https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2021/11/nam-mo-thay-giet-nguoi-2.jpeg
Giải mã giấc mơ 14-11-2021icon1211

Mơ thấy giết người là điềm lành hay dữ? Mơ giết người đánh con gì?

5/5 - (1 bình chọn)

Giết người là một tội ác không thể bao che và tha thứ. Vậy mơ thấy giết người làm điềm báo gì? Mơ thấy giết người đánh số gì để có nhiều tiền? Hãy cùng Tạp chí sắc đẹp giải mã giấc mơ ở bài viết dưới đây!

Mơ thấy giết người là điềm báo gì? 

Thei các nhà chiêm tinh học, giấc mơ thấy giết người thường liên quan đến chuyện tình cảm. 

Tìm hiểu về giết người

Giết người là hành vi cố ý tước đoạt tính mạng của người khác một cách trái pháp luật. Hành vi tước đoạt tính mạng người khác được hiểu là hành vi có khả năng gây ra cái chết cho con người, chấm dứt sự sống của họ. Hậu quả của hành vi trái luật này là hậu quả chết người.

Như vậy, tội giết người chỉ được coi là tội phạm hoàn thành khi có hậu quả chết người. Nếu hậu quả chết người không xảy ra vì nguyên nhân khách quan thì hành vi phạm tội được coi là tội giết người chưa đạt (khi có lỗi cố ý trực tiếp) hoặc là tội cố ý gây thương tích (khi có lỗi cố ý gián tiếp).

Mục đích và động cơ phạm tội không là dấu hiệu bắt buộc của cấu thành tội phạm tội giết người và được quy định là tình tiết định khung tăng nặng hình phạt”. Trích wikipedia. 

Mặt khách quan

Hành vi khách quan của tội giết người có thể là hành động như: bóp cổ, đấm đá, bẻ cổ, bịt miệng, bịt mũi… hay sử dụng vũ khí hoặc chất độc tác động lên người khác (đâm, chém, bắn, bỏ thuốc độc,…).

Mặt chủ quan

 • Lỗi cố ý trực tiếp: Người phạm tội thấy trước hậu quả chết người có thể xảy ra, nhưng vì mong muốn hậu quả đó xảy ra nên đã thực hiện hành vi phạm tội. Ví dụ như dùng súng trực tiếp bắn vào đầu hoặc tim của nạn dẫn đến tử vong.
 • Lỗi cố ý gián tiếp: Người phạm tội nhận thức được hành vi của mình có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của người khác, thấy trước hậu quả chết người có thể xảy ra, nhưng để đạt được mục đích của mình nên đã có ý thức để mặc cho hậu quả xảy ra (có ý thức chấp nhận hậu quả đó). Ví dụ trường hợp biết nạn nhân không biết bơi, người thực hiện hành vi phạm tội đã đẩy nạn nhân ngã xuống hồ bơi, sông hồ để nạn nhân chết đuối.
Mơ thấy giết người là điềm lành hay dữ? Mơ giết người đánh con gì?

Mơ thấy giết người là điềm gì?

Ý nghĩa giấc mơ thấy giết người

Mơ thấy giết người có thể do cuộc sống của bạn đang gặp khó khăn, bế tắc và chưa tìm được lối thoát. Khi ngủ, não của chúng ta vẫn hoạt động nhưng không theo hướng mà bạn muốn. Vậy nên, những giấc mơ xuất hiện thường xoay quanh vấn đề mà bạn đang phải đối mặt trong đời sống thực. Trong giấc chiêm bao, các sự việc sẽ diễn biến một cách sinh động, phong phú, đặc biệt là những cơn ác mộng về giết người, sự chết chóc.

Mơ thấy mình giết người, bạn muốn mọi thứ đang diễn ra theo ý mình nhưng bị kìm hãm, vì thế trong chiêm bao bạn muốn giải thoát để không còn thấy bức bối nữa. Tuy nhiên, bạn nên cố gắng kiểm soát bản thân nếu không muốn mọi việc đi quá xa.

>> Có thể bạn quan tâm:

Mơ thấy người thân chết là điềm báo dữ? Đánh con gì may mắn?

Nằm mơ thấy người đã chết còn sống là điềm lành hay dữ?

Nằm mơ thấy sinh con là điềm gì?

Mơ thấy bắt cá đánh con gì phát tài? Điềm Lành hãy Dữ

Mơ thấy giết người đánh số gì trúng lớn?

Bạn muốn thử vận may khi nằm mơ thấy giết người với những con số cụ thể tương ứng với mỗi bối cảnh mà bạn mơ, tham khảo ngay:

Nội dung giấc mơ Con số may mắn 
Mơ thấy giết người 83 – 47
Bản thân cầm dao giết người 11 – 26
Mình giết đồng nghiệp 75 – 85
Mình giết người thân trong gia đình 15 – 76
Mơ thấy giết người hàng loạt 68 – 92
Giết người nhưng không thành 08 – 44
Mình bị bạn thân giết 13 – 73
Kẻ sát nhân tấn công mình 17 – 71
Mơ gặp tội phạm giết người 28 – 40
Chứng kiến quá trình giết người 34 – 81
Mình bị buộc tội giết người 41 – 58
Cố gắng cứu người bị giết chết 33 – 71
Dìm chết người khác xuống nước 10 – 97
Siết cổ người khác đến chết 18 – 89
Giết người để tự vệ 12 – 67
Giết người trên ô tô  46 – 48
Mơ thấy bạn bị sát hại 47
Giết người bằng cách treo cổ 86
Mơ thấy mình giết người 47
Mơ thấy giết người lạ 44
Mơ thấy mình giết kẻ thù  35
Mơ thấy mình giết người yêu 24 – 42
Mơ thấy mình giết người trong cơn tức giận 37
Mơ thấy mình là sát nhân trong vụ án 41 – 44
Hạ độc người khác 37 – 60
Anh em hàng xóm chém giết nhau 27 – 82

Mơ thấy giết người là điềm lành hay dữ? Mơ giết người đánh con gì?

Một số trường hợp khác xoay quanh giấc mơ giết người 

Bên cạnh một số giấc mơ phổ biến ở trên, vẫn còn một số giấc mơ bạn có thể gặp phải: 

 • Mơ thấy kẻ trộm giết chết cả nhà hàng xóm, con số may mắn 01 – 16. 
 • Mơ thấy mẹ bị giết khi đi chợ, cặp số may mắn 37 – 55.
 • Mơ thấy đồng nghiệp giết chết sếp, cặp số may mắn 01 – 27. 
 • Mơ học sinh đâm chết bạn học cùng lớp, đánh ngay cặp số 74 – 28. 
 • Mơ thấy xã hội đen dùng súng bắn chết người, cặp số may mắn 47 – 36.
 • Mơ thấy kẻ giết người bị bắt, con số may mắn 27 – 85.
 • Chiêm bao thấy anh trai lỡ tay giết chết bạn học để tự vệ, cặp số 99 – 83.
 • Ngủ mơ mình bị người yêu giết, con số may măn 24 – 57.
 • Mơ thấy bản thân giết chết sếp, đánh ngay con số 64 – 28.
 • Mơ thấy thầy cúng bị nhiều người đánh chết, cặp số 89 – 36. 
 • Mơ em gái giết chết người yêu, con số may mắn 90 – 27. 
 • Mơ thấy xem phim cương thi giết người, đánh ngay con 88 – 10. 

Giải mã giấc mơ giết người

Giết người là hành động không ai mong muốn xảy ra, bởi đây là việc làm trái pháp luật dẫn đến ngồi tù. Tuy nhiên, hành động nguy hiểm này xuất hiện trong giấc mơ lại ẩn chứa nhiều ý nghĩa khác nhau. Mời quý bạn đọc tiếp tục theo dõi!

Mơ thấy mình bị giết chết

Đây là dấu hiệu cảnh báo một số điều bạn làm sắp gặp phải nguy hiểm trong tương lai, bị cản trở hay bị phá hoại mà bạn cần phải chú ý cẩn trọng để bảo vệ nó. Bạn cũng nên chú ý đề phòng bị người bên cạnh phản bội.

Mơ thấy người khác bị giết chết

Trong giấc mơ này, bạn chính là nhân chứng của một vụ giết người hoặc bạn trực tiếp chứng kiến cảnh giết người, Đây là điềm báo bạn nên cẩn trọng trong công việc. Bên cạnh đó, giấc mơ còn ẩn chứa sự tức giận của bạn đối với ai đó ở đời sống thực. Nếu trong giấc mơ thấy người khác bị giết chết là một nhân vật chính trị có sức ảnh hưởng lớn, đây là điềm báo bạn sẽ không nhận được sự giúp đỡ hay hỗ trợ của người khác.

Mơ thấy kẻ giết người

Bạn nên cẩn thận với một số người xung quanh hoặc một vấn đề nào đó, những yếu tố này có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Đang có một vài mối nguy hiểm đang âm thầm phá hoại sức khoẻ của bạn. 

Mơ thấy mình là sát thủ

Nằm mơ thấy mình là một sát thủ giết người hàng loạt cho thấy bạn đang dần thay đổi, nâng cấp bản thân. Có lẽ, bạn đang chấm dứt một thói quen hoặc mối quan hệ nào đó. 

Mơ thấy mình phạm tội giết người

Giấc mơ này thể hiện bạn đang chấm dứt một thói quen hay một vấn đề tiêu cực trong đời sống thực. Đặc biệt, giấc chiêm bao cũng ám chỉ đến sự căm phẫn, dồn nén hoặc giận dữ đối với chính mình hoặc một người nào đó.

Mơ thấy mình đang đi giết người

Cảnh báo bạn đang trong tình trạng mất bình tĩnh và mất tự chủ bản thân. Người mà bạn có ý định giết trong giấc mơ cũng chính là người bạn rất căm hận ở ngoài đời thực. 

Mơ thấy mình giết người thân

Mơ thấy mình giết người thân là cha mẹ, anh/chị/em, điều này thể hiện những khó khăn mà bạn đã gặp phải trong mối quan hệ. Giấc chiêm bao cũng ám chỉ rằng bạn đang có xung đột hoặc sự nhầm lẫn giữa các thành viên trong gia đình.

Nếu bạn mơ thấy mình giết em gái, điều này có thể báo hiệu bạn đang gặp rắc rối trong mối quan hệ và chưa có cách giải quyết.

Mơ thấy nhiều người bị giết chết

Giấc mơ này là điềm báo tốt, bạn sẽ đạt được mục tiêu đã lập ra trước đó với sự ngưỡng mộ của nhiều người. 

Mơ thấy mình giết kẻ thù

Đây là điềm báo xấu thể hiện công việc của bạn đang gặp khó khăn, nhưng tất cả các vấn đề sẽ được giải quyết. 

Mơ thấy mình giết người yêu

Giấc mơ này cho thấy bạn là người bảo thủ và muốn tất cả mọi người đều nghe theo ý mình. 

Mơ thấy mình giết người trong cơn tức giận

Dự báo trong tương lai gần, những điềm xấu sẽ đến với bạn nên hãy bình tĩnh giải quyết nó. Đồng thời, giấc mơ này nhắc nhở bạn nên điều chỉnh cảm xúc của mình, tránh nóng giận sinh nông nổi. 

Mơ thấy mình giết bạn bè

Giấc mơ này cho thấy bạn và bạn bè, đồng nghiệp có xung đột nên hãy bình tĩnh ngồi lại với nhau giải quyết vấn đề. 

Mơ thấy ai đó đang cố giết bạn

Giấc mơ này thường khiến bạn giật mình tỉnh giấc và sinh ra sợ hãi. Theo các nhà tâm linh, giấc mơ này thể hiện bạn đang lo sợ người đó tìm cách bốc lột sức lao động của bạn. Ví dụ, đồng nghiệp đang cố gắng lợi dụng bạn trong công việc, xúc phạm bạn trong lời nói cho đến hành động.

Bên cạnh đó, giấc mơ thấy ai đó đang cố giết bạn, có nghĩa là bạn đang cảm thấy tức giận hoặc thù hận người khác. Giấc mơ thường xảy ra phổ biến có sau một cuộc tranh hoặc nếu bạn không nói chuyện với một người trong cuộc sống thực.

Mơ thấy giết ông chủ

Giấc mơ giết ông chủ cho thấy bạn đang muốn thăng chức trong công việc, tiềm thức xảy ra suy nghĩ giết người như một cách để thay đổi vị trí nghề nghiệp hiện tại của anh ta.

Mơ thấy vô tình giết ai đó

Giấc mơ gắn liền với việc bạn hay bị người khác chỉ trích trong cuộc sống hàng ngày. Giết ai đó một cách tình cờ có liên quan đến năng lượng của chính bạn, thứ đóng vai trò như một điều tưởng tượng.

Mơ thấy giết người để tự vệ

Giấc mơ giết ai đó (do họ xâm phạm tài sản của bạn hoặc cố gắng giết bạn) biểu hiện một tình huống rắc rối trong đời thực buộc bạn phải giải quyết. Bên cạnh đó, giấc mơ này muốn truyền đạt rằng: ngay cả khi bạn bỏ lỡ mục tiêu của mình thì vẫn có thể tiếp tục cố gắng.

Mơ thấy giết người và bị bắt

Giấc mơ cho thấy bạn đang phải đối mặt với những kẻ xấu đang muốn hãm hại bạn. Để chờ đợi phiên tòa xét xử tội giết người trong giấc mơ của bạn cho thấy rằng bạn có thể đang cắt đứt mối quan hệ này.

Mơ thấy giết người giấu xác

Giấc mơ này đại diện cho việc cố gắng che giấu một điều gì đó trong cuộc sống thực. Về mặt tâm linh, giấc mơ này cho thấy mong muốn bên trong của bạn là mở lòng mình với người nào đó, hoặc muốn mở rộng mối quan hệ thông qua giao tiếp.

Nằm mơ thấy mình giết người và chôn cất

Nếu bạn có loại giấc mơ này, điều đó có nghĩa là bạn đã sẵn sàng đối mặt với mọi vấn đề trong cuộc sống của mình. Có rất nhiều vấn đề phiền toái khiến bạn đau đầu trong một thời gian dài, đã đến lúc phải thoát khỏi chúng và sống an yên.

Nằm mơ thấy người ta nói giết ai đó

Giấc mơ này có nghĩa là bạn đang tham gia vào hoạt động nhưng thực sự bạn không hề thích thú, rất có thể ai đó đã kiểm soát cuộc sống của chính bạn. Giấc mơ này thực sự đang cảnh báo bạn phải trở nên độc lập, làm chủ cuộc đời mình.

Lưu ý đặc biệt quan trọng!

Mơ thấy giết người KHÔNG CÓ NGHĨA là bạn buộc phải giết một người trong cuộc sống thực. Nếu trong đầu bạn luôn có suy nghĩ làm hại bản thân hoặc một người khác ở đời thực, bạn phải tìm sự trợ giúp của chuyên gia. Có rất nhiều biện pháp khắc phục tình trạng này, bạn hãy là người sáng suốt.

Giấc mơ là những trải nghiệm, ảo tưởng không theo ý muốn của chúng ta. Có thể một đêm bạn có rất nhiều giấc mơ nhưng chỉ nhớ được 1 đến 2 giấc, thậm chí không thể nhớ chi tiết sự việc trong giấc mơ. Trên đây là thông tin giải mã giấc mơ thấy giết người, tuy là một giấc mơ đáng sợ nhưng nó luôn ẩn chứa những điều gì đó. Bạn đã tìm ra ý nghĩa giấc mơ của bạn chưa?

Ngoài ra, để giải mã về những giấc mơ thấy rắn cắn chân, mơ thấy răng rụng, mơ thấy trái cây,… hãy tham khảo các bài viết dưới đây của Tạp chí sắc đẹp nhé!

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!