-phai-cua-phu-nu-1.jpg
Phong thuỷ 04-05-2022icon4787

Nốt ruồi dưới mắt phải nữ có ý nghĩa gì? Tốt hay xấu?

5/5 - (1 bình chọn)

Nốt ruồi dưới mắt phải nữ hé lộ điều gì về tính cách, vận mệnh? Theo dõi nội dung dưới đây để hiểu rõ ý nghĩa nốt ruồi tại vị trí này bạn nhé!

Nốt ruồi ở dưới mắt phải nữ có ý nghĩa gì? 

Nốt ruồi ở dưới mắt phải phụ nữ còn được gọi là nốt ruồi Lệ đường. Vậy nốt ruồi mọc ở vị trí này ảnh hưởng như thế nào đến tính cách, vận mệnh?

Lệ Đường là vị trí dưới mắt, thuộc cung Tử Tức. Theo nhân tướng học, những người có nốt ruồi Lệ Đường thường gặp nhiều buồn trong chuyện tình cảm, có số phận long đong, lận đận.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều quan niệm khác nhau về nốt ruồi Lệ đường. Nhiều ý kiến cho rằng, nốt ruồi ở dưới mắt phải phụ nữ thường tâm kế, gian ngoan xảo quyệt. Đây còn là nốt ruồi thể hiện vẻ đẹp yếu đuối mong manh, tạo cho người khác cảm giác muốn chở che.

Nốt ruồi dưới mắt phải nữ

Nốt ruồi dưới mắt phải của phụ nữ tốt hay xấu?

Theo sách “Quả Lão Tinh Tông” đời nhà Minh ở Trung Quốc ghi chép lại: “Nốt ruồi nằm dưới khóe mắt là dấu hiệu cát tường, là điềm báo cực kì may mắn. Người có nốt ruồi Lệ Đường tình yêu ngọt ngào, hôn nhân bền vững dài lâu.” Song nhiều quan điểm cho rằng, đàn ông/phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này đều có tướng số xấu.

Nhìn chung, quan điểm đồng tình nốt ruồi Lệ Đường là điềm báo cho khổ đau, cuộc đời bất hạnh, tình yêu không hạnh phúc, có xu hướng ngoại tình hoặc bị kẻ thứ ba xen vào.

Nốt ruồi son ở dưới mắt phải nữ

Các nhà nhân tướng học cho rằng, những ai sở hữu nốt ruồi son trên cơ thể đều may mắn. Theo đó, nốt ruồi ở dưới mắt phải của phụ nữ có màu đỏ còn giàu sang, phú quý gấp bội.

Nốt ruồi son ở mí mắt dưới bên phải nữ thường là người dễ khóc, tuy nhiên họ vô cùng mạnh mẽ, độc lập và có xu hướng sống nội tâm. Những cô gái này sống nội tâm, thích quan sát, lắng nghe hơn là chia sẻ những điều mình nghĩ. Nhìn bề ngoài có vẻ khó gần, nhưng họ có tấm lòng nhân hậu thường xuyên giúp đỡ mọi người.

Nốt ruồi dưới mắt phải nữ

Nốt ruồi son ở dưới mắt phải nữ

Phụ nữ có nốt ruồi dưới mắt phải thường dễ bị tổn thương bởi lời nói của người khác, nhưng điều đó không làm họ chùn bước hay suy nghĩ tiêu cực.

Trong hôn nhân, đàn ông lấy được người phụ nữ có nốt ruồi son dưới mắt sẽ hạnh phúc.

Ngoài nốt ruồi ở dưới mắt phải phụ nữ, dưới đây là những vị trí nốt ruồi phần nào nói lên tính cách, vận mệnh của một người. 

Nốt ruồi trong mắt phải nữ nói lên điều gì?

Nốt ruồi trong mắt là trường hợp rất hiếm gặp nhưng không phải là không có. Theo đó, phụ nữ có nốt ruồi trong mắt phải thường rất nhạy cảm.

Về tính cách: Họ là người yếu đuối, đa sầu đa cảm nhưng rất ít khi thể hiện cảm xúc ra bên ngoài, đôi lúc lại sống không đúng với bản chất của mình. Đặc biệt, người này thích cuộc sống yên bình, ổn định nên  dễ bị áp lực hoặc gục ngã trước những thử thách khó khăn.

Tuy nhiên, cô gái có nốt ruồi trong mắt phải thường có tấm lòng nhân hậu, hay quan tâm đến người khác nên được rất nhiều người yêu mến.

Nốt ruồi dưới mắt phải nữ

Nốt ruồi bên trong mắt phải

Nốt ruồi dưới mi mắt phải của phụ nữ thể hiện điều gì?

Trong nhân tướng học, nốt ruồi dưới mi được xem là xui xẻo và tượng trưng cho nước mắt, họ trải quá nhiều chuyện buồn phiền, đau khổ trong cuộc đời.

Những cô gái có nốt ruồi dưới mi mắt phải rất dễ tin người và hay lệ thuộc vào người khác. Khi lập gia đình, tình cảm vợ chồng hay có xích mích, cãi vã, sống chịu đựng chỉ vì con cái.

Nốt ruồi dưới mắt phải nữ

Nốt ruồi dưới mi mắt phải nữ

Nốt ruồi dưới đuôi mắt phải nữ là điềm tốt hay xấu?

Theo nhân tướng học, những người phụ nữ có nốt ruồi ở đuôi mắt thường đi theo con đường nghệ thuật, sự nghiệp đi lên bằng chính sự nỗ lực, cố gắng mỗi ngày. Có thể nói, đây là nốt ruồi mà chị em nào cũng mong muốn được sở hữu.

Nốt ruồi dưới mắt phải nữ

Nốt ruồi dưới đuôi mắt

Về tính cách: Phụ nữ có nốt ruồi dưới đuôi mắt phải là người sắc sảo, cầu tiến, cởi mở, giỏi ăn nói.

Xét về sự nghiệp: Giao tiếp tốt, biết đối nhân xử thế nên công việc luôn gặp thuận lợi, cuộc sống cũng nhờ vậy mà ngày càng trở nên giàu có hơn.

Về đường tình duyên: Những cô gái có nốt ruồi ở đuôi mắt thường lận đận tình duyên, dễ có người thứ 3 chen chân vào.

Nốt ruồi ở hốc mắt hoặc khóe mắt

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở hốc mắt lại là tướng xấu.

Công danh, sự nghiệp: thì họ gặp nhiều trắc trở, khó khăn, đặc biệt ở giai đoạn từ 20-30 tuổi cần phải nỗ lực vượt qua.

Về tính cách: Những người có nốt ruồi ở hốc mắt hay khóe mắt thường trầm tính, dễ gây hiểu nhầm trong các mối quan hệ gia đình, đồng nghiệp, bạn bè.

Về đường tình duyên: Hôn nhân không mấy hạnh phúc, cuộc sống vợ chồng thường xảy ra xích mích, cãi vã vì cốt yếu họ không biết cách bày tỏ tình cảm của mình.

Trên đây là thông tin giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở dưới mắt phải phụ nữ, hy vọng bạn đọc sẽ biết được tướng số, vận mệnh của mình thông qua nốt ruồi mình đang sở hữu.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiêm!

STT Nội dung 
1 Nốt ruồi ở cánh tay
Nốt ruồi son ở lòng bàn tay
2 Nốt ruồi ở đuôi lông mày  Nốt ruồi ở xương quai hàm
3 Nốt ruồi ở cánh mũi Ý nghĩa nốt ruồi ở bụng 
4 Nốt ruồi trên gò má trái phụ nữ  Nốt ruồi ở vai 

Chủ đề: Nốt ruồi phong thủy