https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2021/11/nam-mo-thay-nguoi-than-chet-6.jpeg
Giải mã giấc mơ 22-11-2021icon713

Mơ thấy người thân chết là điềm báo dữ? Đánh con gì may mắn?

5/5 - (1 bình chọn)

Thi thoảng bạn nằm mơ thấy người thân chết khiến bản thân giật mình tỉnh dậy, sợ hãi điều đó sẽ xảy ra vào tương lai. Vậy mơ thấy người thân chết báo hiệu điềm lành hay điềm dữ? Cùng Tạp chí sắc đẹp giải mã giấc mơ trong bài viết này nhé!

Giải mã mơ thấy người thân chết là do đâu?

Để lý giải về giấc mơ người chết một cách khách quan nhất, chúng ta cần nhìn nhận dưới hai góc nhìn. Đó là dựa trên khía cạnh khoa học và trên quan niệm thế giới tâm linh. 

Mơ thấy người thân chết là điềm báo dữ? Đánh con gì may mắn?

Mơ thấy người thân chết là điềm lành hay dữ? 

Mơ người thân chết xét trên phương diện khoa học

Các nhà khoa học đã nghiên cứu và chứng minh giấc mơ thấy người thân chết xảy ra dựa trên hai trạng thái.

Thứ nhất, chính bản thân bạn đang trong trạng thái lo lắng, suy nghĩ quá nhiều gây nên sự căng thẳng cho bộ não. Hoặc ở hiện tại bạn đang gặp vấn đề về sức khoẻ làm ảnh hưởng đến tâm lý của chính bản thân. Bởi vậy, bạn thường xuyên ngủ không ngon giấc, trong giấc mơ thường gặp người chết và thậm chí là mơ thấy người thân của mình chết. 

Thứ hai, trong gia đình bạn đang gặp nhiều biến cố cùng ập đến một lúc khiến bạn khủng hoảng tinh thần. Bạn chưa thể chấp nhận những biến cố đó xảy ra với gia đình mình như người thân mất, bất hòa, tranh chấp,… Những chuyện này khiến bạn ám ảnh và có thể ngủ mơ người thân chết. 

Mơ thấy người thân chết dựa trên khía cạnh tâm linh

Chúng ta không thể phủ nhận yếu tố tâm linh luôn luôn tồn tại trong cuộc sống của con người. Theo các nhà chiêm tinh, nằm mơ thấy người chết sẽ hàm chứa nhiều ý nghĩa khác nhau. 

Cũng tương tự như nhiều giấc mơ khác như: mơ thấy mèo đẻ, mơ thấy tôm, mơ thấy đi lạc,…. Tùy thuộc vào tình huống, cảnh tượng trong mơ ra sao để chúng ta có thể suy đoán giấc mơ đó báo hiệu điềm lành hay điềm dữ. 

Ví dụ, bạn mơ thấy xác chết thì đó là một giấc mơ báo hiệu những điều tốt lành, may mắn sẽ đến với bạn trong thời gian tới. Hoặc đã từng có quan niệm rằng nếu mơ thấy người chết, xác chết thường là điềm báo về tài chính, tiền bạc. 

Để có thể giải mã chuẩn xác nhất giấc mơ thấy người thân chết, bạn phải nhớ chi tiết xuất hiện trong giấc mơ. Bởi những cảnh này có liên quan mật thiết đến quá trình suy nghĩ. Có thể, số lượng xác chết mà bạn gặp trong mơ cũng đưa ý nghĩa giấc mơ sang một hướng khác. 

>>> Xem thêm: 

Nằm mơ thấy rắn cắn chân đánh con gì?

Mơ thấy chỗ kín đàn bà đánh con gì trúng lớn? Xem ngay!

Nằm mơ thấy người ta đưa tiền cho mình đánh số gì?

Mơ thấy người thân chết báo hiệu điều gì?

Như đã phân tích ở trên, ta có thể biết mơ người thân chết hàm chứa rất nhiều những ý nghĩa khác nhau. Chúng ta hãy cùng giải mã một vài giấc mơ liên quan đến người thân chết ở nội dung dưới đây.

Mơ thấy bố mẹ chết

Nằm mơ thấy người thân chết mà đặc biệt mơ thấy bố mẹ chết thì chắc chắn bạn rất hoảng hốt, lo sợ và suy sụp. Tuy nhiên, theo các nhà tâm linh mơ thấy bố mẹ chết là điềm lành, mang đến nhiều điều may mắn.

Có thể trong tương lai, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc làm ăn kinh doanh. Cũng có thể những thành công đó ở thời điểm hiện tại bạn chưa từng nghĩ tới, nhưng thành tựu này sẽ làm bạn bất ngờ.  

Song song với điều may mắn, việc mơ thấy bố mẹ chết là điềm báo dữ. Rất có thể là bạn sắp mất đi một người thân yêu trong gia đình. Chính vì vậy, không bao giờ là quá muộn, hãy cố gắng dành nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình, hỏi thăm và giúp đỡ người mình yêu thương. 

Mơ thấy người thân chết là điềm báo dữ? Đánh con gì may mắn?

Mơ thấy người thân chết 

Mơ anh chị em chết

Giấc mơ thấy anh/chị/em chết là một cảm giác đau khổ tột cùng nhưng đây lại là giấc mơ báo hiệu điềm lành đến với bạn. Phần lớn, giấc mơ này báo hiệu bạn sắp gặp được may mắn trong cuộc sống, mọi việc thuận lợi hơn.

Hơn nữa, giấc mơ này cũng như một hồi chuông cảnh báo rằng bạn đang quá căng thẳng, áp lực. Vì vậy, hãy dành thời gian để chăm sóc bản thân, thư giãn và thoải mái hơn. Và tất nhiên, chúng ta cần duy trì mối quan hệ thân thiết với anh/chị/em ruột thịt trong gia đình mình. 

Mơ thấy vợ/chồng chết

Nếu trong giấc mơ bạn thấy vợ/chồng mình chết vì bệnh tật hoặc do tai nạn thì rất có thể vợ chồng bạn đang có mối quan hệ bất hòa, không tìm được tiếng nói chung giữa hai người. Nếu cả hai không đưa ra hướng gải quyết, hóa giải kịp thời thì chuyện hôn nhân đổ vỡ là khó tránh khỏi.

Còn nếu như trong giấc mơ, chúng ta thấy vợ/chồng mình chết một cách thanh thản thì đây là điềm báo tốt. Cho thấy rằng gian đình bạn đang có một cuộc sống hạnh phúc viên mãn. 

Mơ thấy con cái chết

Không ai yêu thương con cái bằng cha mẹ, nếu bạn nằm mơ thấy con cái của mình xảy ra chuyện chắc hẳn rất lo lắng. Giấc mơ thấy con cái chết là điềm báo công danh sự nghiệp của bạn chuẩn bị vướng phải sóng gió,  khó có thể thăng quan tiến chức trong thời gian tới. 

Xét về mặt tình cảm, cho thấy trong gia đình bố mẹ và con cái đang có mâu thuẫn chưa được giải quyết. Chính vì vậy, bạn nên có hướng giải quyết sớm mâu thuẫn này để giữ lại hạnh phúc, đầm ấm của gia đình.

Mơ thấy bạn bè chết

Trong con mơ, bạn thấy bạn mình chết khiến bạn vô cùng cô đơn lạc lỏng. Tuy nhiên, ở đời thực thì đây là một điềm báo tin tốt, may mắn sẽ đến với bạn trong thời gian tới.

Có thể, hiện tại bạn đang gặp phải những khó khăn nhưng tất cả những chuyện đó sẽ sớm được hóa giải, bạn cũng sẽ có quý nhân phù trợ, mọi khó khăn sẽ qua.

Mơ thấy người chết sống lại

Thực sự giấc mơ thấy người chết sống chắc hẳng sẽ khiến bạn toát mồ hôi hột nhưng đây lại là một điều tốt , cho thấy bạn đang có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.

Báo hiệu rằng trong tình yêu, công việc của bạn đang phát triển tốt, nguyện vọng của bạn sắp đạt được, vấn đề tài chính được cải thiện hơn trước. 

Mơ thấy người thân chết về thăm

Nếu trong giấc mộng bạn thấy người thân của mình về thăm với diện mạo trẻ hơn, mạnh khỏe hơn thì đây là điều tốt. Có thể họ muốn bạn biết rằng họ đang sống rất tốt và luôn nhớ đến bạn. 

Mơ thấy người thân chết đánh con gì may mắn?

Đối với mỗi giấc mơ, con người thường tin rằng người đã khuất, người thân của mình đang muốn báo hiệu điều gì đó đến với họ. Biết đâu đem vận may sẽ đến cho bạn giấc sau mơ kinh hoàng ấy. Bạn có thể tham khảo những cặp số có thể mang lại may mắn sau: 

 • Mơ thấy bố chết, cặp số may mắn 83, 75
 • Mơ thấy mẹ chết, cặp số may mắn 24, 26
 • Mơ thấy vợ chết, cặp số may mắn 93, 39
 • Mơ thấy bà đã chết nhưng sống lại, đánh ngay 93, 96
 • Mơ thấy trẻ con chết, đánh ngay 92, 65
 • Mơ người thân chết do gặp tai nạn, cặp số may mắn 07, 70
 • Mơ người thân chết do đuối nước, cặp số may mắn 00, 06
 • Mơ thấy con cái chết, cặp số may mắn 35
 • Nằm mơ thấy người thân đang sống bị chết đánh lô đề 03 hoặc 01.
 • Nằm mơ thấy anh chị em chết đánh số đẹp 34 hoặc 78.
 • Chiêm bao thấy bạn nói chuyện với người chết đánh đề 29 hoặc 84
 • Chiêm bao thấy người chết sống lại đánh số 37 hoặc 85.
 • Nằm mơ thấy xác chết, con số gợi ý là 04 – 12 – 52 – 60