https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2022/11/long-may-cach-xa-nhau-1-1.png
Xem tướng 08-11-2022icon330

Lông mày cách xa nhau nói lên điều gì? Tốt hay xấu?

5/5 - (1 bình chọn)

Theo nhân tướng học, người có tướng lông mày mọc cách xa nhau thường có tính cách e dè, thích an phận. Họ cũng rất hay bị người khác lợi dụng, lừa gạt trong làm ăn kinh doanh. Để hiểu rõ hơn, mời bạn đọc theo dõi nội dung dưới đây!

Tướng lông mày cách xa nhau là như thế nào?

Khu vực nằm giữa lông mày được gọi là ấn đường, vì vậy khoảng cách này cũng đại diện cho vận thế của mỗi người.

Thông thường, khoảng cách giữa hai đầu lông mày được đo bằng bề rộng đầu ngón tay trỏ. Lý tưởng nhất với mức độ bằng 2 ngón tay trỏ, còn nếu như mọc gần hoặc xa nhau quá đều không tốt. Nhỏ hơn 1,5 được coi là hẹp. Tướng lông mày cách xa nhau khi lớn hơn 2 đầu ngón tay. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tự soi gương, sau đó dùng ngón tay đặt vào vị trí ấn đường để xác định mình có thuộc tướng lông mày cách xa nhau không nhé!

Lông mày cách xa nhau1

Lông mày cách xa nhau

Nam, nữ có tướng lông mày cách xa nhau tốt hay xấu?

Trong nhân tướng học, lông mày được xem là một trong những bộ phận quan trọng bên cạnh mắt, mũi, tai và miệng. Khi nhắc về ngũ quan, điều kiện đầu tiên để đánh giá đẹp hay xấu tùy thuộc vào sự hài hòa, cân đối của toàn bộ đặc điểm trên.

Như đã đề cập, lông mày cách xa nhau ở mức độ vừa phải là lý tưởng nhất. Những người này có tính cách biết cân bằng cuộc sống tinh thần và vật chất, giữ chữ tín, bao dung, ý chí kiên cường, giao tiếp khéo léo, nên nhận được nhiều yêu quý. 

Nếu như chủ sở hữu có lông mày mọc gần sát nhau thuộc tuýp người đố kỵ, khả năng kiềm chế bản thân thấp, thường xuyên gây mâu thuẫn người khác, hay bị ràng buộc bởi không có năng lực, bản lĩnh.

lông mày cách xa nhau ở mức độ vừa phải là lý tưởng nhất2

Lông mày cách xa nhau ở mức độ vừa phải là lý tưởng nhất

Hai đầu lông mày cách xa nhau tức là ấn đường rộng. Theo tướng học, người có ấn đường rộng là người hết sức thông minh, sau 30 tuổi cuộc sống giàu sang phú quý. Trong công việc, người này được đồng nghiệp và nhân viên hết sức ngưỡng mộ, tướng làm lãnh đạo. 

Tướng lông mày mọc cách xa nhau phụ thuộc vào yếu tố gì khác?

Trong nhân tướng học, muốn đánh giá một người cần kết hợp nhiều bộ vị trên gương mặt và sự phối hợp của chúng. Vì vậy, lông mày cách xa mắt cũng chỉ là một đặc điểm nhỏ để dự đoán tổng quan nhưng vẫn chưa đủ. Để giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn, hãy cùng Tạp chí Sắc đẹp suy xét thêm nhiều góc độ, phương diện khác nhé.

Khoảng cách lông mày và mắt

 • Lông mày mọc sát mắt: Cho thấy bản chủ thuộc tuýp người nóng nảy, dễ kích động và không kiềm chế được bản thân, cố chấp, rất bảo thủ nên chưa bao giờ lắng nghe ý kiến, góp ý, lời khuyên của mọi người xung quanh. Trong gia đình, có xu hướng xung khắc cha mẹ, xung khắc bạn đời, xung khắc con cái,… Nhìn tổng quan cuộc sống hay rơi vào bế tắc, muộn phiền, thất bại.
 • Lông mày mọc xa mắt: Tầm nhìn xa trông rộng, quảng giao, bao dung, rộng rãi và giao tiếp rất khéo léo, được nhiều người yêu thương, quý mến. Họ nhạy bén trong kinh doanh, mua bán nhà đất,…
Khoảng cách lông mày và mắt3

Khoảng cách lông mày và mắt xa nhau có tính cách bao dung, rộng rãi

Dáng lông mày

 • Dáng chữ bát: Thuộc tuýp người tự ti, do dự và hay bi quan, khó có con cái hoặc sống cách xa.
 • Lông mày quỷ: Tính cách thâm độc, gian trá, hay giết người, trộm cướp. Có rất nhiều tội phạm sở hữu tướng mày này.
 • Lông mày ngang: Tính cách hiền hòa, ý chí kiên cường, ưa thích tranh đoạt quyền lợi nên có thể trở thành quân sư, chiến lược gia.
 • Lông mày bên cao thấp: Sống thiên về cảm xúc, tính cách thất thường, dễ giận hờn nên các mối quan hệ không được tốt đẹp. Nam giới có lông mày bên trái thấp sẽ khắc cha, phải khắc mẹ. Và nữ sẽ ngược lại.
Dáng lông mày4

Dáng lông mày

Độ dài lông mày

 • Lông mày ngắn hơn mắt: Cho thấy kiểu người thiếu kiên nhẫn, dễ nóng nảy làm bất cứ việc gì cũng không suy xét lên kế hoạch rõ ràng nên hay thất bại. Thường ít anh em, cuộc sống bần tiện. Tính cách ưa một mình, cô độc, do đó thiếu bạn tâm giao, thân thiết.
 • Lông mày dài hơn mắt: Thuộc tuýp người thông minh, tài lộc dồi dào, nhiều anh em.
Độ dài lông mày5

Độ dài lông mày

Độ rậm – thưa của lông mày

 • Lông mày rậm, thô: Đại diện cho những người có ý chí, quyết tâm cao, hăng say trong công việc, chủ động và biết cách giao tiếp tốt nên khả năng cao sẽ trở thành lãnh đạo.
 • Lông mày thưa mỏng: Thiếu cá tính cũng như chủ kiến trong cuộc sống, thích dựa dẫm vào người khác. Vì vậy hay bị phản bội, lừa gạt, liên tục gặp thất bại nhưng không biết cách rút ra kinh nghiệm.
Độ rậm – thưa của lông mày6

Độ rậm – thưa của lông mày

Đặc điểm các sợi mày

 • Lông mày mọc ngược: Số khổ, nghèo túng, cuộc đời gặp nhiều tai họa, về già cô độc. Cho thấy bản chủ tính cách hiểm độc, tuy có trí tuệ, thông minh như dễ làm tổn hại âm đức. Tuy nhiên, nếu chỉ có 1 phần lông mày dựng ngược, tất cả nhận định trên sẽ không còn đúng nữa.
 • Lông mày dựng đứng: Thuộc tuýp người hoang tưởng, lòng dạ độc ác, hay gặp hung họa nguy hiểm đến tính mạng.
 • Lông mày đứt đoạn: Tính cách quái gở, ưa thích sống cô độc, một mình. Trong công việc không thích làm nhóm nên thường bị xa cách. Thường gặp nhiều khổ tâm về chuyện tình cảm.
 • Lông mày hỗn loạn: Kiểu người thích chỉ huy và lãnh đạo người khác, vì vậy bản tính rất ham mê quyền lực. Nhược điểm là thiếu ý chí, nghị lực để vượt qua khó khăn, chông gai nên dễ thất bại, khó tích lũy được tài sản.
Đặc điểm các sợi mày7

Đặc điểm các sợi mày

Cách cải thiện tướng số lông mày cách xa nhau?

Dù bạn mang tướng số nào mong muốn cải mệnh đổi vận, trước tiên cần phải biết sửa mình. Bởi nếu bản thân không điều chỉnh được thì làm sao mà thay đổi được số phận, bởi chỉ có bản thân mới quyết định được cuộc sống của mình.

Thường xuyên ngồi thiền để cải thiện tướng số8

Thường xuyên ngồi thiền để cải thiện tướng số

Như đã đề cập ở trên, người sở hữu lông mày cách xa có rất nhiều yếu điểm như: hay do dự, tư tưởng an phận, thiếu quyết đoán, dễ tin người,… Tất cả những điều này ảnh hưởng trực tiếp đến công việc, cuộc sống. Vì vậy cần phải học tập, trang bị thêm kiến thức cho bản thân về kỹ năng sống: giao tiếp, nhìn nhận vấn đề,… Bởi chỉ khi có kiến thức họ mới đủ tự tin, đưa ra quyết định ở công việc, đặt mục tiêu, cố gắng đạt được, khả năng phân biệt đúng – sai, tốt – xấu,…

Trên đây là những thông tin giải đáp đặc điểm nhận biết, ý nghĩa của dáng lông mày cách xa nhau. Hy vọng bạn sớm tìm được kiểu lông mày phù hợp với khuôn mặt mình. Tạp chí sắc đẹp cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Bài viết cùng chủ đề:

STT Nội dung 
1 Lông mày cánh cung 
Lông mày nhạt Nam, Nữ nói lên điều gì? 
2 Giật lông mày trái liên tục  Tướng lông mày xếch ở nam, nữ nói lên điều gì?
3 Lông mày dựng đứng Tướng lông mày chữ V 
4 Tướng lông mày chữ nhất  Tướng lông mày có xoáy (xoắn)