Những nốt ruồi may mắn trên cơ thể phụ nữ mang tài lộc, phú quý

Xem tướng 27-05-2022icon689
5/5 - (1 bình chọn)

Theo nhân tướng học, người nào sở hữu những nốt ruồi may mắn dưới đây đều giàu sang, phú quý và hạnh phúc trong cuộc sống. 

Những nốt ruồi may mắn, tài lộc, giàu sang cả đời

Trong nhân tướng học, người sở hữu nốt ruồi ở môi ít khi rơi vào cảnh nghèo túng; sau gáy là người có quyền lực; hay nốt ruồi ở lòng bàn tay là người giàu sang – phú quý. 

Nốt ruồi ở trên đỉnh đầu

Người sở hữu nốt ruồi trên đỉnh đầu, đặc biệt là phụ nữ ngay từ khi sinh ra đã có vận khí tốt đẹp, được quý nhân giúp đỡ vượt qua mọi khó khăn. Họ không phải lo toan cơm – áo – gạo – tiền, ngay từ khi sinh ra sống trong nhu lụa, cuộc sống được nhiều người mơ ước.

Nốt ruồi mọc trong lông mày

Đây cũng là vị trí nốt ruồi cực kỳ may mắn, không phú thì quý, là đàn ông thì dễ dàng có được quyền lực, con gái có vượng phu ích tử.

Những nốt ruồi may mắn

Nốt ruồi mọc trong lông mày

Nốt ruồi ở giữa trán

Người sở hữu nốt ruồi chính giữa trán thường đại phú đại quý, có nhà có xe, tài vận tốt. Họ biết nhìn xa trông rộng và tư duy nhạy bén, có tài lãnh đạo và rất giỏi thuyết phục người khác. Vì vậy, người này thường gặp hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Mỗi lần trải qua khó khăn, họ ràn luyện được ý chí, bản lĩnh của mình. Bước sang tuổi trung niên, sự nghiệp của người này có nhiều bước tiến vượt bậc.

Những nốt ruồi may mắn

Nốt ruồi ở giữa trán

Nốt ruồi ở thái dương

Vị trí nốt ruồi này được nhiều quý nhân phù trợ, xuất ngoại càng được lợi, thích hợp đi làm ăn xa hoặc ra nước ngoài định cư.

Nốt ruồi ở tai hoặc thùy tai

Đây là vị trí nốt ruồi rất may mắn, cho thấy bạn là người có phúc khí, trường thọ và tài vận tốt. Vành tai có nốt ruồi thì đầy là người thông minh, mặt sau tai có nốt ruồi chứng tỏ tiềm lực tài chính mạnh. 

Nốt ruồi ở gò má

Nam, nữ sở hữu nốt ruồi này là người có địa vị, quyền lực, đặc biệt là gặp may mắn trong làm ăn kinh doanh. Đặc biệt, người này có tài lãnh đạo nên con đường sự nghiệp thăng tiến. 

 Môi trên có nốt ruồi

Trong nhân tướng học, người có nốt ruồi môi trên sẽ không bao giờ rơi vào nghèo túng, được thưởng thức nhiều món ăn sơn hào hải vị, đặc biệt được người khác bao ăn.

Nốt ruồi ở môi dưới

Người có nốt ruồi môi dưới thường có tác phong làm việc cẩn thận tỉ mỉ, dễ dàng nhận được tín nhiệm của người khác, từ đó có thêm nhiều cơ hội tiến thân và thành công.

Nốt ruồi ở gần cằm

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở gần cằm chứng tỏ họ người giàu có về điền trạch, sở hữu nhiều ruộng đất, nhà cửa, bất động sản. Hơn nữa, họ may mắn được khi có nhiều trợ thủ đặc lực trong kinh doanh cũng như cuộc sống.

Những nốt ruồi may mắn

Nốt ruồi ở gần cằm

Nốt ruồi ở sau gáy

Nốt ruồi ở sau gáy đại diện cho quyền lực, có nền tảng hoặc chỗ dựa vững chắc. Những người có nốt ruồi vị trí này thường giàu sang, phú quý.

Nốt ruồi ở trước vai

Vai là khu vực rộng nên sẽ biểu thị tính cách, vận mệnh khác nhau của mỗi người. Nhìn chung, nam và nữ sở hữu nốt ruồi ở trước vai đều may mắn, sở hữu nhiều bất động sản.

Nốt ruồi ở sau lưng

Phụ nữ có nốt ruồi ở sau lưng thì đa phần là người tự do tài chính, nắm quyền lực trong tay. 

Nốt ruồi ở ngực

Phụ nữ có nốt ruồi ở ngực là người giàu có, không phải lo lắng chuyện cơm – áo – gạo tiền. Bên cạnh đó, người này có tính đào hoa, cảm xúc phong phú, nhiều người yêu thích và theo đuổi.

Nốt ruồi ở cánh tay

Phụ nữ có nốt ruồi ở cánh tay chứng tỏ tài vận tốt, năng lực tốt và tự chủ về mặt tài chính. 

Nốt ruồi ở lòng bàn tay

Thể hiện là người có năng lực quản lý tốt, có tướng giàu sang phú quý và may mắn trong cuộc sống.

Những nốt ruồi may mắn

Nốt ruồi ở lòng bàn tay

Nốt ruồi ở nách

Nốt ruồi trong nách là vị trí hiếm có và rất may mắn của phụ nữ. Nó như kho của, như ví tiền của con người và người này có tính đào hoa.

Nốt ruồi ở rốn

Người có nốt ruồi ở rốn thường lấy được chồng giàu, có tướng vượng phu ích tử.

Nốt ruồi ở mông

Nốt ruồi ở mông là một trong những nốt ruồi may mắn của phụ nữ, bạn là người có năng lực, khả năng độc tự chủ và rất có phúc khí.

Nốt ruồi ở bàn chân

Đây là vị trí nốt ruồi may mắn, cho thấy bạn là người có sự nghiệp vững chắc, địa vị cao trong xã hội.

Bạn có nốt ruồi nào trong 20 nốt ruồi may mắn ở trên không? Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

*Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!