99+ kiểu tóc dự tiệc cho người tóc ít ăn gian độ dày

Kiểu tóc 14-05-2024icon45
Rate this post

Lựa chọn kiểu tóc phù hợp đóng vai trò quan trọng để giúp bạn tự tin tỏa sáng, khẳng định phong cách riêng. Tuy nhiên sở hữu mái tóc ít, mỏng manh khiến bạn đau đầu khi chưa biết nên chọn để kiểu nào đẹp. Vậy hãy cùng Tạp Chí Sắc Đẹp điểm qua 99+ kiểu tóc dự tiệc cho người tóc ít đẹp, thời thượng ngay dưới đây để có thêm cho mình thêm nhiều sự lựa chọn.

kiểu tóc dự tiệc cho người tóc ít

1. Tóc ít là gì?

Tóc ít, hay còn gọi là tóc thưa, là tình trạng mật độ tóc thấp nên thường khiến bạn bị lộ da đầu khi nhìn từ xa. Tóc mỏng có thể do nhiều nguyên nhân gây ra như di truyền, do tóc rụng nhiều,…

Với những người tóc ít thường khiến bạn kém thẩm mỹ. Sợi tóc ít và mảnh thường khó tạo kiểu phù hợp để tăng tinh thẩm mỹ cho bản thân.

Tóc ít có mật độ tóc thưa, dễ để lộ da đầu

Tóc ít có mật độ tóc thưa, dễ để lộ da đầu

2. Các kiểu tóc dự tiệc cho người tóc ít

Chọn để kiểu tóc dự tiệc cho người tóc ít đẹp và thời thượng sẽ góp phần tăng thêm tính thẩm mỹ, giúp bạn trở nên hoàn hảo hơn trong mắt người đối diện. Tuy nhiên trên thực tế với sự sáng tạo không ngừng nghỉ của con người đã mang đến nhiều kiểu tóc khác nhau, phù hợp hơn với mọi gương mặt.

Để giúp bạn nắm bắt được kiểu tóc dự tiệc cho tóc mỏng nữ phù hợp hiện nay, hãy cùng điểm qua chi tiết những thông tin dưới đây để nhận được hỗ trợ:

2.1. Kiểu tóc uốn gợn sóng

Kiểu tóc dự tiệc cho người tóc ít hiện nay phải kể đến uốn gợn sóng. Đây là kiểu tóc phổ biến được các cô nàng yêu thích khi góp phần tạo độ bồng bềnh, phồng nên mang đến hiệu ứng tóc dày dặn hơn.

Đối với tóc uốn gợn sóng bạn có thể sáng tạo nhiều kiểu khác nhau. Trong đó có thể kể đến tóc uốn sóng lơi tạo sự nhẹ nhàng, tự nhiên, phù hợp với mọi khuôn mặt. Đồng thời bạn có thể chọn để tóc uốn gợn sóng ngang vai giúp tạo cảm giác trẻ trung, năng động và che đi phần tóc mỏng ở hai bên mái.

Kiểu tóc uốn gợn sóng tăng độ sang trọng cho bạn

Kiểu tóc uốn gợn sóng tăng độ sang trọng cho bạn

2.2. Kiểu tóc búi rối

Nếu tóc mỏng, nên chọn kiểu tóc phù hợp khi dự tiệc để tạo điều kiện giúp bạn ghi điểm trong ánh mắt của những người đối diện. Trong đó chọn tạo kiểu tóc búi rối khi tham gia các buổi party là gợi ý hoàn hảo.

Tóc búi rối là kiểu tóc dự tiệc được ưa chuộng nhất hiện nay. Chúng mang đến sự đơn giản, tiện lợi và vẻ đẹp thanh lịch. Tuy nhiên đối với những người tóc ít nên chọn các kiểu búi rối phù hợp để tăng thêm tính thẩm mỹ cho bản thân như:

 • Tóc búi rối thấp đơn giản và dễ thực hiện, phù hợp với mọi khuôn mặt, mang đến vẻ đẹp thanh lịch, nhẹ nhàng, nữ tính.
 • Tóc búi rối củ tỏi mang đến vẻ đẹp trẻ trung, năng động và cá tính, che dấu khuyết điểm của người tóc ít.
 • Tóc búi rối nửa đầu giúp bạn khoe khéo bờ vai thon thả, tăng thêm sự thanh lịch.
 • Tóc búi rối kết hợp phụ kiện tăng thêm điểm nhấn cho mái tóc, mang đến vẻ đẹp sang trọng, quý phái.
Kiểu tóc búi rối dự tiệc cho người tóc mỏng

Kiểu tóc búi rối dự tiệc cho người tóc mỏng

2.3. Tóc ngang vai uốn cụp

Đây là một trong những kiểu tóc dự tiệc được các cô nàng chọn lựa thực hiện. Chúng phù hợp với những bạn có mái tóc ít bởi nó có thể giúp tạo độ bồng bềnh và dày dặn cho mái tóc.

Với tóc ngang vai uốn cụp bạn có thể để nhiều kiểu khác nhau. Trong đó có thể điểm qua một số gợi ý ngay dưới đây:

 • Tóc ngang vai uốn cụp chữ C dễ thực hiện, phù hợp với mọi khuôn mặt, giúp tạo độ bồng bềnh và tôn lên vẻ đẹp trẻ trung.
 • Tóc ngang vai uốn cụp đuôi phù hợp với những bạn muốn tạo điểm nhấn cho mái tóc, khiến bạn trông quyến rũ hơn.
 • Tóc ngang vai uốn cụp xoăn nhẹ phù hợp với những bạn yêu thích phong cách cổ điển.
 • Tóc ngang vai uốn cụp mái thưa phù hợp với những bạn có khuôn mặt tròn hoặc vuông, giúp che đi khuyết điểm, khiến bạn trông trẻ trung hơn.
Tóc ngang vai uốn cụp dự tiệc sang trọng

Tóc ngang vai uốn cụp dự tiệc sang trọng

2.4. Kiểu tóc xoăn lọn to

Kiểu tóc dự tiệc xoăn lọn to thường phù hợp với những cô nàng tóc ít. Bởi chúng có tác dụng tạo hiệu ứng đặc biệt giúp bạn có được mái tóc thêm dày dặn và ấn tượng hơn.

Dưới đây là một số kiểu tóc lọn to dự tiệc cho người tóc ít. Bạn có thể tham khảo ngay để áp dụng tạo kiểu.

 • Tóc xoăn lọn to bồng bềnh giúp tạo độ dày và bồng bềnh cho mái tóc, che đi phần nào da đầu.
 • Tóc xoăn lọn to sóng nước mang lại vẻ đẹp nữ tính và mềm mại.
 • Tóc xoăn lọn to buộc nửa đầu đơn giản nhưng thanh lịch và trẻ trung.
 • Tóc xoăn lọn to tết tóc giúp tạo điểm nhấn cho mái tóc thêm phần dày dặn.
 • Tóc xoăn lọn to uốn cụp mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng và thanh thoát.
Kiểu tóc xoăn lọn to dự tiệc

Kiểu tóc xoăn lọn to dự tiệc

2.5. Kiểu tóc uốn xoăn xù xì

Thêm một kiểu tóc dự tiệc cho người ít tóc phải kể đến xoăn xù xì. Đây là kiểu tóc thời thượng, giúp nàng tôn lên những đường nét của khuôn mặt, tạo điểm nhấn tạo độ sang trọng và ấn tượng.

 • Kiểu tóc xoăn mì tôm với những lọn tóc xoăn tít, bồng bềnh mang đến vẻ đẹp trẻ trung, năng động và đầy cá tính.
 • Tóc xoăn xù mì kết hợp mái thưa sẽ giúp che đi phần trán hói hiệu quả, đồng thời tạo sự cân đối cho khuôn mặt.
 • Kiểu tóc xoăn xù mì buộc cao sẽ giúp tạo cảm giác tóc dày hơn, tôn lên phần cổ thanh mảnh. Bạn chỉ cần uốn xoăn xù mì cho toàn bộ mái tóc và buộc cao thành kiểu đuôi ngựa hoặc búi tóc tùy thích.
 • Tóc xoăn xù mì tết tóc là lựa chọn hoàn hảo để giúp bạn có điểm nhấn ấn tượng trong bữa tiệc. Bạn có thể tết tóc theo kiểu tết ba, tết thác nước hoặc tết xương cá, sau đó uốn xoăn xù mì cho phần tóc còn lại.
Kiểu tóc uốn xoăn xù xì mang đến tính thẩm mỹ cao

Kiểu tóc uốn xoăn xù xì mang đến tính thẩm mỹ cao

2.6. Kiểu tóc tém xoăn

Nếu chưa biết nên chọn tóc tém dự tiệc nào phù hợp bạn hãy chọn tém xoăn. Đây là kiểu tóc tuyệt đẹp, giúp bạn tạo nên được ấn tượng trong mắt của người đối diện. Có rất nhiều kiểu tóc tém xoăn cho bạn lựa chọn như: Tóc tém xoăn lọn to bồng bềnh, tóc tém xoăn sóng nước, tóc tém xoăn buộc nửa đầu, tóc tém xoăn tết tóc, tóc tém xoăn uốn cụp,…

Những kiểu tóc này đều mang đến tính thẩm mỹ cho bạn. Chúng tôn lên các đường nét trên khuôn mặt, giúp bạn trở nên sang trọng hơn.

Kiểu tóc tém xoăn dự tiệc tăng tính thẩm mỹ

Kiểu tóc tém xoăn dự tiệc tăng tính thẩm mỹ

2.7. Kiểu tóc cụp đuôi

Kiểu tóc cụp đuôi mang đến tính thẩm mỹ cho bạn. Chúng phù hợp với nhiều gương mặt khác nhau như tròn, vuông, dài, trái xoan,… Đuôi tóc được uốn cụp sang trọng tạo hiệu ứng bồng bềnh và dày dặn hơn. Đồng thời tạo cảm giác tóc dày và khuôn mặt thanh thoát hơn.

Kiểu tóc cụp đuôi dự tiệc

Kiểu tóc cụp đuôi dự tiệc

2.8. Kiểu tóc mái ngang

Tóc mái ngang sang trọng luôn mang đến vẻ đẹp trẻ trung, năng động và nữ tính. Mái ngang giúp che phần trán, tạo điểm nhấn giúp khuôn mặt của bạn thêm thanh tú hơn. Đối với kiểu tóc này bạn có thể chọn để: Tóc bob uốn cụp, tóc lob uốn sóng mái ngang, tóc xoăn nhẹ mái ngang, tóc thẳng, tóc buộc nửa đầu mái ngang,… Mỗi kiểu tóc đều thể hiện được tính thẩm mỹ cao nên bạn hãy an tâm chọn lựa trải nghiệm.

Kiểu tóc mái ngang dự tiệc cho người tóc ít

Kiểu tóc mái ngang dự tiệc cho người tóc ít

2.9. Kiểu tóc tết

Dù có rất nhiều kiểu tóc dự tiệc nhưng tóc tết luôn được nhiều cô nàng đáng giá cao hơn cả. Bạn có thể chọn lựa để nhiều kiểu tóc tết khác nhau như:

 • Tóc tết thác nước mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh thoát và nữ tính.
  Tóc tết vương miện mang lại vẻ đẹp sang trọng, quý phái và lộng lẫy.
 • Tóc tết đuôi cá mang lại vẻ đẹp đơn giản, nhẹ nhàng và nữ tính.
 •  Tóc tết kết hợp phụ kiện có thể biến tấu những kiểu tóc tết đơn giản trở nên nổi bật hơn bằng cách sử dụng các phụ kiện tóc như kẹp tóc, cài tóc, băng đô,…
Kiểu tóc tết cho người tóc thưa dự tiệc

Kiểu tóc tết cho người tóc thưa dự tiệc

2.10. Kiểu tóc dập xù

Kiểu tóc dập xù phổ biến hiện nay được nhiều cô nàng tóc ít chọn lựa bởi sự bồng bềnh, năng động và cá tính mà nó mang lại. Tùy thuộc vào nhiều khuôn mặt của bạn để chọn lựa kiểu tóc phù hợp như:

 • Tóc dập xù mì được uốn xoăn tít từ đỉnh đầu đến ngọn tóc, tạo nên những lọn tóc nhỏ li ti như sợi mì. Kiểu tóc này phù hợp với những bạn gái có khuôn mặt tròn hoặc trái xoan, giúp che đi khuyết điểm và tạo cảm giác khuôn mặt dài hơn.
 • Tóc dập xù chữ S mềm mại, phù hợp với những bạn gái có mái tóc dài và giúp tạo nên vẻ đẹp nữ tính, dịu dàng.
 • Tóc dập xù ngang vai phù hợp với những bạn gái có mái tóc ngắn hoặc trung bình. Kiểu tóc này mang đến vẻ đẹp trẻ trung, năng động và cá tính.
Kiểu tóc dập xù dự tiệc mang đến sự sang trọng

Kiểu tóc dập xù dự tiệc mang đến sự sang trọng

2.11. Kiểu tóc uốn chữ C

Đây là kiểu tóc phổ biến cho người tóc ít và được yêu thích nhất hiện nay bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng, nữ tính và trẻ trung mà nó mang lại. Kiểu tóc này được tạo ra bằng cách uốn phần đuôi tóc theo hình chữ C, tạo nên những đường cong mềm mại và tự nhiên.

Tóc uốn chữ C phù hợp với mọi khuôn mặt và phong cách. Bạn có thể biến tấu thành nhiều kiểu khác nhau như uốn chữ C ngang vai, uốn chữ C mái thưa, uốn chữ C layer,… để phù hợp với sở thích và cá tính của mỗi người.

Kiểu tóc uốn chữ C dự tiệc được ưa chuộng

Kiểu tóc uốn chữ C dự tiệc được ưa chuộng

2.12. Kiểu tóc rẽ ngôi

Tóc rẽ ngôi dự tiệc cho người tóc ít mang đến nét đẹp thời thượng, sang trọng cho chủ nhân. Đây là kiểu tóc đơn giản nhưng không bao giờ lỗi mốt, được tạo ra bằng cách chia tóc thành hai phần theo một tỉ lệ nhất định, thường là 7:3 hoặc 6:4. Tỉ lệ rẽ ngôi có thể thay đổi tùy theo sở thích và khuôn mặt của mỗi người.

Tóc rẽ ngôi đơn giản và dễ dàng tạo kiểu nên ngày càng được ưa chuộng. Bên cạnh đó chúng giúp che đi khuyết điểm của khuôn mặt, tôn lên những đường nét thanh tú trên khuôn mặt. Bạn có thể biến tấu thành nhiều kiểu khác nhau như rẽ ngôi giữa, rẽ ngôi lệch, rẽ ngôi mái thưa,… để phù hợp với sở thích, cá tính của mỗi người.

Kiểu tóc rẽ ngôi dự tiệc đẹp

Kiểu tóc rẽ ngôi dự tiệc đẹp

2.13. Kiểu tóc Bob

Tóc bob là kiểu tóc ngắn dự tiệc dành cho người ít tóc thường được cắt ngang đẹp và phần duỗi thẳng xuống. Kiểu tóc có độ dài khác nhau, từ ngang cằm đến ngang vai và phù hợp với mọi khuôn mặt.

Dưới đây là một trong những kiểu tóc Bob dự tiệc được đánh giá cao. Trong đó có thể kể đến:

 • Tóc bob ngang vai truyền thống, phù hợp với mọi khuôn mặt, tạo nên vẻ đẹp đơn giản, thanh lịch.
 • Tóc bob uốn cụp tạo nên vẻ đẹp mềm mại, nữ tính, phù hợp với những bạn gái có mái tóc mỏng hoặc thưa, giúp tạo cảm giác tóc dày và bồng bềnh hơn.
 • Tóc bob mái thưa tạo nên vẻ đẹp nhẹ nhàng, nữ tính và thanh lịch.
Kiểu tóc Bob đẹp cho người dự tiệc

Kiểu tóc Bob đẹp cho người dự tiệc

3. Những lưu ý để có kiểu tóc dự tiệc đẹp cho người tóc ít

Muốn có tóc dự tiệc đẹp, người ít tóc cần lưu ý đến nhiều yếu tố khác nhau như:

 • Bạn cần chọn được kiểu tóc phù hợp để dự tiệc, giúp khuôn mặt được tôn lên những đường nét trên thanh tú.
 • Bạn nên chọn những màu tóc sáng như nâu hạt dẻ, vàng nâu, socola,… để tạo cảm giác mái tóc dày và bồng bềnh hơn.
 • Ưu tiên sử dụng các phụ kiện tóc như kẹp tóc, cài tóc, băng đô,… để tô điểm cho mái tóc thêm xinh đẹp và nổi bật.
 • Bạn nên ưu tiên sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc dành cho tóc mỏng để giúp tóc chắc khỏe và bồng bềnh hơn.
 • Nên chú ý cắt tóc định kỳ 2 – 3 tháng 1 lần để loại bỏ phần tóc chẻ ngọn.
Bạn nên chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt

Bạn nên chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt

99+ kiểu tóc dự tiệc cho người tóc ít đẹp, thời thượng đã được Tạp Chí Sắc Đẹp giải đáp trên đây. Bạn sau khi tham khảo hãy áp dụng vào chọn lựa kiểu tóc phù hợp để tăng thêm tính thẩm mỹ cho chính mình.