Vận mệnh của tướng lông mày rậm về tình duyên, sự nghiệp, tính cách

Xem tướng 01-02-2023icon258
Rate this post

1. Lông mày rậm là người như thế nào?

Mõi một người sinh ra đều mang cho mình một hình dáng lông mày bẩm sinh, không ai giống ai từ lông mày rậm, thưa, mỏng, dài, xếch,… Chính vì vậy mà vận mệnh về sự nghiệp, tình duyên, tính cách cũng khác nhau. Sau đây, hãy cùng Tạp chí Sắc đẹp tham khảo ngay thông tin chi tiết đặc điểm nhận biết, tướng số nhé.

1.1. Đặc điểm nhận diện lông mày rậm

Những người sở hữu lông mày rậm thường mọc dày dài đến cả bầu mắt, màu sắc đậm rõ nét, số lượng sợi lông khá nhiều. Điều này đã giúp định hình, tăng thêm thần thái của gương mặt cũng như gây sự chú ý, nổi bật ở trong đám đông.

Người sở hữu lông mày rậm thường mọc dày dài đến cả bầu mắt, màu sắc đậm rõ nét1

Người sở hữu lông mày rậm thường mọc dày, dài đến cả bầu mắt, màu sắc đậm rõ nét

1.2. Vận mệnh của người lông mày rậm

Theo nhân tướng học, những người sở hữu lông mày rậm thường gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Vậy thì sự nghiệp, tình duyên, tính cách như thế nào? Hãy cùng theo dõi ngay dưới đây nhé.

  • Tính cách: Những người sở hữu lông mày rậm thường có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, theo ý thích của mình, thêm một chút ngạo mạn, cái tôi cao. Tuy nhiên, họ cũng rất biết tiết chế cảm xúc, phân định rõ ràng trong mọi việc, không ưa mập mờ, nịnh nọt nên rất được lòng mọi người xung quanh kể cả đồng nghiệp hay nữ giới. 
  • Sự nghiệp: Bất kể nam hay nữ khi sở hữu lông mày rậm đề đạt được thành công, sự nghiệp của riêng mình, không có thói quen hay sở thích dựa dẫm, phụ thuộc vào người khác. Với bản chất thông minh, đầu óc nhạy bén cùng khả năng suy nghĩ tính toán đỉnh cao, đã giúp ích rất nhiều cho công việc. Bên cạnh đó, hoài bão ước mơ rất nhiều, biết cố gắng để giành lấy.
  • Tình duyên: Những người sở hữu lông mày rậm khá lận đận trong chuyện tình cảm và theo tướng số họ không nên kết hơn sớm. Càng muộn gia đình sẽ êm ấm, sung túc, hạnh phúc.
Người sở hữu lông mày rậm thường gặp nhiều may mắn, thuận lợi2

Người sở hữu lông mày rậm thường gặp nhiều may mắn, thuận lợi

2. Đàn ông lông mày rậm nói lên điều gì?

Người xưa hay bảo rằng, muốn xem tướng đàn ông hãy quan sát kĩ về yếu tố lông mày, đôi mắt và đôi môi. Bởi qua những đặc điểm này bạn có thể dự đoán được vận mệnh của họ từ tính cách, sự nghiệp thậm chí cả tình duyên.

2.1. Đàn ông lông mày rậm dài

Những người đàn ông sở hữu lông mày rậm dài có tính cách hòa đồng, vô cùng thân thiện nên nhận được nhiều sự yêu quý, quan tâm và giúp đỡ của mọi người xung quanh. Tuy nhiên, trong tình duyên họ khá lận đận, kém may mắn, bị cấm cản hay chịu nhiều đau khổ. Vì vậy mà gia đình không mấy hòa thuận, khắc bố mẹ, khó chung sống vui vẻ với nhau.

Tuy nhiên càng về hậu vận, cuộc sống của đàn ông sở hữu dáng lông mày rậm dài sẽ tốt hơn rất nhiều, tài vận thuận lợi. Bởi tính cách thông minh, biết nắm bắt thời thế để sự nghiệp đạt thành tựu lớn.

Đàn ông lông mày rậm dài3

Đàn ông mày rậm dài

2.2. Nam giới mắt một mí lông mày rậm đen

Những bạn nam sở hữu mắt một mí lông mày rậm đen là người tài giỏi, khéo trong giao tiếp, đối nhân xử thế, chiếm được hầu hết sự yêu thích của người khác. Chính vì vậy mà họ có rất nhiều lợi thế trong cuộc sống, công việc.

Xét về vận mệnh thì người đàn ông mắt một mí lông mày rậm đen có con đường công danh sự nghiệp sáng lạn, được quý nhân phù trợ nên cho dù có gặp khó khăn, trở ngại đều vượt qua nhanh chóng.

Nam giới mắt một mí lông mày rậm đen4

Nam giới mắt một mí mày rậm đen

2.3. Đàn ông lông mày rậm, môi dày

Đàn ông sở hữu lông mày rậm môi dày có vẻ ngoài không được ưa nhìn, hơi dữ dằn, nhưng thực tế tính cách vui vẻ, dễ tính và rất thích giúp đỡ người khác kể cả xa lạ.

Xét về công danh sự nghiệp mặc dù không quá nổi bật nhưng đạt mức độ ổn định, vẫn có dư dả, tiền của rủng rỉnh. Tuy nhiên trong tình yêu hay ghen, ít kiểm soát được cảm xúc của bản thân nên hôn nhân thường xảy ra cãi vã, khó bền vững lâu dài.

Đàn ông lông mày rậm, môi dày5

Đàn ông mày rậm, môi dày

2.4. Nam giới ông lông mày rậm, cong

Những người đàn ông sở hữu lông mày rậm, cong thường có tính cách gia trưởng, độc đoán, luôn làm theo ý thích của bản thân, không bao giờ lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác. Nếu như bản chất không thay đổi thì cuộc sống gia đình, sự nghiệp đều bất lợi, sống cô độc, gặp tai ương liên tiếp.

Nam giới ông lông mày rậm, cong6

Nam giới ôn mày rậm, cong

2.5. Đàn ông mắt sâu, lông mày rậm

Đàn ông mắt sâu mà còn kết hợp với lông mày rậm thì vận mệnh sẽ không được tốt. Tính cách mưu mô xảo quyệt, coi trọng lợi ích của bản thân nên khi khó khăn ít ai giúp đỡ. Sự nghiệp có chút thành tựu nhưng phải rất cố gắng, chịu nhiều vất vả mới đạt được.

Đàn ông mắt sâu, lông mày rậm7

Đàn ông mắt sâu, mày rậm

2.6. Con trai sở hữu lông mày rậm nhưng thô

Những người đàn ông sở hữu lông mày rậm, thô đại diện cho tính cách nóng nảy, hấp tấp và rất dễ giận. Xét về khía cạnh tình duyên hay ghen, ưa thích sự kiểm soát đối với người yêu/ vợ. Tuy nhiên, đây chỉ là một số ít, không phải ai cũng có bản chất này.

Con trai sở hữu lông mày rậm nhưng thô8

Con trai sở hữu mày rậm nhưng thô

2.7. Đàn ông lông mày rậm mảnh

Nam giới có lông mày rậm mảnh yêu thích lãng mạn, mới lạ, ngẫu nhiên và ghét sự ổn định. Ngoài ra, một số người cho rằng tướng mày này sở hữu tính nghệ thuật cao kể cả âm nhạc hay hội họa, học thuật,…

Đàn ông lông mày rậm mảnh9

Đàn ông mày rậm mảnh

2.8. Đàn ông lông mày ngang và rậm

Đàn ông khi sở hữu lông mày ngang, rậm có tính cách thông minh, đạo đức tốt, dành nhiều sự quân tâm, giúp đỡ đến mọi người. Chính vì vậy mà chàng cũng nhận được nhiều yêu thương của đồng nghiệp, bạn bè,… Hậu vận rất sáng sủa, con đường công danh sự nghiệp, tình cảm đều thuạn lợi, may mắn.

Đàn ông lông mày ngang và rậm10

Đàn ông mày ngang và rậm

2.9. Nam giới lông mày rậm và ngắn

Nam giới sở hữu lông mày mỏng, đuôi dày và rậm hơn, chệch lên trên thường có tính cách mạnh mẽ, xông xao, nhiệt huyết trong cả cuộc sống lẫn công việc. Theo nhân tướng học, vận mệnh của tạo hình này được quý nhân phù trợ, công danh sự nghiệp rộng mở, tương lai tươi sáng.

Nam giới lông mày rậm và ngắn11

Nam giới mày rậm và ngắn

3. Xem tướng phụ nữ lông mày rậm

Phụ nữ sở hữu lông mày rậm thường có bản tính mạnh mẽ, kiên cường, độc lập trong cuộc sống lẫn công việc. Nàng không thích dựa dẫm hay ỷ lại vào người khác mà muốn mình tự làm tất cả mọi việc.

3.1. Phụ nữ có lông mày rậm và dài

Những người phụ nữ sở hữu lông mày rậm, dài có tính cách khá hài hước, vui vẻ nên nàng thường đem tiếng cười đến mọi người. Họ dễ thích nghi, hòa nhập nhanh chóng dù bất kể môi trường nào nên công việc được quý nhân phù trợ. Tuy nhiên, xét ở khía cạnh tình cảm, tạo hình này gặp nhiều trở ngại, không hạnh phúc.

Phụ nữ có lông mày rậm và dài12

Phụ nữ có mày rậm và dài

3.2. Phụ nữ lông mày rậm và mảnh

Phụ nữ lông mày rậm, mảnh sống thiên về cảm xúc thay vì lý trí, nên nàng khá bay bổng, thơ mộng và lãng mạn. Về tình duyên, họ luôn giữ cho mình giấc mơ được gặp chân mệnh thiên tử, chàng bạch mã hoàng tử về tiếng sét ái tình yêu từ cái nhìn đầu tiên.

Phụ nữ lông mày rậm và mảnh13

Phụ nữ mày rậm và mảnh

3.3. Tướng con gái có lông mày rậm thô

Nữ giới sở hữu lông mày rậm nhưng thô thường có tính cách nóng nảy, rất dễ cáu giận trong cuộc sống từ công việc cho đến chuyện tình cảm nên gặp khá nhiều bất lợi. Họ cũng thích kiểm soát đối với người yêu, chồng. Tuy nhiên, tạo hình này đặc biệt hấp dẫn người khác phái, đồng thời nàng hay gặp may mắn, thuận lợi, được quý nhân phù trợ.

Tướng con gái có lông mày rậm thô14

Tướng con gái có mày rậm thô

3.4. Hướng dẫn khắc phục lông mày thưa trở nên rậm rạp

Theo nhân tướng học, người sở hữu lông mày rậm có tướng số rất tốt, giàu sang. Xét về phương diện thẩm mỹ cũng rất nổi bật những đường nét thanh tú, thần thái gương mặt và tổng thể diện mạo. Tuy nhiên, không ít trường hợp khi sinh ra đã có hình dáng mày thưa, mỏng, ngắn hay mờ nhạt,…

Một trong những phương pháp mà nàng có thể lựa chọn để sở hữu nét đẹp hoàn hảo nhất đó chính cắt tỉa hay điêu khắc, phun xăm chân mày. Với cách thứ nhất, phái đẹp chỉ cần áp dụng vài bước đơn giản là có ngay 1 tạo hình gọn gàng, ấn tượng nhất rồi. Nàng muốn duy trì hiệu quả lâu dài, dáng màu rậm, tự nhiên và nhanh chóng hãy thực hiện ở cơ sở làm đẹp chất lượng, uy tín nhé.

Hướng dẫn khắc phục lông mày thưa trở nên rậm rạp15

Hướng dẫn khắc phục lông mày thưa trở nên rậm rạp

Vừa rồi là những thông tin chi tiết về lông mày rậm được Tạp chí Sắc đẹp tổng hợp. Hy vọng qua bài viết vừa rồi, bạn có thể tìm ra được phương pháp cải thiện mày thưa để nhanh chóng thu hút vận mệnh tốt đẹp cũng như giúp ngoại hình thêm nổi bật, xinh xắn hơn nhé.