Lễ ký kết hợp tác đồng hành thương hiệu của Viện thẩm mỹ DIVA và BE’ BALANCE Việt Nam

Tin tức 26-06-2023icon452
Rate this post

Sáng ngày 26/06/2023, lễ ký kết đồng hành thương hiệu Viện thẩm mỹ DIVA và BE’ BALANCE Việt Nam đã chính thức diễn ra tại 145 Phú Lợi, phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương. Sự kiện hứa hẹn mang đến nhiều hơn nữa những giá trị trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, làm đẹp. 

Lễ ký kết hợp tác đồng hành thương hiệu Viện thẩm mỹ DIVA và BE’ BALANCE Việt Nam1

Lễ ký kết hợp tác đồng hành thương hiệu Viện thẩm mỹ DIVA và BE’ BALANCE Việt Nam

Thông qua lễ ký kết này, Viện thẩm mỹ DIVA và  BE’ BALANCE Việt Nam cùng hướng đến việc hợp tác lâu dài trong lĩnh vực mà hai bên đang kinh doanh, hoạt động. Đồng thời, mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cũng như trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất, góp phần khẳng định uy tín, vị thế của hai thương hiệu. 

Bà Đinh Thị Thu Hà và ông Tony Pham đại diện hai thương hiệu ký kết hợp tác chiến lược

Theo đó, Viện thẩm mỹ DIVA trở thành đơn vị sử dụng, phân phối chính hãng các sản phẩm của BE’ BALANCE Việt Nam. Đồng thời BE’ BALANCE Việt Nam hỗ trợ Viện thẩm mỹ DIVA đảm bảo chất lượng sản phẩm của người dùng. 

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Tony Pham – Đại diện phía BE’ BALANCE Việt Nam cho biết: “BE’ BALANCE rất vinh dự được đồng hành và phát triển lâu dài với một đối tác tiềm năng như Viện thẩm mỹ DIVA. Trong thời gian tới, chúng tôi cam kết sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, không ngừng nỗ lực cải tiến và cho đời các sản phẩm cao cấp, phục vụ phái đẹp Việt cũng như khách hàng tại DIVA”.

Ông Tony Pham – Giám đốc điều hành BE’ BALANCE Việt Nam chia sẻ trong sự kiện

Tại sự kiện, đại diện Viện thẩm mỹ DIVA cũng chia sẻ thêm về những kỳ vọng của thương hiệu đối với BE’ BALANCE Việt Nam: “Chúng tôi trân trọng cảm ơn sự đồng hành của BE’ BALANCE trong việc tạo nên những giá trị, mở ra cho khách hàng DIVA cơ hội sử dụng mỹ phẩm chính hãng, trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất. Chúng tôi tin rằng, thông qua sự hợp tác tác này, cả hai sẽ cùng nhau tạo ra nhiều hơn nữa những giá trị trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho phụ nữ Việt”.

Bà Đinh Thị Thu Hà - Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc Kinh doanh Viện thẩm mỹ DIVA phát biểu trong buổi lễ4

Bà Đinh Thị Thu Hà – Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc Kinh doanh Viện thẩm mỹ DIVA phát biểu trong buổi lễ

BE’ BALANCE được biết là thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu tại Hàn Quốc. Sau gần 20 năm thành lập, đơn vị đã khẳng định được uy tín và vị thế vững chắc không chỉ đối với thị trường nước. Mà ngay cả những thị trường quốc tế như châu Mỹ, châu Âu, Đông Nam Á – trong đó có Việt Nam cũng rất được tín nhiệm. 

Trong khi đó, Viện thẩm mỹ DIVA là chuỗi hệ thống thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam, tiên phong ứng dụng hàng loạt phương pháp và xu hướng làm đẹp tân tiến trên thế vào trong dịch vụ tân trang nhan sắc. Sau 7 năm thành lập, thương hiệu đã phụng sự hơn 7 triệu lượt khách hàng, thành công nhân rộng “độ phủ sóng” tại 40 tỉnh thành với hơn 120 chi nhánh trên toàn quốc.

Viện thẩm mỹ DIVA - Địa chỉ tân trang nhan sắc của hàng triệu phái đẹp Việt5

Viện thẩm mỹ DIVA – Địa chỉ tân trang nhan sắc của hàng triệu phái đẹp Việt

Thông qua sự hợp tác, đồng hành thương hiệu lần này, Viện thẩm mỹ DIVA hướng tới việc nâng tầm trải nghiệm dịch vụ, mang tới cho phái đẹp các giải pháp cải thiện nhan sắc hiệu quả tối ưu và an toàn nhất.

Việc hợp tác giữa hai thương hiệu Viện thẩm mỹ DIVA và BE’ BALANCE Việt Nam sẽ giúp khách hàng có cơ hội sở hữu mỹ phẩm chính hãng, công nghệ làm đẹp tân tiến với chi phí phải chăng. Đồng thời, góp phần đem lại những bước tiến mới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, làm đẹp tại Việt Nam.