https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2021/12/mo-thay-ran-ho-mang-1-1.jpg
Giải mã giấc mơ 03-12-2021icon594

Nằm mơ thấy rắn hổ mang điềm lành hay dữ? Con số may mắn

5/5 - (1 bình chọn)

Từ thời cổ đại, rắn đã trở thành loài vật đi vào đời sống tâm linh, tín ngưỡng của rất nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là Ấn Độ và các vùng ở Đông Nam Á, Đông Bắc Á,… Trong đó, rắn hổ mang tượng trưng cho trí tuệ, tình dục, sức mạnh, sự quyết tâm và biến đổi. Vậy nằm mơ thấy rắn hổ mang là điềm báo lành hay dữ? Để giải mã giấc mơ này, bạn có thể xem chi tiết trong bài viết sau đây.

Nằm mơ thấy rắn hổ mang là điềm báo gì?

Rắn hổ mang thuộc họ rắn lục và được coi là một trong những loài động vật nguy hiểm nhất thế giới. Chúng có thể giết chết người trong 15 phút và một con voi trưởng thành chỉ trong vài giờ.

Biểu tượng của tâm linh

Rắn hổ mang là biểu tượng của sự vĩnh cửu, cái chết và sự tái sinh cùng những bí ẩn khác. Những người thuộc cung rắn hổ mang luôn có sức sống mạnh liệt, tìm mọi cách bảo vệ mình trước khi bỏ cuộc. Họ sẵn sàng biến mục tiêu thành hiện thực và theo đuổi đam mê của mình dù khó khăn, vất cả đến đâu.

Rắn hổ mang trong giấc mơ

Rắn hổ mang trong giấc mơ thường đến những điều tiêu cực, không may mắn. Nếu bạn nằm mơ thấy rắn hổ mang thì đây là một lời cảnh báo về một sự việc nào đó trong cuộc sống.

Thời gian này, bạn nên cẩn thận với những giao dịch mua bán bởi rất dễ bị mắc lừa. Nếu trong giấc mơ rắn hổ mang đang tấn công bạn, thì bạn cần phải cẩn thận với những người xung quanh bạn.

Ai đó đang âm mưu làm hại và gây ra những tổn thương cho bạn. Trước khi người này cố gắng thực hiện, hãy tự bảo vệ và che chắn bản thân bằng cách hạn chế hoặc tránh xa họ.

Nằm mơ thấy rắn hổ mang điềm lành hay dữ? Con số may mắn

Nằm mơ thấy rắn hổ mang là điềm lành hay dữ?

Giải mã nằm mơ thấy rắn hổ mang theo từng trường hợp

Giấc mơ thấy rắn hổ mang sẽ phụ thuộc vào từng hoàn cảnh chi tiết khác nhau để biểu thị ý nghĩa khác nhau. Dưới đây là những trường hợp phổ biến bạn có thể theo dõi!

Chiêm bao thấy rắn hổ mang trắng

Giấc mơ thấy rắn hổ mang trắng báo hiệu sắp xảy ra những cuộc tranh chấp không đáng có. Đây là khoảng thời gian khó khăn, hãy nỗ lực vượt qua thành công sẽ đến với bạn.

Mơ thấy rắn hổ mang trắng ứng với con số may mắn 82, 38. Nếu hai con rắn hổ mang trắng thì đánh ngay cặp số  20 – 02.

Nằm mơ thấy rắn hổ mang đen

Rắn hổ mang đen hay còn gọi là hắc xà đại diện cho đất đai, phù hợp cho việc sang cát, mộ phần. Bên cạnh đó, báo hiệu bạn nên cẩn thận trong các mối quan hệ vì có một số đối thủ tiểu nhân âm thầm quấy rối.

Ngủ mơ nhìn thấy rắn hổ mang vàng

Rất hiếm khi chúng ta gặp được con rắn hổ mang ngoài đời thực. Chính vì vậy, nếu bạn nằm mơ thấy rắn hổ mang vàng thì xin được chúc mừng vì đây làm điềm báo những may mắn, tốt lành sẽ đến với bạn.

Trong thời gian tới, công việc làm ăn của bạn sẽ có những chuyển biến tích cực hơn. Các kế hoạch đã và đang triển khai sẽ gặt hái được nhiều thành công to lớn.

Còn nếu bạn là nhân viện văn phòng thì được cấp trên tin tưởng, tạo điều kiện để bạn tiến xa hơn trong tương lai.

Giải mộng giấc mơ nhìn thấy rắn hổ mang 3 đầu

Nghe đến từ rắn hổ mang “ba đầu” bạn sẽ lập tức nghĩ đến điều gì? Một con quái vật giống như trong phim hoặc các cuốn truyện tranh. Đúng thế, giấc mơ nhìn thấy rắn hổ mang ba đầu là một điềm xấu, sắp tới bạn sẽ gặp khó khăn trong công việc bởi đang có kẻ tìm cách hãm hại.

Điều bạn cần làm trong thời gian này là chuẩn bị tâm lý vượt qua giai đoạn khó khăn này!

Mơ thấy mình bắt được con rắn hổ mang

Bạn nằm mơ thấy mình bắt được một con rắn hổ mang, dù là to hay nhỏ thì đây là điềm báo may mắn, bạn sắp được thăng quan tiến chức. Con đường công danh của bạn đang vô cùng rộng mở, có nhiều điều kiện phát triển hơn nữa.

Mộng thấy đàn rắn hổ mang

Cả một đàn rắn hổ mang xuất hiện trong giấc mơ báo hiệu trong thời gian tới bạn sẽ gặp xung đột với đồng nghiệp. Vì vậy, hãy cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói lẫn hành động.

>>> Xem thêm: Nằm mơ thấy rụng răng không chảy máu có điềm gì? Chi tiết nhất

Giấc mơ rắn hổ mang chúa

Theo kinh nghiệm của ông cha ta truyền lại, khi đối mặt với một con rắn hổ mang chúa và không cố ý làm hại nó thì nó sẽ không chủ động tấn công bạn.

Vì thế, nếu mơ rắn hổ mang chúa to lớn nhưng lại không tấn công bạn thì đây là điềm báo tốt lành, may mắn trong thời gian tới. Ngược lại, nếu bạn mơ bị rắn hổ chúa nuốt hoặc ăn thịt báo hiệu đnag có nhiều người làm phiền bạn.

Nếu mơ rắn hổ mang chúa đang tới gần và bạn đang tìm cách xử lý, điều này cho thấy bạn sắp có một chiến lược để vượt qua những trở ngại, khó khăn trong cuộc sống.

Chiêm bao mơ thấy rắn hổ mang vào nhà

Trong giấc chiêm bao thấy rắn hổ mang đi vào nhà mình thì đó là báo hiệu rằng có người nào đó đang âm mưu và lên kế hoạch xấu nhằm hãm hại bạn. Có khả năng cao bạn rơi vào những vụ kiện tụng và tranh chấp.

Mơ thấy rắn hổ mang chui vào nhà ứng với cặp số may mắn 67 hoặc 29.

Bên cạnh đó, giấc mơ này còn báo hiệu bạn sẽ gặp những sóng gió hay biến cố lớn ập đến với gia đình của bạn. Nếu nặng thì gia đình sẽ có đám tang, nên bạn cần chuẩn bị tâm lý cho sự việc này.

Nằm mơ thấy rắn hổ mang điềm lành hay dữ? Con số may mắn

Giấc mơ rắn hổ mang cắn

Nằm mơ thấy rắn hổ mang đang tấn công cảnh báo bạn sắp bị kẻ thù tấn công, giấc mơ này tương tự như nằm mơ thấy rắn một cách chung chung. Nếu bạn mơ thấy mình đang chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi với rắn hổ mang, thì điều đó có nghĩa là bạn sẽ có thể vượt qua bất cứ thứ gì bị kẻ thù ném vào bạn. Ngoài ra, giấc mơ thấy rắn hổ mang cắn còn được chia thành nhiều trường hợp khác.

Nằm mơ thấy bị rắn hổ mang rượt đuổi

Mơ thấy một con vật rượt đuổi mình trong giấc mơ cho thấy hiện tại bạn đang cực kỳ lo lắng về cuộc sống.

Lại còn là rắn đuổi, điều này cho thấy có thể trong thời gian sắp tới sẽ xảy ra nhiều tai hoạ ập tới cuộc sống của bạn.

Đây là một điềm báo rất xấu, bạn nên cực kỳ cẩn trọng ở trong giao tiếp, công việc.

Những mối hiểm hoạ đang chầu trực đầy rẫy quanh bạn và có thể diễn biến rất khó lường.

Nằm mơ thấy 2 con rắn hổ mang đuổi theo mình

Giấc mơ cho thấy bạn là người có thần sắc và đôi mắt bạn khiến người đối diện luôn phải có cảm giác nể phục và có chút sợ hãi. Đặc biệt, bạn là người xuất chúng tỏa sáng ở những nơi đông người.

Nếu bạn theo con đường xấu, bạn sẽ trở thành vô cùng không đàng hoàng, rất dễ lâm vào con đường tù tội khôn thể quay đâu. Ngược lại, nếu đi theo con đường đúng đắn thì bạn có tiềm năng trở thành người nổi tiếng và có quyền lực trong xã hội.

Nằm mơ thấy bị rắn hổ mang cắn

Tâm lý chung khi mơ thấy rắn cắn là cực kỳ hoảng sợ, bừng tỉnh, tim đập nhanh và toát mồ hôi. Giấc mơ này báo hiệu bạn đang chuẩn bị gặp phải khá nhiều rắc rối trong công việc đấy. Và những rắc rối này thì đang dần dần kéo bạn đi xuống.

Nằm mơ bị rắn hổ mang cắn vào tay

Nếu bạn là người làm nghề kinh doanh thì nến chú ý, bởi trong thời gian tới công việc của bạn sẽ gặp chút vấn đề. Rất có thể bạn bị đối thủ chơi xấu khiến cho tình hình đầu tư đi xuống. Nếu có thể, hãy thận trọng hơn trong các quyết định về đề hợp tác làm ăn trong thời gian tới.

Mơ thấy bị rắn hổ mang cắn vào chân

Bạn đang chạy và sau đó bị rắn hổ mang cắn vào chân báo hiệu bạn bị một số đối tượng chơi xấu, hoặc bị người xung quanh lợi dụng.

Vậy nên, hãy kiểm tra lại những mối quan hệ mình đang có liệu đang gặp vấn đề gì không nhé!

>>> Xem thêm:  Con rùa số mấy? Mơ thấy rùa điềm gì? Những con số may mắn

Một số giấc mơ thấy rắn hổ mang khác

Mơ thấy rắn hổ mang màu xanh: Cảnh báo cho bạn nên cẩn thận trong những vấn đề đi lại.

Mộng thấy rắn hổ mang khổng lồ: Bạn đang có ý đồi đen tối, không lành mạnh.

Mơ thấy giết chết rắn hổ mang: Bạn đang gặp một số rắc rối và cần thời gian giải quyết.

Nằm mơ thấy rắn hổ mang đang lột xác: Nó cho thấy những quyết định của bạn trong thời gian tới khá đúng đắn và mang tới thành công cho bạn.

Mơ thấy rắn hổ mang quấn vào nhau: Cho thấy rằng những mối quan hệ tình cảm của bạn hiện tại đang khá phức tạp.

Nằm mơ thấy rắn hổ mang con: Bạn sẽ gặp những người bạn từ phương xa.

>>> Đừng bỏ lỡ: Nằm mơ thấy lũ lụt điềm lành hay dữ? Đánh con gì may mắn?

Nằm mơ thấy rắn hổ mang đánh con gì?

Nếu bạn có giấc mơ chung chung về rắn hổ mang thì có thể đánh ngay cặp số 32 – 42 – 72, nếu bạn thấy rắn hổ mang vàng đánh cặp 69, rắn hổ mang trắng đánh số 10, mơ thấy một cặp rắn hổ mang đánh ngay các cặp số22 – 23 -30,…

 • Mơ thấy rắn hổ mang bò vào nhà: 32 – 42 – 72
 • Mơ thấy một cặp rắn hổ mang: 22 – 23 – 30
 • Mơ thấy rắn hổ mang quấn quanh mình: 15 – 51 – 05
 • Mơ thấy rắn hổ mang: 32 – 82
 • Mơ thấy rắn hổ mang đuổi theo mình: 73  -77
 • Mơ thấy rắn hổ mang màu đen: 32 – 72
 • Mơ thấy rắn hổ mang nhiều đầu: 15 – 51
 • Mơ thấy rắn hổ mang cắn người: 43 – 73
 • Mơ thấy rắn hổ mang không có đầu: 01 – 10
 • Mơ thấy 2 con rắn hổ mang: 28
 • Mơ thấy bắt được rắn hổ mang: 63
 • Mơ thấy rắn hổ mang lột xác: 04 – 54
 • Mơ thấy rắn hổ mang con: 01
 • Mơ thấy mình đang nuôi rắn hổ mang: 46
 • Mơ thấy mua bán rắn hổ mang: 52 – 22 – 81

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về giải thích chiêm tinh học khi mơ thấy gặp răn hổ mang. Hi vọng bài viết sẽ cung cấp đủ cho bạn những thông tin cần thiết để giải đáp giấc mơ của mình. Tạp chí sắc đẹp chúc bạn may mắn trong cuộc sống và đánh được những con số may mắn.

Chủ đề liên quan: 

STT Nội dung
1 Nằm mơ thấy người yêu cũ Nằm mơ thấy đi lạc đường
2 Mơ thấy ngoại tình Mơ thấy rắn đuổi
3 Mơ thấy bị rượt đuổi, truy sát Nằm mơ thấy trái cây
4 Nằm mơ thấy sinh con Mơ thấy tôm