Nha khoa Quốc tế DAISY: Phát triển bền vững gắn với việc xây dựng giá trị cộng đồng

Tin tức 14-08-2023icon159
Rate this post

Bí quyết để Nha khoa Quốc tế DAISY ngày càng phát triển và dần khẳng định vị thế trên thị trường chính là nhờ sự nỗ lực cung cấp các dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng cao dến từng khách hàng. Tuy nhiên, để có được vị trí như hiện tại, thương hiệu nha khoa uy tín này còn nêu cao trách nhiệm với cộng đồng, với xã hội bằng nhiều hoạt động thiện nguyện thiết thực, ý nghĩa.  

Xây dựng thương hiệu bằng cả trái tim 

Việc chăm sóc răng miệng đóng vai trò vô cùng quan trọng, có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe tổng thể. Tuy nhiên, thực tế tại Việt Nam, có đến 90% dân số bị mắc các bệnh lý về răng miệng. Chính vì vậy, Nha khoa DAISY đã ấp ủ hy vọng xây dựng một thương hiệu cung cấp dịch vụ nha khoa tiêu chuẩn Châu Âu ngay tại Việt Nam, góp phần nâng cao sức khỏe răng miệng cho người dân Việt. 

Xây dựng thương hiệu bằng cả trái tim 

Nha khoa Quốc tế DAISY được xây dựng với mục tiêu đem dịch vụ nha khoa theo tiêu chuẩn Châu Âu đến gần hơn với người dân Việt

Ngay từ khi thành lập, Ban Lãnh đạo Nha khoa Quốc tế DAISY đã xác định sứ mệnh “Kiến tạo nụ cười Việt”. Bằng tất cả tâm huyết, Nha khoa Quốc tế DAISY đã không ngừng nỗ lực, cố gắng để xây dựng nên một thương hiệu chỉn chu ở mọi mặt. Không những đảm bảo về không gian phòng khám hiện đại, tân tiến, tuân thủ mọi yêu cầu về điều kiện vô trùng mà còn trang bị nhiều hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, Italia, Hoa Kỳ, Thụy Sĩ,… 

Ngoài ra, Nha khoa Quốc tế DAISY còn chú trọng đến việc thu hút, tuyển chọn và bồi dưỡng đội ngũ y, bác sĩ – chuyên gia nha khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản để giúp hỗ trợ khách hàng thực hiện tốt các dịch vụ nha khoa từ cơ bản đến chuyên sâu.

Theo tìm hiểu, DAISY DENTAL là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ từ Châu Âu vào quá trình chăm sóc – điều trị răng miệng, mang đến những trải nghiệm tối ưu đến cho khách hàng với mức chi phí vô cùng hợp lý. Nhờ vậy, chỉ với thời gian ngắn, Nha khoa Quốc tế DAISY đã được đông đảo khách hàng trên mọi miền tổ quốc tin yêu và chọn lựa.  

Phát triển bền vững gắn với việc xây dựng giá trị cộng đồng

Luôn tâm niệm rằng muốn phát triển một cách bền vững thì phải gắn liền hoạt đông kinh doanh đi đôi với việc xây dựng giá trị cho cộng đồng, xã hội. Vì lẽ đó, Nha khoa Quốc tế DAISY luôn thường xuyên thực hiện các chương trình từ thiện ý nghĩa, thiết thực. 

Theo đó, trong suốt thời gian qua, Nha khoa Quốc tế DAISY đã thực hiện nhiều chương trình hướng tới cộng đồng. Đặc biệt phải kể đến như: Thăm khám răng miễn phí cho các em học sinh tại trường tiểu học Vĩnh Nguyên 1 (Nha Trang), trường tiểu học Phú Lợi 2 (Bình Dương), hỗ trợ hoạt động ngoại khóa cho trường mầm non ChildHood (Đà Lạt),… Ngoài ra, trong mỗi chương trình, đơn vị này còn trao tặng những phần quà giá trị, với mong muốn nâng cao sức khỏe học đường, vì một nụ cười Việt Nam khỏe mạnh. 

Phát triển bền vững gắn với việc xây dựng giá trị cộng đồng

Nha khoa Quốc tế DAISY tổ chức khám răng miễn phí cho học sinh trường Tiểu học Vĩnh Nguyên 1 (Nha Trang)

Được biết, Nha khoa Quốc tế DAISY còn thành lập nên Quỹ từ thiện “Hơn cả một tấm lòng” nhằm mục đích quyên góp cho các hoàn cảnh khó khăn, dùng làm nguồn tài chính để triển khai các hoạt động thiện nguyện như thăm viện dưỡng lão, làng trẻ em SOS,… Thông qua đó, hỗ trợ, giúp đỡ nhiều mảnh đời kém may mắn vượt qua khó khăn, nghịch cảnh. Đồng thời, lan tỏa tinh thần tương thân, tương ái, san sẻ để yêu thương đến mọi người. 

Với chúng tôi, phát triển bền vững luôn phải đi đôi cùng việc đem đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Đây không chỉ là trách nhiệm mà còn là niềm hạnh phúc của mỗi bác sĩ, nhân viên Nha khoa Quốc tế DAISY khi có thể cống hiến một phần sức mình vào sự phát triển của đất nước và xã hội”, Đại diện Nha khoa Quốc tế DAISY chia sẻ. 

Nhiều chương trình thiện nguyện trao quà cho những người khó khăn được DAISY DENTAL triển khai

Có thể thấy rằng, giữa sự chuyển biến không ngừng của xã hội, bên cạnh con số tăng trưởng trong kinh doanh thì việc tạo lập những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội là yếu tố hết sức cần thiết để giúp Nha khoa Quốc tế DAISY phát triển mạnh mẽ hơn, bền vững hơn trong tương lai.

Quan niệm “Phát triển bền vững gắn với giá trị cộng đồng” đã trở thành một nét đẹp văn hóa độc đáo của Nha khoa Quốc tế DAISY. Đây cũng chính là một trong những yếu tố đặc biệt giúp DAISY DENTAL có được sự tin tưởng, yêu mến từ khách hàng. 

Nha khoa Quốc tế DAISY là thương hiệu thuộc Tập đoàn DVA. Với sứ mệnh mang chất lượng nha khoa theo tiêu chuẩn Châu Âu đến gần hơn với người dân Việt, cung cấp đa dạng dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Thông tin thương hiệu: 

Nha khoa Quốc tế DAISY – Hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Châu Âu

Địa chỉ: 

– Số 65-67 Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

– Số 140 Hai Bà Trưng, Phường 6, TP. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.

– Số 81 Phan Đình Phùng, Phường 1, TP. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.

– Số 83 Yersin, Phường Phương Sài, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

– Số 164 Lý Tự Trọng, Phường An Cư, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Hotline: 1900 9009

Website: https://nhakhoadaisy.vn/

Thời gian làm việc: 8.00 – 20.00 (từ Thứ 2 – Chủ nhật).