Nam Quân Medical Ký Kết Chuyển Giao Công Nghệ Laser F.Co2 Zenpro 4.0 Cho Thương Beauty Spa

Công nghệ PTTM 28-12-2021icon651
5/5 - (1 bình chọn)

Ngày 23/12/2021, tại Quảng Trị, đã diễn ra buổi lễ ký kết chuyển giao công nghệ Laser F.CO2 ZEN PRO 4.0 – siêu tái tạo trẻ hoá bề mặt giữa Nam Quân Medical và Thương Beauty Spa. 

Ký kết chuyển giao công nghệ làm đẹp thẩm mỹ 4.0 

Sáng ngày 23/12/2021, tại Đông Hà, Quảng Trị đã diễn ra buổi ký kết chuyển giao công nghệ Laser F.CO2 ZENPRO 4.0 – siêu tái tạo trẻ hoá bề mặt. Sự kiện có sự tham gia của ông Lê Hồng Quân – Giám đốc công ty Nam Quân Medical và Bà Quỳnh Thương – Giám đốc của Thương Beauty Spa.

ky-ket-chuyen-giao-cong-nghe-laser-1

Đại diện 2 bên ký kết chuyển giao công nghệ Laser F.CO2 ZENPRO 4.0

Sự kiện ký kết chuyển giao Laser F.CO2 ZENPRO 4.0 đã đánh dấu một bước tiến quan trọng của cả Nam Quân Medical lẫn Thương Beauty Spa trong hành trình hợp tác cùng nhau phát triển, đưa ngành thẩm mỹ ứng dụng công nghệ cao đến gần hơn với phái đẹp. Từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm khách hàng để cải thiện hiệu quả kinh doanh.

Để tạo điều kiện cho các spa, thẩm mỹ viện trên toàn quốc đều có thể cập nhật bắt kịp xu hướng làm đẹp hiện đại, hệ thống trang thiết bị công nghệ đạt chất lượng và đảm bảo tiêu chuẩn an toàn của FDA cũng như hỗ trợ khách hàng có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm công nghệ làm đẹp chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để cung cấp giải pháp toàn diện, nhanh chóng nhất cho đối tác để phục vụ khách hàng được tối ưu”. – Ông Lê Hồng Quân – Đại diện Nam Quân Medical chia sẻ.

Đại diện thương hiệu Thương Beauty Spa nhận định thêm, đây là cột mốc đánh dấu sự phát triển của thương hiệu trong việc đầu tư công nghệ cao và tiên tiến, ứng dụng các xu hướng làm đẹp tiên tiến hiện nay. 

ky-ket-chuyen-giao-cong-nghe-laser-2

Sự kiện ký kết chuyển giao Laser F.CO2 ZENPRO 4.0. đã đánh dấu một bước tiến quan trọng của cả Nam Quân Medical lẫn Thương Beauty Spa

Xu hướng công nghệ siêu tái tạo trẻ hóa bề mặt Laser F.CO2 ZENPRO 4.0

Trẻ hoá da bằng Laser F.CO2 ZENPRO 4.0 là một trong những phương pháp làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay. Đây là công nghệ đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất của Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm FDA Hoa Kỳ về độ an toàn và hiệu quả điều trị các vấn đề về da. 

Laser F.CO2 ZENPRO 4.0 sử dụng bước sóng ánh sáng 10.600nm với kích thước điểm siêu nhỏ nhưng năng lượng cao, dễ dàng đi sâu xuống lớp biểu bì và lớp trung bì, kích thích sản sinh tế bào mới tác động sâu vào trong da, làm đầy sẹo rỗ vượt trội. 

Đặc biệt, đã có rất nhiều nghiên cứu chứng minh về sự hiệu quả của Laser F.CO2 ZENPRO 4.0 trong điều trị sẹo rỗ, sẹo lâu năm và các loại mô sẹo khác. 

Hơn nữa, công nghệ này còn thành công trong việc tái tạo da, biến đổi làn da bị lão hóa, ngăn ngừa sự phát triển của mụn, giúp thu nhỏ lỗ chân lông và làm da trở nên mềm mại, mịn màng. Nhờ sử dụng năng lượng ánh sáng đi sâu vào tầng biểu bì da, kích thích tăng sinh sợi collagen.

Bên cạnh đó, Laser F.CO2 ZENPRO 4.0 không những không gây tổn thương trong quá trình điều trị mà còn hạn chế tác dụng phụ, nên không cần nghỉ ngơi sau khi sử dụng. 

ky-ket-chuyen-giao-cong-nghe-laser-3

Laser Fractional CO2 là phương pháp làm đẹp da tân tiến

Cùng xem lại những hình ảnh đẹp trong buổi Lễ ký kết chuyển giao công nghệ F.Co2 Zenpro 4.0 nhé!

ky-ket-chuyen-giao-cong-nghe-laser-4

ky-ket-chuyen-giao-cong-nghe-laser-5

ky-ket-chuyen-giao-cong-nghe-laser-6

ky-ket-chuyen-giao-cong-nghe-laser-7

ky-ket-chuyen-giao-cong-nghe-laser-8

ky-ket-chuyen-giao-cong-nghe-laser-9

ky-ket-chuyen-giao-cong-nghe-laser-10

ky-ket-chuyen-giao-cong-nghe-laser-11

Sự kiện ký kết chuyển giao công nghệ Laser F.CO2 ZENPRO 4.0  không chỉ đánh dấu sự hợp tác giữa Nam Quân Medical và Thương Beauty Spa, mà còn là bước tiến quan trọng của Nam Quân Medical trong hành trình đưa các phương pháp cùng trang thiết bị máy móc thẩm mỹ tân tiến phổ cập cho ngành thẩm mỹ. 

Nam Quân Medical là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối máy móc, thiết bị thẩm mỹ, y tế cao cấp, chính hãng, mang đến các giải pháp toàn diện nhất cho doanh nghiệp trong quá trình xây dựng spa chuyên nghiệp ở trong và ngoài nước. Nam Quân Medical cam kết cung cấp những trang thiết bị máy móc hiện đại, cao cấp – chính hãng, được FDA chứng nhận chất lượng. 

NAM QUÂN MEDICAL – ĐỘC QUYỀN MÁY MÓC THẨM MỸ

☎ Hotline: 0975657402

🌐 Địa chỉ: Số 52 Phú Lợi, Khu phố 1, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

💻 Website: https://nqmedical.vn/

📧 Email: namquanmed@gmail.com