Tướng số lông mày gần mắt của nam, nữ về sự nghiệp, tình duyên và tính cách

Xem tướng 01-02-2023icon269
5/5 - (1 bình chọn)

Theo nhân tướng học, những người sở hữu lông mày gần mắt hay còn gọi là chân mày áp sát mắt đều có vận mệnh không tốt. Tuy nhiên, kiểu dáng này vẫn có ưu và nhược điểm riêng. Sau đây, hãy cùng Tạp chí Sắc đẹp tìm hiểu, tham khảo ngay nhé.

1. Lông mày gần mắt là như thế nào?

Để có thể xác định được kiểu dáng lông mày gần mắt, bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản nhưng hiệu quả cao như sau: Hãy dùng ngón tay trỏ áp vào cung Điền trạch – tức là phần giữa mày và mắt. Nếu như ngón tay vừa khít thì đây sẽ là khoảng cách đẹp – thuộc trường hợp tốt nhất. Tràn sang cả mày, mắt được gọi lông mày gần mắt. Lọt thỏm, lộ thịt – tướng xa mắt nhất.

Nếu như cả hai trường hợp sau không tốt như ban đầu thì thuộc vào nhân tướng đề cao tính hài hòa, kiểu người cực đoan và có nhiều điểm yếu.

Lông mày gần mắt1

Lông mày gần mắt

2. Vận mệnh người có tướng lông mày gần mắt

Những người thuộc lông mày gần mắt kể cả nam lẫn nữ đều có tướng số khá giống nhau. Đều có một khoảng thịt giữa mắt và mày hay còn được gọi là cung Điền trạch – Một trong những cung thể hiện tài lộc về đất đai, cuộc sống gia đình, mối quan hệ giữa người với người và phẩm chất đạo đức. Với việc lông mày lấn lướt cung này, bản chủ sẽ chịu nhiều ảnh hưởng, càng gần mắt bao nhiêu thì tính tăng càng tăng lên bấy nhiêu.

2.1. Đàn ông

  • Tính cách:

Đàn ông sở hữu lông mày gần mắt thường có tính cách nóng nảy, coi trọng vật chất hơn tinh thần. Tuy nhiên, họ là những người tư duy sắc bén, linh hoạt. Đồng thời, cũng thuộc vào tips người cố chấp, không tiếp thu và lắng nghe ý kiến từ bất kì ai. Ưu điểm lớn nhất chính là luôn kiên định với những gì bản thân cho là đúng, nhưng nhiều người cho rằng khá bảo thủ, quy tắc.

Với những người đàn ông có lông mày gần mắt mà thô, rậm rất dễ kích động, khó kìm nén và giữ bình tĩnh trong mọi trường hợp. Đồng thời, cũng rất hấp tấp, nóng vội nên hay đánh mất cơ hội tốt đến với mình. Hoặc thường hay mua dây buộc mình, chuốc lấy ưu phiền và suy tư sầu muộn, thay đổi chóng vánh.

  • Tình duyên:

Vì sở hữu tính cách ương bảo thủ, cố chấp nên những người đàn ông có lông mày sát mắt thường dễ gây bất hòa trong hôn nhân, dẫn đến cãi vã, khó hạnh phúc. Tuy nhiên, nếu biết tiết chế cảm xúc, tính tình sẽ thuận hơn.

Với trường hợp lông mày áp sát vào vòm mắt, rất dễ khắc khẩu con trai đầu lòng. Ngược lại, chưa lập gia đình, tương khắc bố mẹ. Dẫn đến cuộc sống không hạnh phúc, ổn định.

  • Sự nghiệp: 

Những người đàn ông sở hữu lông mày sát mắt thường không điều hòa tốt các mối quan hệ xung quanh, giao tiếp kém nên gặp nhiều trắc trở, khó khăn. Lông mày gần mắt bao nhiêu thì càng khó bước tiến trong sự nghiệp lẫn tài vận.

Đàn ông sở hữu lông mày gần mắt thường có tính cách nóng nảy2

Đàn ông sở hữu lông mày gần mắt thường có tính cách nóng nảy

2.2. Phụ nữ

  • Tính cách

Chị em có lông mày gần mắt thường sở hữu cá tính mạnh, lập dị và không hòa đồng với mọi người. Đặc biệt hơn, phụ nữ có lông mày mà vị trí càng hạ thấp mắt, sẽ dễ nổi giận, hấp tấp, nôn nóng, thường lấy mình ra làm thước đo, tiêu chuẩn chung, hành vi mất kiểm sát.

Tuy nhiên, nếu như khoảng cách giữa mắt và lông mày rộng thì đây là người sáng sủa, tính cách rộng lượng, hòa đồng, được quý nhân phù trợ.

  • Tình duyên: 

Phụ nữ sở hữu lông mày gần mắt thường có tình duyên trắc trở, không mấy thuận lợi, hạnh phúc. Tính cách lập dị nên thời trẻ khó tim được ý chung nhân, ngược lại sẽ bị chồng điều khiển, thao túng và cầm quyền.

  • Sự nghiệp: 

Những người phụ nữ có lông mày gần mắt thường sở hữu đầu óc kém cỏi, không danh phận gì. Dù có nỗ lực hết mình vẫn không đạt được kết quả như mong muốn. Mặc khác hay gặp tai ương, nguy cơ mắc bệnh hiểm nghèo cao, xui rủi thường xuyên ghé thăm.

Bởi vì tính cách khá kích động nên rất dễ tuột mất cơ hội tốt trong công việc. Đồng thời, bản tính lúc nào cũng cho mình là đúng nên bảo thủ, không nghe lời khuyên của người khác, dẫn đến hay gặp thất bại, tài vận không có bước tiến.

Chị em thường sở hữu cá tính mạnh3

Chị em thường sở hữu cá tính mạnh

3. Tướng lông mày gần mắt kết hợp với các tướng khác

  • Lông mày gần mắt nếu kết hợp với vành tai thấp cho thấy những người này thường hay gặp tai ương, bất trắc trong cuộc sống.
  • Lông mày gần mắt cùng gò má cao, đàn ông thường nhu nhược để vợ cầm quyền, điều khiển và thao túng. Ngược lại, phụ nữ bị chồng lấn lướt, qua mặt.
  • Lông mày và mắt sát nhau, bản chủ có 2 người anh em. Tuy nhiên, Ấn đường rộng, bằng phẳng kết hợp Sơn căn nổi rõ, mắt dài thanh tú thì chủ sở hữu có từ 5 – 6 người anh em.
Tướng lông mày gần mắt kết hợp với các tướng khác4

Tướng lông mày gần mắt kết hợp với các tướng khác

4. Người có tướng lông mày sát mắt làm gì để cải thiện tướng số

Nhân tướng học vẫn luôn có câu “Tâm sinh tướng”, nếu như thay đổi thì cuộc sống của bản chủ sẽ khác đi. Và những người sở hữu lông mày giao nhau chỉ cần nhận biết sai lầm thì sẽ rút ra được bài học kinh nghiệm. Đồng thời, bạn cũng nên học cách lắng nghe ý kiến mọi người xung quanh để nhìn nhận vấn đề nhiều chiều, đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Bên cạnh đó, cũng nên học cách kiểm soát cảm xúc của bản thân. Tuy nhiên, để làm điều này không hề dễ dàng nhưng chỉ có như vậy, bạn mới cải thiện được tướng số theo chiều hướng tích cực hơn.

cũng nên học cách kiểm soát cảm xúc của bản thân5

Bạn nên học cách kiểm soát cảm xúc của bản thân

Tạp chí sắc đẹp mong rằng những thông tin trên đây sẽ thật sự hữu ích cho bạn. Tuy nhiên cũng nên phối hợp quan sát các bộ phận khác trên gương mặt để có nhận định chân thực nhất nhé!