Hình xăm ở bắp tay cho nam đẹp, chất, ý nghĩa nhất 2024

Tattoo 04-03-2022icon5343
5/5 - (1 bình chọn)

Nếu các quý ông vẫn chưa tìm được cho mình vị trí xăm hình đẹp thì bắp tay là một gợi ý tuyệt vời. Dưới đây là 99+ mẫu hình xăm ở bắp tay cho nam chất, độc đáo bạn không nên bỏ lỡ.  

Bài viết được xem nhiều nhất

Hình xăm đôi cánh thiên thần

Hình xăm hoa cúc Nhật Cổ

Hình xăm phượng hoàng

Hình xăm Khmer

Hình xăm sói

Hình xăm đại bàng

Bộ sưu tập 100+ hình xăm ở bắp tay đẹp nhất 

Hình xăm ở bắp tay được xem là một trong những vị trí đẹp nhất dành cho nam. Các hình mẫu hình xăm rồng, cá chép, phượng hoàng, kỳ lân,… ở bắp tay thể hiện cá tính mạnh mẽ, đẳng cấp của phái mạnh.

Hình xăm con rồng ở bắp tay

Rồng là một trong tứ đại linh vật (long, lân, quy, phụng) biểu tượng của sự mạnh mẽ, quyền uy và khí chất phi phàm được con người tôn thờ.

Hình xăm rồng thể hiện quyền lực, sức mạnh và sự nhiệt huyết của chủ sở hữu. Hình tượng này đại diện cho mưa thuận, gió hòa, may mắn và thành công đến với chủ sở hữu.

Hình xăm ở bắp tay cho nam đẹp, chất, ý nghĩa nhất 2022

Hình xăm ở bắp tay cho nam đẹp, chất, ý nghĩa nhất 2022

Hình xăm ở bắp tay cho nam đẹp, chất, ý nghĩa nhất 2022

Hình xăm ở bắp tay cho nam đẹp, chất, ý nghĩa nhất 2022

Hình xăm ở bắp tay cho nam đẹp, chất, ý nghĩa nhất 2022

Hình xăm ở bắp tay cho nam đẹp, chất, ý nghĩa nhất 2022

Hình xăm ở bắp tay cho nam đẹp, chất, ý nghĩa nhất 2022

Hình xăm cá chép ở bắp tay

Từ xa xưa, ông bà ta luôn quan niệm rằng cá chép là biểu tượng cho sự giàu có và thịnh vượng, tài lộc và sức khỏe, thể hiện sự mềm mại, bình tĩnh, sự thăng tiến công danh. Theo đó, hình xăm cá chép được đông đảo giới trẻ lựa chọn bởi mang lại phong thủy tốt cho người sở hữu.

Bên cạnh đó, nhiều người xem cá chép như là hiện thân của rồng, thể hiện sức mạnh và lòng dũng cảm thông qua sự tích vượt Vũ môn hóa rồng.

Hình xăm phượng hoàng ở bắp tay

Hình xăm phượng hoàng lửa là biểu tượng của sự thịnh vượng, phát triển, trí tuệ, sức mạnh và khả năng vượt qua khó khăn thử thách, hoàn thiện bản thân thể hiện qua sức sống mãnh liệt và bất tử của phượng hoàng.

Hình xăm cá chép vượt vũ môn hóa rồng 

Xem thêm: 

Hình xăm ở ngón tay

Hình xăm ở cánh tay nam

Hình xăm bắp chân

Hình xăm ở ngực cho nữ

Hình xăm ngực đẹp cho nam

Hình xăm bụng đẹp cho nam

Hình xăm Samurai ở bắp tay

Samurai được biết đến là những chiến binh oai hùng, được đào tạo và có kỹ năng chiến đấu điêu luyện. Được coi là biểu tượng của lòng trung thành tuyệt đối của con người tại đất nước Nhật Bản. Hình xăm có độ khó cao nên rất hiếm nghệ nhân có thể thực hiện được thiết kế có hồn.

Hình xăm Samurai đại diện cho sự công bằng, lòng can đảm, sự hướng thiện, danh dự và lòng trung thành của các bậc chính nhân quân tử.

Hình xăm Maori Samoa ở bắp tay

Hình xăm Maori Samoa thể hiện niềm tin vào cuộc sống, yêu quý tất cả những điều xung quanh chúng ta, dù lớn hay nhỏ. Thông thường, hình xăm Maori có tính chất thể hiện địa vị, quyền lực nhiều hơn so với hình xăm Samoa.

Hình xăm kỳ lân ở bắp tay

Kỳ lân là linh vật thể hiện sức mạnh và quyền lực, ý chí nam nhi đầu đội trời chân đạp đất, có tấm lòng hướng thiện và luôn giúp đỡ mọi người. Đồng thời, khuyến khích con người dùng sức mạnh để chống lại ác cảm, khống chế tư tưởng xấu.

Hình xăm hổ ở cánh tay

Không chỉ gây ấn tượng bằng vẻ ngoài bắt mắt, tattoo hổ còn đại diện cho quyền lực và địa vị tối cao. Ngoài ra, hình xăm hổ còn biểu tượng cho lòng trắc ẩn, sự thu phục và chống lại sự gian xảo.

Hình xăm mặt quỷ Oni Hannya ở bắp tay

Ý nghĩa hình xăm Oni hanya như một lời nhắc nhở phải biết khắc chế tâm ma trong người, phải ý thức được việc mình đang làm, đại diện cho sự chuộc luộc từ những lỗi lầm xấu xa trong ở quá khứ và tốt hơn trong hiện tại để có cuộc sống hạnh phúc, tốt đẹp hơn.

Hình xăm đầu lâu

Hình xăm đầu lâu tạo cảm giác ma mị, ghê rợn. Thế nhưng đây lại là một trong những hình xăm đẹp cho nam ở bắp tay rất độc đáo, hấp dẫn thể hiện sức mạnh, sự quyền lực đen tối. Ý nghĩa sâu xa hơn, hình xăm đầu lâu có ý nghĩa là lượt qua cái chết, vượt qua sự lo sợ của con người.

Trên đây là bộ sưu lập hình xăm ở bắp tay đẹp nhất cho nam, chúc bạn sớm tìm được hình xăm yêu thích. Tạp chí sắc đẹp cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi!

Chủ đề liên quan: 

Hình xăm hổ

Hình xăm rắn

Hình xăm hoa bỉ ngạn

Hình xăm vương miện

Hình xăm samurai

Hình xăm mặt quỷ