https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2022/04/not-ruoi-tren-moi.jpg
Phong thuỷ 29-04-2022icon3811

8 Nốt ruồi đào hoa của phụ nữ tình duyên luôn nở rộ

5/5 - (1 bình chọn)

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu một trong 8 nốt ruồi đào hoa này thì tình duyên ngập lối, không thiếu người theo đuổi.

Nốt ruồi lớn mọc ở trên trán

Các nhà nhân tướng học nhận định, hầu hết phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên trán đều có tính tình hiền lành, ít nói. Tuy nhiên, ẩn sau đó là một trái tim thổn thức, luôn khát khao yêu và được yêu. Trong chuyện phòng the, cô gái sở hữu nốt ruồi này thực sự nóng bỏng, biết cách chiều đối phương. 

Nốt ruồi đào hoa

Nốt ruồi lớn mọc ở trên trán

Nốt ruồi đào hoa ở cung điền trạch

Cung điền trạch là vị trí nằm giữa mắt và lông mày, tức mí trên mắt. Trong lá số tử vi, vùng da cung điền trạch bóng đẹp, không có sẹo lại có thêm nốt ruồi có nhiều tiền bạc, của cải. Nếu đó là nốt ruồi son người này lại càng may mắn, sớm gặt hái được thành công, được hưởng phú quý. 

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở cung điền trạch thường là người đào hoa, được nhiều người theo đuổi nên họ rất dễ thay lòng đổi dạ.

Nốt ruồi đào hoa

Nốt ruồi đào hoa ở cung điền trạch

Cung Phu thê có nốt ruồi

Cung Phu thê (hay còn được gọi là cung Tình cảm) nằm ở vị trí từ đuôi mắt đến chân tóc mai, cùng này thường thể hiện tình duyên thuận lợi hay trắc trở của một người. 

Cung Phu thê đầy đặn, sáng bóng thì đường tình thuận lợi. Ngược lại, cung Phu thê có khuyết điểm như nhiều nếp nhăn, sẹo xấu thì đường tình duyên khá trắc trở, dễ dẫn đến ly hôn. 

Nam/nữ sở hữu nốt ruồi tại cung Phu thê đều có nhân duyên cực kỳ tốt. Tuy nhiên, nốt ruồi đào hoa này cũng khiến cho mệnh chủ không chung thủy trong tình yêu, rất dễ ngoại tình khiến tình cảm vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn.

Nốt ruồi đào hoa

Nốt ruồi ở khóe mắt trái

Xe thêm: 

Thế nào là nốt ruồi mỹ nhân? 

Nốt ruồi giữa nhân trung

Nhân trung là phần ngấn rãnh từ mũi xuống môi trên, nếu phụ nữ sở hữu nốt ruồi nằm ở vị trí này phần đa là người ham mê sắc dục, có xu hướng ngoại tình nếu chồng không thỏa mãn dục vọng của họ. Đây cũng chính là lý do người này dễ ly hôn, trải qua nhiều lần đò và khó tìm được bến đỗ hạnh phúc.

Nốt ruồi đào hoa

Nốt ruồi giữa nhân trung

Nốt ruồi ở vành tai

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vành tai thường lăng nhăng, khó cùng đối phương xây dựng hạnh phúc lâu dài. Họ rất dễ yêu nhưng cũng nhanh chán, khi tình đã cạn thì họ sẽ chẳng may mảy đến đối phương mà dứt áo ra đi, mặc kệ những tổn thương mà người đó phải chịu đựng. 

Nốt ruồi đào hoa

Nốt ruồi ở vành tai

Nốt ruồi trên sống mũi

Khuôn mặt có Tam đình Ngũ nhạc gồm có trán, cằm, mũi và hai bên gò má trái phải. Theo đó, sống mũi chính Trung nhạc và Ngũ nhạc lấy mũi làm chủ.

Phụ nữ mà có nốt ruồi nằm trên sống mũi thì đa phần đào hoa, nhưng lại toàn gặp phải đào hoa xấu, đào hoa dữ, khiến cho họ phải chịu khá nhiều tổn thương trong chuyện tình cảm.

Trong chuyện tình cảm, người có nốt ruồi trên sống mũi đa phần đều chịu cảnh tình đơn phương, nhận lại nhiều tổn thương. 

Nốt ruồi đào hoa

Nốt ruồi trên sống mũi

Nốt ruồi đào hoa ở má

Nốt ruồi ở má được xem là nốt ruồi đào hoa. Trong nhân tướng học, phụ nữ mà sở hữu nốt ruồi ở má đa phần đều là những đóa hoa không tuổi, theo thời gian họ càng trở nên xinh đẹp thoát tục, khiến cánh mày râu rung động mỗi lần chạm mặt. 

Với nhan sắc trẻ mãi không già, họ nghiễm nhiên thuộc tuýp người đào hoa được nhiều người theo đuổi. Sức hấp dẫn của ngày càng lớn trong mắt đối phương nên cuộc sống hôn nhân rất bền chặt. 

Nốt ruồi đào hoa

Nốt ruồi đào hoa ở má

Mặc dù đã có chồng con nhưng với vẻ ngoài xinh đẹp, những người phụ nữ có nốt ruồi nơi má dễ dàng lọt vào mắt xanh của người khác giới. Khi ấy, chỉ cần một phút ngã lòng sa bước là họ có thể ươm mầm cho đào hoa kiếp, đạp đổ hạnh phúc hôn nhân. 

Vậy nên, đừng bao giờ thấy mình đào hoa vượng mà buông thả bản thân, bởi tới cuối cùng, chính bạn là người phải gánh chịu những gì mình đã gây ra. 

Nốt ruồi đào hoa nằm trên môi

Nam/nữ sở hữu nốt ruồi trên môi cũng có nhiều người theo đuổi. Đối với một số người, nốt ruồi này có thể gây thẩm mỹ nhưng thực tế nó lại thu hút ánh nhìn của người khác.

Đây cũng được xem là nốt ruồi duyên, chủ nhân của nốt ruồi này thường có tài ăn nói, nếu là đàn ông thì miệng lưỡi rất ngon ngọt. 

Nốt ruồi đào hoa

Nốt ruồi đào hoa nằm trên môi

Theo nhân tướng học người có nốt ruồi nằm trên môi là người đào hoa, sống theo cảm xúc. Nếu có người theo đuổi họ, họ sẽ mở rộng lòng đón nhận nên có tỉ lệ ngoại tình cao nhất.

Trên đây là 8 vị trí nốt ruồi đào hoa của phụ nữ. Tạp chí sắc đẹp hy vọng đã đem lại những thông tin hữu ích cho các bạn.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Chủ đề liên quan:

Nốt ruồi son ở ngực 

Nốt ruồi son trên môi

Nốt ruồi ở trán

Nốt ruồi ở ngón tay

Nốt ruồi sau lưng