55+ hình xăm sư tử độc, lạ

Tattoo 31-01-2023icon305
5/5 - (2 bình chọn)

Hình xăm sư tử rất được lòng các tín đồ nghệ thuật tattoo có tham vọng với quyền lực tối cao và muốn chứng tỏ sức mạnh bản thân. Vậy ẩn chứa đằng sau các mẫu thiết kế đó là gì, ý nghĩa như thế nào? Hãy cùng Tạp chí Sắc đẹp khám phá và tìm hiểu ngay nhé!

1. Hình xăm sư tử có ý nghĩa gì?

Hình xăm sư tử có nhiều ý nghĩa, niềm tin khác nhau có liên quan, dưới đây là một số những ý nghĩa phổ biến nhất:

  • Quyền lực: Được xem như một loài vật mạnh mẽ như là vua của muôn loài. Thể thể hiện sức mạnh cùng khả năng lãnh đạo. Bên cạnh đó còn đại diện cho sự dũng cảm, không sợ gian khó.
  • Hy vọng: Xuất phát từ sự kết nối của loài vật này với Kitô giáo. Tattoo sư tử trên cơ thể đồng nghĩa với việc bạn luôn hy vọng, nhắc nhở bản thân có ý chí vượt qua khó khăn.
  • Kiến thức: Trong tín ngưỡng Phật giáo nói rằng sư tử là biểu tượng của trí tuệ. Bởi giống đực già của loài vật này khi trưởng thành được miêu tả để thể hiện sự khôn ngoan với kiến ​​thức, trải nghiệm.
  • Lòng can đảm: Xuất phát từ bộ phim “Wizard of Oz” – Miêu tả một con sư tử hèn nhát muốn có được lòng can đảm. Tattoo này đại diện cho sự dũng cảm hoặc nhắc nhớ bản thân luôn mạnh mẽ và cố gắng.
Hình xăm sư tử1

Hình xăm sư tử ngầu

Hình xăm sư tử12

Hình xăm sư tử độc lạ

Hình xăm sư tử3

Hình xăm sư tử chân thật

2. Hình xăm sư tử hợp với tuổi nào?

Hình xăm sư tử rất đẹp nhưng không phải tuổi nào cũng sẽ hợp với tattoo này. Dựa theo phong thủy và phân tích của các nghệ nhân thì thiết kế này sẽ phù hợp với những người tuổi Hợi, Tuất, Dần.

Với tam hợp khi khắc hoạ tattoo sư tử sẽ gặp nhiều may mắn, tài vận tấn tới, đẩy lùi mọi điều nguy hiểm. Đồng thời, cuộc đời của bạn trơn tru, suôn sẻ hơn từ sự nghiệp đến tình cảm.

Tuy nhiên, nếu bạn tuổi Thân, Tỵ thì tuyệt đối không được họa tattoo sư tử lên cơ thể, bởi khắc mệnh, gây ra nhiều sóng gió cùng thị phi.

Hình xăm sư tử4

Tattoo sư tử hoa hồng

Tattoo sư tử hoa hồng5

Tattoo sư tử cùng đại bàng

3. Bộ sưu tập hình xăm sư tử đẹp nhất

Hiện nay, hình xăm sư tử đã và đang được biến hóa theo nhiều concept khác nhau. Bạn có thể tham khảo ngay một số kiểu tattoo dưới đây nhé:

3.1. Hình xăm sư tử mini

Hình xăm sư tử mini có kích thước nhỏ nhưng lại ý nghĩa vô cùng. Mẫu tattoo này khắc hoạ đầy đủ những đặc trung của chúa tể sơn lâm một cách chân thật nhất nhưng cũng không kém phần đáng yêu.

Tattoo sư tử 6

Tattoo sư tử mini

Tattoo sư tử 7

Tattoo sư tử mini ở tay

Tattoo sư tử 8

Tattoo sư tử ở ngón tay

3.2. Hình xăm sư tử kín lưng

Lưng có diện tích đủ rộng để khắc hoạ một hình xăm sư tử có kích thước to. Với loài vật được gọi là chúa tể sơn lâm sẽ vô cùng thích hợp ở vị trí này.

Tattoo sư tử 9

Tattoo sư tử kín lưng

Tattoo sư tử 10

Tattoo sư tử kín lưng mang vương miện

3.3. Hình xăm sư tử bắp tay

Bắp tay là vị trí phổ biến nhất được nhiều người lựa chọn “khảm” hình xăm sư tử. Hãy cùng chiêm ngưỡng một số tattoo nổi bật tại vị trí này nhé:

Tattoo sư tử 11

Tattoo sư tử ở bắp tay

Tattoo sư tử 12

Tattoo sư tử cùng hoa hồng

Tattoo sư tử 13

Tattoo sư tử đẹp

3.4. Hình xăm sư tử 3D

Hình xăm sư tử 3D được nhiều người yêu thích vì sự lột tả chân thực vô cùng sống động. Hình ảnh chúa sơn lâm với đủ biểu hiện cảm xúc được vẽ lại rõ nét dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân tattoo, tạo ấn tượng mạnh mẽ.

Tattoo sư tử 14

Tattoo sư tử mắt đẹp

Tattoo sư tử 15

Tattoo sư tử đôi

Tattoo sư tử 16

Tattoo sư tử ngầu

3.5. Hình xăm sư tử đá

Tattoo sư tử đá được tạo thành từ những khối đá sắc cạnh, tạo sự chất ngầu độc lạ. Đây là một trường phái xăm hình nghệ thuật, được nhiều tín đồ yêu thích.

Tattoo sư tử 17

Tattoo sư tử đá

Tattoo sư tử 18

Tattoo sư tử đá nữ

Tattoo sư tử 19

Tattoo sư tử đán ở nam

3.6. Hình xăm sư tử đội vương miện

Sư tử đội vương miện thể hiện quyền lực tối cao. Những người sở hữu tattoo này chắc chắn có một cá tính và khát vọng mạnh mẽ, muốn bước đến đỉnh vinh quang.

Tattoo sư tử 20

Tattoo sư tử vương miện và chữ

Tattoo sư tử 21

Tattoo sư tử cá tính

Tattoo sư tử 22

Tattoo sư tử độc lạ

3.7. Hình xăm sư tử và đồng hồ

Thời gian để thực hiện hình xăm sư tử kết hợp với đồng hồ thường lâu hơn so với các mẫu tattoo khác. Bởi vì đây là 2 thiết kế có quá nhiều chi tiết, nghệ nhân phải tỉ mỉ từng chút mới có thể tạo nên mẫu đẹp, cuốn hút nhất.

Tattoo sư tử 23

Tattoo sư tử đồng hồ buồn

Tattoo sư tử 23

Tattoo sư tử đẹp

Tattoo sư tử 24

Tattoo sư tử độc đáo

3.8. Hình xăm sư tử và thiếu nữ

Hình xăm sư tử và thiếu nữ tràn ngập hơi thở tình yêu, khát vọng bảo vệ. Sự kết hợp này sẽ giảm bớt đi sự dữ tợn của chúa tể sơn lâm, thêm vài phần dịu dàng và hào phóng.

Tattoo sư tử 25

Tattoo sư tử quyến rũ

Tattoo sư tử 26

Tattoo sư tử đẹp

Tattoo sư tử 28

Tattoo sư tử độc lạ

3.9. Hình xăm sư tử và đại bàng

Hình xăm sư tử và đại bàn thường sẽ dành cho phái mạnh. Mẫu tattoo khắc họa hình ảnh 2 thần thú đang công kích với nhau.

Về cơ bản, hình xăm này đại diện cho sức mạnh, quyết tâm, sẵn sàng chiến đấu và giành giật quyền lợi cho bản thân.

Tattoo sư tử 29

Tattoo sư tử cùng đại bàng

Tattoo sư tử 30

Tattoo sư tử ngầu

Tattoo sư tử 31

Tattoo sư tử cá tính

Nhiều năm qua, hình xăm sư tử vẫn luôn là mẫu thiết kế được các tín đồ nghệ thuật tattoo yêu thích và sở hữu. Hy vọng bạn sẽ sớm chọn được thiết kế phù hợp với bản thân nhất nhé.