https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2022/07/not-ruoi-duoi-mat.jpeg
Phong thuỷ 08-07-2022icon1623

Nốt ruồi dưới mắt phải nam nói lên điều gì? Tốt hay xấu?

5/5 - (1 bình chọn)

Trong nhân tướng học, nốt ruồi dưới mắt phải nam không được đánh giá tốt. Con đường hôn nhân, con cái, sự nghiệp của người này khá lận đận. Vậy có nên tẩy nốt ruồi dưới mắt phải nam không?

Bài viết được xem nhiều nhất:

Nốt ruồi xung quanh mắt có ý nghĩa gì? 

Nốt ruồi ở đầu lông mày bên phải là phú quý hay đen đủi?

Trong nhân tướng học, nốt ruồi có ý nghĩa gì? 

Trong nhân tướng học, nốt ruồi mọc ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể từ mũi, mắt, nhân trung, cằm, miệng, tai,… đều mang ý nghĩa nhất định, có thể dựa vào đó để phán đoán vận mệnh sang hèn của một người.

Nốt ruồi được phân thành 2 loại chính: nốt ruồi son và nốt ruồi đen, theo đó nốt ruồi son thường được đánh giá là mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Ngoài ra, để biết được nốt ruồi mang ý nghĩa tốt hay xấu bạn cần xem xét vị trí của nốt ruồi. Nốt ruồi mọc ẩn (ở trong tóc, trong lông mày, dưới ngực,… các vị trí khó nhìn thấy sẽ mang ý nghĩa may mắn hơn các nốt ruồi mọc lộ.

Nốt ruồi dưới mắt phải nam có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi dưới mắt phải nam nói lên điều gì? 

Trong nhân tướng học, nam giới có nốt ruồi dưới mắt phải thường nóng tính, không kiểm soát được cảm xúc nên dễ gây ra những mâu thuẫn, xung đột khiến người khác tổn thương.

Cũng chính vì tính cách này mà chuyện tình cảm của người này khá lận đận, ít có người phụ nữ nào có thể chịu đựng được tính nóng nảy của họ. Cuộc sống vợ chồng dễ có người thứ 3 xen vào khiến hôn nhân đổ vỡ.

Ngoài ra, nam giới có nốt ruồi dưới mắt thường khắc vợ, khắc con, ít cảm thông cho người khác; người này cũng khó có con hoặc nếu có thì con cái dễ sinh tính ngỗ ngược, phá phách.

Trường hợp nam giới có nốt ruồi dưới mắt phải kết hợp tướng mắt đẹp như mắt phượng, mắt rồng, mắt hổ,mắt nhỏ – hẹp – dài,… thì vận số tốt, giàu sang phú quý. Ngược lại, mắt nhiều tròng trắng, tướng tướng mắt rắn, mắt dê, mắt lợn, mắt cá,…  thường có cuộc sống nghèo khổ, bươn chải suốt đời.

Nếu nốt ruồi ở dưới mắt phải nam gần gò má thường mang tướng cướp giật, nếu vị trí nốt ruồi nằm ở gần sống mũi hơn nốt ruồi trên là kẻ lăng loàn. Gần hơn sống mũi nữa là người ít con cháu, nốt ruồi gần khóe mắt dưới bên phải là người mang nhiều bệnh tật.

Nốt ruồi dưới mắt phải nam thường mang ý nghĩa xấu

Ngoài vị trí nốt ruồi dưới mắt phải nam, một số vị trí mọc nốt ruồi xung quanh mắt cũng ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh đàn ông, cụ thể như sau:

  • Nốt ruồi ở hốc mắt: Người này thường xảy ra mâu thuẫn với gia đình, bạn bè hay chuyện tình yêu, hôn nhân. Trong công việc, họ không tạo được sự tin tưởng, hòa đồng với đồng nghiệp, cấp trên. Đặc biệt, người này dễ rơi tuyệt vọng bởi cuộc sống không hề diễn ra như họ mong đợi.
  • Nốt ruồi ở đuôi mắt: Trong nhân tướng học, đuôi mắt được gọi là cung phu thê (gian môn) biểu thị tình cảm vợ chồng. Nam giới có nốt ruồi ở đuôi mắt thường gặp lận đận trong chuyện tình cảm, dễ bị kẻ thứ 3 quấy rối. Người đàn ông này khá đào hoa nên thường gặp không ít chuyện thị phi. Hơn nữa, sau hôn nhân vợ chồng hay xảy ra mâu thuẫn, kết thúc không mấy tốt đẹp.
  • Nốt ruồi bên trong lông mày: Nốt ruồi bên trong lông mày là một vị trí cực kỳ tốt, đại phú đại quý, là con trai thì dễ dàng có được quyền lực, con gái thì vượng phu ích tử. Nốt ruồi nếu mọc trên lông mày trái là vị trí đại cát, cát lợi, đặc biệt là nốt ruồi đen bóng.

>>> Xem thêm: Nốt ruồi dưới mắt phải nữ có ý nghĩa gì? 

Có nên tẩy nốt ruồi dưới mắt phải nam?

Như đã phân tích, nốt ruồi dưới mắt phải nam có vận mệnh rất xấu, nhiều người có ý định đi tẩy nốt ruồi với mong muốn có thể cải thiện tướng số.

Tuy nhiên, tẩy nốt ruồi hay không bạn cần xem xét vị trí nốt ruồi mọc gần xa mắt, nếu nốt ruồi mọc sát dưới mắt phải nam thì việc sử dụng các phương pháp tẩy nốt ruồi có thể làm ảnh hưởng thị lực. Vậy nên, bạn hãy đến các bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ tư vấn và thăm khám để tránh rủi ro khi thực hiện quá trình tẩy nốt ruồi.

Nếu trong trường hợp, nốt ruồi mọc dưới mắt phải nam nhỏ, mờ thì bạn cũng không cần thiết phải tẩy. Còn nếu nốt ruồi quá to, lồi, xấu thì cần loại bỏ để đảm bảo tính thẩm mỹ cho gương mặt.

Chưa có một bằng chứng nào chứng minh tẩy nốt ruồi giúp thay đổi vận mệnh của một người. Việc tẩy nốt ruồi hay sửa các bộ vị trên gương mặt phần nào giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống, là tiền đề để bạn năm bắt nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống.

Điều quan trọng nhất vẫn xuất phát từ sự thay đổi từ bên trong con người, nội tâm. Học cách lắng nghe, tu dưỡng đạo đức, yêu thương vợ con, trang bị cho mình nhiều kiến thức, làm nhiều việc tốt,… là phương thức cải thiện vận mệnh tốt nhất.

Trên đây là thông tin giải mã ý nghĩa nốt ruồi dưới mắt phải nam. Có câu “Đức năng thắng tướng số”, chỉ cần bạn có đạo đức tốt, nỗ lực thì cuộc sống luôn hạnh phúc. Tạp chí sắc đẹp cảm ơn quý bạn đọc đã theo dõi bài viết! 

Chủ đề liên quan:

Tướng đuôi mắt dài có ý nghĩa gì? Tốt hay Xấu? 

Nốt ruồi ở mí mắt trên

Nốt ruồi ở mí mắt dưới

Nốt ruồi ở khóe mắt

Nốt ruồi ở đuôi mắt