Mắt khổng tước là gì? Tướng số nam, nữ sở hữu mắt khổng tước

Xem tướng 28-02-2024icon643
5/5 - (1 bình chọn)

Mắt khổng tước là tướng mắt đặc biệt, thu hút sự chú ý bởi vẻ đẹp hiếm gặp và những bí ẩn về vận mệnh. Bài viết này sẽ giúp bạn khám phá các đặc điểm, ý nghĩa và tướng số của đôi mắt huyền bí này. Hãy cùng Tạp chí sắc đẹp theo tìm hiểu thông tin chi tiết ngay thôi bạn nhé!

Mắt khổng tước là gì?

Mắt khổng tước là một trong những tướng mắt đặc biệt và hiếm gặp. Sở hữu đôi mắt này, bạn không chỉ mang vẻ đẹp thu hút, sang trọng mà còn có vận mệnh tốt đẹp, cuộc sống sung túc, ít gặp khó khăn.

Mắt khổng tước gồm có những đặc điểm chính sau:

 • Mắt khổng tước có dáng mắt trung bình, bề dài lẫn ngang đều bằng nhau, mắt không lớn không nhỏ.
 • Mí mắt rõ ràng, gồm có 2 nếp, tạo sự cân đối và hài hòa cho đôi mắt.
 • Lòng đen to, rõ ràng, lòng trắng ít, có chút xang mang đến ánh nhìn sáng, trong trẻo và đầy thiện cảm.

Vừa rồi, Tạp chí sắc đẹp đã cùng bạn giải mã ý nghĩa “mắt khổng tước là gì”. Tiếp nối chủ đề đầy hấp dẫn này, hãy cùng chúng tôi khám phá những bí ẩn về vận mệnh của tướng mắt đặc biệt này nhé. 

Mắt khổng tước là gì

Mắt khổng tước là một trong những tướng mắt đặc biệt và hiếm gặp

Tướng số mắt khổng tước có tốt không?

Dưới góc nhìn nhân tướng học, người sở hữu mắt khổng tước sẽ có tướng số giống người đuôi mắt dài, được đánh giá có tính cách thân thiện, chân thành. Bên cạnh đó, dù là nam hay nữ đều khá hòa đồng, vui vẻ, các mối quan hệ xã hội thường rộng, tốt đẹp. Do đó, con đường hậu vận dễ phát đạt, vận mệnh của người nổi tiếng, thành đạt trong cuộc sống.

 • Người có lông mày quá thô, đậm màu, bản lớn, ngũ quan ngắn hoặc lộ, lồi hay vẩu thường không hợp với mắt khổng tước.
 • Mắt khổng tước nhưng lòng trắng ít, màu xanh nhiều, tròng đen lộ rõ, sáng thường có tính cách dũng mãnh, thanh liêm, gặp nhiều may mắn và vang danh khắp nơi.
Tướng số mắt khổng tước có tốt không

Vận mệnh của người sở hữu mắt khổng tước rất tốt, dù là nam hay nữ

Nhìn chung, vận mệnh của người sở hữu mắt khổng tước rất tốt, đặc biệt càng về hậu vận sẽ càng thấy rõ điều này hơn. Giữa nam và nữ tướng số sẽ có phần khác biệt nhưng tổng quan vẫn giống nhau, đều mang mệnh đẹp. Cụ thể:

Tướng số mắt khổng tước nam

Theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu mắt khổng tước thường mang những đặc điểm tính cách và vận mệnh sau:

 • Vận mệnh: Theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu mắt khổng tước có vận mệnh rất tốt, sự nghiệp lẫn tình duyên đều thuận lợi, suôn sẻ. 
 • Tiền tài: Nhờ sự thông minh, nhạy bén và tính quyết đoán, họ có khả năng kiếm tiền tốt. Kế hoạch chi tiêu hợp lý cũng như biết cách đầu tư để gia tăng tài sản.
 • Tình yêu: Bởi vì tính cách hiền lành, chân thành nên chuyện tình cảm của đàn ông mắt khổng tước diễn ra khá thuận lợi, suôn sẻ, dễ gặp được một người con gái tốt khi còn trẻ. Dự đoán cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, mỹ mãn bởi cả hai đều biết đồng cảm, chia sẻ nhiều điều với nhau.
 • Sự nghiệp: Chàng có con đường sự nghiệp cực kỳ tươi sáng, đặc biệt khi tìm được người đồng hành phù hợp sẽ gặt hái được nhiều thành tựu. Tuy nhiên, họ không thích hợp trong việc kinh doanh mạo hiểm, cần bình tĩnh hơn bởi chàng không thể một mình gánh vác việc lớn. Hậu vận cực kì vững chắc, ổn định, cuộc sống sung túc, đủ đầy cùng người yêu thương bên cạnh.
Tướng số mắt khổng tước nam

Đàn ông sở hữu mắt khổng tước có vận mệnh rất tốt

Tướng số mắt khổng tước nữ

Phụ nữ sở hữu mắt khổng tước đều là người tử tế, hiền lành, tính cách cởi mở, hòa đồng với tất cả mối quan hệ xung quanh. Vì nàng sống quá tình cảm nên thường mang nhiều phiền muộn, rước họa vào thân. Đồng thời hay để cảm xúc xen lẫn với công việc, công tư thiếu phân minh, thị phi cũng ầm ầm kéo về. Cụ thể:

 • Vận mệnh: So với nam giới, mắt khổng tước ở nữ giới không tốt bằng, nhưng nhìn chung sự nghiệp và tình duyên đều thuận lợi, hạnh phúc. 
 • Tiền tài: Phụ nữ sở hữu mắt khổng tước có cuộc sống sung túc, tiền tài rủng rỉnh cũng như biết cách gia tăng tài sản của mình. 
 • Tình yêu: Nữ giới mắt khổng tước là hình mẫu điển hình của phụ nữ gia đình, luôn một lòng một dạ quan tâm, yêu thương và chăm sóc chồng con. Nàng không bao giờ đem phiền muộn ở ngoài về nên căn nhà luôn tràn ngập tiếng cười, vui vẻ.
 • Sự nghiệp: Mặc dù nàng sở hữu bản tính thông minh, nhanh nhẹn nhưng rất khó để phát triển sự nghiệp. Bởi họ thường để chuyện tình cảm ảnh hưởng đến công việc, công tư thiếu phân minh. Nhưng nếu tìm được người hợp tác phù hợp, gặt hái được không ít thành tựu, và dần trở nên ổn định hơn.
Tướng số mắt khổng tước nữ

Phụ nữ sở hữu mắt khổng tước đều là người tử tế, hiền lành, tính cách cởi mở

Nên khắc phục mắt khổng tước không?

Việc quyết định có nên khắc phục mắt khổng tước hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

 • Mức độ ảnh hưởng của mắt khổng tước đến cuộc sống của bạn: Nếu mắt khổng tước gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến thị lực, thẩm mỹ hoặc khiến bạn cảm thấy tự ti, thì bạn nên cân nhắc việc khắc phục.
 • Mong muốn của bạn: Nếu bạn không cảm thấy hài lòng với đôi mắt của mình và muốn cải thiện ngoại hình, thì bạn có thể lựa chọn khắc phục mắt khổng tước.
 • Khả năng tài chính: Các phương pháp khắc phục mắt khổng tước có thể tốn kém, do đó bạn cần cân nhắc khả năng tài chính của mình trước khi quyết định.

Tuy nhiên, trước khi quyết định khắc phục mắt khổng tước, bạn cần tham khảo ý kiến của bác sĩ/ chuyên gia tướng số học, tìm hiểu kỹ các phương pháp cải thiện và lựa chọn cơ sở uy tín. Để đảm bảo hiệu quả tối ưu cũng như không phá mệnh của mình nhé!

Nên khắc phục mắt khổng tước không

Có nên khắc phục mắt khổng tước hay không phụ thuộc vào nhu cầu và sở thích của bạn

Vừa rồi là những thông tin chi tiết về mắt khổng tước được Tạp chí Sắc đẹp tổng hợp, đánh giá. Hy vọng qua bài viết trên, có thể giúp bạn chiêm nghiệm vận mệnh sự nghiệp, tính cách và tình duyên trong tương lai. Đồng thời tìm ra phương pháp sở hữu đôi mắt ấn tượng, xinh đẹp, thu hút nhé!

Nguồn: Xem tướng