Những địa chỉ phun mày ở Hội An được chị em yêu thích nhất

divauser
26 Sep, 2020

Đôi lông mày không chỉ góp phần quan trọng tạo nên nét thẩm mỹ cho gương mặt của mỗi người. Theo thuật tướng số và quan niệm của người phương Đông thì hình dáng, đường nét và màu sắc lông mày còn thể hiện tính cách và vận mệnh của con người. Bạn có đang quan tâm đến hàng lông mày của mình và muốn tìm địa chỉ phun mày ở Hội An? Cùng Tạp chí sắc đẹp khám phá ngay thôi nào!

Không còn lo chân mày thưa nhạt khi biết địa chỉ phun mày ở Hội An

Miranda Beauty Clinic Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 254/12 Hoàng Diệu, Q. Hải Châu Đà Nẵng

Miranda Beauty Clinic là địa chỉ điêu khắc chân mày có tiếng ở Đà Nẵng. Có thể nói đây là một trong những địa chỉ nổi tiếng được nhiều người biết và truyền tai nhau vì đội ngũ master tận tâm, nhiệt tình, chuyên môn cao. Tại đây chị em sẽ được chứng kiến và trải nghiệm công nghệ làm chân mày chuyên nghiệp từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Âu Mỹ… Đảm bảo bạn sẽ sở hữu một cặp chân mày điêu khắc tự nhiên dày và sắc nét.

Thẩm mỹ viện Diva Spa

  • Địa chỉ: 32 Lê Đình Dương, Phường Phước Ninh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Lông mày có đường nét sắc sảo đến từng chi tiết nhỏ nhất, toàn bộ hàng chân mày thật phù hợp với cấu trúc của khuôn mặt và nhất là màu mực tương ứng với màu da. Tất cả các tiêu chí của một hàng chân mày đẹp tự nhiên sẽ có được khi bạn đến Viện Thẩm mỹ Diva Spa Đà Nẵng. Dường như phun xăm chân mày đã trở thành một giải pháp tuyệt vời để bạn có lông mày tự nhiên nhất mà không một ai có thể phát hiện được đâu là sợi thật và đâu là nét mực xăm. Nhưng chỉ có những địa chỉ mới Thẩm mỹ Diva mới đáng tin cậy nhé.

Những địa chỉ phun mày ở Hội An được chị em yêu thích nhất 2

Thẩm mỹ viện Diva spa ở Đà Nẵng cách không xa Tp Hội An là nơi chị em rất yêu thích

The Beauty Clinic Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 272 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng

The Beauty Clinic nổ lực không ngừng nghỉ để đem đến sự hài lòng từng vị khách hàng. Vì những chuyên gia ở đây thấu hiểu sự quan tâm đối với cái đẹp của tất cả mọi người, nên từng tình chi tiết nhỏ đều được The Beauty chú trọng trong lúc thực hiện phun mày cho chị em.

White Spa Đà Nẵng

  • Địa chỉ:46 Trần Kế Xương, Đà Nẵng

Tại đây có dịch vụ điêu khắc chân mày 6D là hình thức dùng máy khắc sợi kết hợp với mực màu thiên nhiên. Chính những lời mời chào này đã thu hút chị em quan tâm đến dịch vụ rất nhiều ngay từ những ngày đầu. Kỹ thuật viên sẽ dùng máy để tạo ra những sợi lông bằng mực điêu khắc đi xen lẫn với sợi lông mày thật, các sợi khắc đi theo chiều lông mày mọc và theo chiều xuôi về cuối đuôi mắt. Sợi khắc sẽ được đi xen với nhau tạo thành dáng mày hoàn chỉnh hơn. White Spa cam kết đem đến cho bạn một cặp chân mày mới tự nhiên và phù hợp với từng khuôn mặt.

Như vậy chị em đã biết những địa chỉ phun mày ở Hội An có tiếng nhất rồi phải không nào. Hãy lên ngay lịch hẹn để thay đổi hình ảnh đôi chân mày thưa nhợt, kém sắc của mình ngay từ hôm nay. Chúc nàng sớm có được vẻ đẹp ngoại hình ưng ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *