https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2021/11/nam-mo-thay-nguoi-chet-4.jpg
Giải mã giấc mơ 09-11-2021icon1222

Nằm mơ thấy người chết điềm Lành hay Dữ? Đánh con gì may mắn?

5/5 - (1 bình chọn)

Nằm mơ thấy người chết là một trong những trải nghiệm khiến bạn sở hãi, lo lắng, đặc biệt mơ thấy cái chết của người thân. Vậy nằm mơ thấy người chết là điềm báo gì? Tốt hay xấu? Đánh con gì may mắn? Giải mã giấc mơ người chết sẽ được tổng hợp đầu đủ theo từng trường hợp khác nhau trong bài viết này. Mời quý bạn đọc theo dõi!

Theo quan niệm phương Đông, con người ta chết đi chỉ là rời khỏi cõi tạm, trở về miền cực lạc. Người chết rời bỏ nhân sinh để chuyển sang một thế giới khác sống. Không ít người cảm thấy sợ hãi khi mơ thấy người đã chết – những người đã không còn tồn tại trên thế giới này. Nhiều người cho rằng đây là điềm rủi, điềm báo họ sắp gặp phải tai họa. Tuy nhiên, nằm mơ thấy người chết mang nhiều ý nghĩa khác nhau, tùy thuộc vào trường hợp có trong giấc mơ để biết đó là điềm lành hay điềm dữ.

Nằm mơ thấy người chết là điềm tốt hay xấu?

Giấc mơ là một phần trong cuộc sống của chúng ta, trong đó giấc mơ thấy người chết chẳn hẳn ai trong chúng ta cũng từng trải qua. Theo đó, có rất nhiều nguyên nhân sau đây:

 • Thấy người khác gặp tai nạn hoặc người thân qua đời dẫn đến tâm lý lo sợ, in sâu vào tiêm thức và xuất hiện trong giấc mơ.
 • Công việc, gia đình gặp nhiều khó khăn khiến bạn áp lực cũng khiến bạn mơ thấy người chết hoặc thấy bạn đã chết trong mơ.

Nằm mơ thấy người chết thường là được xem là trải nghiệm tồi tệ, khiến bạn vã mồ hôi hay giật mình tỉnh dậy giữa đêm. Nhưng giấc mơ có điềm báo hoàn toàn trái ngược với những lo lắng của bạn. Theo các nhà tâm linh, sau khi trải qua giấc mơ thấy người chết, có thể tiền bạc và may mắn sẽ tìm đến bạn trong tương lai gần.

Nằm mơ thấy người chết

Nằm mơ thấy người chết là điềm tốt hay xấu?

>>>> Xem thêm: Mơ thấy giết người là điềm lành hay dữ? Mơ giết người đánh con gì?

Giải mã các giấc mơ thấy người chết

Dưới đây là những trường hợp mà trong giấc mơ bạn thường gặp phải:

Mơ thấy người thân chết

Đôi khi giấc mơ thấy người thân chết cũng có thể do sự đau buồn, nhiều người tin rằng người thân quay về thăm họ.

 • Nằm mơ thấy bạn thân chết: Cho thấy, người đó sẽ sống trường thọ, có một sức khỏe tốt.
 • Nằm mơ thấy người bạn đã chết sống lại: Dự báo tương lại bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở, cần có người giúp đỡ.
 • Đàn ông nằm mơ thấy vợ đã chết, mình kết hôn với người khác: Điềm báo cho thấy bạn sắp có cơ hội thăng tiến, phát triển nhanh chóng. Nếu trong quá trình làm việc gặp khó khăn cũng sẽ có quý nhân giúp đỡ.
 • Vợ nằm mơ thấy chồng mình qua đời đã lâu: Đây là điềm báo xấu, trong lòng cảm thấy bất an khi yêu người đàn ông khác, khả năng cao là bạn khó đi thêm bước nữa.
 • Người vợ nằm mơ thấy chồng mình qua đời: Báo hiệu tình cảm vợ chồng đang gặp phải một rào cản lớn cần được giải quyết. Đồng thời, giành nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc chồng mình nhiều hơn.
 • Nằm mơ thấy mình giết chết chồng: Đây là giấc mơ cho thấy chuyện tình cảm vợ chồng đang rạn nứt, khó có thể hòa giải xung đột.
 • Nằm mơ thấy gặp cha/mẹ đã qua đời mang cảm giác ấm áp: Đây là điềm báo tốt, thời gian sắp tới sẽ có những công việc cực kỳ quan trọng, thay đổi cuộc đời bạn.
 • Nằm mơ thấy mình nói chuyện với người cha qua đời từ lâu: Giấc mơ nhắc nhở bạn hãy cẩn thận trong chuyện tiền bạc, không nên giao dịch với người lạ. Đây là khoảng thời gian bạn không nên ký kết hợp đồng, dễ tạo cơ hội bị kẻ khác lừa lọc, chiếm đoạt tài sản. Bên cạnh đó, nếu giấc mơ thường xuyên lặp đi lặp lại có nghĩa là trong khoảng thời gian sắp tới, bạn sẽ phải chia tay một người thân.
 • Nằm mơ thấy người chết là cha hoặc mẹ và bạn khóc: Đây là điềm lành vì rất có thể những dự định, công việc bạn đang làm dở dang sẽ thành công. Đồng thời, nhận được nhiều giá trị về mặt tinh thần.
 • Nằm mơ thấy anh, em trai của mình chết: Đây là điềm báo tốt lành, bạn sẽ nhận được sự trợ giúp từ các nhà tài trợ, nhà hảo tâm cho dự án thiện nguyện của mình.
 • Mơ thấy anh/chị/em trong gia đình chết: Đây là điềm báo tốt, bạn gặp nhiều may mắn trong tương lai. Tuy nhiên, giấc mơ này cũng thể hiện bạn đang trong trạng thái mệt mỏi, cần được thư giãn và nghỉ ngơi.
 • Nằm mơ thấy con cái chết: Giấc mơ báo hiệu điềm xấu, bạn sắp gặp trở ngại trong công việc, tình cảm mẹ con có chút rạn nứt cần được giải quyết.
Nằm mơ thấy người chết

Mơ thấy người thân chết

Bạn mơ thấy mình đã chôn cất người chết

Đây là giấc mơ báo hiệu bạn sẽ gặp một số mất mát lớn trong tương lai gần, đó có thể là điềm báo về sự mất mát về tài sản, con người và tình cảm gắn kết. Nguyên nhân dẫn đến điều này là có một người thứ ba xen vào, sự mất cảnh giác của bạn đã khiến cho của cải, vật chất và mối quan hệ tình cảm bị mất.

Nằm mơ thấy mình đã chết

Nằm mơ thấy mình đã chết trong quan tài sẽ biểu thị nhiều ý nghĩa khác nhau. Nếu trong giấc mơ bạn thấy chính mình là người bị chết thì thì đây là điềm lành, niềm vui sẽ ập đến với bạn. Đồng thời, những rắc rối trong công việc sẽ được giải quyết trong thời gian tới. Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng có thể cho thấy, sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện hơn rất nhiều so với trước đây.

Mơ thấy người chết sống lại

 • Nằm mơ thấy người chết sống lại: Giấc mơ báo hiệu công việc và tình yêu của bạn sẽ có sự thay đổi lớn trong thời gian tới.
 • Nằm mơ thấy bản thân chết đi rồi sống lại: Bạn sắp nhận được một món quà từ người thân, đồng thời các điều ước nguyện của bạn sẽ trở thành hiện thực.
 • Nằm mơ thấy người thân đã chết sống lại: Báo hiệu điềm lành, người thân trong gia đình bạn có sức khỏe tốt, sống hạnh phúc. Bên cạnh đó, tài lộc sẽ đến với bạn.
 • Nằm mơ thấy người lạ đã chết sống lại: Đây là điềm báo xấu, cảnh báo trong gia đình bạn sắp có người gặp nạn. Vậy nên, bạn nên nhắc nhở người thân, bạn bè xung quanh mình phải cẩn trọng trong việc đi lại, làm ăn. Bên cạnh đó, bạn và người thân nên đi chùa cầu an để xua tan đi vận đen có thể đến các thành viên trong gia đình của bạn.
 • Nằm mơ thấy người chết đi sống lại đi vào trong nhà: Đây là điềm báo tốt, bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ mọi việc trong thời gian sắp tới. Từ đó, công việc của bạn sẽ thuận buồm xuôi gió, dễ dàng thăng tiến lên nhiều vị trí quan trọng.
 • Nằm mơ thấy nhiều người chết sống lại: Điềm báo tốt lành, những kế hoạch của bạn đặt ra sẽ thực hiện thành công. Vậy nên, bạn hãy bắt tay làm càng sớm càng tốt.

Nằm mơ thấy người chết là thai nhi

Đây là giấc mơ báo hiệu điềm gỡ trong tương lai mà gia đình bạn sẽ gặp phải. Đó có thể là sự cố đổ vỡ mối quan hệ tình cảm gia đình hoặc trong tình yêu đôi lứa.

Chính vì vậy, bạn hãy cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, và cử chỉ hành động của mình. Hãy biết vun vén hạnh phúc gia đình để có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Mơ thấy bạn đang nói chuyện với người chết

Đây là giấc mơ mang điềm báo rất tốt. Bạn sẽ có cơ hội thăng chức và khẳng định mình trong công việc trước mắt người khác. Bạn hãy cố gắng chăm chỉ và thể hiện tốt nhiệm vụ được giao cho mình. Chắc chắn bạn sẽ trở nên thành công hơn trong một ngày gần nhất.

Nằm mơ thấy người chết

Mơ thấy bạn đang nói chuyện với người chết

Mơ thấy người chết cười/khóc

Mơ thấy người chết cười là điềm báo bạn sắp phát tài, phát lọc. Còn nếu bạn mơ thấy người chết khóc thì điềm báo xấu bạn sắp mất của cải.

Mơ thấy người chết sống lại là điềm gì?

Việc nằm mơ thấy người đã chết còn sống không chỉ khiến cho người mơ cảm giác sợ hãi mà còn có cảm giác hoang mang, bất an

Bạn ngủ mơ thấy người thân đã chết còn sống: Đây là giấc mơ mang điềm báo tốt lành cho gia chủ và các thành viên trong gia đình bạn. Báo hiệu gia đình của bạn đang và sẽ có một cuộc sống hạnh phúc, sung túc, con cháu hiếu thuận, trên bảo dưới nghe.

Nằm mơ thấy người thân đang sống bị chết

 • Mơ thấy người thân mất là cha mẹ của mình: Nếu giấc mơ này mang lại cho bạn một cảm giác ấm cúng có nghĩa rằng sẽ có rất nhiều tin tức tốt lành sẽ đến với bạn trong thời gian tới.
 • Chiêm bao thấy người thân qua đời là con cái: Rất có thể bạn đang trong trạng thái bất an. Cảm thấy không an toàn điều đó lý giải một phần cho việc mộng thấy giấc mơ đó.
 • Mơ thấy người thân mất lại là anh, em trai của mình: Đây là điềm tốt, bạn sẽ gặp may mắn trong thời gian tới trong công việc cũng như chuyện tình cảm.
 • Đàn ông mơ thấy người thân mất là vợ hoặc mình chuẩn bị cưới người khác: Giấc mơ muốn báo hiệu con đường sự nghiệp, làm ăn kinh doanh trong thời gian tới sẽ phất lên như “diều gặp gió” trong thời gian tới.
 • Phụ nữ mơ thấy người thân mất là chồng của mình: Cho thấy chuyện tình cảm của bạn đang gặp một chút rắc rối khiến bản thân bạn lúc nào cũng đứng ngồi không yên.
 • Mơ thấy người yêu của mình mất: Điều này thể hiện rằng tình cảm mà hai người dành cho nhau là rất sâu đậm. Họ sẵn sàng vì đối phương mà hy sinh, thứ tha cho nhau.

Mơ thấy xác chết của bố mẹ

Điều này cho thấy bạn và cha mẹ đang có những rắc rối chưa tháo gỡ được, hãy cải thiện mối quan hệ đó trở nên tốt hơn. Bạn hãy yêu thương, đùm bọc những người thân xung quanh mình.

>>> Xem thêm: Nằm mơ thấy rụng răng không chảy máu có điềm gì? Chi tiết nhất

Nằm mơ thấy người chết là chồng hoặc vợ cũ

Đây chính là giấc mơ báo hiệu bạn đang có một gia đình ấm cúng, hạnh phúc nhưng tương lai gia đình sắp gặp đại họa khiến bạn mất mát, khổ đau.

Mơ thấy nói chuyện với người đã chết

Theo các chuyên gia tâm lý. giấc mơ nói chuyện với người sẽ mang đến cho chính bản thân bạn những điều may mắn về mặt tiền bạc, tài chính. Tuy nhiên, những giấc mơ nói chuyện với người chết sẽ không giống nhau.Chính vì vậy, tùy thuộc vào các chi tiết, diễn biến trong mơ của mỗi người mà nó sẽ mang đến một điềm báo khác nhau.

Nằm mơ thấy người chết đuối, chết trôi

 • Nếu mơ thấy một người nào đó bị chết đuối: Bạn đang can thiệp vào chuyện gì đó quá sâu. Điều này là không nên, thay vào đó bạn nên giảm bớt mối quan hệ không cần thiết và cẩn trọng trong công việc làm ăn.
 • Mơ thấy mình vớt người bị chết đuối điều này thể hiện việc bạn đã thừa nhận những cảm xúc và tình cảm của bạn mà bạn từng phủ nhận nó.
 • Mơ thấy người chết ở dưới nước nếu trôi ngang thường là điềm trúng vé số, nếu trôi đứng thường thì bạn rất có khả năng nhặt được tiền rơi dọc dường.
 • Mơ vợ bị chết đuối có nghĩa là bạn bị hao hụt, mất tiền mất bạc vì một vấn đề nào đó.
 • Mơ em trai bị chết đuối là giấc mơ cho thấy bạn có tài lộc về đường sông nước, nếu buôn bán thì bạn sẽ có nhiều tiền bạc.

Mơ thấy người chết đánh con gì may mắn?

Dưới đây là các con số liên quan đến giấc mơ người chết ở nhiều trường hợp khác nhau, các bạn có thể tham khảo cụ thể chi tiết.

Mơ thấy người chết do bị tai nạn đánh con gì ?

 • Tai nạn xe máy, con số may mắn: 95
 • Tai nạn tàu hỏa, con số may mắn: 07 – 26
 • Tai nạn ô tô, con số may mắn: 69 – 54
 • Tai nạn bất kì, đánh số: 00 – 07 – 70 – 46

Nằm mơ thấy người chết đi sống lại đánh con gì ?

 • Nằm mơ thấy chết đuối sống lại: 00 – 06
 • Nằm mơ bà chết sống lại, con số: 93 – 96
 • Nằm mơ thấy người chết sống lại: 85 – 37, 62 – 74

Giấc mơ thấy người chết đuối đánh con gì ?

 • Nằm mơ thấy chết đuối, đánh con số may mắn: 07 – 30 – 84
 • Nằm mơ thấy cứu nam giới khỏi chết đuối, đánh con số: 54
 • Nằm mơ thấy hai người đàn ông cùng chết đuối là số: 06 – 04

Giải mã giấc mơ thấy người chết là xác chết

 • Nằm mơ thấy nhiều xác chết, đánh số may mắn: 07 – 38 – 78
 • Nằm mơ thấy quan tài có xác chết: 74 – 21
 • Nằm mơ thấy xác chết là số 04 – 60 – 12 – 52

Các giấc mơ khác về người chết

 • Nằm mơ thấy ô tô đâm chết người: 07 – 70
 • Nằm mơ thấy mẹ chết mà mẹ chưa chết: 26 – 24
 • Nằm mơ thấy người chết: 26 – 65
 • Nằm mơ thấy mình nói chuyện với người chết: 84 – 29
 • Nằm mơ thấy cúng người chết: 74
 • Nằm mơ nói chuyện với người đã chết: 75 – 92 – 76 – 90
 • Giải mã giấc mơ thấy người chết là trẻ con: 92 – 65
 • Nằm mơ thấy con mình chết nên đánh con: 01 – 03
 • Nằm mơ thấy con gái mình chết: 35
 • Nằm mơ thấy đàn ông chết: 06 hoặc 26
 • Ngủ mơ thấy người đã chết từ lâu: 08 – 79
 • Nằm mơ thấy người chết cho tiền: 88
 • Giải mã nằm mơ thấy vợ chết: 39 – 93
 • Nằm mơ bố chết mà bố chưa chết: 83 – 75
 • Nằm mơ gặp thần chết: 83 – 93
 • Nằm mơ thấy ai đó chết mà không biết rõ : 03 – 08
 • Nằm mơ thấy gặp hồn người chết: 40- 04 – 84 – 80
 • Nằm mơ mình thoát chết 87 – 86
 • Giải mã giấc mơ thấy người chết là vợ mình nhưng chưa chết 73 – 54
 • Ngủ mơ thấy người chết: 52 – 65

Trên đây là toàn bộ thông tin giải mã giấc mơ thấy người chết. Bạn không cần phải quá lo khi có giấc mơ đáng sợ này. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công!

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Chủ đề liên quan: