Lông mày nhạt Nam, Nữ nói lên điều gì? Ý nghĩa tướng số

Xem tướng 07-11-2022icon671
5/5 - (1 bình chọn)

Trong nhân tướng học, đàn ông hay phụ nữ có tướng lông mày nhạt vận số long đong, vất vả. Nếu mang tướng mày này, bạn có thể áp dụng một số cách để cải đổi vận số.

Xem thêm:

Tướng lông mày phụ nữ xấu phá tài lộc là những dáng nào?

Lông mày lá liễu là như thế nào?

Đặc điểm tướng lông mày nhạt

Nếu như bạn băn khoăn, thắc mắc không biết như thế nào mới gọi là lông mày tướng số? Vậy hãy tham khảo ngay những thông tin chi tiết dưới đây để biết mình có thuộc trường hợp trên không nhé!

Lông mày màu nhạt dần về đuôi

Thông thường, một lông mày đẹp sẽ có đặc điểm đầu chân mày nhạt, sau đó đậm dần từ giữa đến đuôi. Hiện nay có rất nhiều phương pháp làm đẹp và quy chuẩn tạo màu. Tuy nhiên, nhiều trường hợp lông mày đậm ở phần đầy, giữa đến cuối đuôi thì rất nhạt, thậm chí không có cả lông mày. Đây được xem là một trong những dấu hiệu của tướng số.

Lông mày màu nhạt dần về đuôi1

Lông mày màu nhạt dần về đuôi

Lông mày mờ nhạt ở phần giữa và đuôi

Một số dấu hiệu khác như lông mày chỉ đậm ở đầu, đến giữa và đuôi lại có hiện tượng nhạt dần, thưa sợi, cụt và không có. Hầu hết lông chỉ tập trung mọc ở phần đầu. Tuy nhiên, những trường hợp trên không nhiều nhưng cũng không phải hiếm gặp. Nếu như bạn gặp tình trạng như trên, thì đây là lông mày nhạt tướng số.

Lông mày mờ nhạt ở phần giữa và đuôi2

Lông mày mờ nhạt ở phần giữa và đuôi

Lông mày mờ nhạt từ đầu đến đuôi

Những người sở hữu làn da mỏng, lỗ chân lông nhỏ hay bắt nguồn từ gen di truyền rất dễ gặp phải tình trạng lông mày nhạt từ đầu đến đuôi chân mày. Đa số trường hợp này nhạt màu, không nhiều sợi lông. Một số hiện tượng khác như lông mày tơ, nhạt. Đều thuộc lông mày nhạt tướng số.

Lông mày mờ nhạt từ đầu đến đuôi3

Lông mày mờ nhạt từ đầu đến đuôi

Lông mày nhạt nói lên điều gì?

Trong nhân tướng học, mỗi đặc điểm trên cơ thể con người đều có thể dự đoán được phần nào về vận mệnh tính cách, sự nghiệp và tình duyên trong tương lai. Tuy nhiên, tùy vào giới tính, nam nữ mà mức độ ảnh hưởng sẽ khác nhau. Sau đây, hãy cùng Tạp chí Sắc đẹp tìm hiểu, khám phá ngay nhé.

Phụ nữ lông mày nhạt

Phụ nữ sở hữu lông mày nhạt thường thuộc kiểu người có cuộc sống lận đận trong sự nghiệp lẫn tình duyên. Hầu hết các chị em hay gặp tai ương, khó khăn và thử thách. Công việc không được thuận lợi, suôn sẻ, đường tình duyên thiếu may mắn, rất khó để gặp được một ý trung nhân hiểu, thương yêu mình thật sự.

Bên cạnh đó, theo nhận định của người xưa, những người phụ nữ sở hữu lông mày nhạt có bản tính yếu đuối, dễ mũi lòng, thiếu quyết đoán và kiên định. Do đó, dễ bị tổn thương, đau lòng về chuyện tình cảm đời thường.

Phụ nữ lông mày nhạt4

Phụ nữ lông mày nhạt

Đàn ông có lông mày nhạt

Giống như phụ nữ, nam giới sở hữu lông mày nhạt cũng có tướng số thường xuyên gặp khó khăn, thử thách, lận đận trong công danh sự nghiệp, tình duyên, hôn nhân. Bởi họ thuộc tuýp người không mấy bản lĩnh, thiếu ý chí tiến thủ, quyết đoán trong tất cả mọi việc.

Đàn ông có chân mày nhạt thường có xu hướng chấp nhận số phận thay vì quyết tâm, nỗ lực thay đổi nó. Do đó mà con đường công danh sự nghiệp không được thuận lợi, tự ti dẫn đến trường hợp ít chịu mở lòng, trao cơ hội cho người khác để tìm hiểu, yêu đương với một ai. Từ đó sẽ rất khó để có được một người yêu mến thật lòng.  

Đàn ông có lông mày nhạt5

Đàn ông có lông mày nhạt

Vận mệnh người lông mày mờ nhạt phụ thuộc vào yếu tố nào khác?

Ngoài việc chú ý đến độ rậm – nhạt của ông mày khi xét đến vận mệnh của một người, cần có nhiều yếu tố, đặc điểm khác trên khuôn mặt như khoảng cách, màu sắc,… Sau đây, hãy cùng Tạp chí Sắc đẹp khám phá, tìm hiểu thông tin chi tiết dưới đây ngay nhé.

Khoảng cách giữa hai đầu chân mày:

  • Khoảng cách vừa phải: Nếu như khoảng cách giữa hai đầu chân mày rộng bằng 2 ngón tay trỏ thì được coi ở mức độ vừa, đạt chuẩn. Thông thường, người sở hữu tạo hình này biết cách cân bằng cuộc sống, tính cách rõ ràng, phân minh, khả năng giao tiếp tốt nên nhận được nhiều tình cảm của mọi người. Họ khá vui vẻ, biết giữ chữ tín và bao dung.
  • Khoảng cách rộng: Người sở hữu lông mày nhạt, 2 đầu cách xa nhau thuộc tuýp người an phận, biết hài lòng với cuộc sống hiện tại, không muốn bon chen, ganh đua. Do đó, mà rất khó để xây dựng được sự nghiệp riêng của bản thân. Điểm yếu là quá tin người nên dễ bị lừa dối, lợi dụng.
  • Khoảng cách hẹp: Nếu như lông mày mọc ăn sát vào ấn đường thì vận mệnh không tốt, dễ bị kiềm tỏa, làm việc gì cũng không đạt được kết quả như ý. Nhược điểm lớn nhất của họ là hay ganh ghét, đố kỵ người khác, không tiết chế được cảm xúc nên thường xuyên gây ra mâu thuẫn.
Khoảng cách giữa hai đầu chân mày6

Khoảng cách giữa hai đầu chân mày vừa phải được coi là đẹp

Khoảng cách lông mày với mắt:

  • Cách xa mắt: Lông mày khi xa mắt thường điền trạch rộng rãi, biết đầu tư và gặp nhiều thuận lợi, đặc biệt ở lĩnh vực bất động sản. Tính cách vui vẻ, biết cân bằng cuộc sống, bao dung.
  • Áp sát mắt: Tính cách dễ bị kích động, cố chấp, nóng nảy, bảo thủ, tư tưởng ếch ngồi đáy giếng, đồng thời không thích nghe ý kiến người khác nên thường thất bại và dễ rơi vào cảnh khốn cùng, nghèo túng.

Cách cải thiện vận số tướng lông mày nhạt

Thông qua những nhận định trên, có thể thấy rằng dù đàn ông hay phụ nữ lông mày nhạt đều có vận mệnh tương đối xấu. Để cải thiện, khắc phục thì hãy thực hiện theo hướng dẫn sau của Tạp chí Sắc đẹp:

Học cách tu tâm dưỡng tính để cải thiện tướng số7

Học cách tu tâm dưỡng tính để cải thiện tướng số

Phụ nữ hãy dùng chì kẻ mày, xăm hoặc thêu lông mày để đậm và rõ nét hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng một số nguyên liệu có từ nhiên nhiên như tinh dầu, vitamin E bôi, thoa hằng ngày để kích thích, hỗ trợ mọc lông mày.

Tuy nhiên, phương pháp này cũng chỉ là chữa cháy, tốt nhất hãy tu tâm dưỡng tính. Chỉ có thể thay đổi từ sâu bên trong mới cải mệnh đổi vận. Bản thân họ cần xem nhược điểm để khắc phục, ưu điểm phát huy và hạn chế những tính xấu trong công việc lẫn cuộc sống. Giúp giảm thiểu trở ngại, khó khăn được giải quyết một cách triệt để nhất. 

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp quý bạn giải đáp câu hỏi “Tướng lông mày nhạt và tốt hay xấu?”. Từ đó, tìm được phương pháp sở hữu dáng chân mày đẹp vạn người mê. Tạp chí sắc đẹp cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi!

STT Nội dung 
1 Lông mày cách xa nhau
Tướng lông mày phụ nữ xấu phá tài lộc
2 Giật lông mày trái liên tục  Tướng lông mày xếch ở nam, nữ nói lên điều gì?
3 Lông mày dựng đứng Tướng lông mày chữ V 
4 Tướng lông mày chữ nhất  Tướng lông mày có xoáy (xoắn)