Tướng lông mày có xoáy (xoắn) ở phụ nữ, đàn ông tốt hay xấu?

Xem tướng 28-10-2022icon315
5/5 - (1 bình chọn)

Trong nhân tướng học, tướng lông mày có xoáy được coi là xấu, chủ thể tiêu tán tiền bạc, sự nghiệp, về già thường cô độc. Để hiểu rõ hơn, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây!

Đặc điểm lông mày xoắn (xoáy) là gì?

Lông mày có xoáy hay còn được gọi là lông mày xoắn ốc, có đặc điểm vòng tròn xoáy, xuất hiện ở trái hoặc phải, giữa – đầu – đuôi lông mày. Tuy nhiên, vị trí thường gặp nhất là đuôi.

Lông mày xoáy hay còn được gọi là lông mày xoắn ốc1

Lông mày xoáy hay còn được gọi là lông mày xoắn ốc

Người có lông mày xoắn tốt hay xấu?

Theo nhân tướng học đánh giá, những người sở hữu lông mày có xoáy thường không tốt về vận mệnh, thuộc tướng xấu, kể cả nam và nữ.

Xét về phương diện thẩm mỹ

Những người sở hữu lông mày có xoáy thường kém sắc, thiếu thẩm mỹ, làm cho gương mặt trở nên hung dữ. Đồng thời khi càng áp sát mắt, che đi cung Điền trạch, vận may về tài lộc cũng tiêu hao. Chính vì vậy, hãy cải thiện bằng cách cắt tỉa, cạo,… thường xuyên hơn để đổi vận.

Xét về mặt ý nghĩa

 • Về tính cách: 

Người lông mày có xoáy thường thiếu tự tin, tuy có thể phân biệt được đúng sai nhưng không xử lý tốt các mối quan hệ xã hội. Sở hữu tính cách ngay thẳng, cứng nhắc nên hay làm mất lòng và chịu nhiều thiệt thòi.

Nếu như sợi lông mày của bản chủ thô cứng, đậm, mọc tán loạn, ngắn hơn đuôi mắt thì khá hung ác, sống hay trở mặt. Bên cạnh đó, nếu sợi thưa, mỏng đại diện cho tuýp người thiếu chủ kiến trong công việc, dựa dẫm vào người khác. Còn quá ngắn hay nóng nảy, kiên nhẫn kém, làm việc gì cũng không có kế hoạch cụ thể, chi tiết.

Khi phụ nữ hoặc đàn ông sở hữu lông mày có xoáy mà sợi thô, sắc đỏ kết hợp ánh mắt vô thần thường đại diện cho những kẻ ngu độn, ngoan cố và bướng bỉnh.

Người có chân mày xoắn thường thiếu tự tin,3

Người có chân mày xoắn thường thiếu tự tin

 • Sự nghiệp: 

Những người sở hữu lông mày có xoáy thường tư duy thiếu logic, hay chần chừ, làm việc gì cũng chỉ nhiệt huyết lúc đầu càng về sau sinh ra chán nản, bỏ dở và không kiên định với ý nghĩ lúc đầu. Trong công việc thuộc tuýp ngoan cố, bướng bỉnh, cái tôi cao nên bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt, tiền bạc túng thiếu, thất bại liên miên.

Khi lông mày có xoáy kết hợp với trường hợp áp sát mắt rất dễ bị kích động, không giữ được bình tĩnh trong công việc. Tự cao tự đại, xem mình là trung tâm của vũ trụ, không tiếp thu và lắng nghe ý kiến của người khác.

 • Gia đình:

Lông mày có xoáy khá hiếm anh em hoặc có anh em ngoài giá thú. Nếu lông mày có hình chữ bát thì tình thân trong nhà không mấy mặn nồng. Còn đối với trường hợp mọc dài mà cong xuống một bên: bên phải khắc mẹ, trái khắc cha, nếu quá thấp cùng ấn đường bị lõm, nốt ruồi đen,… khả năng cao cha mẹ mất sớm.

 • Tình duyên: 

Những người sở hữu lông mày có xoáy áp sát xuống mắt hay phá gia bại sản, cô độc khi về già, túng quẫn tiền bạc, vợ con nhưng lại có số sống lâu.

Tướng số người lông mày có xoáy cần chú ý đặc điểm gì khác?

Những người sở hữu lông mày có xoáy cần chú ý một số đặc điểm sau:

Đặc điểm về mày: 

 • Lông mày ngắn: Tính cách nóng nảy, không kiềm chế được cảm xúc, hay mất kiên nhẫn, tình cảm trong gia đình không hòa thuận, ít sâu đậm.
 • Lông mày dài: Tài lộc dồi dào, nhà đông anh em.
 • Lông mày thưa: Kiểu người ích kỉ, thích dựa dẫm vào người khác, không có chủ kiến, quan điểm cá nhân. Đồng thời coi trọng vật chất, trong cuộc sống rất dễ bị lừa gạt,…
 • Lông mày rậm: Nếu sở hữu dáng vẻ thanh tú thuộc tuýp người thông minh, nhanh nhẹn. Ngược lại, thô cứng sẽ không được vui vẻ, cuộc sống thiếu hanh thông. Còn khi có mắt một mí đa số đều dịu dàng, hay trầm tư và hướng nội.
Mắt buồn: Tốt bụng, sống nghĩa tình, thích thu mình4

Mắt buồn: Tốt bụng, sống nghĩa tình, thích thu mình

Đặc điểm về mắt: 

 • Mắt vui: Tính cách tự tin, hướng ngoại và rất kiêu hãnh.
 • Mắt buồn: Tốt bụng, sống nghĩa tình, thích thu mình, lặng lẽ không muốn nổi bật trong đám đông.
 • Mắt nhỏ: Cẩn thận, kỹ lưỡng nhưng có phần hơi bảo thủ, ngại mạo hiểm và ý chí cầu tiến không cao. Nhược điểm của những người này là sống thiếu sự bao dung, hẹp hòi.
 • Mắt to: Tính cách vui vẻ, hòa phóng, thân thiện, dễ dàng thích nghi với mọi người xung quanh. Khi bắt đầu một công việc nào đó họ rất chủ động nhưng càng về sau dễ chán nản, thiếu kiên trì, vậy nên rất khó đạt được thành công như mong muốn.
 • Mắt dài: Vận mệnh tốt đẹp, đại diện cho những người thông minh, dễ giàu sang phú quý.
 • Mắt lõm sâu: Lười biếng, thụ động, chỉ ham hưởng thụ nhưng cuộc đời lại chịu nhiều vất vả. Hay gây ra rắc rối, đổ lỗi cho người khác nên bị nhiều người khinh ghét.
 • Mắt có sắc đỏ nhiều: Tính tình nóng nảy, hay gặp tai ương,…
 • Mắt có sắc vàng: Đường học hành không thuận lợi, ít con cái.

Người lông mày có xoáy cần làm gì cải vận số?

Như Tạp chí sắc đẹp đã đề cập, vận mệnh của những người sở hữu lông mày có xoáy không tốt, gương mặt hung dữ và có chút khó gần. Do đó, nhiều người đã lựa chọn phương pháp cải thiện như cắt tỉa, trang điểm, điêu khắc,…

Trang điểm, tỉa tót chân mày

Lông mày có xoáy khá rậm, mọc lộn xộn, trật tự không rõ ràng nên bạn có thể khắc phục qua việc trang điểm hay cắt tỉa tại nhà. Chỉ cần thực hiện một vài bước đơn giản, nàng/ chàng đã khắc phục được ngay chân mày kém duyên này rồi.

 • Sử dụng kéo, nhíp để cắt tỉa chân mày gọn gàng, sạch đẹp.
 • Hãy sử dụng bông để nhúng nước hoặc dung dịch tẩy trang vuốt mày theo một chiều hướng cố định.
 • Dùng chì kẻ mày chuyên dụng để định hình dáng mày, hãy chọn màu sắc phù hợp với tóc của mình nhé.
 • Sử dụng đầu cọ chải mày để tán lông tự nhiên nhất nhé.
Trang điểm, tỉa tót chân mày5

Trang điểm, tỉa tót chân mày

Điêu khắc chân mày

Phương pháp cải thiện lông mày có xoáy nhanh chóng, tự nhiên mà đơn giản chính là điêu khắc chân mày. Tuy nhiên, bạn cần phải lựa chọn thẩm mỹ viện, spa uy tín và chất lượng để đảm bảo tính an toàn cho bản thân nhé.

 • Định hình thần thái khuôn mặt, chân mày hài hòa cân đối hơn.
 • Giúp ngăn chặn tận sâu nang lông hình thành xoắn ốc.
 • Không tác dụng phụ – đau đớn – nghỉ ngơi.
 • Hiệu quả duy trì lâu dài, đảm bảo sức khỏe cho người thực hiện.
Điêu khắc chân mày 6

Điêu khắc chân mày 

Trên đây là toàn bộ những thông tin giải mã ý nghĩa tướng lông mày xoắn. Có thể thấy, dáng lông mày này không mang đến những điều tốt đẹp cho chủ sở hữu. Vì thế, bạn có thể chọn các phương pháp phun, điêu khắc chân mày để khắc phục tình trạng này nhé!