https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2022/11/nhay-mat-phai-5.jpg
Phong thuỷ 21-11-2022icon251

Nháy Mắt Phải, Mắt Phải Giật ở nam và nữ theo giờ hên hay xui?

5/5 - (1 bình chọn)

Nháy mắt phải (giật mắt phải) liên tục theo khung giờ ở nam, nữ là điềm gì? Hiện tượng này là do mỏi mắt hay điềm báo? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để hiểu chi tiết hơn nhé!

Hiện tượng nháy mắt phải là gì?

Ở góc độ khoa học, nháy mắt phải là hiện tượng mắt bị giật một hay nhiều cái, thường xảy ra bất ngờ. Nguyên nhân của hiện tượng giật mắt chủ yếu là mắt bị mỏi khi làm việc trước màn hình máy tính liên tục không nghỉ, bệnh về mắt, mất ngủ, stress,… Tuy nhiên, nếu hiện tượng giật mắt phải xảy ra trong thời gian dài, tốt nhất bạn đến bác sĩ để được thăm khám.

Ở góc độ tâm linh, giật mắt phải được coi là điềm báo những sự việc tương lai sắp xảy ra. Nhưng để biết được là điềm hên hay xui, chúng ta còn xem xét từng khung giờ trong ngày.

Nháy Mắt Phải, Mắt Phải Giật ở nam và nữ

Nháy mắt phải là điềm báo gì?

Nháy mắt phải liên tục có phải là bệnh không?

Nếu bạn gặp tình trạng nháy mắt liên tục, rất có thể đây là biểu hiện của một số căn bệnh như:

 • Thiếu ngủ: mất ngủ trong thời gian dài sẽ khiến cho đôi mắt của bạn mệt mỏi, thiếu linh hoạt và gây nên hiện tượng nháy mắt liên lục.
 • Thiếu máu: theo các chuyên gia, hiện tượng nháy mắt có liên quan đến các bệnh lý thiếu máu, suy nhược cơ thể.
 • Bệnh về mắt: các bệnh về mắt như cận thị, mắt điều tiết kém, loạn thị, viêm kết mạc,… cũng là một trong những nguyên nhân đau nhức và mắt giật liên tục.
 • Căng thẳng thần kinh: căng thẳng khiến cho mắt bạn bị co giật cơ mi không có chủ ý, hoặc đôi khi là do tâm lý lo lắng.
 • Ngoài ra, một số nguyên nhân khác như: hội chứng Hysteria, mắc bệnh thoái hóa nơron thần kinh, hội chứng wilson, tật giật ở mắt,…
Nháy Mắt Phải, Mắt Phải Giật ở nam và nữ

Hiện tượng nháy mắt mang nhiều ý nghĩa trong tâm linh

Nếu bạn nghi ngờ mắt giật liên tục là do các vấn đề liên quan đến não hoặc thần kinh, lời khuyên tốt nhất là bạn hãy đến chuyên khoa mắt để thăm khám và điều trị.

Giật mắt phải nữ báo điềm gì?

Dựa vào khung giờ giật mắt phải nữ, bạn có thể điềm lành hay dữ trong tương lai gần. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn điềm báo nháy mắt phải nữ liên tục thông qua các khung giờ bên dưới đây.

Giờ tý (Tối từ 23h đến 01h)

Giật mắt phải trong giờ Tỵ báo hiệu sự nghiệp của bạn bắt đầu khởi sắc, tìm thấy “gió đông” để đạt được mục đích. Trường hợp nháy mắt số lẻ ám chỉ quý nhân ở hướng Nam,có thể bạn chuẩn bị hội ngộ với bạn bè không gặp đã lâu.

Giờ sửu (Sáng từ 01h đến 03h)

Nháy mắt phải nữ theo giờ Sửu dễ gặp được quý nhân trong lúc di chuyển. Bên cạnh đó, các dự định sắp tới diễn ra suôn sẻ và đi theo đúng quỹ đạo.

Nếu bạn gái chưa có người yêu, nếu nháy mắt phải ở giờ Sửu là báo hiệu chân ái của cuộc đời bạn đang ở rất gần.

Nháy Mắt Phải, Mắt Phải Giật ở nam và nữ

Giật mắt phải ở nữ vào giờ Sửu

Giờ Dần (Sáng từ 03h đến 05h)

Nháy mí phải giờ Dần là điềm báo bạn cần đề phòng tránh bị thất thoát tài sản do trộm cắp hoặc mua phải hàng giả.

Riêng phụ nữ tuổi Dần giật mắt phải khung giờ này lại rất may mắn, tương lai bạn sẽ nhận được nhiều điều tốt đẹp, tin vui từ gia đình và một khoản tiền khá lớn.

Nháy mắt phải Giờ Mão (5 giờ – 7 giờ sáng)

Phụ nữ nháy mắt phải giờ Mão báo hiệu công việc làm ăn cực thông thuận, mối âu lo được giải quyết, may mắn về tiền bạc, tài lộc sẽ đến với bạn.

Nháy mắt phải Giờ Thìn (7 giờ – 9 giờ sáng)

Đây là điềm báo bạn sắp có chuyện thị phi, hiểu sai ý tốt của bạn, vậy nên bạn hãy cần cẩn thận trong lời ăn tiếng nói của mình.

Nháy mắt phải Giờ Tỵ (9 giờ – 11 giờ)

Bạn đang có ai đó theo đuổi, thầm thương trộm nhớ đã từ lâu. Vì vậy, nếu có thể hãy mở lòng mình ra cho đối phương bày tỏ tình cảm nhé!

Nháy mắt phải Giờ Ngọ (11 giờ – 13 giờ)

Phụ nữ giật mí phải giờ ngọ (12 giờ) ám chỉ biến cố lớn xảy ra với bạn, có thể gặp nhiều xui xẻo về sức khỏe và tiền bạc, có thể tai nạn giao thông trong thời gian tới.

Trường hợp nháy trong khoảng 11 – 11 giờ 59 hoặc 12:01 tới 12:59 thì bạn chỉ gặp phiền toái nhỏ, có thể giải quyết nhanh chóng.

Nháy mắt phải Giờ Mùi (13 giờ – 15 giờ)

Phụ nữ nháy nháy mắt phải giờ Mùi báo hiệu bạn sắp gặp lại cố nhân (bạn cũ, người yêu cũ, họ hàng thân quen, thầy cô giáo cũ). Đồng thời, đây cũng là điềm báo hao tốn tiền bạc, tài sản nên hãy cẩn thận nhé!

Nháy mắt phải Giờ Thân (15 giờ – 17 giờ)

Nếu bạn đang có người yêu, thì người ấy đang nhung nhớ về bạn và lên kế hoạch cho cuộc đi chơi sắp tới. Còn nếu đang độc thân thì đây là dấu hiệu sắp tới ý trung nhân sắp tới.

Nháy mắt phải Giờ Dậu (17 giờ – 19 giờ)

 Điềm tốt! Chúc mừng bạn vì sẽ có sự thăng tiến trong công việc, hoặc kinh doanh buôn bán thuận lợi.

Nháy mắt phải Giờ Tuất (19 giờ – 21 giờ)

Điềm báo bạn sắp phải đi xa, có thể chuyến đi công tác hoặc bạn đi du lịch. Đồng thời, trong chuyện tình cảm thì người ấy sẽ ngỏ lời cầu hôn để cùng bạn đi đến một cái kết đẹp bằng một đám cưới.

Nháy mắt phải Giờ Hợi (21 giờ – 23 giờ)

Nữ giới nháy mắt bên phải giờ Hợi báo hiệu bạn đang gặp phải ẩn khúc và nhắc nhở bạn cần cẩn trọng hơn trong thời gian tới.

Nếu giật theo các số 1, 5, 7, bạn cần đề phòng người thân hiểu lầm. Nếu giật theo các số 2, 3, 4, 6 tích lũy thay vì cho vay.

Giải mã giật mắt phải nam theo các khung giờ

Mắt phải nháy theo giờ ở Nam phần nào dự báo những sự kiện sắp diễn ra trong tương lai. Vậy hiện tượng này ở nam khác với nữ nhiều không?

Giờ tý (Tối từ 23h đến 01h)

Nháy mắt phải nam theo giờ Tý báo hiệu sắp có người thân hoặc một người bạn từ phương xa đến thăm. Vậy nên, hãy chuẩn bị mọi thứ để tiếp đón chu đáo bạn nhé!

Giờ sửu (Sáng từ 01h đến 03h)

Ý nghĩa gia đình bạn đang trục trặc, vì vậy bạn cần cải thiện không khí gia đình, bằng cách quan tâm các thành viên trong gia đình nhiều hơn.

Nháy Mắt Phải, Mắt Phải Giật ở nam và nữ

Ở góc độ tâm linh, nháy mắt phải ở nam giới mang ý nghĩa khác với nữ giới

Giờ Dần (Sáng từ 03h đến 05h)

Trong thời gian sắp tới, công việc của bạn sẽ thuận lợi, suôn sẻ. Tuy nhiên, tình trạng sức khoẻ của bạn hoặc người thân trong gia đình đang gặp vấn đề, hãy đi khám bạn nhé! 

Giờ Mão (Sáng từ 05h đến 07h)

Báo hiệu điềm may mắn về tiền bạc, tài lộc sẽ đến với bạn. Đồng thời, công việc sẽ diễn ra theo kế hoạch và đạt được những mục tiêu đã đặt ra trước đó.

Giờ Thìn (Sáng từ 07h đến 09h)

Nếu nháy mắt phải ở giờ Thìn là lời cảnh báo đang có kẻ đố kỵ bạn và luôn tìm cách để phá hỏng kế hoạch mà bạn đang thực hiện. Chính vì thế, bạn nên có kế hoạch đề phòng nhé!

Giờ Tỵ (Sáng từ 09h đến 11h)

Điềm báo sắp tới sẽ gặp chuyện gây xô xát, lục đục trong gia đình hoặc ở nơi làm việc của bạn. Vậy nên, hãy bình tĩnh để giải quyết tình huống xấu nhất. 

Giờ Ngọ (Trưa từ 11h đến 13h)

Trái ngược với nữ giới, nam giới giật mắt phải trong khung giờ Ngọ báo hiệu bạn sắp nhận được tin vui từ ai đó, có thể là người yêu, bạn bè, người thân.

Giờ Mùi (Chiều từ 13h đến 15h)

Hãy cận thận! Nam giật mắt phải báo hiệu tài sản hao tốn. Tuy nhiên, giật mắt khung giờ này cũng là một lời nhắc nhở rằng bạn nên cải thiện sớm những điểm yếu của bản thân để thăng tiến nhanh hơn.

Giờ Thân (Chiều từ 15h đến 17h)

Điềm báo về chuyện tình cảm của cả hai chưa thực sự trọn vẹn, do đó bạn nên mạnh dạn thể hiện bản thân để thu hút đối phương nhé!

Giờ Dậu (Tối từ 17h đến 19h)

Điềm báo đến bạn sắp có tin vui về con cái hoặc gia đình chào đón thêm thành viên mới, gia đình trở nên tất bật, hạnh phúc hơn mọi khi. 

Giờ Tuất (Tối từ 19h đến 21h)

Điểm báo dấu hiệu không tốt về sức khỏe, bạn cần cẩn trọng khi tham gia giao thông. Tuy nhiên, trong cuộc công việc lại là điềm báo thuận lợi, có thể bạn sẽ nhận được một khoảng thưởng cao.

Giờ Hợi (Tối từ 21h đến 23h)

Nháy mắt phải nam theo giờ Hợi báo hiệu bạn sắp có khách quý đến thăm. Do đó, hãy chuẩn chu đáo để tiếp đón bạn của mình nhé!

Nháy mắt phải liên tục có điềm gì theo các ngày trong tuần

Nháy mắt phải liên tục theo các ngày trong tuần cũng dự báo điềm xui hoặc may mắt trong tương lai. Cụ thể như sau:

Nháy mắt vào các ngày trong tuần báo hiệu những điều may rủi khác nhau

 • Thứ 2: Nháy mắt vào thứ 2 không mang không mang điềm báo trong tương lai nên bạn không cần quá lo lắng.
 • Thứ 3: Nháy mắt phải vào thứ 3 hãy lưu ý bởi những sự kiện không được may mắn sắp xảy ra. Có thể, chuyện tình cảm của bạn sẽ không suôn sẻ, xảy ra mâu thuẫn.
 • Thứ 4: Nháy mắt vào thứ 4 cảnh báo bạn nên cẩn thận trong giao tiếp, tránh hành động nóng nảy khiến mối quan hệ làm ăn phá vỡ. Thay và đó, bạn hãy điềm tĩnh để giải quyết vấn đề sao cho ổn thỏa nhất.
 • Thứ 5: Bạn nên sắp xếp và giảm bớt khối lượng công việc để thư giãn đầu óc, nâng cao chất lượng cuộc sống.
 • Thứ 6: Nháy mắt vào thứ 6 báo hiệu là tình yêu chớm nở, gia đình hạnh phúc, công việc thuận lợi hơn.
 • Thứ 7: Nháy mắt phải vào thứ 7 là một điềm báo tốt, báo hiệu sắp tới bạn có cơ hội thăng tiến trong công việc.
 • Chủ nhật: Nếu bạn đang mong muốn thực hiện một điều gì đó, hãy làm ngay trong ngày để nhận được những thay đổi tích cực ngay.

Nháy mắt phải đánh con số gì may mắn?

Với những ai hay mua vé xổ số thì khi nháy mắt phải bạn có thể tham khảo những con số dễ trúng sau:

 • Nháy mắt từ 23 giờ – 1 giờ sáng: Chọn số may mắn 28; 82; 86;
 • Nháy mắt từ 1 giờ – 3 giờ sáng: Chọn số may mắn 27; 23; 72;
 • Nháy mắt từ 3 giờ – 5 giờ sáng : Chọn số may mắn 26; 68;
 • Nháy mắt từ 5 giờ – 7 giờ sáng: Chọn số may mắn 25; 57; 52; 75;
 • Nháy mắt từ 7 giờ – 9 giờ sáng: Con số may mắn 25; 52; 47; 74;
 • Nháy mắt từ 9 giờ – 11 giờ: Số 34; 49; 43; 94;
 • Nháy mắt từ 11 – 13 giờ: Số 10; 01; 99; 77;

Kết luận

Qua bài viết trên, Tạp chí sắc đẹp đã tổng hợp thông tin giải mã hiện tượng nháy mắt phải dưới phương diện khoa học và tâm linh. Bên cạnh đó, bài viết cũng đã cung cấp những thông tin liên quan đến cách chữa trị hiện tượng giật mắt phải.

Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích, qua đó hiểu thêm hiện tượng này đồng thời có thể bảo vệ đôi mắt của bản thân và những người thân yêu luôn sáng khỏe.