https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2021/11/nam-mo-thay-nguoi-yeu-cu-8-1.png
Giải mã giấc mơ 09-11-2021icon705

Nằm mơ thấy người yêu cũ có điềm gì? Gợi ý số may mắn, tài lộc

5/5 - (1 bình chọn)

Chắc hẳn, bạn và người yêu cũ luôn có những kỉ niệm đẹp khó phai, đôi khi chúng thường hiện hữu trong chính cả giấc mơ của bạn. Hãy nghe chuyên gia tâm lý giải mã giấc mơ thấy người yêu cũ đặc biệt này.

Giải mã nằm mơ thấy người yêu cũ trong từng trường hợp

Theo các nhà tâm lý, nếu mơ về người yêu cũ cho thấy bạn chưa thực sự rũ bỏ được những chuyện quá khứ. Dưới đây là một số trường hợp cụ thể:

Nằm mơ người yêu cũ thuở ấu thơ

Đây là giấc mơ thể hiện sự thoải mái và tự do mong muốn được quay trở lại một thời gian, nơi không có áp lực của hôn nhân và công việc. Lúc này, bạn cần phải lấy lại sự bản lĩnh, nhiệt huyết của tuổi trẻ đang thiếu trong mối quan hệ của bạn.

Nằm mơ thấy người yêu cũ đi cùng người mới

Giấc mơ cho thấy sự chia tay giữa bạn và người ấy là quyết định đúng đắn. Thay vì nhớ nhung, bạn hãy học cách chấp nhận vượt qua, những mối quan hệ tốt đẹp đang chờ bạn phía trước.

Nằm mơ thấy người yêu cũ khóc

Cho thấy , đối phương vẫn còn yêu bạn, tình cảm chưa hề phai nhạt, và việc chia tay khiến người yêu cũ rất đau khổ, buồn bã. Giấc mơ thấy người yêu cũ  thể hiện mối quan hệ giữa hai bạn vẫn có thể hàn gắn, nếu quay lại với nhau thì sẽ về chung một nhà và đi cùng nhau đến cuối cuộc đời. Dẫu biết rằng, còn đường phía trước sẽ gặp rất nhiều chông gai nhưng cả hai cố gắng sẽ vượt qua được.

Nằm mơ thấy người yêu cũ có điềm gì? Gợi ý số may mắn, tài lộc

Nằm mơ thấy người yêu cũ khóc

Mơ thấy người yêu cũ xoa bóp cho bạn

Giấc mơ này muốn ám chỉ bạn không nên đề cao cảnh giác trong mối quan hệ ở hiện tại, chỉ vì những đau khổ phải trải qua ở mối tình cũ. Vậy nên, bạn hãy thử mở lòng yêu người mới một cách chân thành, sự yêu thương sẽ khỏa lấp những tổn thương bạn phải chịu trước đó.

Nằm mơ thấy quan hệ với người yêu cũ

Nằm mơ thấy quan hệ với người yêu cũ thể hiện những suy nghĩ lệch lạc, mất phương hướng ở cuộc sống thực tại. Bạn chưa thực sự hiểu rõ mình cần phải làm gì trong tương lai nên rất dễ lầm đường, lạc lối. Vậy nên, bạn hãy thật cẩn trọng mọi quyết định để tránh bị sau này sẽ phải hối hận.

Nằm mơ thấy người yêu cũ hôn mình

Nếu trong chiêm bao, bạn và người yêu cũ đang trao cho nhau nụ hôn nồng cháy dù đã chia tay, điều này cho thấy bạn vẫn luôn ấp ủ hy vọng đối phương sẽ quay lại. Kể cả khi hai người chia tay một thời gian dài, sâu tận đáy lòng bạn bạn muốn quay lại nhưng điều này là không thể, sự si mê vọng tưởng xuất phát từ phía bạn mà thôi.

Nằm mơ thấy người yêu cũ có điềm gì? Gợi ý số may mắn, tài lộc

Nằm mơ thấy người yêu cũ hôn mình

Nằm mơ thấy người yêu cũ muốn quay lại

Điều này cho thấy bạn đang rất không hài lòng với mối quan hệ yêu đương hiện tại, cảm thấy người mới có nhiều điểm thua kém người yêu cũ. Bên cạnh đó, giấc mơ thấy người yêu cũ ngõ ý quay lại còn báo hiệu bạn không nên lặp lại những sai lầm trong quá khứ.

Nếu bạn đang độc thân, nằm mơ thấy người yêu cũ muốn quay lại thì chứng tỏ trong tiềm thức vẫn chưa cắt đứt mối quan hệ với người người, những chuyện không tốt đẹp trong quá khứ cứ đeo bám gây ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của bạn.

>> Xem thêm:

Mơ thấy ngoại tình có điềm báo gì? Đánh con nào trúng lớn?

Nằm mơ thấy sinh con là điềm gì?

Nằm mơ thấy người yêu cũ kết hôn

Đây là giấc mơ nói lên rằng, dù người yêu cũ chưa kết hôn thì bạn và người ấy mãi mãi không thể quay lại. Dù bạn đã tìm mọi cách níu kéo nhưng đều không thay đổi được gì. Chính vì vậy, thay vì đau khổ, bạn hãy dứt khoát một lần, không nên nuôi hi vọng để có cuộc sống vui vẻ hơn.

Nằm mơ gặp lại người yêu cũ hoặc những kỷ niệm cũ

Giấ mơ này cho thấy bạn đang cảm thấy cô đơn trong mối quan hệ yêu đường hiện tại, bởi người ấy ít quan tâm và không thực sự hết lòng vì bạn.

Nằm mơ gặp lại người yêu cũ hay những kỷ niệm cũ thể hiện mối quan hệ của bạn và người yêu cũ tuy đã chấm dứt nhưng còn rất nhiều vấn đề chưa được giải quyết triệt để. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến tình yêu hiện tại của bạn, tốt nhất bạn hãy chấp nhận tha thứ để cảm thấy nhẹ lòng hơn.

Nằm mơ thấy người yêu cũ có điềm gì? Gợi ý số may mắn, tài lộc

Nằm mơ gặp lại người yêu cũ hoặc những kỷ niệm cũ

Nằm mơ thấy mình bị người yêu cũ bỏ rơi

Giấc mơ thấy bản thân bị người yêu cũ bỏ rơi thể hiện răng bạn vẫn đang rất quan tâm, thậm chí là ám ảnh về những chuyện đã xảy ra trong quá khứ. Hãy chôn sâu trong lòng và tiếp tục bước về phía trước bạn nhé!

Nằm mơ thấy mình bỏ trốn cùng người yêu cũ

Đây là điềm báo cho thấy tình cảm của bạn và người yêu hiện tại đang gặp vấn đề lớn. Đôi lúc, trong tiềm thức của bạn có sự so sánh giữa người cũ và người mới dẫn đến muốn hàn gắn tình cảm trong quá khứ.

Nằm mơ thấy người yêu cũ nhiều lần

Nếu bạn thường xuyên nằm mơ người yêu cũ cho thấy tình cảm bạn dành cho đối phương rất sâu đậm. Giấc mơ này cũng nhắc nhở với bạn hãy suy nghĩ thật kỹ về việc quyết định níu kéo người yêu cũ quay lại hoặc chấm dứt.

Nằm mơ thấy người yêu cũ chết

Nằm mơ thấy người yêu cũ chết là điềm báo xấu. Đồng thời, giấc mơ này còn mang ý nghĩa bạn nên trân trọng những gì mình đang có ở hiện tại, bởi những người thân yêu có thể rời xa bạn bất cứ lúc nào.

Mơ thấy bạn trai cũ tặng quà

Giấc chiêm bao này cho thấy bạn đang tìm kiếm lí do để níu kéo mối tình đã cũ. Điều đó không có nghĩa là bạn muốn đối phương quay lại với mình, chỉ là bạn đang trân trọng những kí ức đẹp giữa hai người. Ngoài ra, giấc mơ còn nói về mối quan hệ chưa thực sự nghiêm túc của bạn ở hiện tại.

Mơ thấy mình và người yêu đi dưới mưa, ướt hết

Đây là giấc mơ báo hiệu sự khởi sắc trong tình cảm của hai bạn, nếu hai người quay lại thì tình cảm ngày càng mặn nồng và thấu hiểu nhau.

Ngoài ra, giấc mơ này cũng ám chỉ rằng bạn đã và đang có nhiều người theo đuổi, nhưng cũng đừng vì thế mà ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện tại.

Nếu mơ thấy bạn và người yêu cũ đang vui vẻ, hạnh phúc

Bạn nên xem xét, nhìn nhận lại mối quan hệ hiện tại của bản thân vì người ấy có thể đang cảm thấy thiếu quan tâm từ bạn. Bạn hãy trò chuyện với nhau nhiều hơn nữa để thấu hiểu, tránh để xảy ra bất đồng ý kiến, quan điểm khiến mối quan hệ rạn nứt.

Nằm mơ thấy người yêu cũ đánh con gì?

Mách bạn những con số may mắn, có tỷ lệ trúng cao mà bạn có thể tham khảo:

 • Nằm mơ thấy người yêu cũ có người yêu mới: 17 – 76.
 • Nằm mơ thấy người yêu cũ đang đi chơi cùng người khác: 77 – 93.
 • Nằm mơ thấy người yêu cũ bị người khác đánh: 28 – 55.
 • Nằm mơ mơ thấy thấy người yêu cũ bị chảy máu: 20 – 60.
 • Nằm mơ thấy người yêu cũ của mình bị giết: 48 – 99.
 • Nằm mơ thấy người yêu cũ đang khóc: 30 – 85.
 • Nằm mơ thấy người yêu cũ ngoại tình, quan hệ tình dục với người khác: 50 – 98.
 • Nằm mơ thấy người yêu cũ đang ăn thì: 58 – 80.
 • Nằm mơ thấy người yêu cũ hôn mình: 07 – 75.
 • Nằm mơ thấy người yêu cũ đang hôn người khác thì: 74 – 92.
 • Nằm mơ bạn gặp lại người yêu cũ, đánh số may mắn 46, 47 và 87.
 • Nằm mơ thấy người yêu cũ bị ốm, đánh số: 45 và 93.
 • Với giấc mơ thấy người yêu cũ đơn thuần, đánh số: 64, 74 và 78.
 • Nằm mơ bạn và người yêu cũ chia tay, đánh số: 69.
 • Nằm mơ thấy người yêu cũ đi chơi cùng bạn, đánh số: 64.

Mỗi giấc mơ thấy người yêu cũ không chỉ ẩn chứa một ý nghĩa nhất định mà còn thể hiện một con số may mắn, tài lộc. Tuy nhiên, thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, bạn không nên quá lạm dụng. Tạp chí sắc đẹp cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm theo dõi!

Chủ đề liên quan: 

STT Nội dung
1 Mơ thấy chỗ kín đàn bà Nằm mơ thấy đi lạc đường
2 Mơ thấy mèo đẻ Mơ thấy rắn đuổi
3 Nằm mơ thấy rắn cắn chân Nằm mơ thấy trái cây
4 Mèo vào nhà hên hay xui Mơ thấy bắt cá