https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2022/10/long-may-dung-nguoc-1.jpg
Xem tướng 28-10-2022icon101

Lông mày dựng đứng nói lên điều gì? Liệu bạn đang có thai?

5/5 - (1 bình chọn)

Theo nhân tướng học, lông mày dựng đứng có vận mệnh cực kì xấu, gia chủ nghèo khó, hay gặp tai ương, về già sống trong cô độc, túng quẫn tiền bạc. Để hiểu rõ hơn, mời bạn tham khảo nội dung dưới đây. 

Thế nào là lông mày dựng đứng?

Lông mày dựng đứng hay còn gọi là mọc ngược với đặc điểm theo chiều xương vòm mắt. Chúng mọc ngược 1 vài sợi ở đầu, giữa hoặc thân mày. Tuy nhiên một số trường hợp toàn bộ đều dựng dứng. Theo nhân tướng học, thông qua đặc điểm tạo hình này có thể nhận biết tính cách, tình duyên và sự nghiệp trong tương lai.

Lông mày dựng đứng hay còn gọi là mọc ngược với đặc điểm theo chiều xương vòm mắt1

Lông mày dựng đứng với đặc điểm theo chiều xương vòm mắt

Tướng lông mày dựng ngược tốt hay xấu?

Theo nhân tướng học, những người sở hữu lông mày dựng đứng thường có tính cách hung dữ, thô bạo và đề cao cảm xúc, sống thiếu lý trí. Hơn nữa, họ cũng không thuộc tuýp người lương thiện mà khá mưu mô, gian xảo. Chính vì vậy, mà tính cách nóng vội, thích cãi vã, tranh luận. Đồng thời làm việc không theo nguyên tắc nên rất khó thành công, hay rơi vào bế tắc, đổ vỡ. Đặc biệt, khi vận mệnh càng xấu hơn nếu kết hợp thêm một số đặc điểm như: mắt chó sói, lộ hung quang,…

Tuy nhiên, nếu trường hợp lông mày dựng đứng kết hợp với tạo hình chữ V thì thuộc tuýp người hào sảng, rộng rãi và phóng khoáng với mọi người xung quanh.  Nên vận mệnh tương đối tốt, công danh sự nghiệp đạt thành tựu lớn, sống trong giàu sang, phú quý.

Người sở hữu lông mày dựng đứng thường có tính cách hung dữ, thô bạo2

Người sở hữu lông mày dựng đứng thường có tính cách hung dữ, thô bạo

Vận mệnh của tướng lông mày dựng đứng

Mặc dù theo nhân tướng học, tướng số của lông mày dựng đứng không tốt nhưng mức độ ảnh hưởng còn tùy thuộc vào giới tính, giữa nam và nữ có sự khác biệt rất lớn. Cụ thể:

Đàn ông có tướng lông mày dựng đứng

  • Tính cách: Những người đàn ông có lông mày dựng đứng tính cách thân thiện, hòa đồng và biết yêu thương, giúp đỡ mọi người xung quanh. Nhưng diện mạo bên ngoài khá nghiêm túc, khó gần, ít nói. Hơn nữa, họ thuộc tuýp người thông minh, tài giỏi, nên một khi đã xác định được mục tiêu sẽ theo đuổi đến cùng, không dễ dàng từ bỏ. Tuy nhiên, kiên trì quá cũng khiến chàng trở nên cố chấp, bảo thủ hơn.

  • Công danh: Vốn là người thông minh, tài giỏi nên chàng rất biết nắm bắt thời cơ, đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp. Bởi họ không ngại khó khăn để bắt đầu lĩnh vực mới nên luôn có được thành quả xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Mặc dù, thời trẻ gặp nhiều khó khăn, xong về già càng thuận lợi, công danh phát triển vượt bậc.
  • Tình duyên: Những người đàn ông sở hữu lông mày dựng đứng đều đào hoa, đa tình, nhu cầu cao trong chuyện chăn gối. Chính vì vậy mà họ dễ dàng buông ra lời tán tỉnh với các cô nàng nên cuộc sống hôn nhân không hòa thuận vì chàng có những phát sinh quan hệ ngoài luồng.

Phụ nữ có tướng lông mày dựng đứng

  • Tính cách: Phụ nữ có tướng lông mày dựng đứng, tính cách cố chấp, bướng bỉnh, thích làm theo ý mình nên tạo cho người khác cảm giác hơi nổi loạn, kém nữ tính. Hơn nữa, họ khá mạnh mẽ nên rất dứt khoát trong tất cả mọi chuyện từ sự nghiệp đến tình duyên. Đồng thời, nàng cũng thuộc típ người nóng nảy, khó kiềm chế được cảm xúc của bản thân.
Phụ nữ có lông mày dựng đứng4

Phụ nữ có tướng lông mày dựng đứng

  • Sự nghiệp: Phụ nữ sở hữu lông mày dựng đứng có bản tính như vậy nên khó điều hòa được các mối quan hệ xung quanh, đặc biệt trong công việc. Bởi nàng quá thẳng tính, có gì nói nấy, không quan tâm đến cảm nhận của người khác. Đồng thời cũng rất dễ gây ra xung đột với đồng nghiệp, khi gặp khó khăn cũng ít ai giúp đỡ. Dù sinh ra trong gia đình giàu có nhưng sự nghiệp không tỏa sáng, phát triển, càng về hậu vận khả năng cao rơi vào túng quẫy tiền của.
  • Tình duyên: Cuộc sống hôn nhân của phụ nữ lông mày dựng đứng không hạnh phúc bởi cái tôi cao, dễ xảy ra xung đột với bạn đời. Hơn nữa, dù xảy ra tình huống nào, đúng hay sai, cô nàng cũng không bao giờ xin lỗi nên đối phương cảm thấy mệt mỏi, chán nản, càng về sau sẽ đổ vỡ.

Vận mệnh người có lông mày dựng đứng qua từng đặc điểm

Lông mày dựng đứng, xoắn vào nhau

Những người sở hữu lông mày dựng đứng và xoắn vào nhau thường có cuộc sống hôn nhân không vui vẻ, hạnh phúc hay hòa khí trong gia đình đều không tốt. Đặc biệt, nếu chân mày mọc ngược hướng lên trán thì cho thấy bản chủ khá keo kiệt, hà khắc, cương nghị.

Lông mày dựng đứng, xoắn vào nhau5

Lông mày dựng đứng, xoắn vào nhau

Lông mày dựng đứng một nửa và sợi thô

Theo nhân tướng học, những người sở hữu lông mày dựng đứng nhưng sợi thô, cứng thường có phần hung dữ. Nếu kết hợp thêm mắt buồn, vô thần thuộc tuýp người ham mê sắc dục. Vận mệnh làm nên việc lớn nhưng không bền, về già sống trong cô độc.

Lông mày dựng đứng một nửa và sợi thô6

Lông mày dựng đứng một nửa và sợi thô

Lông mày dựng dứng vài sợi, còn lại mọc xuôi

Những người sở hữu lông mày dựng đứng một vài sợi còn lại đều mọc xuôi thì thuộc tuýp người sống ích kỉ, đề cao bản thân, không quan tâm đến ai khác. Do đó, khi gặp khó khăn xu hướng cao không giữ được bản tính lương thiện, bất chấp làm mọi thứ để đạt được mục đích của bản thân.

Lông mày dựng dứng vài sợi, còn lại mọc xuôi7

Lông mày dựng dứng vài sợi, còn lại mọc xuôi

Cách cải thiện vận số của người lông mày dựng đứng

Như đã đề cập, theo nhân tướng học, vận mệnh của những người sở hữu lông mày dựng đứng không tốt, rất xấu. Với trường hợp chỉ có một vài sợi lông mày mọc ngược thì bạn có thể sử dụng phương pháp như cắt tỉa, cạo thủ công tại nhà. Để loại bỏ, cải thiện tính thẩm mỹ trên gương mặt nhưng nếu dựng đứng toàn bộ khó áp dụng cách này. Vì vậy, muốn cải thiện số mệnh, bản thân cần giác ngộ, sửa đổi tính cách và tu tâm dưỡng tính.

Trong một số trường hợp bạn cần tiết chế cảm xúc, học cách bình tĩnh không nóng vội, hấp tấp tránh để xảy ra những vụ tranh cãi, tai họa không đáng có. Để mối quan hệ xung quanh hài hòa hơn hãy cố gắng thấu hiểu, nhìn nhận nhiều khía cạnh, yêu thương, san sẻ,… nhiều hơn. Bạn cũng có thể làm việc thiện, ngồi thiền, tập yoga, du lịch,… để thay đổi từng ngày nhé.

Bạn cũng có thể làm việc thiện, ngồi thiền, tập yoga, du lịch,... để thay đổi từng ngày nhé8

Bạn có thể làm việc thiện, ngồi thiền, tập yoga, du lịch,… để cải thiện vận mệnh

Như vậy, có thể nói những người sở hữu lông mà dựng đứng có cuộc sống không mấy thuận lợi. Đồng thời cũng khiến cho khuôn mặt kém sắc, thiếu thẩm mỹ. Tuy nhiên, bạn hãy áp dụng với một số gợi ý của Tạp chí Sắc đẹp để cải thiện vận mệnh. Hy vọng, qua bài viết trên, bạn có thể tìm ra phương pháp hữu ích nhất nhé.