100+ kiểu tóc dự tiệc đơn giản giúp tăng sự sang trọng

Kiểu tóc 02-04-2024icon146
Rate this post

Kiểu tóc dự tiệc đơn giản không chỉ giúp bạn tăng sự thanh lịch, sang trọng mà bên cạnh đó còn dễ tạo kiểu, có thể thực hiện ngay tại nhà. Vậy còn chờ gì nửa, hãy cùng Tạp Chí Sắc Đẹp điểm qua một số mẫu gợi ý dưới đây để tìm “chân ái” cho mình nhé!

xu hướng các kiểu tóc dự tiệc đơn giản

xu hướng các kiểu tóc dự tiệc đơn giản

1. Xu hướng các kiểu tóc dự tiệc đơn giản hiện nay là gì?

Có rất nhiều kiểu tóc dự tiệc đơn giản khiến bạn đau đầu chưa biết nên chọn mẫu nào phù hợp. Vậy, hãy tham khảo xu hướng của các kiểu tóc hiện nay để dễ dàng hơn trong quá trình chọn lựa.

xu hướng các kiểu tóc dự tiệc đơn giản

  • Xu hướng kiểu tóc đơn giản: Những mẫu tóc dự tiệc đơn giản đang lên ngôi trong thời gian gần đây. Xu hướng tóc này đảm bảo sự đơn giản nhưng đủ thanh lịch để chinh phục được ánh mắt của người đối diện.
  • Xu hướng tóc dự tiệc tự nhiên, thanh lịch: Sự thanh lịch và tự nhiên sẽ giúp khuôn mặt thêm phần thẩm mỹ, thu hút ánh mắt người đối diện.
Xu hướng tóc dự tiệc hiện nay hướng đến sự đơn giản, thanh lịch

Xu hướng tóc dự tiệc hiện nay hướng đến sự đơn giản, thanh lịch

2. Kiểu tóc dự tiệc đơn giản nào phù hợp với kiểu khuôn mặt (tròn/dài/trái xoan)?

Có rất nhiều kiểu tóc thịnh hành nhưng không phải kiểu tóc nào cũng phù hợp với khuôn mặt của bạn. Do đó cần tùy thuộc vào kiểu dáng khuôn mặt để chọn được kiểu tóc dự tiệc đơn giản, sang trọng.

kiểu tóc dự tiệc đơn giản nào phù hợp với kiểu khuôn mặt

  • Nếu bạn có khuôn mặt tròn nên chọn các kiểu tóc phù hợp có tác dụng che đi sự bầu bĩnh, tạo sự thon gọn. Nên ưu tiên lựa chọn những kiểu tóc uốn xoăn sóng, tóc buộc nửa đầu, tóc dài layer, tóc ngang vai mái thưa,…
  • Bạn có khuôn mặt dài nên chọn những kiểu tóc dự tiệc có tác dụng tạo nên sự cân đối. Trong đó bạn có thể điểm qua một số kiểu tóc phù hợp như: Uốn xoăn lọn to, tóc uốn xoăn sóng nước, tóc uốn xoăn gợn sóng, tóc buộc cao, tóc buộc thấp, tóc buộc nửa đầu, tóc búi và tóc tết lệch,…
  • Sở hữu khuôn mặt trái xoan khiến bạn trở nên đau đầu không biết nên lựa chọn tóc dự tiệc nào đơn giản nhưng đảm bảo sự sang trọng. Vậy, hãy tham khảo một số gợi ý như: Tóc buộc thấp, tóc tết lệch, tóc búi cao, tóc uốn xoăn lọn to, tóc uốn sóng lơi,…

Kiểu tóc dự tiệc đơn giản theo kiểu gương mặt, kiểu tóc (mỏng/xoăn/dày) thường khiến nhiều chị em quan tâm. Bạn nên dựa vào những gợi ý ở trên để chọn cho mình kiểu tóc phù hợp để tăng sự tự tin, tính thẩm mỹ của mình.

Bạn nên dựa vào khuôn mặt để chọn kiểu tóc phù hợp

Bạn nên dựa vào khuôn mặt để chọn kiểu tóc phù hợp

3. Kiểu tóc dự tiệc đơn giản cho tóc dài

Bạn sở hữu mái tóc dài và đang phân vân chưa biết nên tạo kiểu nào đẹp, tăng lên tính thẩm mỹ cho khuôn mặt? Dưới đây sẽ là gợi ý dành cho bạn.

Tóc uốn xoăn sang trọng: Một trong những kiểu tóc dự tiệc sang trọng được các nàng ưu ái là tóc uốn xoăn. Kiểu tóc này góp phần mang đến sự thanh lịch giúp nàng khoe trọn được gương mặt khả ái. Bạn nên chọn nhuộm màu cho tóc để tăng thêm sự thanh lịch hơn.

tóc uốn xoăn sang trọng

Tóc dự tiệc uốn xoăn sang trọng

Tóc dự tiệc uốn xoăn sang trọng

Tóc búi cao: Đây là kiểu tóc dự tiệc đơn giản cho người mới bắt đầu dễ thực hiện. Tuy nhiên vẫn đảm bảo được sự thanh lịch, giúp bạn tôn lên được sự phúc hậu và tính thẩm mỹ của khuôn mặt.

tóc búi cao

Tóc búi cao dự tiệc đính kèm phụ kiện

Tóc búi cao dự tiệc đính kèm phụ kiện

Tóc tết chiến binh: Đây là một kiểu tóc dự tiệc theo phong cách thể hiện cá tính, rất được các nàng yêu thích. Tóc được tết sát trên da đầu tạo nên sự tinh tế nhưng không kém phần thời trang. Với kiểu tóc đặc biệt này sẽ chinh phục được ánh mắt của người đối diện.

Tóc được tết sát đầu sang trọng dự tiệc

Tóc được tết sát đầu sang trọng dự tiệc

Tóc buộc nửa đầu: Dù đơn giản khi thực hiện nhưng kiểu tóc này lại góp phần giúp khuôn mặt của bạn trở nên xinh xắn hơn. Chỉ cần một chiếc cặp tóc càng cua đơn giản đã giúp bạn nhanh chóng tạo được kiểu tóc ấn tượng này.

tóc buộc nửa đầu

Tóc buộc nửa đầu dự tiệc đơn giản, thanh lịch

Tóc buộc nửa đầu dự tiệc đơn giản, thanh lịch

Tóc tết đuôi sam: Kiểu tóc phù hợp với mọi khuôn mặt, tạo nên sự sang trọng. Dù là những cô nàng nhẹ nhàng hay cá tính đều phù hợp với kiểu tóc ấn tượng này.

Tóc tết đuôi sam dự tiệc dễ thương

Tóc tết đuôi sam dự tiệc dễ thương

4. Kiểu tóc dự tiệc đơn giản cho tóc ngắn

Nếu đang suy nghĩ tóc ngắn khó có thể chọn được kiểu tóc dự tiệc đơn giản tự làm thì bạn đã nhầm. Bởi nàng có thể chọn hàng chục kiểu tóc khác nhau như:

Kiểu tóc dự tiệc đơn giản cho tóc ngắn

Tóc ngắn tết dễ thương: Kiểu tóc tạo nên được sự thanh lịch, chinh phục được các cô nàng cá tính. Bạn sẽ đơn giản khi thực hiện nhưng vẫn đảm bảo tạo nên được kiểu tóc sang trọng vạn người mê.

Tóc ngắn tết dự tiệc thanh lịch

Tóc ngắn tết dự tiệc thanh lịch

Tóc ngắn buộc nửa đầu: Kiểu tóc thường dành cho các cô nàng cá tính, giúp bạn khoe trọn khuôn mặt xinh xắn. Bên cạnh tóc ngắn buộc nửa đầu, bạn có thể tham khảo thêm các kiểu tóc dự tiệc cá tính như tóc tém, tóc nữ xoăn xù, tóc uốn gợn sóng, …

Bạn nên chọn tóc ngắn buộc nửa đầu để dự tiệc

Bạn nên chọn tóc ngắn buộc nửa đầu để dự tiệc

Tóc ngắn búi lên cao: Kiểu tóc đơn giản khi thực hiện đã mang đến được tính thẩm mỹ cao. Dù không quá điệu đà nhưng chúng góp phần tạo nên được sự thanh lịch, tôn lên được nét thẩm mỹ của khuôn mặt.

Tóc ngắn búi lên cao phù hợp dự tiệc

Tóc ngắn búi lên cao phù hợp dự tiệc

Cùng Tạp chí sắc đẹp lướt qua một số kiểu tóc mà Idol diện đi dự tiệc nhé

Kiểu tóc dự tiệc như idol

kiểu tóc dự tiệc như idol

Những kiểu tóc dự tiệc đơn giản nhưng không kém phần thanh lịch phù hợp với nhiều dịp khác nhau, giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Ngoài ra, nếu bạn là người yêu thích sự năng động, trẻ trung thì có thể tham khảo những kiểu tóc dự tiệc Hàn Quốc đang “làm mưa làm gió” hiện nay nhé.

5. Làm sao để tự làm kiểu tóc dự tiệc đơn giản tại nhà?

Bạn muốn tạo được kiểu tóc đơn giản tại nhà nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào. Vậy, hãy điểm qua một số gợi ý chi tiết dưới đây như:

  • Cần xác định kiểu tóc dự tiệc đơn giản phù hợp với khuôn mặt.
  • Nên chọn kiểu theo tình trạng tóc hiện tại.
  • Xem các video hướng dẫn thực hiện.
  • Chuẩn bị các phụ kiện tạo mẫu tóc phù hợp để thực hiện.
  • Cuối cùng bạn hãy bắt tay vào thực hiện tạo mẫu tóc dự tiệc đơn giản nhưng sang trọng.
Tạo kiểu tóc dự tiệc tại nhà đơn giản

Tạo kiểu tóc dự tiệc tại nhà đơn giản

100+ kiểu tóc dự tiệc đơn giản đã được gợi ý ở trên. Hy vọng thông qua những gợi ý này đã giúp bạn tìm kiếm được cho mình kiểu tóc phù hợp nhằm tăng thêm tính thẩm mỹ, sự thanh lịch trong các bữa tiệc.