https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2022/11/nong-tai-trai-8.jpg
Xem tướng 29-11-2022icon167

Hiện tượng nóng tai trái, cả hai tai nói lên điều gì?

5/5 - (1 bình chọn)

Một số người hiện nay gặp phải tình trạng nóng tai trái hoặc cả hai tai và ửng đỏ lên vô cùng kỳ lạ, khó giải thích theo phương diện y học. Vậy hiện tượng nóng tai trái điềm báo gì về tương lai của chủ nhân? Cùng Tạp chí sắc đẹp từng bước lý giải vấn đề này ở phần nội dung bên dưới nhé! 

Hiện tượng nóng tai là gì? 

Hiện tượng nóng tai trái hoặc cả hai tai xuất hiện khi da của tai chuyển sang màu hơi đỏ và có thể kèm theo cảm giác nóng vô cùng khó chịu. Vài trường hợp còn cảm thấy đau mỗi khi chạm tay vào tai. Tình trạng này thường ảnh hưởng đến một hoặc ở cả hai bên tai.

Theo khoa học

Theo các nghiên cứu khoa học thì hiện tượng nóng tai trái hoặc phải thường bắt nguồn từ một nguyên nhân cụ thể nào đó gây ra. Do đó, phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe cũng như là thể chất, cơ địa của từng người mà chúng ta sẽ có những phương pháp điều trị khác nhau. 

Theo tâm linh

Khi xét theo khía cạnh tâm linh, hiện tượng nóng tai trái hoặc cả hai tai được coi là một điềm báo cho biết những chuyện sắp sửa xảy ra ở tương lai gần. Tuy nhiên, để xác định chính xác thì chúng ta cần phải dựa theo từng khung giờ cụ thể trong ngày.

Hiện tượng nóng tai là gì? 

Tình trạng nóng tai trái xuất hiện khi da chuyển màu hơi đỏ kèm theo cảm giác nóng khó chịu

Hiện tượng nóng tai trái là điềm báo gì?

Khi xảy ra hiện tượng nóng tai thì không cần phải phân biệt giữa nam hay nữ mà chúng ta chỉ quan tâm đó là bị nóng tai trái hoặc tai phải. Đồng thời dựa vào từng khung giờ cụ thể để phân biệt điềm báo đó tốt hay xấu. Cụ thể:

Nóng tai trái từ lúc 1h đến 3h sáng (giờ sửu)

Nếu bạn cảm thấy nóng tai trái lúc nửa đêm. Khi xem đồng hồ và xác định khoảng thời gian từ 1h – 3h sáng thì có lẽ thời điểm này tâm trạng của bạn đang không được ổn định. Cụ thể, bạn đang buồn bực vì một điều gì đó trong người.

Do đó, hiện tại bạn đang cảm thấy vô cùng khó chịu, chỉ muốn bản thân được giải tỏa nhưng lại thấy bế tắc. Vì vậy, nếu bạn đang có nỗi khổ tâm trong lòng thì cũng không cần phải lo lắng quá mức. Hãy chia sẻ với người thân, bạn bè để làm dịu đi căng thẳng thì chắc chắn tâm trạng sẽ cải thiện đáng kể đấy!

Nóng tai trái từ lúc 3h đến 5h sáng (giờ Dần)

Nếu bạn cảm thấy tai trái của mình bị nóng rực lên trong khoảng thời gian từ 3h sáng đến 5h sáng làm thức giấc giữa đêm thì cũng đừng quá lo lắng nhé. Theo quan niệm tâm linh thì hiện tượng này sẽ mang ý nghĩa tốt lành nếu diễn ra vào ngay thời điểm nêu trên. 

Cụ thể, bạn có thể sẽ đón nhận những may mắn và tài lộc ở tương lai. Con đường công danh sự nghiệp cũng sẽ nhanh chóng khởi sắc, thành công vượt bậc.

Cũng có thể là chuyện tình cảm của bạn sắp đến sẽ thăng hoa, hai người tiến đến hôn nhân. Nếu còn độc thân thì gặp được ý trung nhân trong khoảng thời gian gần. 

Nóng tai trái từ lúc 3h đến 5h sáng

Những người bị nóng tai trái ở thời điểm này thường báo hiệu chủ nhân sẽ đón nhiều tài lộc trong tương

Nóng tai trái từ lúc 5h đến 7h sáng (giờ Mão)

Trái lại với hiện tượng nóng tai phải, nếu nam, nữ nóng tai trái trong khoảng thời gian từ 5h đến 7h thì hãy nên cẩn trọng hơn trong công việc. Bởi sắp tới bạn có thể gặp nhiều khó khăn, thử thách, sự nghiệp cũng vì thế mà không mấy suôn sẻ.

Tuy nhiên, chúng ta cũng đừng quá lo lắng vì chỉ cần bản thân nỗ lực thì chắc chắn mọi thứ đều vượt qua một cách dễ dàng, thậm chí bạn còn có thể nhận được sự ủng hộ, tiếp sức từ quý nhân. 

Nóng tai trái từ lúc 7h đến 9h sáng (giờ Thìn)

Nếu bạn cảm thấy nóng tai trái trong khoảng thời gian này thì rất có thể trong tương lai bạn sẽ đối mặt với một số rắc rối, thị phi. Chẳng hạn, bản thân bị người khác quấy rầy, làm phiền hoặc phá hoại cuộc sống thường ngày.

Do đó, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở hơn trong công việc và cả những mối quan hệ tình cảm vì luôn có người phá rối. Cách tốt nhất vẫn là để bản thân được làm chính mình, bình tĩnh đối diện, giải quyết mọi vấn đề chứ không nên dùng vũ lực giải quyết. 

Nóng tai trái từ lúc 9h đến 11h (giờ Tỵ)

Nam, nữ nếu cảm thấy nóng tai trái trong khoảng thời gian từ 9h đến 11h sẽ không phải lo lắng điều gì cả. Trên thực tế, việc tai nóng lên vào khung giờ này thường ám chỉ rằng chủ nhân sắp có lộc ăn uống, được một người nào đó mời đi ăn tiệc. Việc cần làm lúc này là bạn nên chuẩn bị những bộ trang phục đẹp thật lộng lẫy để diện. 

Nóng tai trái từ lúc 11h đến 13h (giờ Ngọ)

Nếu bạn bị nóng tai trái vào khung giờ này thường mang ý nghĩa không mấy tốt đẹp. Theo tử vi hoặc tướng số, tình trạng tai nóng ở thời điểm từ 11h đến 13h ám chỉ trong tương lai chủ nhân sẽ gặp nhiều khó khăn về mặt tài chính.

Chẳng hạn, bạn có thể đối mặt với vấn đề thâm hụt tiền tài hoặc bị mất cắp tiền bạc. Do đó, bạn hãy tính toán và thực hiện chi tiêu một cách hợp lý để tránh tình trạng tiền mất tật mạng nhé!

Nóng tai trái từ lúc 11h đến 13h

Những người nóng tai trái thường bị thâm hụt về tiền tài trong tương lai

Nóng tai trái từ lúc 13h đến 15h (giờ Mùi)

Nếu bị nóng tai trái trong khung giờ này thì rất có thể trong tương lai bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong khía cạnh tài chính. Ví dụ, công việc sắp tới sẽ phát triển ổn định, mức thu nhập tăng cao. 

Với những người làm kinh doanh thì khả năng cao sẽ không phải lo lắng về mặt tài chính như trước đây nhờ có quý nhân hỗ trợ, giúp đỡ trong mọi hoàn cảnh khó khăn.

Nóng tai trái từ lúc 15h đến 17h (giờ Thân)

Nếu gặp phải tình trạng nóng tai trái trong khung giờ từ 15h đến 17h thì đây có thể là điềm báo may mắn trong chuyện tình cảm của bạn. Người bạn yêu thích bao lâu nay cũng đang để tâm đến bạn đây nên hãy chú ý để không phải bỏ lỡ nha!

Ngoài ra, sắp tới bạn cũng có thể gặp tình yêu sét đánh cùng nhiều điều may mắn trong tương lai. Do đó, bạn hãy chuẩn bị tinh thần để mà tận hưởng đi nhé!

Nóng tai trái từ lúc 17h đến 19h (giờ Dậu)

Hiện tượng nóng tai trái từ khung thời gian từ 17h đến 19h thường mang đến những ý nghĩa tốt đẹp trên con đường công danh, sự nghiệp. Chẳng hạn, công việc trong tương lai của bạn sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

Nếu bạn làm việc trong các cơ quan nhà nước hoặc doanh nghiệp lớn thì rất dễ thăng quan tiến chúc. Khởi nghiệp kinh doanh luôn suôn sẻ, đạt nhiều thành công đáng tự hào.

Còn nếu bạn đang gặp phải những rắc rối, khó khăn thì sẽ có quý nhân tương trợ. Nhờ đó công việc của bạn luôn nhanh chóng, thành công mỹ mãn.

Nóng tai trái từ lúc 17h đến 19h

Nam, nữ nóng tai trái ở thời điểm này thường rất dễ thăng quan tiến chức

Nóng tai trái từ lúc 19h đến 21h (giờ Tuất)

Nếu bạn có cảm giác bị nóng tai trái vào khung thời gian từ 19h đến 21h thì khả năng cao là bạn đang ấp ủ một dự định nào đó và sắp sửa triển khai.

Tình trạng nóng tai trái này ở nam, nữ cũng chính là một điềm báo may mắn, khả năng cao những dự định đang ấp ủ sẽ đạt được kết quả thành công mỹ mãn.

Nóng tai trái từ lúc 21h đến 23h (giờ Hợi)

Nếu bạn đang cảm thấy nóng tai trái trong khoảng thời gian từ 21h đến 23h thì chúng ta hãy cứ yên tâm đi nhé. Bởi theo tướng số, tình trạng nóng ở tai thường là điềm báo bạn sẽ có cơ hội gặp người thân nơi phương xa.

Nóng tai trái từ lúc 23h đến 1h (giờ Tý)

Tương tự như các khung giờ trước đó, nếu bạn cảm thấy nóng tai trái vào khoảng thời gian từ 23h đến 1h khuya thì chúng ta cũng đừng nên lo lắng nhé. Bởi bạn sẽ có cơ hội tìm thấy tri kỷ của cuộc đời mình hoặc người thân ở xa trong tương lai gần. Nói chung, bạn hãy bình tĩnh và chuẩn bị đón nhận niềm vui sắp đến nhé!

Nóng tai trái từ lúc 23h đến 1h

Những ai bị nóng tai trái trong thời điểm này sẽ sớm gặp được tri kỷ trong tương lai

Hiện tượng nóng cả hai tai 

Theo các chuyên gia phong thủy, hiện tượng nóng 2 tai ở nam, nữ sẽ mang đến những điềm báo tốt, xấu khác nhau trong tương lai dựa theo từng khung giờ cụ thể trong ngày. Bao gồm: 

Nóng hai tai từ lúc 23h đến 1h sáng (giờ Tý): Nếu nóng cả hai tai trong khoảng thời gian này sẽ mang đến điềm báo tốt về phú quý, tài lộc ở tương lai. Nếu khởi nghiệp vào thời điểm này thì mọi thứ đều diễn ra một cách suôn sẻ, mọi thứ đều thành công mỹ mãn.

Nóng hai tai từ lúc 1h đến 3h sáng (giờ Sửu): Nóng cả hai tai vào thời điểm này báo hiệu gia đình bạn sắp xảy ra mâu thuẫn. Do đó, bạn nên nhịn, bình tĩnh để xử lý mọi chuyện một cách êm ấm.

Nóng hai tai từ lúc 1h đến 3h sáng

Những người nóng hai tai sẽ báo hiệu sắp tới chủ nhân xảy ra mâu thuẫn

Nóng hai tai từ lúc 3h đến 5h sáng (giờ Dần): Trong khoảng thời gian đến bạn sẽ có cơ hội tham gia vào các dự án lớn, mọi thứ đều diễn ra một cách thuận lợi. Do đó, bạn nên chuẩn bị thật kỹ càng để bản thân thể hiện được tốt nhất.

Nóng hai tai từ lúc 5h đến 7h sáng (giờ Mão): Nếu bản thân bị nóng cả hai tai vào thời điểm này thì rất có thể bạn sẽ được người nào đó mời đi ăn tiệc.

Nóng hai tai từ lúc 7h đến 9h sáng (giờ Thìn): Hai tai bị nóng và ửng đỏ trong khoảng thời gian này báo hiệu bạn sẽ nhận được tin vui gì đó từ bạn bè, người thân trong tương lai gần. Do đó, bạn hãy vui vẻ mà đón nhận mọi thứ tốt đẹp sắp sửa xảy ra đối với mình nhé!

Nóng hai tai từ lúc 9h đến 11h sáng (giờ Tỵ): Điều này báo hiệu người bạn thân thiết đang gặp phải khó khăn, cần giúp đỡ. Do đó, bạn hãy sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ họ nhé. Sau khi vượt qua mọi chuyện, mối quan hệ của cả hai sẽ tốt đẹp hơn nhiều đấy.

Nóng hai tai từ lúc 11h đến 13h (giờ Ngọ): Hiện tượng nóng hai tai này là điềm báo khoảng thời gian sắp đến bạn sẽ phải đối mặt với những chuyện xích mích từ các mối quan hệ thân quen.

Nóng hai tai từ lúc 11h đến 13h

Nóng cả hai tai trong khoảng thời gian này thường báo hiệu sắp tới bạn sẽ gặp chuyện xích mích với những người thân quen

Nóng hai tai từ lúc 13h đến 15h chiều (giờ Mùi): Đây là điềm báo xấu, sắp tới bạn sẽ đối mặt với nhiều vấn đề dẫn đến mâu thuẫn. Vì vậy, bạn nên cẩn thận, kiềm chế cảm xúc để hạn chế xảy ra những điều đó nhé!

Nóng hai tai từ lúc 15h đến 17h chiều (giờ Thân): Bạn bị nóng cả hai tai vào khoảng thời gian này thì thật sự đây là điều vô cùng may mắn. Tin vui sẽ đến với bạn trong trương lại, được quý nhân giúp đỡ, công việc luôn diễn ra một cách suôn sẻ, thuận lợi.

Nóng hai tai từ lúc 17h đến 19h tối (giờ Dậu): Đây là điềm báo đang có một người nào đó dành tình cảm cho bạn. Do đó, bạn hãy thật sự chú ý để không phải bỏ lỡ họ nhé!

Nóng hai tai từ lúc 19h đến 21h tối (giờ Tuất): Đây được xem là điềm báo tốt, bạn sẽ được một người nào đó mời đi săn trong thời gian tới.

Nóng hai tai từ 21h đến 23h khuya (giờ Hợi): Nóng hai tai vào thời gian này sẽ mang đến điềm báo xấu, bạn có thể vướng phải nhiều vấn đề rắc rối như cãi vã, kiện tụng trong tương lai.

Nóng hai tai từ 21h đến 23h khuya

Nóng hai tai trong thời gian này thường báo hiệu chủ nhân sẽ dính đến nhiều rắc rối, kiện tụng trong tương lai

Nóng tai đánh con gì may mắn? 

Theo các chuyên gia nhân tướng học, hiện nóng tai trái hoặc phải của mỗi người theo từng khung giờ sẽ hình thành những con số may mắn tương ứng khác nhau. Bạn có thể lựa chọn: 86, 82, 68, 28.

  • Nếu bạn nóng tai trái thì hãy chọn con số: 75, 12, 03.
  • Nếu bạn nóng tai phải thì hãy chọn con số: 36, 99, 48.
  • Nếu bạn nóng cả hai tai thì hãy chọn con số: 66, 28, 91.
Nóng tai đánh con gì may mắn? 

Những người nóng tai trái hãy tham khảo các số may mắn như 75, 12, 03

Trên đây, Tạp chí sắc đẹp đã chia sẻ đến các bạn ý nghĩa theo nhân tướng học của hiện tượng nóng tai trái, phải hoặc cả hai. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có thêm lượng thông tin bổ ích để áp dụng vào cuộc sống. Từ đó, biết cách cân nhắc, ứng xử phù hợp trong mọi tình huống nhằm tránh những mâu thuẫn đáng tiếc xảy ra.