Ngắm nhìn dung nhan những cô gái có khuôn mặt tỉ lệ vàng

Làm Đẹp 15-06-2020icon2926
4.3/5 - (9 bình chọn)

Được khen ngợi là cô gái có khuôn mặt tỉ lệ vàng chắc hẳn chị em nào cũng sẽ ngất ngây hạnh phúc phải không nào. Nếu bạn muốn tìm hiểu tỉ lệ vàng của khuôn mặt thì có thể đọc ngay bài viết sau để được biết rõ. Cùng Tạp chí sắc đẹp khám phá ngay nhé!

Như thế nào là cô gái có khuôn mặt tỉ lệ vàng?

Theo nghiên cứu của các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc, “một khuôn mặt có tỷ lệ vàng sẽ được xây dựng bởi các nguyên tắc như chiều dài của tai bằng 1/3 chiều dài của mặt, khoảng cách giữa 2 con mắt bằng chiều dài của một con mắt; khoảng cách từ cằm đến chân mũi bằng 1/3 tổng chiều dài khuôn mặt; độ rộng khuôn mặt bằng 2/3 chiều dài; khoảng cách từ mũi đến môi bằng nửa từ môi đến cằm, độ rộng của mũi bằng một mắt…

Ngắm nhìn dung nhan những cô gái có khuôn mặt tỉ lệ vàng 1

Tỉ lệ chuẩn trên khuôn mặt

Cũng thật khó để chúng ta biết được khuôn mặt của mình có đúng tỉ lệ vàng hay không. Thông thường chúng ta chỉ cảm nhận dựa trên sự ưa nhìn khi nhìn vào người đối diện, ít ai đo đạc tỉ mỉ từng chút để biết ai đạt khuôn mặt tỉ lệ vàng hay chưa. Trừ khi những người đẹp tham gia vào các cuộc thi nhan sắc.

Để đánh giá một cô gái có khuôn mặt tỉ lệ vàng, có công thức đường thẳng từng là trào lưu trên toàn thế giới từ năm 2014. Cụ thể, khi sử dụng 1 đường thẳng làm tiêu chuẩn, nếu cả mũi, môi và cằm đều nằm trên đường thẳng đó thì chứng tỏ mỹ nhân đó có một gương mặt hoàn hảo. Hãy thử xem, khuôn mặt của bạn có đạt tỉ lệ chuẩn vàng chưa nhé.

Ở Việt Nam của chúng ta, mỹ nhân đảm bảo được một số yêu cầu trên có được những cái tên vô cùng quen thuộc sau:

Hoàng Thùy Linh, cô có gương mặt mà hàng triệu fan nữ phải ghen tị, đúng chuẩn tỷ lệ vàng. Cô từng dùng một chiếc bút chì để kiểm tra cằm, môi, mũi và kết quả cho thấy, cả 3 điểm nối giữa chóp mũi, môi và cằm của cô đều nằm trên 1 đường thẳng. Nhờ đó, dù có chụp trộm ở bất kì góc nào, Hoàng Thùy Linh cũng không lo bị dìm hàng.

Ngắm nhìn dung nhan những cô gái có khuôn mặt tỉ lệ vàng 2

Hoàng Thùy Linh – Cô gái có khuôn mặt tỉ lệ vàng

Hoa hậu Đặng Thu Thảo “hoa hậu của mọi hoa hậu” được kiểm chứng nhiều lần trong những bức ảnh chụp góc nghiêng của cô.

Hoa Hậu Tiểu Vy, người đẹp để lại ấn tượng đậm nét trong lòng khán giả với hàng lông mày sắc nét, đôi mắt to tròn, sống mũi cao thẳng, bờ môi căng mọng quyến rũ, góc cằm thon gọn, không cần dùng chì để đo. Chắc hẳn cô gái có khuôn mặt tỉ lệ vàng này được khán giả ấn tượng không quên là vì vậy.

Ngắm nhìn dung nhan những cô gái có khuôn mặt tỉ lệ vàng 3

Cô gái có khuôn mặt tỉ lệ vàng Tiểu Vy

Chị em chúng mình vẫn muốn hoàn thiện vẻ đẹp mỗi ngày, vậy thì sao không đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín như Thẩm mỹ Diva để được thực hiện ước mơ đó. Nếu không thể đẹp tự nhiên thì hãy đẹp nhân tạo, các công nghệ thẩm mỹ ngày càng có những bước phát triển vượt bậc, mọi khuyết điểm đều được điều chỉnh nhanh chóng và rất an toàn, nhẹ nhàng.

Chúng ta đã cùng tìm hiểu về tỉ lệ trên gương mặt của một cô gái có khuôn mặt tỉ lệ vàng. Tạp chí sắc đẹp luôn đề cập những chủ đề rất thú vị về sắc đẹp, chị em truy cập thường xuyên để cập nhật những thông tin mởi mẻ nhất nhé!