Miệng quai xách: Ý nghĩa tướng số đàn ông, phụ nữ

Xem tướng 28-10-2022icon338
5/5 - (1 bình chọn)

Theo nhân tướng học, người có tướng miệng quai xách hay còn gọi (miệng túi vải ) thường ăn nói thô lỗ, thích khoe khoang, tự cao tự đại. Tuy cuộc sống dư dả, giàu sang nhưng nếu không biết tiết kiệm thì cũng mau tiêu tán.

1. Miệng quai xách là như thế nào?

Những người sở hữu tướng miệng quai xách có phần môi bên dưới tạo thành một hình vòng cung hướng lên cùng 2 bên méo miệng xếch ngược, trông giống như họ đang cười. Đặc biệt, khuôn miệng rộng, môi khá đậm. Khi bản chủ nói chuyện hay cười đều sẽ tạo thành vòng cung.

miệng quai xách có phần môi bên dưới tạo thành một hình vòng cung1

Miệng quai xách có phần môi bên dưới tạo thành một hình vòng cung

2. Xem tướng người miệng quai xách

Trong nhân tướng học, miệng qiau sách khá phổ biến và có số mệnh về tính cách, sự nghiệp, tình duyên tướng đối ổn. Sau đây, hãy cùng tham khảo ngay những thông tin chi tiết ý nghĩa tạo hình này nhé.

2.1. Phụ nữ có miệng quai xách

  • Tính cách: Theo tướng học, phụ nữ có khóe miệng hướng lên trên rất tốt, riêng đối với phàn xếch ngược của miệng quai xách, cho biết người này giao tiếp kém, thô lỗ, cộc cằn, hay chê bai và tiêu cực. Luôn là trung tâm tập thể nhưng ở tính cách đành hanh chứ không phải nhan sắc, năng lực. Bởi sự đanh đá, nóng nảy nên khó nhận được tình cảm từ ai khác. Đồng, dễ vướng vào thị phi, vì ăn nói thiếu suy nghĩ. 
  • Sự nghiệp: Phụ nữ sở hữu miệng quai xách có đặc điểm khá rộng, môi dày. Xét theo mặt nhân tướng học, nàng có tuổi thơ không quá vất vả, cuộc sống hậu vận dư dả, sung túc, giàu sang. Thường thì họ rất khó để tự mình tạo dựng sự nghiệp, đa phần đều nhờ vào sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. 
  • Tình cảm: Bởi tính cách của phụ nữ sở hữu miệng quai xách khá mất bình tĩnh nên thường xuyên xảy ra xung đột, cãi vã và khắc khẩu bạn đời. Do đó, mối quan hệ với chồng con không được hòa thuận, êm ấm. Nếu như vẫn giữ bản tính này đến cùng, khả năng cao về già sẽ cô độc.
Phụ nữ có miệng quai xách2

Phụ nữ có miệng quai xách

2.2. Tướng số miệng quai xách ở nam giới

  • Tính cách: Đàn ông sở hữu miệng quai xách có vận mệnh rất xấu. Họ thuộc tuýp người hỗn hào, thích khoe khang, tự đại, đối nhân xử thế kém. Chàng khôn ranh nhưng chỉ sử dụng vào những việc xấu thay vì chuyện chính nghĩa. 
  • Sự nghiệp: Như đã đề cập, với bản khôn lỏi, thích khoe khoang nên chàng rất khó được trọng dụng trong công việc. Tiền và trung vận cuộc sống giàu sang, phú quý hơn nhưng do từ mưu mô, tính toán mà ra. Tuy nhiên, đến hậu vận sẽ khó khăn, hay gặp trắc trở, tai ương. 
  • Tình cảm: Đàn ông sở hữu miệng quai xách có bản tính không trung thực, chung thủy, ưa thích việc chỉ đạo người khác, dễ ngoại tình. Do đó, cuộc sống vợ chồng hay xảy ra xung đột, xích mích, khắc khẩu, khả năng đổ vỡ cao.
miệng quai xách ở nam giới3

Miệng quai xách ở nam giới

3. Những yếu tố ảnh hưởng đến vận mệnh người miệng quai xách

Theo nhân tướng học, muốn xem xét chính xác, sát với thực tế nhất về vận mệnh sự nghiệp, tình duyên và tính cách của một ai đó, bạn cần phải chú ý thêm đặc điểm cằm, nhân trung nhé.

3.1. Tướng miệng quai xách kết hợp với nhân trung

Được biết, nhân trung là phần nối liền mũi với môi trên, đại diện cho sức khỏe, bộ phận sinh dục cho việc con cái, nối dõi tông đường, thờ tự. Những người sở hữu nhân trung dài, sâu có tinh thần phấn đấu cao, nhẫn nại và nghị lực. Ngược lại, trên hẹp dưới rộng cho thấy tuýp người tay trắng lập nghiệp, đạt nhiều thành tựu sự nghiệp. Cuối cùng, nếu thuộc dạng ngắn, biểu thị bản chất lười nhác, thiếu chí tiến thủ,…

Tướng miệng quai xách kết hợp với nhân trung4

Tướng miệng quai xách kết hợp với nhân trung

3.2. Tướng miệng quai xách kết hợp cằm

Miệng quai xách kết hợp với cằm rộng, tròn có nhiều phúc khí, hậu vận hưởng phước, lộc. Cằm tròn mà nhô ra là người có ý thức mạnh mẽ về quyền lực. Dài đại diện cho tinh lực dồi dào, sống nỗ lực. Nếu thuộc túy ngắn thường thuộc kiểu người tự ti, bảo thủ,…

Tướng miệng quai xách kết hợp cằm5

Tướng miệng quai xách kết hợp cằm

4. Miệng quai xách là xấu hay đẹp?

Miệng quai xách trông lúc nào cũng đang tươi cười nhưng xét về tính thẩm mỹ không được đánh giá cao. Có thể nhận thấy rằng, dáng miệng khá rộng, màu sắc thâm, kém duyên. Bên cạnh đó, tạo hình này không có điểm nhấn, thiếu sự hài hòa, cân đối trên gương mặt.

Xét về nhân tướng học, những người sở hữu miệng quai xách thường có tính cách tự ti, hay e ngại. Do đó, không người đã tìm đến phương pháp thẩm mỹ để chỉnh sửa, phù hợp với gương mặt hơn. Tuy nhiên, vận mênh của mỗi người đều nằm trong tay, do chính mình quyết định. Vậy nên nếu cải thiện để khiến bản thân xinh xắn hơn cũng là một đường đi đúng đắn, còn chỉ để cải mệnh thì bạn hãy cân nhắc kỹ lưỡng hơn nhé.

Miệng quai xách trông lúc nào cũng đang tươi cười6

Miệng quai xách trông lúc nào cũng đang tươi cười

5. Cách khắc phục miệng quai xách an toàn, hiệu quả

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp để cải thiện khuyết điểm của miệng quai xách nhờ sự can thiệp của dao kéo. Công nghệ này giúp môi thu nhỏ, trở nên chúm chím, đáng yêu hơn.

5.1. Phương pháp thu mỏng môi

Được biết, phương pháp thu mỏng môi là một ca tiểu phẫu thực hiện khá đơn giản, bác sĩ chỉ loại bỏ một phần niêm mạc và dùng chỉ thẩm mỹ để giảm bớt độ rộng môi. Hiệu quả thu về sẽ giúp bạn đạt tỷ lệ phù hợp, hài hòa, cân đối khuôn mặt hơn.

Ưu điểm của phương pháp này chính là hiệu quả duy trì lâu dài, không bị lộ dấu vết dao kéo, tính thẩm mỹ cực kì cao. Bên cạnh đó, nàng có thể chỉnh sửa miệng quai xách thành môi trái tim chúm chím, xinh xắn hơn chỉ bằng một đường mổ ngán định hình dáng môi thôi nhé.

Phương pháp thu mỏng môi7

Phương pháp thu mỏng môi

5.2. Tiêm filler tạo hình môi

Nếu như bạn e ngại khi thực hiện phẫu thuật, có thể lực chọn tiêm filler nhé. Phương pháp không xâm lấn, tổn thương bề mặt da, thực hiện nhanh chóng. Đặc biệt nhất là không gây đau, thời gian nghỉ dưỡng, hạn chế được mọi rủi ro.

Tiêm filler tạo hình môi8

Tiêm filler tạo hình môi

Vừa rồi là thông tin chi tiết về miệng quai xách được Tập chí Sắc đẹp tổng hợp, đánh giá. Hy vọng qua bài viết, bạn có thể hiểu rõ hơn vận mệnh tương lai của sự nghiệp, tính cách và tình duyên nhé. Đồng thời, tìm được phương pháp phù hợp giúp cải thiện dáng môi phù hợp với khuôn mặt.