https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2022/05/Hinh-xam-vong-tay-Nhat-co-hoa-anh-dao-1.jpg
Tattoo 23-05-2022icon3208

199+ Hình xăm vòng tay Nhật cổ đẹp, ấn tướng nhất 2022

5/5 - (1 bình chọn)

Hình xăm vòng tay Nhật cổ là một trong những mẫu được đông đảo bạn trẻ lựa chọn nhằm thể hiện sự mạnh mẽ, cá tính riêng. Có nhiều mẫu thiết kế khác nhau, từ những mẫu đơn giản cho đến những mẫu có độ khó cao như hình xăm vòng tay Nhật Cổ cá chép, hình xăm vòng tay Nhật Cổ mặt quỷ,… 

Bài viết được xem nhiều nhất: 

Hình xăm ở ngực cho nữ đẹp, cá tính nhất 

Hình xăm ở ngực cho nam chất, mạnh mẽ nhất

99+ Hình xăm đầu lâu Đẹp – Độc – Lạ

Nguồn gốc của hình xăm vòng tay Nhật Cổ

Khoảng 10.000 năm trước Công Nguyên (thời kỳ đồ đá), người Nhật đã biết xăm hình để làm đẹp cho bản thay thay cho trang sức.  Đến thời kỳ Yayoi (khoảng 300 năm trước Công Nguyên) người dân Nhật Bản sử dụng hình xăm để phân biệt các giai tầng trong xã hội như kẻ phạm tội, nô lệ và tù nhân,… nên nghệ thuật xăm hình tại Nhật Bản phát triển rất mạnh mẽ.

Trong thời Yakuza – một băng đảng khét tiếng ở Nhật đã sử dụng những hình xăm lớn để thị uy với người khác. Những tên “đầu gấu” trong giới giang hồ đã xăm hình lên cơ thể, vô hình chung tạo nên định kiến xấu hình xăm nghệ thuật trong tâm trí người dân Nhật.

Hình xăm vòng tay Nhật cổ

Hình xăm vòng tay Nhật Cổ

Ý nghĩa hình xăm vòng tay Nhật cổ

Như đã phân tích, vào thời Yakuza hình xăm Nhật Cổ là cách thức bằng đảng xả hội đen thị uy người khác. Tuy nhiên, ngày nay việc xăm hình vòng tay Nhật Cổ lại là biểu tượng của sự mạnh mẽ, khỏe khoắn và khằng định cá tính riêng của mỗi người. 

Không giống với những hình xăm có chi tiết tối giản, nhỏ nhắn ở phương Tây, hình xăm Nhật cổ khắc họa một bức tranh tổng thể trên cơ thể người. Những hình xăm này có đặc điểm lớn, sử dụng khoảng 5-6 màu sắc với nhiều chi tiết phúc tạp. Theo đó, họa tiết hình xăm cổ tay Nhật Cổ thường là con cá chép, samurai,… ẩn chứa ý nghĩa sâu sắc.

Hình xăm vòng tay Nhật cổ mặt quỷ

Hình xăm vòng tay Nhật Cổ mặt quỷ là biểu tượng của bóng tối, sức mạnh của những thế lực ngầm. Bên cạnh đó, mẫu hình xăm này còn tượng trưng cho niềm tin, khát vọng và sức mạnh vô địch nhằm át chế các thế lực khác trong cuộc sống.

Hình xăm vòng tay Nhật cổ

Hình xăm vòng tay Nhật cổ mặt quỷ

Hình xăm vòng tay Nhật cổ cá chép

Hình xăm vòng tay Nhật cổ cá chép là biểu tượng của sự may mắn, thành công trong cuộc sống, lòng kiên nhẫn, sự dũng cảm và còn mang ý nghĩa về mặt tâm linh, quyền lực.

Vậy nên, nếu bạn đang tìm kiếm một hình xăm mang biểu tượng của sự may mắn, quyền lực, sức mạnh thì hình xăm vòng tay Nhật cổ cá chép là sự lựa chọn tuyệt vời. 

Hình xăm vòng tay Nhật cổ

Hình xăm vòng tay Nhật cổ cá chép

Hình xăm vòng tay Nhật cổ hoa anh đào

Tại Trung Quốc, hoa anh đào là biểu tượng cho vẻ đẹp nữ tính, quyền lực và tình yêu vĩnh cửu. Trong khi đó, hoa anh đào là quốc hoa của xứ sở Phù Tang đại diện cho cuộc sống của mỗi con người. Hoa chỉ nở và tàn nhanh trong một ngày nhưng vẻ đẹp vô cùng rực rỡ. Người Nhật quan niệm mỗi con người nên sống trọn vẹn từng ngày như chính hoa anh đào. Bên cạnh đó, hình xăm hoa cúc Nhật cổ được nhiều người lựa chọn bởi đây là loại hoa thể hiện cho khí chất người quân tử.

Hình xăm vòng tay Nhật cổ hoa anh đào

Hình xăm vòng tay Nhật cổ hình học

Vào khoảng 2000 năm trước, người dân các đảo thuộc Micronesian sử dụng hình xăm vòng tay hình học để làm đẹp cho bản thân. Hình xăm hình họclà biểu tượng của sự hoàn hảo và chuyên môn trong cuộc sống. Những hình xăm này rất phức tạp, đòi hỏi người thợ cần có kỹ năng và chuyên môn cao. 

Thông thường, hình xăm hình học sử dùng mực màu đen, nhưng nếu bạn muốn vẫn có thể thêm một số màu vào nó để làm đẹp hơn, thực hiện trên cổ tay, khuỷu tay và cánh tay.

Hình xăm vòng tay Nhật cổ hình học

Hình xăm vòng tay Nhật cổ bộ lạc

Hình xăm bộ lạc đại diện cho một nền văn hóa hoặc nền văn minh xa xưa. Hình xăm bộ lạc được lấy cảm hứng từ nghệ thuật bộ lạc truyền thống, biểu tượng của sức mạnh, tố chất lãnh lãnh đạo.

Hình xăm vòng tay Nhật cổ bộ lạc là một trong những thiết kế được cánh mày râu đặc biệt yêu thích và lựa chọn. Các thiết kế được xăm mực đen với kích thước vừa và nhỏ theo ý muốn của bạn, hợp với mọi tông màu da.

Hình xăm vòng tay Nhật cổ bộ lạc

Yakuza hình xăm vòng tay Nhật cổ

Yakuza (Một băng đảng khét tiếng ở Nhật Bản) dùng các hình xăm lớn để nhận diện và thị uy với người khác. Những thành viên trong băng đảng xã hội đen khắc hình xăm lên cơ thể, vô tình “khắc” luôn cả định kiến không tốt vào tâm trí của những người dân Nhật. 

Yakuza hình xăm vòng tay Nhật cổ

Bộ sưu tập 50+ mẫu hình xăm vòng tay Nhật cổ đẹp nhất

Mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng những hình xăm vòng tay Nhật cổ đẹp, ý nghĩa nhất dưới đây!

Mẫu hình xăm vòng tay Nhật cổ chất

Mẫu hình xăm vòng tay Nhật cổ đẹp

mẫu hình xăm vòng tay nhật cổ

Hình xăm vòng tay Nhật cổ

Mẫu hình xăm Nhật cổ ở bàn tay

Nghệ thuật hình xăm vòng tay Nhật cổ có bề dày lịch sử lâu đời, mỗi hình xăm đều mang ý nghĩa sâu sắc, Tạp chí sắc đẹp chúc bạn sớm tìm được mẫu hình xăm phù hợp!