https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2022/07/not-ruoi-duoi-mat-phai-nam-3.png
Xem tướng 14-08-2023icon2161

Nốt ruồi dưới mắt phải nam may mắn hay xui xẻo?

5/5 - (1 bình chọn)

Trong nhân tướng học, nốt ruồi dưới mắt phải nam không được đánh giá tốt. Con đường hôn nhân, con cái, sự nghiệp của người này khá lận đận. Vậy có nên tẩy nốt ruồi dưới mắt phải nam không?

Nốt ruồi dưới mắt phải nam có ý nghĩa gì? 

Trong nhân tướng học, đàn ông sở hữu nốt ruồi dưới mắt phải thường nóng tính và không kiểm soát được cảm xúc nên dễ gây ra mâu thuẫn, xung đột khiến người khác tổn thương.

Cũng chính vì tính cách này mà chuyện tình cảm của họ khá lận đận, ít người phụ nữ nào có thể chịu đựng được bản tính nóng nảy này. Cuộc sống vợ chồng dễ xuất hiện người thứ 3 khiến cho hôn nhân đổ vỡ.

Ngoài ra, nốt ruồi dưới mắt phải thường khắc vợ, khắc con và ít biết cảm thông người khác. Đồng thời, họ rất khó có con hoặc nếu có cũng dễ sinh tính ngỗ ngược, phá phách.

Nốt ruồi dưới mắt phải nam có ý nghĩa gì

Trường hợp nốt ruồi dưới mắt phải nam kết hợp tướng mắt đẹp như mắt phượng, mắt rồng, mắt hổ, mắt nhỏ – hẹp – dài,… thì vận số tốt, giàu sang phú quý một đời. Ngược lại, mắt nhiều tròng trắng, tướng mắt dê, mắt rắn, mắt lợn, mắt cá,…  thường có cuộc sống nghèo khổ, bươn chải suốt đời.

Nếu nốt ruồi dưới mắt phải nam gần gò má thường mang tướng cướp giật. Nếu vị trí nằm ở gần sống mũi hơn là kẻ trăng hoa, gần hơn nữa thuộc tướng người ít con cháu. Còn gần khóe mắt dưới bên phải mang nhiều bệnh tật.

>>> Xem thêm: Giải mã ý nghĩa nốt ruồi dưới mắt trái nam 

Giải mã phong thủy 5 vị trí nốt ruồi dưới mắt phải nam giới

Trong nhân tướng học, nốt ruồi dưới mắt phải nam giới mang ý nghĩa nhất định và có thể dựa vào đó để phán đoán vận mệnh sang hèn của một người. Hãy cùng Tạp chí sắc đẹp tìm hiểu, khám phá thông tin chi tiết qua nội dung được trình bày dưới đây nhé!

Nốt ruồi trong mắt phải nam

Vận mệnh

Nhìn chung, nốt ruồi trong mắt phải nam thường mang ý nghĩa không tốt. Họ bị hạn chế về việc thể hiện cảm xúc cũng như dễ tạo sự căng thẳng cho bản thân.

Sự nghiệp

Đàn ông sở hữu nốt ruồi trong mắt phải gặp nhiều may mắn. Họ tài giỏi, năng động, biết tận dụng cơ hội, đồng thời được quý nhân giúp đỡ nên công việc suôn sẻ, thuận lợi, vượt qua thử thách rất dễ dàng. 

Tiền bạc

Họ thông minh, tài giỏi nên công việc thuận lợi, sớm chạm đỉnh thành công. Do đó, tiền tài cũng dư dả, cuộc sống đủ đầy, phú quý một đời. 

Tình yêu

Nốt ruồi trong mắt phải nam thường không có cuộc sống tình cảm hạnh phúc. Họ hay gặp trắc trở trong chuyện tình duyên, rất khó để tìm được một người bạn đời phù hợp.

Sau khi lập gia đình, chàng cũng không biết giữ gìn hạnh phúc. Thay vào đó, thường xuyên xảy ra xung đột, tranh cãi với vợ con. Bởi họ thuộc tướng đào hoa, thiếu sự chung thủy, hay có những mối quan hệ bất chính bên ngoài.

Nốt ruồi đuôi mắt phải nam

Vận mệnh

Nốt ruồi đuôi mắt phải nam đại diện của cung thê thiếp, vị trí này thường tác động đến vận số của người vợ, bất luận là nhạt hay đậm. Thông thường, bạn đời của họ có sức khỏe yếu, hay ốm đau, thậm chí tính cách thay đổi thất thường, dễ ngoại tình. 

Sự nghiệp

Đàn ông có nốt ruồi đuôi mắt phải có đường công danh sự nghiệp thuận lợi, được quý nhân giúp đỡ và sớm đạt được mục tiêu của mình. 

Tiền bạc

Bởi bản tính mạnh mẽ, kiên trì, có chí tiến thủ nên đường sự nghiệp của họ cực hanh thông. Nhờ đó, tài lộc dồi dào và dư dả đến đời sau. 

Tình duyên

Tuy nhiên, con đường tình duyên của chàng lại không thuận lợi, hôn nhân gặp nhiều trắc trở, lận đận và rất khó tìm được một người vợ chung thủy. 

Nốt ruồi đuôi mắt phải nam

Nốt ruồi trên mí mắt phải

Vận mệnh

Đàn ông sở hữu nốt ruồi trên mí mắt phải thường có vận mệnh tốt, phú quý giàu sang. Tuy nhiên, họ lại thiếu nhẫn nại trong công việc lẫn cuộc sống. 

Sự nghiệp

Với bản tính thiếu kiên nhẫn, bảo thủ và khá cứng nhắc nên hay xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp, cấp trên. Điều này khiến chàng bỏ lỡ nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp và không được đánh giá cao về năng lực. 

Tiền bạc

Dù sự nghiệp không phát triển tốt nhưng với vận mệnh tốt, họ gặp được quý nhân giúp đỡ. Do đó, tiền tài khá dư dả, cuộc sống sung túc, đủ đầy. 

Tình duyên

Trong mối quan hệ tình cảm, họ thường khiến đôi phương thất vọng bởi bản tính trăng hoa. Dù đã có tổ ấm riêng, họ cũng dễ ngoại tình, làm cho hôn nhân đổ vỡ.

Nốt ruồi trên mí mắt phải nam

Nốt ruồi dưới khóe mắt phải nam

Vận mệnh

Nốt ruồi dưới khóe mắt phải nam được nhận xét là tướng không tốt, khắc vợ và con cái. Đồng thời, họ có tính cách khá nóng nảy, thường khiến mọi người xung quanh bị tổn thương bởi không biết kiềm chế cảm xúc của mình. 

Sự nghiệp

Họ đa sầu đa cảm, hiền lành nên hay để chuyện tình cảm cá nhân chi phối cuộc sống và công việc. Điều này khiến họ không cân bằng được giữa hai bên, làm cho sự nghiệp cứ dậm chân tại chỗ, khó đạt được mục tiêu như mong muốn. 

Tiền bạc

Nhìn chung, vận tài lộc của nốt ruồi dưới khóe mi mắt phải nam bình thường, không dư cũng không thiếu, đủ sống. Tuy nhiên, với bản tính coi trọng tình cảm, hào phóng, họ sẵn sàng cho đi vật chất, của cải để đổi lấy hạnh phúc của những người khó khăn ngoài kia. 

Tình duyên

Trong chuyện tình cảm, họ nắm thế chủ động nên dễ nhận về nhiều thiệt thòi, cay đắng. Đồng thời, nếu tình yêu không như ý, chàng có thể rơi vào tình trạng bi lụy, tổn thương. 

Nốt ruồi dưới khóe mắt phải nam

Nốt ruồi dưới bọng mắt phải nam

Vận mệnh

Nốt ruồi dưới bọng mắt phải nam thường được coi là một tín hiệu của sự thịnh vượng, may mắn trong sự nghiệp.

Sự nghiệp

Họ thuộc tuýp người sống giàu tình cảm, biết đối nhân xử thế và thích giúp đỡ người khác nên được quý nhân phù trợ. Nhờ đó, đường công danh sự nghiệp suôn sẻ, thuận lợi hơn, sớm thành công như ý nguyện. 

Tiền bạc

Đây là tướng nốt ruồi tốt nên đường tài lộc của họ tương đối tốt, cuộc sống đủ đầy, sung túc, giàu sang phú quý. 

Tình duyên

Nam giới sở hữu nốt dưới bọng mắt phải thường có số hạnh phúc nhưng lại khó khăn trong việc tìm một nửa của đời mình. Gia đình ấm êm, đủ nếp đủ tẻ, luôn yêu thương và nhường nhịn nhau.

>>> Xem thêm: Nốt ruồi ở mũi nam: Tính cách, sự nghiệp, tình duyên tốt hay xấu

Nốt ruồi dưới bọng mắt phải nam

3. Có nên tẩy nốt ruồi dưới mắt phải nam?

Như đã phân tích, nốt ruồi dưới mắt phải nam sở hữu vận mệnh rất xấu, nhiều người có ý định đi tẩy nốt ruồi với mong muốn cải thiện tướng số.

Tuy nhiên, có nên tẩy nốt ruồi hay không thì bạn cần xem xét vị trí chúng xuất hiện. Nếu nốt ruồi mọc sát dưới mắt phải nam thì việc sử dụng các phương pháp tẩy nốt ruồi sẽ ảnh hưởng thị lực. Vậy nên, bạn hãy đến các bệnh viện hoặc trung tâm thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ tư vấn và thăm khám nhằm tránh rủi ro khi thực hiện.

Nếu trong trường hợp, nốt ruồi mọc dưới mắt phải nam mờ và nhỏ thì bạn cũng không cần thiết phải tẩy. Còn nếu nốt ruồi to, lồi, xấu hãy loại bỏ để đảm bảo tính thẩm mỹ cho gương mặt.

Chưa có một bằng chứng nào chứng minh tẩy/xóa nốt ruồi sẽ thay đổi vận mệnh một người. Tuy nhiên, việc làm này phần nào giúp bạn tự tin, là tiền đề để bạn nắm bắt nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống.

Điều quan trọng nhất vẫn xuất phát từ sự thay đổi từ bên trong con người và thế giới nội tâm. Hãy học cách lắng nghe, tu dưỡng đạo đức, yêu thương vợ con, đồng thời trang bị cho mình nhiều kiến thức, làm việc tốt,… mới là phương thức cải thiện vận mệnh tốt nhất.

Trên đây là thông tin giải mã ý nghĩa nốt ruồi dưới mắt phải nam. Có câu “Đức năng thắng tướng số”, chỉ cần bạn có đạo đức tốt, nỗ lực thì cuộc sống luôn hạnh phúc.  Tạp chí sắc đẹp cảm ơn quý bạn đọc đã theo dõi bài viết! Theo dõi bảng tin Phong thủy để đọc các bài viết hay và thú vị mỗi ngày nhé!