Tướng lông mày xếch ở nam, nữ nói lên điều gì?

Giải mã 28-10-2022icon411
5/5 - (1 bình chọn)

Theo nhân tướng học, một số đặc điểm của cơ thể như lông mày, mắt, mũi,… dự đoán vận mệnh tương lương con người. Vậy tướng lông mày xếch nói lên điều gì về sự nghiệp, tính cách và tình duyên?

1. Đặc điểm nhận biết lông mày xếch

Theo tìm hiểu, tướng lông mày xếch có phần đuôi vểnh lên thái thiên thương – tức phần đuôi chân mày kéo dài về phía thái dương. Những người sở hữu tạo hình này đại diện cho sự giàu sang phú quý, biểu hiện cho số làm quan trong tương lai. Tuy nhiên, tính cách của họ khá thô bạo, hung dữ.

Bản chất của người có tướng lông mày xếch khá mạnh mẽ, cái tôi cao, nên lòng họ nhiều tham vọng. Họ dùng hành động để giải quyết vấn đề thay vì lý lẽ.

tướng lông mày xếch có phần đuôi vểnh lên thái thiên thương1

Tướng lông mày xếch có phần đuôi vểnh lên thái thiên thương

2. Lông mày xếch đẹp hay xấu?

Tổng quan ngoại hình bên ngoài của người lông mày xếch tạo cảm giác khá nham hiểm, hung dữ và nhiều mưu kế, thủ đoạn. Thực tế, họ có rất nhiều tham vọng cùng sự mạnh mẽ, quyết đoán trong mọi việc. Như đã đề cập ở trên, nàng/ chàng không bao giờ dùng lý lẽ giải quyết vấn đề mà sử dụng hành động nên đôi lúc khá tiêu cực.

Nhìn bề ngoài người sở hữu lông mày xếch khá uy nghiêm, dữ dằn nhưng lại bất duyên với con đường làm quan. Tuy nhiên, với bản tính không bao giờ chịu khuất phục trước khó khăn thử thách, nên họ cố gắng và nỗ lực để đứng được trên đỉnh vinh quang. Họ còn là chỗ dựa vững chắc cho người thân, bạn bè.

người lông mày xếch tạo cảm giác khá nham hiểm, hung dữ2

Người lông mày xếch tạo cảm giác khá nham hiểm, hung dữ

3. Tướng số đàn ông có lông mày xếch

Những người đàn ông sở hữu lông mày xếch xét về tính thẩm mỹ hơi nghiêm khắc, dữ tợn nhưng tướng số lại có số làm lãnh đạo,… Sau đây hãy cùng Tạp chí Sắc đẹp tìm hiểu ngay nhé.

3.1. Ngoại hình nam giới lông mày xếch

Nếu xét về phương diện thẩm mỹ thì người đàn ông có lông mày xếch không được đẹp, tạo cảm giác cho đối phương hơi dữ dằn, khó gần. Tuy nhiên, họ có mệnh làm lãnh đạo, những công việc liên quan đến quân sự. Tuy nhiên, khi kết hợp với mắt láo liên, bản chủ hay bị hiểu lầm thuộc tướng “trộm đạo quân gian”.

Ngoại hình nam giới lông mày xếch3

Ngoại hình nam giới lông mày xếch

3.2. Tính cách

Theo nhân tướng học, những người đàn ông sở hữu lông mày xếch, tính cách rất mạnh mẽ, kiên cường, không bao giờ chịu thua bất cứ ai hay việc gì. Hơn nữa, cái tôi của họ cũng rất cao, luôn cho bản thân là trung tâm vũ trụ, khong bao giờ sai.

Những người đàn ông lông mày xếch không giải quyết vấn đề theo lý lẽ, thay vào đó họ rất ưa dùng hành động. Đặc biệt, lòng tự tôn rất cao, khi đã không thích ai thì bất chấp xử đẹp họ ngay.

tính cách rất mạnh mẽ, kiên cường4

Sở hữu tính cách rất mạnh mẽ, kiên cường

3.3. Sự nghiệp

Nhân tướng học đánh giá, bản chất của người đàn ông lông mày xếch rất thông minh, có tướng làm quan. Bởi vậy mà con đường công danh sự nghiệp rất thành công, tươi sáng, tiền của rủng rỉnh, đầy túi. Tuy nhiên với tính cách nóng nảy, rất dễ khiến mọi việc lở dỡ, trượt khỏi tầm tay.

Chính vì vậy, mà sự nghiệp lúc thành công cũng dễ dàng bị đánh mất. Nhưng với bản tính không chịu thua, cố gắng giành mọi thứ tốt đẹp về phía mình nên phàm là những thứ càng khó khăn, thử thách, họ càng phấn đấu để đạt được.

rất thông minh, có tướng làm quan5

Bản tính rất thông minh, có tướng làm quan

3.4. Hôn nhân

Trong tình yêu người sở hữu lông mày xếch rất nghiêm khắc, lúc nào cũng tỏ ra bản thân đúng đắn, trụ cột của gia đình. Hơn nữa, họ cũng đôi lúc thể hiện tính vũ phu, tuy nhiên lại rất chung thủy trong tình yêu.

Người đàn ông sở hữu lông mày xếch luôn cho rằng nhà là nơi an toàn nhất nên luôn giành những để tốt đẹp nhất đến gia đình nhỏ của mình. Tuy nhiên, vợ cần biết nhường nhịn, cam chịu mới có thể sống cùng chung một mái nhà với tướng mày này.

nghiêm khắc, lúc nào cũng tỏ ra bản thân đúng đắn, trụ cột của gia đình6

Nghiêm khắc, lúc nào cũng tỏ ra bản thân đúng đắn, trụ cột của gia đình

4. Phụ nữ lông mày xếch như thế nào?

Theo tướng học nhận xét, phụ nữ sở hữu lông mày xếch bề ngoài lạnh lùng nhưng gương mặt sắc sảo, hoạt bát, sự nghiệp đạt nhiều thành tựu lớn, nhunwng xét về con đường hôn nhân lại khá lận đận,…

4.1. Thẩm mỹ

Phụ nữ có tướng lông mày xếch bề ngoài hơi lạnh lùng, dữ tợn nhưng gương mặt sắc sảo, hoạt bát. Phù hợp với phong cách trang điểm đậm, tôn lên những đường nét thanh tú, góc cạnh nên nếu làm mẫu ảnh sẽ rất tuyệt.

Phụ nữ có tướng lông mày xếch bề ngoài hơi lạnh lùng, dữ tợn nhưng gương mặt sắc sảo, hoạt bát7

Phụ nữ bề ngoài hơi lạnh lùng, dữ tợn nhưng gương mặt sắc sảo, hoạt bát

4.2. Tính cách

Những người phụ nữ sở hữu lông mày xếch có bản tính rất mạnh mẽ và vô cùng cá tính. Lúc nào bên ngoài cũng toát lên vẻ kiên cường, độc lập. Chính vì vậy, họ không bao giờ cho phép ai làm hại đến họ, nhất là phái mạnh.

Hơn nữa, tính cách của nàng khá lập dị, ít khi ngọt ngào với người khác nhưng lại khá chân thành. Không thích kiểm soát ràng buộc bất kể điều gì, ưa sự rõ ràng.

bản tính rất mạnh mẽ và vô cùng cá tính8

Bản tính rất mạnh mẽ và vô cùng cá tính

4.3. Sự nghiệp

Phụ nữ lông mày xếch có vận mệnh sự nghiệp độc lập, họ xây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng mà không cần sự giúp đỡ của ai khác. Chính vì vậy, cuộc sống của họ độc lập và luôn rõ ràng. Vật chất, tiền của ngoài thân đề do chính họ tự thân lao động mà có, nguồn tài chính mạnh, tự cung tự cấp.

vận mệnh sự nghiệp độc lập, họ xây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng9

Vận mệnh sự nghiệp độc lập, họ xây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng

4.4. Hôn nhân

Sự nghiệp của phụ nữ lông mày xếch sự nghiệp khá thăng hoa nhưng bù lại tình duyên của nàng lại khá lận đận. Do bản tính quá mạnh mẽ, độc lập, không một ai chăm sóc và lo lắng. Hơn nữa, tiêu chuẩn về bạn đời cũng rất cao. Tuy nhiên, nếu đã gặp được chân mệnh thiên tử thì 100% sự thay đổi đến rõ rệt, họ chấp nhận lui về phía hậu phương, một lòng một dạ yêu thương gia đình nhỏ.

tình duyên của nàng lại khá lận đận10

Tình duyên của nàng lại khá lận đận

5. Tướng lông mày xếch kết hợp với các tướng khác

Bên cạnh việc chú trọng tướng số lông mày xếch, bạn cần kết hợp thêm một số đặc điểm khác như ánh mắt láo liên, môi mày,… để có thể đưa ra cái nhìn tổng quan, sát với thực tế nhất.

5.1. Lông mày xếch kết hợp đôi mắt láo liên, môi dày

Theo tử vi, những người sở hữu lông mày xếch khi kết hợp với môi dày, ánh mắt láo liên thì rất dễ vướng vào vòng lao lý như trộm cắp, lừa gạt hay những phi vụ làm ăn phi pháp. Do đó, để có thể thay đổi được số phận, bạn cần suy nghĩ cẩn trọng trước khi quyết định các vấn đề về tiền bạc.

Lông mày xếch kết hợp đôi mắt láo liên, môi dày11

Lông mày xếch kết hợp đôi mắt láo liên, môi dày

5.2. Lông mày xếch kết hợp mắt xếch

Lông mày xếch khi kết hợp với mắt xếch tượng trưng cho những người không trung thực, dối trá. Trong cuộc sống thường nhật, hay đi lừa gạt hay làm gian thương. Do đó, bạn phải cẩn trọng khi tiếp xúc với người có tướng số này.

Lông mày xếch kết hợp mắt xếch12

Lông mày xếch kết hợp mắt xếch

6. Cách khắc phục lông mày xếch hợp phong thuỷ

Với những thông tin đã đề cập trên, các bạn có thể nhận thấy rằng người sở hữu lông mày xếch rất nhiều ưu điểm như bản tính mạnh mẽ, thành công trong con đường công danh sự nghiệp,… Do vậy, làm cách nào để sở hữu tướng mày này? Sau đây, hãy cùng Tạp chí Sắc đẹp tham khảo ngay một số phương pháp nhé.

6.1. Cắt tỉa chân mày

Cắt tỉa chân mày là một trong những cách chữa cháy nhanh chóng và hoàn hảo nhất, giúp bạn loại bỏ dáng mày xấu hiệu quả.

Bạn chỉ cần sử dụng một số công cụ chuyên dụng để cắt tỉa, định hình dáng mày như mong muốn. Sau đó, nàng dùng các phương pháp chăm sóc đuôi mày hợp lý là đã cải thện được rồi. Tuy nhiên, hãy thực hiện thật cẩn thận, tránh những tổn thương bề mặt da nhé.

Cắt tỉa chân mày13

Cắt tỉa chân mày

6.2. Kẻ chân mày

Một trong những phương pháp đơn giản và hiệu quả nhanh chóng là sử dụng chì kẻ chân mày. Tuy nhiên, nhược điểm của cách này là sau khi tẩy bỏ lớp trang điểm, chân mày sẽ trở về như hình dáng ban đầu. Không chỉ vậy, bạn cần dành ra khá nhiều thời gian trang điểm vào mỗi lần ra ngoài.

Kẻ chân mày14

Kẻ chân mày

6.3. Kích thích mọc chân mày

Kích thích mọc chân mày là phương pháp sử dụng tinh dầu để thúc đẩy sự phát triển của các nang lông mày. Với đặc tính giàu Vitamin E, chất khoáng khuẩn – nấm,… được các chuyên gia khuyên dùng như dầu dừa, oliu,…

Sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, lành tính, giúp cho các sợi lông sản sinh và phát triển nhanh chóng, hiệu quả, độ cong tự nhiên.

Kích thích mọc chân mày15

Kích thích mọc chân mày

6.4. Sử dụng các loại thuốc

Không chỉ sử dụng một số loại dầu có nguồn gốc từ tự nhiên để thúc đẩy sự phát triển của chân mày mà chị em cũng áp dụng phương pháp thuốc. Với mục đích giúp kích thích sợi lông mày mọc nhanh hơn, tạo hình dễ, đồng thời còn tránh được trường hợp thưa, mỏng.

Tuy phương pháp này đem đến hiệu quả nhanh chóng nhưng các nàng hãy thật cẩn thận, kỹ lưỡng trước khi lựa chọn thuốc nhé. Như thành phần có trong sản phẩm, liều lượng, nguồn gốc,… để tráng tình trạng xảy ra trường hợp tác dụng phụ.

Sử dụng các loại thuốc16

Sử dụng các loại thuốc

Vừa rồi là một số thông tin tướng lông mày xếch về vận mệnh như tính cách, sự nghiệp, tình duyên. Tạp chí sắc đẹp mong rằng bạn sớm tìm được dáng lông mày ưng ý nhất.