Tướng lông mày chữ V ở đàn ông, phụ nữ nói lên điều gì?

Xem tướng 28-10-2022icon478
5/5 - (1 bình chọn)

Trong nhân tướng học, lông mày chữ V (mày ngang) hay lông mày dấu mũ được xem là quý tướng. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn nét đặc trưng tính cách, tình duyên, sự nghiệp của người sở hữu chân mày chữ V cần đánh giá sự tương quan với tướng mắt. 

Lông mày chữ V là gì?

Theo các chuyên gia sắc đẹp đánh giá, lông mày chữ V có đặc điểm to bề ngang, đen, đậm màu và hình dạng hơi thô, phần đuôi chẻ ra hai nhánh rõ rệt giống như đuôi của loài chim én.

Nếu xét tính vận hạn của lông mày chữ V thì những người có tuổi từ trung trơ đi sẽ rất xấu, có nguy cơ tù tội, táng gia bại sản, anh em ly tán, bất hòa thường xuyên.

Lông mày chữ V có đặc điểm to bề ngang, đen, đậm màu1

Lông mày chữ V có đặc điểm to bề ngang, đen, đậm màu

Tướng lông mày chữ V nam giới có ý nghĩa gì?

Tướng đàn ông sở hữu lông mày chữ V khi kết hợp đôi mắt trong sáng, thần thái điềm đạm, ổn định sẽ biểu hiện cho một người làm việc có kế hoạch rõ ràng. Đồng cho thấy anh ta biết nhìn xa trông rộng, cực kì tài giỏi, có tướng số làm quản lý hoặc ông chủ. Về nhân tướng học, đây là kiểu người được đánh giá rất tốt.

Tính cách

Những người đàn ông sở hữu lông mày chữ V thường có tính nhân hậu, biết yêu thương và hay giúp đỡ người khác. Khác phụ nữ, họ không trong trong việc ăn nói nhưng trong tất cả trong các mối quan hệ khá hòa đồng, vui vẻ. Bởi khi giao tiệp, họ thân thiện, nhiệt tình, khiến ai cũng yêu mến.

Bên cạnh đó, những chàng trai có lông mày chữ V sở hữu tính cách khá thông minh, nhanh nhẹn. Họ thuộc tips người mục tiêu đã đề ra phải theo đuổi đến cùng, dù thành công hay thất bại đều sẽ nhiệt huyết với công việc đã chọn. Chính vì ưu điểm này mà họ có khá nhiều tri kỉ hay khi gặp khó khăn thường được quý nhân phù hộ, giúp đỡ.

lông mày chữ V thường có tính nhân hậu, biết yêu thương2

Lông mày chữ V thường có tính nhân hậu, biết yêu thương

Sự nghiệp

Trong công việc, những người đàn ông sở hữu lông mày chữ V rất quyết đoán, dứt khoát và mạnh mẽ. Biết nhìn xa trông rộng, suy xét kết quả cẩn thận mới đưa ra quyết định. Đặc biệt, mỗi khi đã xác định được mục tiêu sẽ theo đuổi đến cùng vớ sự lựa chọn của mình.

Theo nhân tướng học, lúc trẻ tuổi chàng sẽn gặp hái được nhiều thành công, tiền rủng rỉnh đầy túi. Tuy nhiên, khi đến trung niên, sự nghiệp sẽ rơi vào bế tắc, khủng hoảng. Nguyên nhân được xác định là sức khỏe không đủ, vận xấu cứ liên tục kéo đến. Càng về hậu vận, rất dễ thua lỗ trắng tay nếu không bình tĩnh giải quyết từng vấn đề một.

Trong công việc rất quyết đoán, dứt khoát và mạnh mẽ3

Trong công việc rất quyết đoán, dứt khoát và mạnh mẽ

Tình duyên

Xét về chuyện tình cảm, chàng trai sở hữu lông mày chữ V được nhận định là có tướng số đào hoa và đa tình. Đồng thời, còn rất dễ dàng nhìn thấu tâm tư của người khác, nên hay chiếm trọn trái tim của đối phương, đặc biệt với những cô nàng mới lớn.

Tuy nhiên, khi đã bước vào con đường hôn nhân, chàng luôn quan tâm và yêu thương, chăm sóc vợ. Dù tiền của không rủng rỉnh đầy túi, nhưng tình cảm vợ chồng mặn nồng, gắn bó như hình với bóng, đi đâu cũng có nhau.

Sở hữu tướng số đào hoa và đa tình4

Sở hữu tướng số đào hoa và đa tình

Phụ nữ lông mày chữ V đẹp hay xấu?

Những người phụ nữ sở hữu lông mày chữ V, khả năng kiểm soát cảm xúc ý nghĩ và hành động, cảm xúc tốt. Họ thuộc kiểu người lý trí, rạch ròi trong từng suy nghĩ kể cả hành động.

Tính cách

Hầu hết những người phụ nữ sở hữu lông mày chữ V đều có lối tư duy rõ ràng, phân biệt rõ giữa lý trí và cảm xúc. Chính vì vậy mà cư xử rất mềm mỏng, khéo léo trong những trường hợp cần thiết. Đồng thời, họ cũng là những người tính cách chu đáo, biết làm chủ bản thân, đúng sai rõ ràng nên không sa ngã trước những cạm bẫy của tiền bạc, danh tiếng.

Bên cạnh đó, phụ nữ có lông mày chữ V luôn đề cao và yêu thích cuộc sống riêng tư, không thích bộc bạch, chia sẻ những vấn đề họ đang gặp phải, đối mặt với người khác. Đặc biệt, khiếu thẩm mỹ, tư duy nghệ thuật vô cùng tốt.

lối tư duy rõ ràng, phân biệt rõ giữa lý trí và cảm xúc5

Sở hữu lối tư duy rõ ràng, phân biệt rõ giữa lý trí và cảm xúc

Theo nhân tướng học, tính cách của phụ nữ sở hữu lông mày chữ V rất kiên định, trách nhiệm trong từng lời ăn tiếng nói, một khi đã đề ra mục tiêu sẽ theo đuổi đến cùng. Tuy nhiên, cũng chính vì vậy mà nhiều người đánh giá, họ khá cứng nhắc, bảo thủ nhưng vốn dĩ họ không phải là kiểu người như vậy. Khi sai vẫn sẵn sàng nhận lỗi, tiếp thu và điều chỉnh đúng hướng. Bởi những gì mà họ hướng tới là một kết quả tốt đẹp, chính vì vậy được rất nhiều người tôn trọng và yêu mến.

Công danh sự nghiệp

Con đường công danh sự nghiệp của người phụ nữ sở hữu lông mày chữ V có tướng số khá tốt. Tuy nàng không quá tài giỏi hay thông minh nhưng vận may luôn mỉm cười, chào đón nên thành công là một điều khá dễ hiểu.

Theo nhân tướng số, dù nàng chưa đến 30 tuổi nhưng tiền tài rủng rỉnh, có cuộc sống giàu sang phú quý. Tuy nhiên, cũng giống như nam giới, càng về hậu vận bạn càng gặp vận xui, nếu không đủ bình tĩnh để giải quyết thì về già sẽ thua lỗ trắng tay.

tướng số khá tốt7

Cô danh sự nghiệp thành đạt, tướng số khá tốt

Hôn nhân gia đình

Mặc dù nàng có sự nghiệp khá ổn định, vững chắc nhưng khi đã gặp được chân mệnh thiên tử, họ sẵn sàng lui về hướng hậu phương, làm một người vợ đúng nghĩa, yêu thương và chăm sóc gia đình. Vì vậy, nhiều người cho rằng, phụ nữ có lông mày chữ V là tướng vượng phu ích tử.

Bởi nàng luôn biết dừng và tiến đúng lúc, đúng thời điểm, trao trọn tình yêu, niềm tin cho bạn đời mà chẳng suy tính điều gì. Nhưng một khi nhận lại cái kết đau lòng như ngoại tình, họ sẽ sẵn sàng, dứt dứt rời đi, không để lại một dấu vết gì.

Hôn nhân gia dình thuận lợi, hạnh phúc8

Hôn nhân gia dình thuận lợi, hạnh phúc

Xem tướng lông mày chữ V cần chú ý đặc điểm nào?

Bên cạnh việc lý giải số mệnh của người sở hữu lông mày chữ V, bạn cần phải kết hợp thêm một số đặc điểm của khuôn mặt để đem đến kết quả chuẩn xác nhất. Trong đó, đặc điểm đôi mắt và hình thái lông mày là yếu tố quan trọng bạn không nên bỏ qua. Sau đây, là một số gợi ý bạn cần ghi nhớ, hãy tham khảo ngay nhé.

Đặc điểm hình thái lông mày

Những người sở hữu lông mày chữ V muốn xác định chuẩn xác nhất về vận mệnh thì cần dựa vào rất nhiều đặc điểm hình thái của lông mà như sợi, màu sắc nhé!

 • Sợi lông mày mọc xuôi, mịn, đều, có nét thanh tao thường đại diện cho người thông minh. Đồng thời về tình duyên và sự nghiệp hanh thông, thuận lợi, suôn sẻ. Đặc biệt, nếu lông mày dài quá mắt thì nhà khá đông anh em.
 • Sợi mày mọc thẳng đứng thường có tính cách khá độc ác, thiếu thực tế và hoang tưởng. Nếu như kết hợp thêm với huyệt thái dương lõm sâu thì xung khắc với gia đình, gặp nhiều tai ương.
 • Sợi lông mày mọc ngược được đánh giá là cả đời sống trong cô độc, nghèo khổ, túng thiếu và gặp nhiều tai ương. Họ còn có vận mệnh tương khắc với bố, thường bất hiếu, tính cách hiểm độc, ảnh hưởng tiêu cực đến âm đức. Tuy nhiên, nếu chỉ có một phần lông mày ngược thì sẽ giảm bớt sự vận hạn xấu này.
 • Sợi lông mày mọc áp sát mắt thường sở hữu tính cách khá nóng nảy, tự cao tự đại, dễ kích động, không biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác. Nếu như trường hợp càng áp sâu vào mắt, sơn căn lõm sau, thì chủ nhân tán gia bại sản, phải tha phương cầu thực, cuộc sống túng thiếu và nghèo khổ hay gặp tai ương, trắc trở trong cuộc sống.
Lông mày bên cao bên thấp đại diện cho những người có tính cách thất thường9

Lông mày bên cao bên thấp có tính cách thất thường

 • Lông mày bên cao bên thấp đại diện cho những người có tính cách thất thường, sống theo cảm tính, không che giấu được cảm xúc, vui hay buồn đều hiện rõ trên khuôn mặt. Họ là những người khó mà hiểu thấu lòng người, điều hòa tốt trong tất cả các mối quan hệ. Đặc biệt rất hay gặp trắc trở, lận đận chuyện tình duyên, nhất là sau khi bước vào con đường hôn nhân.
 • Lông mày đứt đoạn sở hữu tính cách cô độc, có chút quái gở, xa cách với tất cả các mối quan hệ, kể cả người thân. Đồng thời, thích ở một mình, không muốn làm việc và chuyện tình cảm truân chuyên trắc trở.
 • Lông mày dài qua mắt có chỉ số IQ cao, thông minh, có tướng số phú quý, thành đạt. Tuy nhiên, nếu như đuôi lông mày dài đến tóc mai, mọc ngược dự đoán sẽ qua đời trước cha mẹ. Hay có đặc điểm dài quá đuôi mắt cùng ấn đường lõm sâu thì khả năng không có con nối dõi, thờ tự. Nhưng người có âm tướng vẫn có phúc khí con cái.
 • Lông mày dài quá đuôi mắt đại diện cho những người sở hữu tính cách nóng nảy, thiếu kiên nhẫn.
 • Lông mày hay bị rụng thường có khí huyết suy nhược, hệ miễn dịch yếu hay tuyến nội tiết kém,…

Đặc điểm hình thái đôi mắt

Bên cạnh việc quan tâm đến hình thái lông mày, đặc điểm đôi mắt cũng ảnh hưởng nhiều đến tướng số của lông mày chữ V. Sau đây, hãy cùng tìm hiểu và khám phá cùng Tạp chí Sắc đẹp ngay nhé.

Hình thái đôi mắt đẹp: 

 • Đôi mắt nhỏ và dài thường đại diện cho những người chỉ số thông minh cao, tính cách quyết đoán nên đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp.
 • Đôi mắt to và tròn có tính cách vui vẻ và hào phóng.

Hình thái đôi mắt xấu: 

 • Đôi mắt lồi cho thấy những người này tham lam, thiếu trách nhiệm trong mọi việc và có tính chiếm hữu cao.
 • Đôi mắt lõm sâu đại diện cho những người có tính cách lười biếng, thụ động.
 • Đôi mắt có nhiều tia đỏ (nguồn gốc bẩm sinh) thường có tính cách khá nóng nảy, hung dữ.
 • Đôi mắt tam giác có chỉ số thông minh cao nhưng khá nham hiểm.
 • Đôi mắt sưng phù đại diện cho sự ngốc nghếch, chậm tiến.

Thần thái đôi mắt tốt: Ánh mắt trong trẻo, kiên định, ngay thẳng, nhanh nhẹn,…

Thần mắt xấu: Ánh mắt lộ thần quang, đờ dẫn, thiếu sức sống, mờ đục hay liếc ngang liếc dọc, đảo lia lịa, chớp nhiều và không dám nhìn thẳng vào đối phương khi trò chuyện,…

Hình thái đôi mắt đẹp thường nhỏ và dài hoặc to, tròn long lanh10

Hình thái đôi mắt đẹp thường nhỏ và dài hoặc to, tròn long lanh

Nhìn chung nam nữ có tướng lông mày chữ V đều có vận số tốt đẹp. Tuy không giàu có, nhiều tiền của như người khác nhưng cuộc sống khá an yên và hạnh phúc. Tạp chí sắc đẹp ảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi!

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!