https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2023/05/nha-khoa-quoc-te-daisy-lua-dao-2.jpg
Tin tức 04-05-2023icon188

Làm rõ thông tin Nha khoa Quốc tế DAISY lừa đảo khách hàng

4.5/5 - (2 bình chọn)

Gần đây, tin đồn Nha khoa Quốc tế DAISY lừa đảo khách hàng đang lan truyền trên khắp các kênh truyền thông, đặc biệt là Google. Điều này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Vậy, sự thật phía sau là gì? Hãy cùng làm rõ thông tin DAISY DETAL lừa đảo qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Tổng hợp thông tin mới nhất về Nha khoa DAISY

Nha khoa Quốc tế DAISY là thương hiệu trực thuộc DVA GROUP – Tập đoàn thành lập vào năm 2016 và đang hoạt động trong các lĩnh vực về Thẩm mỹ – Y tế – Giáo dục và Chăm sóc sức khỏe. Hoạt động vào năm 2021, với chi nhánh đầu tiên tại Bình Dương, DAISY DENTAL đã từng bước hiện thực hóa sứ mệnh “Kiến tạo nụ cười Việt”, mang đến cho khách hàng nụ cười tỏa sáng.

Tính đến thời điểm hiện tại, Nha khoa Quốc tế DAISY đã có hơn 5 chi nhánh được đưa vào hoạt động. Trong suốt nhiều năm nỗ lực và cố gắng, phòng khám đã tiếp đón, điều trị thành công cho hơn 10.000 trường hợp khác nhau. Cơ sở là địa chỉ chăm sóc răng miệng được đông đảo khách hàng tin chọn và cũng là nơi làm răng thẩm mỹ quen thuộc của nhiều người nổi tiếng như diễn viên Ny Saki, diễn viên Lê Trang, người đẹp Tường Vy, người đẹp Minh Anh,… 

Theo thông tin tổng hợp được, Nha khoa Quốc tế DAISY không chỉ quy tụ nhiều bác sĩ chuyên môn cao mà còn là nơi tiên phong trong việc sở hữu, ứng dụng loạt máy móc thiết bị hiện đại, tiên tiến. Tất cả những yếu tố này được được chuẩn bị để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. 

Nha khoa Quốc tế DAISY lừa đảo

Nha khoa Quốc tế DAISY là có sở chăm sóc răng miệng có mặt từ năm 2021

Có thể thấy, từng bước, từng khâu trong quá trình mang đến trải nghiệm chăm sóc răng miệng của khách hàng đều được DAISY DENTAL chăm chút kỹ lưỡng. Là thương hiệu chăm sóc răng miệng chất lượng và uy tín, vậy tin đồn Nha khoa Quốc tế DAISY lừa đảo khách hàng là như thế nào? Cùng tiếp tục theo dõi nội dung dưới đây để có câu trả lời rõ ràng cho mình bạn nhé!

Thực hư câu chuyện Nha khoa Quốc tế DAISY lừa đảo khách hàng.

Với dịch vụ chất lượng, DAISY DENTAL đã trở thành địa chỉ chăm sóc răng miệng quen thuộc của rất nhiều khách hàng. Vậy tại sao, trong thời gian gần đây lại lan truyền tin đồn Nha khoa Quốc tế DAISY lừa đảo?

Theo tìm hiểu thì hiện nay, một số tin đồn về Nha khoa Quốc tế DAISY hầu như không có hình ảnh, video hay bằng chứng liên quan. Có thể thấy, những thông tin thất thiệt về DAISY DENTAL là không xác thực. Hơn nữa, thay vì tin theo các nhận định mang tính chủ quan và có thể là bịa đặt ấy thì để biết liệu DAISY DENTAL có lừa đảo hay không, bạn nên tự mình trải nghiệm dịch vụ. Đồng thời theo dõi, nhìn vào sự uy tín của được Nha khoa Quốc tế DAISY xây dựng, thể hiện trong suốt thời gian hoạt động vừa qua.

Phương châm hoạt động

Với phương châm hoạt động “Phục vụ từ trái tim”, đội ngũ nhân sự từ chuyên viên đến y, bác sĩ tại Nha khoa Quốc tế DAISY đều đào tạo chuyên sâu, bài bản về nghiệp vụ của mình. Đây là định hướng cũng là văn hóa kinh doanh mà cơ sở mong muốn khách hàng cảm nhận được khi trải nghiệm dịch vụ tại phòng khám. 

Nha khoa Quốc tế DAISY lừa đảo

Nha khoa Quốc tế DAISY hoạt động với phương châm “Phục vụ từ trái tim”

Giá trị cốt lõi

Sứ mệnh của Nha khoa Quốc tế DAISY là mang chất lượng nha khoa theo tiêu chuẩn Châu Âu đến gần hơn với người dân Việt. 

Để thực hiện điều này, phòng khám đặt ra 3 tiêu chí trong dịch vụ. Ba tiêu chí này đồng thời cũng là 3 giá trị cốt lõi DAISY DENTAL cố gắng, nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng. Đó là “An tâm – An toàn – Tinh tế”. 

  • An tâm với đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao, đặt chữ “Tâm” lên trên mọi công tác điều trị. 
  • An toàn với quy trình điều trị được tiến hành theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. 
  • Tinh tế thông qua sự chăm sóc, hỗ trợ của của toàn thể nhân sự tại phòng khám. 
Nha khoa Quốc tế DAISY lừa đảo

“An tâm – An toàn – Tinh tế” là giá trị cốt lõi DAISY DENTAL mang đến cho khách hàng

Chi phí công khai, minh bạch

Liệu có trường hợp Nha khoa Quốc tế DAISY lừa đảo khách hàng thông qua giá thành dịch vụ không?

Tại mỗi phòng khám của DAISY DENTAL, bảng giá dịch vụ được niêm yết công khai, rõ ràng tại sảnh chờ phòng khám. Thêm vào đó, những khoản chi phí thực hiện kỹ thuật sẽ được ghi lại vào hóa đơn sau khi nhận được sự đồng ý từ phía khách hàng. Từ hoạt động này, bạn có thể thấy việc Nha khoa Quốc tế DAISY lừa đảo về việc giá thành dịch vụ là không hợp lý.

Nha khoa Quốc tế DAISY lừa đảo

Chi phí dịch vụ được niêm yết rõ ràng và được hình thành dựa trên sự đồng ý của khách hàng 

Chính sách bảo hành

Bên cạnh các chính sách hỗ trợ về chi phí thì Nha khoa Quốc tế DAISY cũng áp dụng đầy đủ chính sách bảo hành đối với từng dịch vụ. Thời gian bảo hành dịch vụ thẩm mỹ răng sứ có thể lên đến 10 năm. Đặc biệt, khách hàng sẽ nhận được liên hệ từ chuyên viên khi sắp đến thời gian tái khám. 

Có thể thấy, tin đồn Nha khoa Quốc tế DAISY lừa đảo khách hàng rõ ràng là ngày càng không chính xác. 

Nha khoa Quốc tế DAISY lừa đảo

Mỗi khách hàng sử dụng đều nhận được thẻ bảo hành khi sử dụng dịch vụ có chính sách bảo hành

Review chân thật của khách hàng 

Mặc dù đang vướng phải tin đồn Nha khoa Quốc tế DAISY lừa đảo nhưng đông đảo khách hàng vẫn gửi gắm niềm tin tại DAISY DENTAL. Có thể nói, đây là sự động viên lớn nhất cũng là sự tin tưởng giúp phòng khám vững mạnh và tiếp tục phát triển trong tương lai. Trải nghiệm người dùng chính là bằng chứng xác thực nhất cho sự uy tín – yếu tố tạo nên niềm tin của khách hàng đối với Nha khoa Quốc tế DAISY. Cùng điểm qua một số chia sẻ về DAISY DENTAL qua các khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại phòng khám nhé! 

Nha khoa Quốc tế DAISY lừa đảo

Diễn viên Lê Trang – “Trang rất ưng nụ cười trắng sáng này, giờ mình vô cùng tự tin khi giao tiếp, 10 điểm cho Nha khoa Quốc tế DAISY nha”

Nha khoa Quốc tế DAISY lừa đảo

Diễn viên Ny Saki – “Mọi người tại DAISY DENTAL rất dễ thương và nhiệt tình, cơ sở vật chất cực kỳ hiện đại nha. Đặc biệt, quá trình làm răng của mình cũng rất êm ái!”

Nha khoa Quốc tế DAISY lừa đảo

Chị Thu Thủy – “Hàm răng đều như hạt bắp này mình rất ưng ý, cảm ơn đội ngũ nhân viên cũng như các bác sĩ đã hỗ trợ mình trong 2 năm niềng răng vừa qua nhé!”

Như vậy, tin đồn Nha khoa Quốc tế DAISY lừa đảo khách hàng trong thời gian gần đây bị lan truyền nhằm gây ảnh hưởng đến hình ảnh, uy tín của thương hiệu này. Do đó, bạn để biết được chính xác sự thật bạn nên tham khảo thông tin tại các trang chính thống của phòng khám hoặc đến trải nghiệm dịch vụ để có đánh giá khách quan nhất.