Mũi tam giác là gì? Tốt hay xấu?

Xem tướng 29-01-2023icon239
Rate this post

Mũi tam giác nhận được nhiều sự yêu thích, quan tâm bởi nét đẹp hài hòa, cân đối khuôn mặt. Sở hữu tạo hình này giúp nhan sắc của bạn thăng hạng một cách đáng kể. Sau đây, hãy cùng Tạp chí Sắc đẹp giải đáp những ẩn số về nhân tướng học dáng mũi này nhé.

1. Đặc điểm của mũi tam giác

Mũi tam giác là một trong những tạo hình được ưa chuộng bậc nhất hiện nay. Với đặc điểm thon gọn, cấu trúc đầu mũi giống như một hình tam giác cùng độ rộng lý tưởng. Tất cả đã đem đến sự hài hòa, cân đối cho tổng quan đường nét của khuôn mặt.

Mũi tam giác có đặc điểm thon gọn, đầu mũi giống như hình tam giác1

Mũi tam giác có đặc điểm thon gọn, đầu mũi giống như hình tam giác

2. Tướng mũi hình tam giác có đẹp không?

Xét trên phương diện thẩm mỹ, mũi tam giác được đánh giá rất tích cực. Người sở hữu tạo hình này thường đi kèm với khuôn mặt thon gọn, hài hòa và cân đối. Đồng thời còn mang đến cho người đối diện cảm giác gần gũi, thân thiện, ấn tượng hơn rất nhiều.

Mũi tam giác được đánh giá rất tích cực trên phương diện thẩm mỹ lẫn tướng số2

Mũi tam giác được đánh giá rất tích cực trên phương diện thẩm mỹ lẫn tướng số

3. Tướng số của người mũi tam giác

Dù là đàn ông hay phụ nữ sở hữu mũi tam giác đều có thể dự đoán được phần nào vận mệnh sự nghiệp, tính cách và tình duyên trong tương lai. Tuy nhiên, tùy vào giới tính mà mức độ ảnh hưởng sẽ khác nhau. Cụ thể:

3.1. Đàn ông có mũi dáng tam giác

 • Tính cách: Trong quan điểm của nhân tướng học, đàn ông sở hữu mũi tam giác có tính cách dứt khoát, quyết đoán. Trước khi làm bất cứ việc gì cũng đưa ra hoạch định rất rõ ràng, cẩn thận và quyết tâm để đạt được mục đích cuối cùng. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng họ khá hẹp hòi, ích kỷ.
 • Sự nghiệp: Đa số những người sở hữu dáng mũi tam giác đều có một vị trí nhất định trong xã hội. Bản chất thông minh cùng tố chất lãnh đạo nên luôn gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp.
 • Tình duyên: Thông thường, đàn ông sở hữu dáng mũi tam giác kết hôn khá muộn, phải hơn 30 tuổi. Nếu như lập gia đình sớm, khả năng cao xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, thậm chí dẫn đến trường hợp ly hôn.
 • Tổng quan: Nhìn chung cuộc đời của những người sở hữu mũi tam giác khá thuận lợi, suôn sẻ và gặp nhiều may mắn. Vận mệnh tuy có lúc trầm, thăng nhưng luôn được quý nhân phù trợ, vượt qua khó khăn một cách dễ dàng.
Đàn ông có mũi dáng tam giác3

Đàn ông có mũi dáng tam giác

2.2. Phụ nữ có mũi dáng tam giác

 • Tính cách: Phụ nữ sở hữu dáng mũi tam giác có tính cách thẳng thắn, khí chất, thần thái, hay làm việc thiện. Đồng thời bản tính chăm chỉ, tốt bụng nên nhận được nhiều sự yêu thương, quý mến của mọi người.
 • Sự nghiệp: Thông thường, phụ nữ mũi tam giác có chức vụ cao trong cơ quan, doanh nghiệp. Thăng tiến nhanh chóng trong sự nghiệp, nhận được tin yêu của đồng nghiệp, bạn bè.
 • Tình duyên: Tình duyên của chị em sở hữu mũi tam giác khá yên bình. Nên duyên với một người chồng tài giỏi, biết cách vun vén hạnh phúc gia đình và có những đứa con ngoan hiền.
 • Tổng quan: Cuộc đời của phụ nữ mũi tam giác khá bằng phẳng, luôn gặp được nhiều may mắn, hạnh phúc.
Phụ nữ có mũi dáng tam giác4

Phụ nữ có mũi dáng tam giác

3. Có nên can thiệp thẩm mỹ tạo mũi tam giác không?

Bạn mong muốn sở hữu dáng mũi tam giác để cải thiện nhan sắc lẫn tướng số thì việc can thiệp thẩm mỹ hoàn toàn đáp ứng được những yếu tố trên. Bởi đã có rất nhiều trường hợp thành công qua phương pháp nâng mũi.

Xã hội ngày càng hiện đại, hệ thống thiết bị máy móc, công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ con người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, giúp bạn nhanh chóng sở một dáng mũi tam giác ấn tượng, xinh đẹp. Không chỉ vậy, còn đảm bảo tính an toàn, hiệu quả đem lại, cụ thể:

 • Sống mũi bị gồ sẽ được khắc phục một cách triệt để nhất.
 • Công nghệ hiện đại, tiên tiến sẽ giúp bạn loại bỏ những biến chứng không mong muốn như vẹo, cong,…
 • Sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, bạn sẽ không còn gặp phải hiện tượng đầu chóp mũi bị sưng đỏ.
 • Phương pháp không để lại sẹo hay những dấu vết can thiệp thẩm mỹ.
 • Thủ thuật đạt tính an toàn tuyệt đối và hiệu quả cao, duy trì trong thời gian dài.

Tuy nhiên, đối với một số bệnh lý như tiểu đường, huyết áp, tim mạch,… hãy tư vấn, tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi thực hiện. Bên cạnh đó, những chị em đang mang thai, thời kỳ kinh nguyệt cũng nên đặc biệt lưu ý hướng dẫn, chỉ định mới tiến hành tiểu phẫu nhé.

Có thể sử dụng phương pháp thẩm mỹ để tạo hình dáng mũi tam giác5

Có thể sử dụng phương pháp thẩm mỹ để tạo hình dáng mũi tam giác

4. Quy trình phẫu thuật tạo dáng mũi tam giác

Tương tự như nhiều phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi khác, quá trình thực hiện tạo dáng mũi tam giác cũng được tiến hành theo các bước cơ bản sau:

 • Đặt lịch thăm khám, tư vấn: Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng, sức khỏe của bạn, sau đó sẽ tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất.
 • Tiến hành gây tê ở vùng mũi: Bước này giúp bạn không cảm nhận được những cơn đau, khó chịu trong quá trình thực hiện. Đồng thời còn giúp ngăn chặn nguy cơ nhiễm trùng, biến chứng nguy hiểm.
 • Thực hiện nâng mũi tam giác: Tùy theo tình trạng mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp sụn tự thân hay sụn nhân tạo. Sau đó sẽ tiến hành thực hiện tiểu phẫu, khi hoàn thành dùng chỉ thẩm mỹ khâu lại vết thương.
 • Hướng dẫn chăm sóc và hẹn lịch tái khám: Sau khi hoàn thành phẫu thuật, bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên, hướng dẫn cách chăm sóc để đạt được hiệu quả tốt nhất. Đồng thời, hẹn lịch tái khám để kiểm tra và phòng tránh những rủi ro có thể xảy ra.
Quy trình phẫu thuật tạo dáng mũi tam giác gồm có 4 bước6

Quy trình phẫu thuật gồm có 4 bước

5. Một số hình ảnh khách hàng đã sửa mũi tam giác

Sau đây, hãy cùng Tạp chí Sắc đẹp tham khảo ngay một số hình ảnh của chị em đã thực hiện thẩm mỹ tạo dáng mũi tam giác. Từ đó để nhận thấy rõ hơn về ưu, nhược điểm phương này. Giúp bạn có cái nhìn tổng quan, trước khi đưa ra quyết định cuối cùng nhé.

Hình ảnh khách hàng đã từng sử dụng phương pháp thẩm mỹ nâng mũi8

Hình ảnh khách hàng đã từng sử dụng phương pháp thẩm mỹ nâng mũi

Khuyết điểm mũi to, thấp đã được cải thiện hoàn toàn9

Khuyết điểm mũi to, thấp đã được cải thiện hoàn toàn

Sống mũi gồ được cải thiện khi thẩm mỹ tướng tam giác10

Sống mũi gồ được cải thiện khi thẩm mỹ tướng tam giác

Vừa rồi là những thông tin chia sẻ về dáng mũi tam giác của Tạp chí Sắc đẹp tổng hợp, đánh giá. Hy vọng qua bài viết trên, bạn có thể dự đoán được phần nào về tính cách, sự nghiệp và tình duyên trong tương lai nhé.