Lông mày quỷ là gì? Cách cải thiện tướng số

Xem tướng 01-02-2023icon596
5/5 - (1 bình chọn)

Theo nhân tướng học, những người sở hữu lông mày quỷ thường có vận mệnh trắc trở, hay gặp tai ương. Để cải thiện tướng số, họ cần phải tích cực tu tâm dưỡng tính, hành thiện nhiều hơn. Sau đây, Tạp chí Sắc đẹp sẽ gửi đến bạn một số thông tin hữu ích về tạo hình này nhé. 

1. Đặc điểm của lông mày quỷ

Theo nhân tướng học đánh giá, lông mày quỷ hay còn được gọi “quỷ mi” có đặc điểm của những sợi lông mày thô dài, xét về bề ngang rất rộng. Thường các sợi cuối đuôi mọc tán loạn, không có một trật tự rõ ràng, chúng còn ăn gian xuống bờ mắt.

lông mày quỷ hay còn được gọi "quỷ mi"1

Lông mày quỷ hay còn được gọi “quỷ mi”

2. Vận mệnh người có tướng lông mày quỷ xấu hay tốt?

Như đã đề cập ở trên, những người sở hữu lông mày quỷ thường có vận mệnh rất xấu, kể cả đàn ông và phụ nữ. Sau đây là một số đặc điểm về tính cách, tình duyên, sự nghiệp, các bạn hãy tham khảo ngay nhé.

2.1. Tính cách

Những người có tướng lông mày quỷ thường là người khôn ngoan nhưng lại khá nham hiểm, tham bạo và ưa sử dụng thủ đoạn với người khác. Khi giao tiếp, sẽ vờ ra vẻ nhân nghĩa – tức là giả nhân giả nghĩa. Thực chất chỉ nhằm mục đích lợi dụng để đạt được mục đích cá nhân dù có bất chấp làm mọi thứ, thậm chí cả điều tồi tệ nhất.

Nhân tướng học cho rằng, những tay giết người man rợ trong những vụ án chấn động dư luận như Trần Láo Lở, Vi Văn Mằn,… đều co điểm chung về tướng số là sở hữu lông mày quỷ: dày, rậm, tràn xuống bờ mi.

2.2. Tình duyên

Những người sở hữu lông mày quỷ thường có tình duyên không mấy thuận lợi, tính chiếm hữu cao, hay dùng vũ lực để kiểm soát bạn đời. Bởi vì tính cách nóng nảy, kích động nên trong cuộc sống hôn nhân vợ chồng thường xảy ra tranh cãi và khắc khẩu với đứa con trai đầu tiên sinh ra.

Nếu như chủ sở hữu có lông mày quỷ nhưng bên cao bên thấp thì họ có tính cách khá thất thường, suy nghĩ và hành động theo cảm tính, không biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác. Trong chuyện tình cảm, nếu hai bên xảy ra hiểu lầm hay rắc rối thì không giải quyết theo hướng tích cực mà sẽ cãi cọ, xung đột, hợp tan thường xuyên. Điều này, khiến họ chịu nhiều tổn thương, đau khổ trong hôn nhân.

2.3. Sự nghiệp

Bởi vì đăc điểm của người lông mày quỷ mọc đến sát mắt, điều này đã ảnh hướng đến cung điền trạch nên tính cách cố chấp, nóng nảy, dễ bị kích động dẫn đến khả năng giao tiếp kém, coi trọng vật chất, sự nghiệp không thăng hoa, tiến triển gì lớn. Nhân tướng học đánh giá, từ 26 – 46 là độ tuổi cực kì kém, nếu kết hợp thêm ấn đường, sơn căn thì cuộc sống cực kì vất vả, hay gặp tai ương, có chiều hướng tán gia bại sản, cô độc khi về già.

Tính cách mưu mô, sử dụng nhiều thủ đoạn, tâm lý thất thường, bất ổn cho nên trong mọi việc, trường hợp đều khó giữ được bình tĩnh, dễ đánh mất nhiều cơ hội tốt về tình duyễn lẫn sự nghiệp. Đồng thời, họ không tiếp thu ý kiến của người khác cho nên luôn nhận định ý kiến của mình đúng đắn nên thường xuyên gặp thất bại. Chính vì vậy mà đồng nghiệp, bạn bè thường ít quý mến, tránh xa và nghèo đói cả vật chất, tinh thần.

Bên cạnh đó, những người có lông mày quỷ mọc tán lọc, không trật tự còn cho thấy ý chí khát vọng quyền lực lớn, thích chỉ huy và lãnh đạo người khác. Tuy nhiên, họ thuộc tuýp người thiếu ý chí, nóng vội nên khó mà đạt được thành tựu như ý muốn. Đồng thời, nếu đứt đoạn từng sợi, tính tình cô độc, lao tâm khổ tức, quái gở trong tình cảm, công việc. Lông mày cao – thấp, đậm – nhạt, dài – ngắn bất đối xứng hay bệnh tật hoặc cha mẹ mất sớm, tình anh em thờ ơ, ít mặn nồng và có tướng chết yểu.

người sở hữu lông mày quỷ thường có vận mệnh rất xấu2

Người sở hữu lông mày quỷ thường có vận mệnh rất xấu

3. Lông mày quỷ kỵ kết hợp với tướng mắt nào?

Lông mày quỷ vốn dĩ đã không tốt tướng số, tuy nhiên khi kết hợp với một số tướng mắt mắt sau thì vận mệnh càng tệ hơn, khó mà khởi sắc được.

  • Mắt tam giác: Đặc trưng của kiểu mắt này chính là mí trên và dưới đều hợp thành một góc nhọn ở gần đuôi hay ở giữa trông giống như hình tam giác. Người có mắt này được đánh giá cao về sự thông minh nhưng tính tình cương liệt, dễ cáu giận, rất đáng sợ. Nếu lòng trắng lộ nhiều hơn cực kì nham hiểm. Bên cạnh đó, nếu kết hợp thêm mày thưa, mỏng bản chủ giàu sang nhưng lòng dạ mưu mô, quái gở, có chút xấu xa.
  • Mắt chó sói: Sở hữu đặc điểm khuôn mắt vừa phải, đầu mắt thấp còn đuôi cao. Nhãn cầu thẳng, hướng lên, mí mắt dài quá mắt kết hợp lòng trắng có màu vàng nhạt. Tạo nên một ánh mắt sáng, cái nhìn uy lực tự nhiên. Cho thấy đây là người khôn ngoan nhưng lại rất hung dữ, bạo tàn, dễ bộc lộ tính cuồng loạn hãm hại người khác.
  • Mắt rắn: Đặc điểm mắt nhỏ, to, tròn, lòng trắng pha chút sắc hồng và ít hơn phần đen. Mí mắ có 2 nếp gấp trở lên, dưới chỉ có 1, kéo dài qua đuôi mắt. Theo nhân tướng học, người sở hữu tướng này tâm tính thâm độc, mưu mô, gian trá, nham hiểm với mọi người kể cả thân thích trong nhà.
  • Mắt gà: Tròn, nhỏ, màu mắt vàng nhạt, rất ít khi chớp mắt, hay nhìn trừng trừng người khác. Tính cách bộp chộp, háo sắc và trộm cướp,…
  • Mắt lợn: lòng đen và trắng không phân định rõ ràng, nhìn vào mắt sẽ mang đến cảm giác nhưng có 1 lớp sương mù bao phủ. Đồng thời, có nhiều nếp nhăn trên và dưới mí, nhãn cầu sâu, ngắn. Cho thấy tính cách thô bạo, dễ phạm tội.
  • Mắt hay liếc xéo: Sở hữu tính cách thâm độc, mưu mô nhiều kế, đa nghi, tư lợi, hành động lén lút nên có thể vì lợi ích của bản thân mà bất chấp tất cả.
  • Mắt có nhiều tia máu đỏ: Thuộc trường hợp mắt có nhiều tia máu chạy ngang dọc từ nguyên nhân bẩm sinh. Tính cách của những người này khá nóng nảy, hung bạo, thường có âm mưu trộm cắp hay giết người,…
Lông mày quỷ kết hợp với một số tướng mắt3

Lông mày quỷ kết hợp với một số tướng mắt

4. Người mày quỷ cần làm gì để cải đổi vận mệnh?

Ai sinh ra trên trời cũng mong muốn sở hữu những đặt điểm đẹp trên gương mặt, cơ thể. Đồng thời cũng hy vọng vận mệnh của mình thuận lợi về cả tình duyên, sự nghiệp nên những người sở hữu lông mày quỷ đừng quá bi quan. Bởi Tạp chí Sắc đẹp sẽ giới thiện đến các bạn những cách cải thiện tốt nhất nhé.

Vận mệnh con người đều do chính chúng ta quyết định chứ không phải do số trời an bài từng đường đi nước bước. Chính vì vậy, nhược điểm lớn nhất của người sở hữu lông mày quỷ là sự nham hiểm, thâm độc, thiếu kiên nhẫn, nóng nảy. Bởi vậy để khắc phục bạn cần kiềm chế tính cách, sống chan hòa, bình tĩnh, thân ái. Điều này mới có thể giúp bạn điều hòa tốt các mối quan hệ xung quanh, nhân duyên thuận lợi, sự nghiệp hanh thông. Nên đi chùa, ngồi thiền, nghe Phật pháp,… để lòng hướng thiện, tâm bình an.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên thường xuyên tỉa lông mày, gọn gàng không xảy ra tình trạng, mày ăn lan bờ mắt. Không chỉ kém sắc, thiếu thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến tướng học.

Hya thường xuyên ngồi thiền để cải thiện tướng số4

Hya thường xuyên ngồi thiền để cải thiện tướng số

Vừa rồi là một số chia sẻ thông tin lông mày quỷ của Tạp chí sắc đẹp. Hy vọng qua bài viết trên bạn có thể cải thiện được tướng số về tình duyên, tính cách, sự nghiệp của mình nhé.