https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2021/04/not-ruoi-nen-tay-13-400x400.jpg
Xóa nốt ruồi 06-04-2021icon13392

Những nốt ruồi nên xóa & không nên xóa

4.5/5 - (2 bình chọn)

Những nốt ruồi nên xóa và không nên tẩy là vấn đề được rất nhiều người quan tâm vì tùy vào vị trí mà chúng sẽ có ý nghĩa tốt xấu khác nhau. Trong bài viết hôm nay Tạp chí sắc đẹp sẽ giới thiệu đến bạn danh sách ý nghĩa của các nốt ruồi nên và không nên tẩy. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Top 06 vị trí những nốt ruồi nên xóa 

Hãy kiểm tra xem bạn có sở hữu một trong top 7 vị trí những nốt ruồi nên tẩy ở những vị trí sau đây hay không. Nếu có thì hãy xóa ngay lập tức vì chúng có thể gây ảnh hưởng đến may mắn của bạn.

Nốt ruồi ở đuôi mắt

Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí đuôi mắt là dấu hiệu cảnh báo cuộc sống hôn nhân không suôn sẻ. Tình duyên thường không thuận lợi, dễ lục đục gia đình. Vị trí này trong nhân tướng học gọi Gian Môn.

not-ruoi-nen-tay

Nốt ruồi ở đuôi mắt là một trong những nốt ruồi nên tẩy xóa

Nốt ruồi nên xóa khi nằm ở bên trái trán

Nốt ruồi nào nên tẩy? Theo quan niệm của nhân tướng học, phần mặt trái của phụ nữ được xem là dương, biểu thị cho vận khí của vợ chồng. Chính vì thế, nốt ruồi ở phía trán bên trái của nữ mang lại vận xấu cho hôn nhân, không có được cuộc sống gia đình hạnh phúc bền lâu.

not-ruoi-nen-tay

những nốt ruồi trên mặt nên tẩy

Nốt ruồi nằm trên xương đòn 

Nốt ruồi nằm trên xương đòn thường mang ý nghĩa khó khăn vất vả trong sự nghiệp. Những người này thường phải trả giá đắt nhưng thu lại kết quả không xứng đáng. 

not-ruoi-nen-tay

Nốt ruồi nằm trên xương đòn 

>>> Đoán vận mệnh: Nốt ruồi ở xương quai xanh nam, nữ nói lên điều gì?

Nốt ruồi xuất hiện ở chóp mũi

Nốt ruồi ở chóp mũi – Một trong những nốt ruồi nên tẩy trên mặt  bởi họ sở hữu có vận khí không tốt, dễ bị kẻ xấu hãm hại. Chính vì vậy, để cải thiện số mệnh bạn cần xóa ngay nốt ruồi này. 

not-ruoi-nen-tay

Nốt ruồi xuất hiện ở chóp mũi – Những nốt ruồi nên xóa

Vị trí trên ngực là những nốt ruồi nên xóa

Bất kể là nam hay nữ khi sở hữu nốt ruồi trên ngực đều tạo nên sức hút đặc biệt với người khác giới, đây chính là vị trí của nốt ruồi đào hoa. Những người này thường rất lụy tình, dễ suy sụp vì tình yêu và hay gặp những chuyện thị phi trong tình cảm.

not-ruoi-nen-tay

Vị trí trên ngực là những nốt ruồi nên xóa

Nằm ở thắt lưng cũng là nốt ruồi xấu 

Người sở hữu nốt ruồi ở thắt lưng có đời sống tình cảm không thuận lợi như mong đợi. Họ thường gặp và bị theo đuổi bởi những người không phù hợp.

not-ruoi-nen-tay

Nằm ở thắt lưng cũng là một trong những nốt ruồi không may mắn

Top 10 vị trí nốt ruồi không nên tẩy 

Trái ngược với nốt ruồi nên tẩy là nốt ruồi ở những vị trí may mắn mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống mà bạn nên giữ nguyên. Sau đây là top 10 vị trí nốt ruồi không nên tẩy:

Nốt ruồi ở trung tâm đỉnh đầu là nốt ruồi không nên xoá

Nốt ruồi ở vị trí đỉnh đầu được gọi là nốt ruồi quý nhân. Những người này luôn gặp nhiều may mắn, tai qua nạn khỏi, lúc gặp khó khăn luôn có quý nhân giúp đỡ. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên đỉnh đầu được rất nhiều người ngưỡng mộ vì có vận số tốt.

not-ruoi-nen-tay

Nốt ruồi ở trung tâm đỉnh đầu là nốt ruồi không nên xoá

Nốt ruồi nằm ở huyệt thái dương – Nốt ruồi khai vận

Người có nốt ruồi ở huyệt thái dương rất dễ dàng gặp được quý nhân phù trợ. Đặc biệt là khi lập nghiệp ở nước ngoài sẽ càng thuận lợi, cuộc đời lên như diều gặp gió.

not-ruoi-nen-tay

Nốt ruồi nằm ở huyệt thái dương – Nốt ruồi khai vận

Nốt ruồi giữa hai đầu lông mày 

Nốt ruồi tại vị trí giữa 2 đầu lông mày được gọi là cung sự nghiệp. Theo quan niệm của nhân tướng học, nốt ruồi ở vị trí này tượng trưng cho sự tăng trưởng của sự nghiệp. Khi quan sát khí sắc của một người tại bộ phận này có thể thấy rõ ràng họa phúc trong cả cuộc đời.

Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này là người có sự nghiệp thuận lợi và thành đạt. Đàn ông khi sở hữu nốt ruồi giữa 2 đầu lông mày là người dễ dàng đạt được quyền lực như mong ước. Không sớm thì muộn họ cũng sẽ gây dựng được cơ nghiệp vượt trội hơn người khác.

Phụ nữ có nốt ruồi ở giữa 2 đầu lông mày có số mệnh “vượng phu ích tử”, là hậu phương vững chắc cho chồng thăng tiến trong sự nghiệp.

not-ruoi-nen-tay

Nốt ruồi giữa hai đầu lông mày 

Nốt ruồi giữa mắt và lông mày không nên tẩy

Nốt ruồi ở giữa mắt và lông mày được gọi là nốt ruồi ở cung Điền Trạch. Bất kỳ ai có nốt ruồi ở đây cũng là người liêm khiết, chính trực. Họ còn rất đa tài đa nghệ và được người có kinh nghiệm nâng đỡ. Người có nốt ruồi ở vị trí này nếu gặp được người bạn đời phù hợp thì gia đình sẽ rất trọn vẹn, êm ấm.

not-ruoi-nen-tay

Nốt ruồi giữa mắt và lông mày không nên tẩy

Nốt ruồi ở mũi, cánh mũi – Nốt ruồi tiền tài 

Nốt ruồi ở mỗi cánh mũi thuộc vị trí cung tài bạch. Nữ thì “vượng phu ích tử” phát triển về tài vận, sự nghiệp thành danh. Chủ sở hữu cũng là người đào hoa thu hút rất nhiều người theo đuổi. Mặc dù vậy họ lại không lý trí  khi chọn đối tượng để kết hôn, từ đó dẫn đến việc chọn sai bạn đời.

not-ruoi-nen-tay

Nốt ruồi ở mũi, cánh mũi – Nốt ruồi tiền tài 

Nốt ruồi ở cằm – Nốt ruồi may mắn

Nốt ruồi ở cằm cũng là một trong những vị trí những nốt ruồi không nên tẩy bởi nốt ruồi ở đây báo hiệu cho sự may mắn, giàu sang trong tương lai. Những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này rất dễ gặt hái được thành công đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán. Đây là mẫu người rất biết hưởng thụ phong vị của cuộc sống.

not-ruoi-nen-tay

Nốt ruồi ở cằm – Những nốt ruồi trên mặt không nên tẩy 

Nốt ruồi ở xương gò má – Nốt ruồi quyền lực

Người có nốt ruồi tại vị trí xương gò má là người có năng khiếu giao tiếp. Họ là người có những mối quan hệ rộng rãi được nhiều người quý mến. Người này dễ đạt được thành công và nắm giữ vị trí quan trọng trong một cơ quan, có số làm lãnh đạo. Tuy nhiên đây là mẫu người cực kỳ nhẹ dạ cả tin, dễ bị lừa gạt. Chính vì vậy họ cần một người đáng tin cậy bên cạnh như trợ lý hoặc bạn đời để hỗ trợ sắp xếp công việc.

not-ruoi-nen-tay

Nốt ruồi ở xương gò má – Nốt ruồi quyền lực

Nốt ruồi mọc trong lông mày – Nốt ruồi phú quý

Nốt ruồi trong lông mày hay còn được gọi là “ngọc ẩn trong mây” là nốt ruồi không nên xóa vì nó mang lại sự may mắn, phú quý về sau. Nam giới có nốt ruồi ở vị trí này là người dễ dàng có được quyền lực,  phụ nữ thì “vượng phu ích tử”.

not-ruoi-nen-tay

Nốt ruồi mọc trong lông mày – Nốt ruồi phú quý

Nốt ruồi trên tai hoặc thùy tai – Nốt ruồi tài vận, phúc khí

Nếu bạn là người sở hữu nốt ruồi ở tai hoặc thùy tai chứng tỏ về hậu vận bạn là người có rất có phúc khí, có thể sống trường thọ, tài vận dồi dào. Người có nốt ruồi ở tay cũng rất thông minh và hiếu thuận với cha mẹ. Về sau có tiềm lực tài chính cực kỳ lớn.

not-ruoi-nen-tay

Nốt ruồi trên tai hoặc thùy tai – Nốt ruồi tài vận, phúc khí

Vậy tẩy nốt ruồi an toàn bằng phương pháp gì?

Hiện nay, Công nghệ Laser CO2 sử dụng sóng của tia laser để tẩy nốt ruồi ở mọi vị trí, ngay cả với những vị trí khó như bờ mi mắt hay các nốt ruồi có kích thước lớn tới gần 1 cm.
Cấu trúc của da gồm 3 lớp liên kết nhau, thượng bì ở nông nhất, kế đến lớp bì và sâu nhất là lớp hạ bì, nếu phẫu thuật sẽ làm ảnh hưởng đến lớp bì đều có khả năng hình thành sẹo.

Tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 Fractional mang đến hiệu quả cao, an toàn

Tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 Fractional, dựa trên nguyên lý carbon hóa nốt ruồi, tia Laser  giúp xác định dễ dàng hơn độ sâu cần can thiệp, do đó làm giảm nguy cơ hình thành sẹo và ít gây chảy máu hơn phẫu thuật. Vậy nên, những nốt ruồi xấu được loại bỏ một cách dễ dàng.

Trên đây là thông tin về những nốt ruồi nên xóa và nốt ruồi không nên xóa để bạn có được những quyết định đúng đắn hơn khi tẩy xóa nốt ruồi. Để tẩy xóa nốt ruồi cách an toàn bạn nên chọn cơ sở làm đẹp sở hữu công nghệ thiết bị hiện đại để tránh các tác dụng phụ không mong muốn.

Xem thêm các chủ đề có liên quan: 

STT Nội dung 
1 Nốt ruồi son ở ngực phụ nữ là giàu sang hay nghèo khổ? Nốt ruồi ở lòng bàn chân đàn ông, phụ nữ nói lên điều gì?
2 Nốt ruồi ở ngón chân có ý nghĩa tốt hay xấu? Nốt ruồi sau gáy đàn ông, phụ nữ là giàu sang hay nghèo khổ?
3 Nốt ruồi trên môi đàn ông, phụ nữ là tốt hay xấu? Ý nghĩa nốt ruồi ở bụng nói lên điều gì?
4 Xem tướng nốt ruồi trên gò má trái phụ nữ