Lông mày đầu đậm đuôi nhạt nói lên điều gì? Cách khắc phục

Xem tướng 12-10-2022icon957
5/5 - (1 bình chọn)

Theo nhân tướng học, dựa vào tướng lông mày bạn có thể dự đoán phần nào cuộc sống, vận mệnh trong tương lai. Vậy, tướng lông mày đầu đậm đuôi nhạt có ý nghĩa tốt hay xấu? Mời bạn cùng tìm hiểu nội dung bài viết bên dưới nhé! 

Đặc điểm lông mày đầu đậm đuôi nhạt

Dáng lông mày có phần đầu mọc dày, đậm hơn phần đuôi. Đặc biệt, càng về đuôi lông mày, lông mọc thưa dần hoặc thậm chí không có đuôi lông mày.

Những người có lông mày đầu đậm đuôi nhạt chủ yếu do gen di truyền, hoặc tình trạng lông mày rụng, bị chấn thương vùng lông mày dẫn tới sẹo hình thành khiến lông khó mọc lại. Điều này khiến gương mặt mất đi sự hài hòa, tốn nhiều thời gian để trang điểm và thiếu tự tin với mặt mộc.

Trong nhân tướng học, đây được xem là dáng lông mày được đánh gia không tốt. Đàn ông, phụ nữ sở hữu lông mày đậm ở phần đầu và nhạt phần đuôi thường có cuộc sống nhàm chán, tài chính ở mức trung bình, sức khỏe không tốt, thọ kém.

Lông mày đầu đậm đuôi nhạt 1

Tướng lông mày đầu đậm đuôi nhạt có ý nghĩa gì? 

Tướng số nam, nữ có lông mày đầu đậm đuôi nhạt

Nam, nữ sở hữu dáng lông mày đầu đậm đuôi nhạt thường biểu thị tính cách, tình duyên và sự nghiệp khác nhau. Cụ thể như sau:

Lông mày đầu đậm đuôi nhạt nam

Đàn ông có chân mày đầu đậm đuôi nhạt thường có tính cách cởi mở, hòa đồng. Những người này luôn biết cách giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp, sống chân thành. Chính vì tạo được mối quan hệ rộng rãi nên họ luôn nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè, người thân mỗi khi gặp khó khăn trong cuộc sống.

Đàn ông sở hữu tướng mày này còn đam mê nghệ thuật và làm các công việc liên quan đến sáng tạo.

Trong công việc, họ luôn có thái độ cầu tiến, kỉ luật bản thân để luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được phân công. Nhờ bản tính cần cù, siêng năng nên được đồng nghiệp cũng như cấp trên yêu mến, tin tưởng.

Tuy nhiên, đường tình duyên của người đàn ông có tướng mày đầu đậm đuôi nhạt không mấy thuận lợi. Người này thường chịu nhiều đắng cay và đau khổ trong tình yêu. Tuy nhiên, trong cuộc sống hôn nhân thì họ thường có trách nhiệm, luôn che chở cho gia đình nhỏ của mình.

Lông mày đầu đậm đuôi nhạt nữ

Trong nhân tướng học, nữ giới sở hữu chân mày đầu đậm đuôi nhạt thường thường có tướng giàu sang, phú quý. Những người này thường rất thông minh, hoạt bát và luôn theo đuổi sự nghiệp lớn mà không mang đến gian khổ.

Đặc biệt, trên con đường tình duyên họ gặp nhiều may mắn, được người bạn đời yêu thương và thấu hiểu, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

Về phần mình, nữ giới lông mày đầu đậm đuôi nhạt là người biết lo toan, vun vén và bảo vệ hạnh phúc hôn nhân, ít lục đục chuyện tình cảm.

Lông mày đầu đậm đuôi nhạt 2

Phụ nữ có tướng lông mày đầu đậm đuôi nhạt thường giàu sang, phú quý

Lông mày đầu đậm ngắn không đuôi

Đàn ông sở hữu lông mày có đầu đậm ngắn không đuôi: Theo quan niệm xưa, người này thường có tính cách gia trưởng và bảo thủ nên ít nhận được thiện cảm của mọi người. Họ rất khó tạo dựng mối quan hệ trong công việc cũng như trong cuộc sống. Do tính cách khó gần nên họ ít nhận được sự giúp đỡ trong lúc khó khăn hoạn nạn, công việc kinh doanh dễ phá sản.

Nữ giới sở hữu dáng mày đầu đậm không đuôi thường là người nóng tính, ít mối quan hệ xã hội. Bản tính độc lập và sống khép kín khiến cho mọi người xung quanh không mấy thiện cảm, từ đó ít có sự thăng tiến trong công việc.

Cách khắc phục lông mày đầu đậm đuôi nhạt

Theo nhân tướng học, lông mày đầu đậm đuôi nhạt mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho người sở hữu. Tuy nhiên, xét về tính thẩm mỹ thì đây là kiểu dáng lông mày không được đánh giá cao bởi thiếu sự cân đối, hài hòa trên gương mặt chủ sở hữu.

Lông mày đầu đậm đuôi nhạt 3

Chân mày đầu đậm đuôi nhạt khắc phục bằng việc kẻ chì

Do đó, việc cải thiện đôi lông mày sắc nét sẽ giúp bạn tự tin giao tiếp hơn. Một số phương pháp khắc phục bạn có thể thực hiện như:

  • Bổ sung các loại thực phẩm chứa Vitamin và dưỡng chất cần thiết nuôi dưỡng lông mày mọc đều; các thực phẩm giàu đạm như trứng, thịt, cá,…
  • Sử dụng mỹ phẩm như vaseline, các loại dầu olive, dầu dừa nhằm cung cấp độ ẩm và kích thích lông mày phát triển nhanh.
  • Trang điểm bằng kẻ chân mày.

Để khắc phục lông mày đầu đậm đuôi nhạt hiệu quả cao, rất nhiều chị em đã tìm tới các phương pháp phun xăm thẩm mỹ.

Trên đây là thông tin giải mã ý nghĩa lông mày đầu đậm đuôi nhạt dưới góc độ nhân tướng học. Hy vọng với nội dung trên, bạn đã hiểu thêm về tướng mà này và có những cách khắc phục ngực điểm phù hợp nhất. Chúc bạn sớm sở hữu dáng mày thanh tú, khuôn mặt xinh đẹp!