Đặc điểm, ý nghĩa lông mày chữ bát – cách đổi tướng mày chữ bát

Xem tướng 01-02-2023icon270
5/5 - (1 bình chọn)

Mỗi người sẽ sở hữu cho mình một dáng mày khác nhau giúp toát lên vẻ đẹp và phong thái riêng. Dáng mày không chỉ làm nổi bật khuôn mặt mà còn dự đoán được phần nào vận mệnh, tính cách của người sở hữu. Vậy lông mày chữ bát có đặc điểm, ý nghĩa gì? Cùng Tạp chí sắc đẹp làm rõ vấn đề này trong phần nội dung bên dưới nhé!

Lông mày chữ bát là như thế nào? 

Lông mày chữ bát còn được gọi là tướng mày đi xuống nhìn trông giống chữ Bát của Trung Quốc. Dáng mày này có đặc trưng phần đuôi rủ xuống dưới khiến gương mặt trông buồn rầu, kém tươi tắn. Một số đặc điểm nhận diện chung ở người sở hữu lông mày chữ bát được thể hiện qua những yếu tố sau:

  • Dáng mày chữ bát được chia thành 2 nhánh: 1 nhánh hướng lên trên, nhánh còn lại hướng xuống dưới.
  • Phần đầu lông mày bình thường nhưng đến gần cuối thì bắt đầu phân chia thành nhiều nhánh.
  • Các sợi lông mày xuôi theo hình chữ Bát, phần đầu đậm nhưng càng về sau thì có xu hướng nhạt dần.
Lông mày chữ bát mang đến may mắn cho người sở hữu

Lông mày chữ bát còn được nhiều người biết đến là tướng mày đi xuống

Đàn ông, phụ nữ tướng lông mày chữ bát vận mệnh tốt hay xấu?

Hầu hết những người sở hữu lông mày chữ bát thường không mấy thành công, suôn sẻ trong sự nghiệp, làm việc gì cũng bị phân tâm thành hai hướng hoàn toàn đối lập nhau, thiếu quyết đoán. Do đó, vận mệnh của họ khá long đong, dù cố gắng đến mấy cũng chẳng thể đạt được như ý muốn, cuộc sống thiếu thốn, cơ cực.

Phụ nữ

Xét một cách tổng quát, nữ giới sở hữu dáng mày chữ bát thường không mấy suôn sẻ trong công danh lẫn tình duyên. Tuy nhiên khi về già sẽ được viên mãn, hưởng phúc phần từ phía con cháu. Dưới đây, Tạp chí sắc đẹp sẽ phân tích cụ thể hơn để giúp bạn phần nào hiểu hơn vận mệnh của những người phụ nữ có đôi chân mày này.

Về tính cách: Nữ giới sở hữu tướng lông mày chữ bát là mẫu người phụ nữ nội trợ lý tưởng của mọi gia đình. Họ có khả năng chịu đựng cao, dù gặp áp lực hay khó khăn đến mấy cũng vượt qua một cách dễ dàng. Hơn nữa, họ cũng luôn sẵn sàng hy sinh, đánh đổi mọi giá để gia đình trở nên êm ấm, hạnh phúc viên mãn. Tuy nhiên, người này thường rất cố chấp, khi muốn điều gì thì cố gắng sở hữu cho bằng được.

Lông mày chữ bát ở nữ

Phụ nữ có lông mày chữ bát thường rất giỏi chịu đựng, luôn quan tâm chăm sóc gia đình

Về sự nghiệp: Với tính cách trên thì sự nghiệp của người phụ nữ sở hữu lông mày chữ bát không mấy phát triển. Phần lớn họ sống thiên về cảm xúc nhiều hơn nên ngại đưa ra chủ kiến riêng của bản thân trước đám đông, đôi lúc còn cả nể vì sợ mất lòng. Ngoài ra, họ còn rất dễ bị tác động từ bên ngoài làm lung lay ý chí khiến chuyện làm ăn rẽ ra làm đôi, việc gì cũng chẳng đến nơi đến chốn.

Về tình duyên, gia đạo: Phụ nữ sở hữu lông mày chữ bát thường sẽ trải qua nhiều chuyện cay đắng, đau buồn trong hôn nhân. Cuộc sống gặp muôn vàn áp lực về tiền tài lẫn con cái. Tuy nhiên, càng trở về sau thì vận mệnh cũng dần được cải thiện hơn, hưởng phúc phần từ con cháu, hạnh phúc viên mãn.

Đàn ông

Theo nhân tướng học, dáng lông mày chữ bát ở nam giới sẽ thể hiện phần nào tính cách, phẩm chất và vận mệnh trong tương lai của người sở hữu. Dưới đây sẽ là một số cột mốc chính có thể xảy ra trong cuộc đời họ. 

Về tính cách: Nam giới sở hữu lông mày hình chữ bát thường có tính cách hiền lành, tốt bụng. Họ thuộc kiểu người sống hướng thiện, sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không cần nhận lại báo đáp. Hơn nữa, những người này luôn ăn nói thật thà, thẳng thắn nên đôi khi sẽ làm mất lòng bạn bè xung quanh. Tuy nhiên, họ lại thiếu kiên quyết trong một số trường hợp, nhất là chuyện tình cảm, khiến cho bản thân mất đi nhiều cơ hội. 

Lông mày chữ bát ở nam giới

Đàn ông sở hữu lông mày chữ bát thường có đường công danh, sự nghiệp rất thuận lợi

Về sự nghiệp: Đường công danh sự nghiệp của những người đàn ông sở hữu tướng lông mày chữ bát khá gian nan, trắc trở. Trong công việc, kiểu người này khá lưỡng lự trước mỗi quyết định, dù chuyện lớn hay nhỏ cũng không có chính kiến riêng của bản thân mình. Họ luôn làm theo sự sắp đặt từ cấp trên hoặc bởi người khác.

Xét về tổng thể, các chàng trai sở hữu đôi lông mày chữ bát thường rất có tài nhưng do bản tính chậm chạp khiến họ bỏ lỡ đi nhiều cơ hội để tiến tới sự thành công. Do đó, sự nghiệp của họ không được thăng tiến vượt bậc. Đổi lại, đời sống tinh thần lại luôn vui vẻ và thoải mái. 

Về tình duyên, gia đạo: Chuyện tình cảm của cánh mày râu sở hữu đôi lông mày chữ bát luôn gặp thuận lợi nhờ vào tính cách hòa đồng, thân thiện, tạo sức hút cho đối phương. Hơn nữa, họ thường dùng những cử chỉ ân cần, chu đáo để quan tâm người bạn đời của mình.

Người tướng lông mày chữ bát phụ thuộc yếu tố nào khác?

Nếu chúng ta chỉ xác định dựa vào hình dáng lông mày hình chữ bát thì rất khó đánh giá được toàn diện vận mệnh của một ai đó. Vì vậy, bạn phải có cái nhìn tổng quan hơn, phụ thuộc vào các yếu tố khác như mắt, mũi, tai, miệng trên khuôn mặt.

Tướng mắt

Người sở hữu đôi mắt tốt phải có thần sắc, ánh mắt linh hoạt, nhanh nhẹn và đạt kích thước đồng đều giữa 2 mắt, lòng đen – trắng phải được thể hiện rõ ràng. Những người này thường rất tích cực, lạc quan, sức khỏe tốt cùng khả năng nhìn nhận vấn đề vô cùng nhạy bén

Mắt xấu là mắt lồi hoặc lõm kém sắc, thiếu linh hoạt. Ngoài ra, trong mắt còn chứa nhiều tia đỏ, ánh mắt đờ đẫn, thiếu sức sống, tỷ lệ lòng trắng nhiều. Những người sở hữu đôi mắt này thường có sức khỏe yếu ớt, dễ gặp vận rủi.

Tướng mắt của người có lông mày chữ bát

Đôi mắt sáng, linh hoạt cùng phần lòng đen nhiều hơn trắng thể hiện chủ nhân là người tràn đầy sinh khí

Tướng miệng

Miệng đẹp là miệng đều, cân xứng và có màu sắc hồng nhuận, khóe miệng hướng lên trên. Người này thường giao tiếp tốt, sức khỏe dồi dào, biết cách đối nhân xử thế nên hậu vận được an nhàn. Ngược lại, miệng bị lệch, sắc môi thâm cùng khóe miệng trề xuống thì cả đời bần hàn bởi tính cách không ngay thẳng.

Miệng của người sở hữu lông mày chữ bát

Tướng miệng đẹp có đặc điểm cân xứng, màu hồng nhuận và hướng lên trên

Tướng mũi

Mũi tốt và đẹp là mũi cao, thẳng, cánh mũi mở rộng, dày cùng chóp mũi tròn. Người sở hữu dáng mũi này thường có tính tình ngay thẳng, khả năng kiếm tiền tốt. Còn nếu mũi bị vẹo, cong, gồ ghề thì tính cách nham hiểm, chỉ biết coi trọng lợi ích của cá nhân, tiền bạc kiếm được nhưng cũng nhanh chóng tiêu tan.

Trướng mũi của người sở hữu lông mày chữ bát

Mũi có đặc điểm cao, thẳng, cánh mũi mở rộng thể hiện chủ nhân là người ngay thẳng

Tướng tai

Một đôi tai đẹp, tốt sẽ có đặc điểm áp sát đầu, cao hơn mắt, dái tai dày và trắng hơn mặt. Người sở hữu tai này thường rất chính trực, thông minh, phú quý khi về già. Ngược lại, tai hẹp, thấp hơn mắt thì chứng tỏ chủ thể hay săm soi, kém hiểu biết. 

Tướng tai của người sở hữu lông mày chữ bát

Tướng tai tốt thường có đặc điểm áp sát đầu, dái tai dài và trắng

Tướng ấn đường

Người sở hữu đôi lông mày chữ bát mà có ấn đường rộng, sáng sủa, đầy đặn và nhô lên cao thuộc tuýp người vui vẻ, thoải mái. Nhờ vậy, họ thường tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp, khả năng phán đoán tốt nên sự nghiệp rất thuận lợi. Còn nếu ấn đường lõm, xám xịt, xuất hiện nốt ruồi hay sẹo thì tính cách nhỏ mọn, hay đố kỵ.

Ấn đường của người sở hữu dáng mày chữ bát

Ấn đường rộng, sáng sủa thể hiện họ là người có khả năng phán đoán giỏi

Nên thay đổi tướng lông mày chữ bát không?

Nhìn một cách tổng thể thì tướng mày chữ bát dù không được tươi tắn nhưng nó lại mang đến sự thành công, may mắn cho người sở hữu. Vì thế nếu không thật sự cần thiết thì nên giữ nguyên dáng mày này. 

Tuy nhiên, những ai có lý do riêng và muốn thay đổi lông mày chữ bát cũng có thể tìm đến các cơ sở thẩm mỹ để sử dụng dịch vụ. Hiện nay, bằng việc áp dụng các công nghệ tiên tiến, hiện đại, chúng ta có thể sửa đổi dáng mày một cách nhanh chóng, dễ dàng, mang lại vẻ đẹp tự nhiên trên gương mặt của mình. 

Sửa mày dành cho những người muốn sở hữu dáng mày chữ bát

Chị em có thể thay đổi dáng mày chữ bát tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín

Trên đây là những thông tin liên quan đến đặc điểm, ý nghĩa nhân tướng học của đôi lông mày chữ bát ở nam giới và nữ giới. Hy vọng qua bài viết trên, bạn sẽ phần nào hiểu hơn về dáng mày này. Theo dõi Tạp chí sắc đẹp để cùng khám phá thêm nhiều bí quyết làm đẹp khác nhé!