https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2021/12/mo-thay-bi-ruot-duoi.jpg
Giải mã giấc mơ 05-12-2023icon820

Nằm mơ thấy bị rượt đuổi là điềm xấu hay tốt? Đánh số mấy?

5/5 - (1 bình chọn)

Trong chiêm bao, bạn nằm mơ thấy bị rượt đuổi, kẻ đó có thể là một người, con vật, yêu quái hoặc ma quỷ,… khiến bạn cảm thấy vô cùng sợ hãi. Vậy hiện tượng này truyền tải những thông điệp, điềm báo gì về cuộc sống và vận mệnh của chủ nhân. Nếu quan tâm, hãy cùng Tạp chí sắc đẹp tìm hiểu ở phần nội dung sau.

Nằm mơ thấy bị rượt đuổi là điềm gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, tùy thuộc vào từng trường hợp và diễn biến diễn ra trong giấc mơ mà nó sẽ mang đến những ý nghĩa khác nhau, cụ thể là:

Nằm mơ thấy bị rượt đuổi giết

Nếu bạn nằm mơ thấy bị rượt đuổi giết thì đấy là dấu hiệu cho thấy chủ nhân đang bất an, mất kiểm soát về hành động của mình. Ngoài ra, giấc chiêm bao này còn thể hiện sự khó khăn, bế tắc đang chuẩn bị ập tới trên con đường mà bạn đang đi.

Nằm mơ thấy bị rượt đuổi giết

Nằm mơ thấy bị rượt đuổi giết là dấu hiệu cho thấy chủ nhân đang bất an, mất kiểm soát

Nằm mơ thấy bị rượt đuổi đánh

Hiện tượng nằm mơ thấy mình bị rượt đuổi đánh cho thấy chủ nhân đang gặp vấn đề về tâm lý. Rất có thể bạn đang gặp chuyện gì đó bất ổn trong cuộc sống, dẫn tới việc bản thân rơi vào bế tắc, không tìm ra lối thoát.

Nằm mơ thấy bị rượt đuổi dưới nước

Giấc mơ này muốn cảnh báo bạn rằng, những quyết định khá nguy hiểm nên cần phải thật sự cẩn trọng. Đặc biệt, cần phải chủ động và nỗ lực nhiều hơn trong công việc, tránh tình trạng nước tới chân mới nhảy thì đã quá muộn rồi.

Nằm mơ thấy bị rượt đuổi bắn

Nằm mơ thấy bị rượt rượt đuổi bắn là dấu hiệu cảnh báo đối thủ cạnh tranh đang lăm le chờ bạn sơ hở để hạ gục. Chính vì thế, bạn nên cẩn trọng trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, tránh việc vô tình tạo điều kiện cho người khác lợi dụng lỗ hổng đánh bại bạn.

Nằm mơ thấy bị rượt đuổi bắn

Nếu như nằm mơ thấy bị rượt đuổi bắt thì khả năng cao là đối thủ cạnh tranh đang hăm he để hạ gục bạn

Nằm mơ thấy bị công an rượt đuổi

Nếu nằm mơ thấy bản thân bị công an rượt đuổi thì đây chính là điềm báo tốt lành, cho thấy chủ nhân có cơ hội xin được việc làm ổn định trong các cơ quan nhà nước. Khả năng cao bạn sẽ trở thành người ưu tú, gương mẫu khiến mọi người coi trọng, nể phục. 

Nằm mơ thấy bị rượt đuổi chém

Việc nằm mơ thấy bị rượt đuổi chém cho thấy chủ nhân đang sợ hãi một điều gì đó. Ngoài ra, giấc chiêm bao này còn thể hiện bạn có cảm giác bất an, muốn chạy trốn khỏi sự xô bồ của công việc. 

Bên cạnh đó, đây cũng là điềm báo chủ nhân có thể sẽ bị tổn thương về thể chất lẫn tinh thần. Do đó, bạn cần phải cẩn trọng với những mối quan hệ xung quanh để không phải chịu thiệt thòi trong chính câu chuyện của mình. 

Nằm mơ thấy bị chó rượt đuổi

Nằm mơ thấy bị rượt đuổi bởi một con chó là dấu hiệu cho thấy đang có người ghen ghét đố kị với sự thành công của bạn. Vì thế, bạn nên chú ý, cẩn thận và suy xét thật kỹ trước khi hành động nhằm tránh xảy ra sai sót khiến kẻ gian có cơ hội làm hại bạn.

Nằm mơ thấy bị chó rượt đuổi

Hiện tượng nằm mơ thấy bị rượt đuổi bởi một con chó thì đây là dấu hiệu có người đang ganh ghét bạn

Nằm mơ thấy bị cương thi rượt đuổi

Hiện tượng này là điềm báo cho thấy bạn có thể gặp phải những cú sốc về tinh thần trong chính các mối quan hệ xung quanh của mình. Chính vì thế, đừng quá tin tưởng vào bất cứ ai, đồng thời cân nhắc và suy xét mọi chuyện trước khi đặt niềm tin để không bị lợi dụng. 

Nằm mơ thấy bị cướp rượt đuổi

Giấc mơ này thường sẽ xuất hiện phổ biến ở phụ nữ hơn là cánh mày râu. Bởi đơn giản, phụ nữ rất dễ bị tổn thương về thể chất lẫn tinh thần. Để làm giảm đi nỗi sợ hãi, bạn cần hạn chế lắng nghe hoặc quan tâm những câu chuyện liên quan tới bạo lực, xâm hại tình dục.

Nằm mơ thấy bị hổ rượt đuổi

Có vẻ như bạn đã làm việc tắc trách, làm ảnh hưởng đến cấp trên hoặc những người có quyền lực trong xã hội. Do đó, bạn cần tìm hướng giải quyết khôn khéo, tránh gây mất lòng hoặc gây mâu thuẫn giữa các mối quan hệ. 

Ngoài ra, bạn nên bắt đầu lại từ đầu và báo cáo lên cấp trên những lỗi lầm cũng như phương hướng hóa giải thay vì lãng tránh hoặc che dấu hành động sai trái của mình.

Nằm mơ thấy bị hổ rượt đuổi

Bị hổ rượt đuổi là giấc chiêm bao báo hiệu chủ nhân đang làm việc tắc trách, cần phải khắc phục

Nằm mơ thấy bị heo rượt đuổi

Hiện tượng nằm mơ thấy bị rượt đuổi bởi một con heo chính là dấu hiệu cảnh báo bạn nên xem lại thái độ, cách sống của mình vì mọi người đang dần xa lánh bạn đấy. Bên cạnh đó, sắp tới công việc có thể không đạt hiệu quả cao mà chỉ gặp toàn thất bại.

Nằm mơ thấy bị sư tử rượt đuổi

Đây là dấu hiệu cho thấy trong thời gian tới rất có thể bạn sẽ thăng quan, tiến chức ở cấp bậc cao hơn, ngồi vào vị trí làm việc mà lâu nay bạn hằng mong ước. Bạn chỉ cần giữ vững phong độ và quyết tâm thì nhất định thành công sẽ mỉm cười với bạn.

Nằm mơ thấy bị rắn rượt đuổi

Nằm mơ thấy bị rượt đuổi bởi một con rắn cho thấy đây là điềm báo tốt, may mắn. Nếu như bạn kết hôn đã lâu nhưng vẫn chưa có con thì ước mơ này sẽ sớm thành hiện thực trong thời gian sắp tới đấy.

Nằm mơ thấy bị rắn rượt đuổi

Nằm mơ thấy rắn rượt đuổi là dấu hiệu tốt, đem lại may mắn cho chủ nhân

Nằm mơ thấy bị rượt đuổi đánh số gì

Theo các chuyên gia nhân tướng học, những người nằm mơ thấy bị rượt đuổi có thể dựa vào từng tình huống cụ thể và lựa chọn cho mình một trong các con số may mắn dưới đây:

Giấc mơ

Con số may mắn

Giấc mơ thấy bị tấn công

02, 05

Nằm mơ thấy bị thủ tiêu

06, 14

Nằm mơ thấy mình bị bắt

84

Bạn mơ thấy chính mình bị đuổi

94 – 85

Giải mã giấc mơ bị rượt đuổi, cắn đuổi

58 – 38

Nằm mơ thấy rượt đuổi chạy xuống ao

68

Nếu bạn mơ thấy đuổi bắt

15 – 57 – 72

Giải mã giấc bị ma đuổi

33 – 34 – 35

Mơ thấy bị rượt đuổi và thủ tiêu

6 – 14

Nằm mơ thấy bị rắn đuổi

69

Mơ thấy bị người thân rượt đuổi

98

Mơ thấy bị bạn bè rượt đuổi

45 – 54

Mơ thấy bị người yêu rượt đuổi

78 

Mơ thấy bị sếp rượt đuổi

70 – 07 

Mơ thấy bị hổ rượt đuổi

23 – 32

Mơ thấy bị voi rượt đuổi

65

Mơ thấy bị gấu rượt đuổi

16

Mơ thấy bị rượt đuổi xuống biển

68

Mơ thấy bị rượt đuổi và rơi xuống núi

77 – 07

Mơ thấy bị rượt đuổi chạy vào nhà

88

Trên đây là toàn bộ thông tin giải mã việc nằm mơ bị rượt đuổi. Tuy nhiên, những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm nên bạn đừng quá phụ thuộc để tránh thất thoát tài chính của bản thân và gia đình nhé! Theo dõi bảng tin giải mã giấc mơ để có câu trả lời hữu ích cho các giấc mơ khác của bạn.

>>> Bài viết liên quan