https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2022/11/nong-tai-phai-4.jpg
Xem tướng 27-12-2022icon188

Nam, nữ bị nóng tai phải báo hiệu điềm gì?

5/5 - (1 bình chọn)

Nóng tai phải là hiện tượng tai có cảm giác nóng đỏ lên nhưng không biết rõ nguyên nhân. Bên cạnh việc phân tích theo khoa học thì hiện nay nhiều người cũng mong muốn tìm hiểu về ý nghĩa nhân tướng học ở đằng sau tình trạng nóng tai phải này. Hãy cùng Tạp chí sắc đẹp tìm hiểu rõ hơn trong phần nội dung bên dưới này nhé!

Hiện tượng nóng tai là gì?

Hiện tượng nóng tai xuất hiện khi da của bạn dần chuyển sang màu hơi đỏ và đi kèm với cảm giác nóng rất khó chịu. Một số trường hợp thậm chí còn cảm thấy đau sau mỗi lần chạm vào. Tình trạng này có thể ảnh hưởng trực tiếp đến một hoặc cả hai bên tai.

Thông thường sẽ có 3 trường hợp thường thấy khi bị nóng tai. Cụ thể là nóng tai bên trái, nóng tai bên phải hoặc cả hai bên tai.

Theo khía cạnh khoa học: Nóng tai không phải là hiện tượng xuất hiện ngẫu nhiên. Thông thường, tình trạng nóng tai đến từ một vài nguyên nhân cụ thể nào đó gây ra. Phụ thuộc vào sức khỏe, thể trạng và cơ địa của mỗi người mà sẽ có phương pháp điều trị khác nhau.

Còn theo khía cạnh tâm linh: Hiện tượng nóng tai được xem là một điềm báo cho biết chuyện sắp xảy ra trong tương lai gần của một người. Nhưng để xác định điềm báo này tốt hay xấu thì chúng ta cần phải xét theo từng khung giờ cụ thể trong ngày.

Hiện tượng nóng tai phải là gì?

Hiện tượng nóng tai phải xuất hiện khi vùng da ở tai chuyển đỏ và có cảm giác nóng ran khó chịu

Giải mã hiện tượng nóng tai phải là điềm báo gì?

Hiện tượng nóng tai phải mang đến những điềm báo, ý nghĩa tốt hoặc xấu khác nhau. Tuy nhiên chúng ta cần phải dựa vào khung giờ cụ thể thì mới xác định một cách chính xác được. Cụ thể là:

Nóng tai phải từ lúc 23h đến 1h sáng (giờ Tý)

Trong trường hợp bạn xuất hiện tình trạng tai trái bị nóng vào khung giờ từ 23h đến 1h sáng thì cũng không cần phải lo lắng quá mức nhé. Bởi đây là một điềm báo tốt đẹp, không mang lại những điều tiêu cực đến cho chủ nhân.

Cụ thể, tình trạng nóng tai phải xảy ra vào thời điểm này thường báo hiệu bạn sẽ nhận được nhiều điều may mắn trong tương lai gần, những mục tiêu bản thân đề ra có thể sớm hoàn thành một cách nhanh chóng. 

Nóng tai phải từ lúc 23h đến 1h sáng (giờ Tý)

Nóng tai phải vào giờ Tý báo hiệu sắp tới bạn sẽ đón nhận nhiều điều may mắn

Nóng tai phải từ lúc 1h đến 3h sáng (giờ Sửu)

Những bạn nóng tai phải vào lúc nửa đêm nên sẽ sinh ra tâm lý lo lắng. Thật ra, hiện tượng này xảy ra trong giờ Sửu theo tâm linh thường nhằm ám chỉ rằng ở tương lai gần bạn phải đối diện với một vài mâu thuẫn không đáng có. 

Mâu thuẫn này hay xảy ra với người thân hoặc đồng nghiệp. Nhìn chung, tình trạng nóng tai phải vào thời điểm này sẽ khiến bạn gặp phải những chuyện gây bực mình trong tương lai. Do đó, bạn hãy cẩn thận hơn khi giao tiếp, chủ động dĩ hòa vi quý, bình tĩnh để tránh tạo ra sự căng thẳng giữa đôi bên nhé!

Nóng tai phải từ lúc 3h đến 5h sáng (giờ Dần)

Nếu tai phải có cảm giác nóng ran vào khoảng thời gian từ 3h đến 5h sáng thường mang đến một điềm báo tốt lành. Nếu bạn là một người biết kinh doanh thì chắc chắn ở tương lai gần sẽ gặp được nhiều may mắn, công việc phát triển thuận lợi.

Vì vậy, bạn hãy cố gắng nắm bắt cơ hội, nghiêm túc làm việc để nhận được những thành quả như mong ước. Nhận định về hiện tượng nóng tai phải cũng chỉ mang tính chất phỏng đoán, quan trọng nhất vẫn là sự nỗ lực không ngừng của bản thân.

Nóng tai phải từ lúc 3h đến 5h sáng

Những ai nóng tai phải vào giờ dần thường gặp nhiều may mắn trong công việc lẫn cuộc sống

Nóng tai phải từ lúc 5h đến 7h sáng (giờ Mão)

Nếu bạn cảm thấy nóng tai phải vào khung giờ Mão thì cũng đừng quá lo nghĩ nhé. Bởi đây chỉ là điềm báo sắp đến bạn có lộc ăn từ bạn bè hoặc người thân xung quanh.

Một số người khi nghe nói đến hiện tượng nóng tai phải vào thời điểm này còn vui vẻ đùa nhau rằng “Mới sáng sớm đã có lộc ăn”. Do đó, bạn hãy hoàn toàn yên tâm và không cần phải lo lắng nếu tai của mình bị nóng lên vào khoảng thời gian này.

Nóng tai phải từ lúc 7h đến 9h sáng (giờ Thìn)

Nếu bạn cảm thấy tai phải nóng lên vào khung giờ Thìn thì xin chúc mừng, bởi đây chính là điềm báo đặc biệt may mắn sắp đến với bạn trong tương lai. Rất có thể thời gian đến bạn sẽ chuẩn bị đón một tin vui từ phương xa gửi về đấy!

Với những ai có người thân sinh sống xa nhà thì đây chắc chắn là điềm báo tốt mang đến rất nhiều kỳ vọng và niềm vui. 

Nóng tai phải từ lúc 9h đến 11h trưa (giờ Tỵ)

Nếu bạn bị nóng tai phải vào khoảng thời gian từ 9h đến 11h trưa thì đây chính là điềm báo không mấy tốt đẹp. Cụ thể, các nhà nhân tướng học cho rằng người thân nào đó của bạn sắp gặp phải hoạn nạn, khó khăn và cần sự giúp đỡ của bạn.

Do đó, nếu như bạn nhận được lời thỉnh cầu giúp đỡ từ người nào đó thì hãy cố gắng hỗ trợ họ bằng mọi cách nhé. Vì tại thời điểm này, họ thật sự đang rất bế tắc.

Nóng tai phải từ lúc 9h đến 11h trưa

Nóng tai phải vào giờ Tỵ báo hiệu người thân, bạn bè đang gặp chuyện bế tắc

Nóng tai phải từ lúc 11h đến 13h (giờ Ngọ)

Nếu bạn bị nóng tai phải vào thời điểm từ 11h đến 13h thì hãy chú ý nhiều hơn đến những lời nói của mình nhé. Bởi rất có thể bạn đang có sự hiểu lầm, dễ tạo ra những mâu thuẫn không đáng với mọi người xung quanh. Nhìn chung, bạn hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc bản thân để tránh tai họa đáng tiếc xảy ra.

Nóng tai phải từ lúc 13h đến 15h chiều (giờ Mùi)

Trong trường hợp bạn bị nóng tai phải vào khung giờ Mùi thì bạn cũng nên cẩn trọng đến bản thân hơn vì sắp tới bạn sẽ rất dễ gây xích mích với người thân. Do đó, hãy thật sự cố gắng nhường nhịn với những ai gây khó dễ cho bạn để tránh xung đột, khó hòa giải ở tương lai. Tốt nhất bạn nên giữ bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh.

Nóng tai phải từ lúc 15h đến 17h chiều (giờ Thân)

Nếu bạn cảm thấy tai phải nóng vào khung thời gian từ 15h đến 17h chiều thì hãy vui mừng vì đây chính là điềm báo mang đến sự may mắn. Rất có thể trong tương lai bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ, giúp công việc trở nên suôn sẻ, phát đạt.

Những ai đang công tác tại các cơ quan nhà nước hoặc ở một số doanh nghiệp tư nhân lớn thì sẽ có cơ hội được thăng quan tiến chức trong tương lai gần.

Nóng tai phải từ lúc 15h đến 17h chiều

Nóng tai vào giờ Thân báo hiệu chủ nhân sẽ gặp được quý nhân phù trợ

Nóng tai phải từ lúc 17h đến 19h tối (giờ Dậu)

Những ai cảm thấy tai phải nóng ran trong khung giờ Dậu thì rất có thể một người khác giới nào đó đang tương tư hoặc nhớ đến bạn. Người đó là tri kỷ, vợ chồng hoặc đồng nghiệp đang thầm thương trộm nhớ bạn. Do đó, bạn nên chú ý để không bỏ lỡ ý trung nhân của cuộc đời mình nhé!

Nóng tai phải từ lúc 19h đến 21h tối (giờ Tuất)

Nếu bạn bị nóng tai phải vào khoảng thời gian từ 19h đến 21h tối thì trong tương lai rất có thể bạn sẽ gặp được nhiều may mắn cũng như là tài lộc. Do đó, bạn hãy cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, đừng quá vội mừng hoặc chủ quan. Chắc chắn sau này thành công sẽ xuất hiện sớm đối với bạn.

Nóng tai phải từ lúc 21h đến 23h khuya (giờ Hợi)

Nhìn chung, tình trạng nóng tai phải xảy ra trong khung giờ này thường không mấy may mắn. Do đó, bạn hãy chú ý hơn đến công việc cũng như là cuộc sống của mình vì khả năng lớn sẽ xảy ra xung đột dẫn đến kiện tụng ở tương lai. 

Do đó, bạn hãy kiềm chế cảm xúc của mình và tìm cách hóa giải mọi thứ trong khoảng thời gian sớm nhất để tránh việc phải đụng chạm đến pháp luật, gây rắc rối cho bản thân.

Nóng tai phải từ lúc 21h đến 23h khuya (giờ Hợi)

Nóng tai phải vào khung giờ Hợi báo hiệu sắp đến bạn sẽ đối mặt với những xung đột không đáng có 

Nóng tai phải đánh con số gì may mắn? 

Theo nhân tướng học, hiện tượng nóng tai phải hoặc trái của mỗi người theo từng khung giờ cụ thể sẽ hình thành ra những con số may mắn tương ứng. Bạn có thể tham khảo các số như: 82, 86, 68, 28.

Ngoài ra, bạn cũng có thể các con số may mắn khác dựa theo nhận định của một số chuyên gia tướng số như:

  • Nếu bạn nóng tai trái thì hãy chọn con số: 75, 12, 03.
  • Nếu bạn nóng tai phải thì hãy chọn con số: 36, 99, 48.
  • Nếu bạn nóng cả hai tai thì hãy chọn con số: 66, 28, 91.
Nóng tai phải đánh con số gì may mắn? 

Tùy theo từng quan điểm mà mỗi người sẽ có cách luận số may mắn khác nhau

Trên đây, Tạp chí sắc đẹp đã chia sẻ đến bạn các thông tin liên quan đến hiện tượng nóng tai phải. Hy vọng qua nội dung bài viết này, bạn sẽ có thêm lượng kiến thức bổ ích để phần nào thay đổi, kiềm chế cảm xúc cũng như là thói quen hàng ngày nhằm tránh khỏi những điều xui xẻo đến với bản thân!