Lông mày xa mắt là gì? Cách cải thiện tướng số hiệu quả nhất

Xem tướng 27-12-2022icon334
5/5 - (1 bình chọn)

Lông mày xa mắt trên phương diện thẩm mỹ hay tướng số đều không được đánh giá cao trong vận mệnh sự nghiệp, tính cách lẫn tình duyên. Sau đây, hãy cùng Tạp chí sắc đẹp khám phá và tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé.

1. Tướng lông mày xa mắt xác định như thế nào?

Tướng lông mày xa mắt rất dễ để xác định, cụ thể bạn sử dụng một ngón trỏ của thân đo. Hãy áp lòng ngón trỏ lên phần thịt nằm giữa mắt và mày. Nếu như vừa khít là khoảng cách trung bình, còn tràn sang mày hay mắt thì thuộc tướng gần mắt và trường hợp lọt thỏm, lộ phần thịt giữa hai mắt thì thuộc xa.

Khoảng cách của mắt và lông mày, thường ở mức trung bình là đẹp nhất, cân đối ngũ quan. Đồng thời trong nhân tướng học có thể khắc chế những điềm xấu, mang may mắn, thuận lợi đến với bản chủ. Mỗi một đặc điểm sẽ dự đoán vận mệnh riêng, cụ thể hãy đón đọc thông tin tiết dưới đây nhé.

Dùng ngón tay trỏ để xác định lông mày xa mắt1

Dùng ngón tay trỏ để xác định lông mày xa mắt

2. Vận mệnh người có tướng lông mày xa mắt

Như đã biết, mày và mắt là hai bộ phận quan trọng trong nhân tướng học. Thông qua quan sát, bạn có thể nhận định được khoảng 70 tính cách, sự nghiệp và tình duyên của một người. Nếu khoảng cách lông mày xa mắt thì có nghĩa cung Điền trạch cũng rất rộng.

  • Tính cách:

Người sở hữu lông mày xa mắt thường có tính cách phóng khoáng, dễ chịu. Họ nhân từ, hài hước, vui tính, nhìn ra trông rộng, sống trường thọ. Đồng thời rất biết cách cân bằng cuộc sống tinh thần, vật chất.

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất về tính cách của họ là không có ý chí tiến thủ, khả năng tính toán, quản lý tiền bạc không cao, nhiều khi mơ mộng thiếu thực tế. Trong cuộc sống đời thường cổ hủ nên một khi đã quyết định sẽ tập trung và không bao giờ thay đổi. Nếu như lông mày xa mắt kết hợp với gò má đầy đặn, cho thấy bảo thủ, duy ý chí.

  • Tình duyên:

Người có tướng lông mày xa mắt có cuộc sống tinh thần khá vui vẻ, gia đình yên ấm, thuận hòa bởi tính cách vị tha, bao dung của bản chủ. Tuy nhiên nếu quá xa thì tính tốt cũng giảm dần, đàn ông sẽ nhu nhược, sợ vợ.

  • Sự nghiệp :

Thông thường những người có lông mày xa mắt hoặc cao đa số sẽ chiếm được nhiều thiện cảm của mọi người hơn so với tướng gần mắt. Họ thích hợp ở vai trò lãnh đạo, cố vấn hoặc chuyên gia tâm lý, hòa giải các vấn đề tranh chấp vốn là thế mạnh của họ.

Người sở hữu lông mày quá xa mắt rất khó thành công trong sự nghiệp bởi bản tính do dự, bảo thủ trong từng quyết định của bản thân. Còn khoảng cách vừa phải cho thấy chủ nhân có kế hoạch, công việc rõ ràng, trù tính mọi thức trước khi hành động. Đặc biệt, họ nhạy bén trong các lĩnh vực về bất động sản, thành công kinh doanh.

Người sở hữu lông mày xa mắt thường có tính cách phóng khoáng2

Người sở hữu lông mày xa mắt thường có tính cách phóng khoáng

3. Những điều cần chú ý khi xem tướng mày và mắt

Để có cái nhìn tổng quan hơn, chúng ta cần phải suy xét một số yếu tố, đặc điểm khác như hình dáng và thần thái cả mày lẫn mắt, cụ thể:

  • Tướng mắt đẹp:

Hình dáng: Mắt dài, lòng đen trắng rõ ràng, phân minh, đồng thời trong mắt không có tia máu.

Thần thái: Ánh nhìn kiên định, hiền hòa, thẳng và thần không lộ.

  • Tướng mày đẹp:

Hình dáng: Dáng mày chuẩn, rõ ràng, dài hơn mắt, không mọc tán loạn và đuôi không rẽ nhánh.

Sợi lông dày: Lớn hơn hoặc bằng với sợi tóc, mọc xuôi theo chiều lông mày.

Khoảng cách giữa hai lông mày bằng chiều ngang hai ngón trỏ và giữa.

Cần xét nhiều yếu tố khác mới có cái nhìn tổng quan nhất3

Cần xét nhiều yếu tố khác mới có cái nhìn tổng quan

4. Người có lông mày xa mắt làm gì để cải thiện tướng số?

Qua những lý giải trên của Tạp chí Sắc đẹp, chúng ta có thể nhận thấy điểm yếu và mạnh của tướng lông mày xa mắt. Nếu như khuyết điểm đang trội hơn thì bạn cần thay đổi tâm linh, rèn luyện tu tâm dưỡng tính hằng ngày để giảm tính xấu, tăng tính tốt. Theo nhân tướng học gọi đó là cách Phá vận.

Đồng thời người có tướng lông mày xa mắt cần học cách về quản lý tài chính. Bên cạnh đó lập ra một kế hoạch chi tiết, rõ ràng hơn công việc đang định triển khai. Và lắng nghe nhiều hơn, nhìn nhận vấn đề đa chiều để tìm cách giải quyết đúng đắn nhất.

Cần học cách quản lý tài chính, tu tâm dưỡng tính4

Cần học cách quản lý tài chính, tu tâm dưỡng tính

Vừa rồi là những thông tin chia sẻ về lông mày xa mắt được Tạp chí Sắc đẹp tổng hợp và đánh giá. Hy vọng qua bài viết trên, bạn có thể dự đoán được phần nào về sự nghiệp, tình duyên, tính cách trong tương lai. Đồng thời khắc phục tốt những nhược điểm, phát huy ưu điểm nhé.