99+ hình xăm Joker đẹp, độc đáo và ấn tượng nhất 2024

Tattoo 27-07-2022icon676
5/5 - (1 bình chọn)

Hình xăm Joker đại diện cho Văn hóa truyện tranh Mỹ ở thế kỷ 20. Đây là tattoo mang nhiều tầng lớp ý nghĩa khác nhau về cuộc sống. Vậy hình xăm Joker có ý nghĩa gì? Cùng Tạp chí sắc đẹp tổng hợp 99+ hình xăm Joker đẹp, ấn tượng nhất 2022. 

1. Xăm hình Joker mang ý nghĩa gì?

Joker là một trong những nhân vật huyền thoại của DC, điện ảnh thế giới. Ngoài ra, Joker cũng là mẫu tattoo được khá nhiều người yêu thích, thể hiện các tầng lớp ý nghĩa như:

– Biểu hiện cho sự khác biệt: Joker bắt nguồn từ hình ảnh lá bài trong trò chơi Euchre, tượng trưng cho sự khác biệt, độc lập và không thuộc phạm vi đại chúng. Hình xăm Joker còn thể hiện người có cái tôi lớn, mạnh mẽ.

– Biểu hiện sự phá cách, điên loạn: Trong truyện tranh và điện ảnh, Joker là một kẻ điên, tính cách quái dị với biệt danh The Clown, luôn che dấu thân phận dưới lớp trang điểm đậm: mặt trắng, môi đỏ, tóc xoăn lòa xòa.

Hình xăm Joker này thể hiện sự quái gở, cá tính mạnh mẽ nhưng sâu bên trong luôn cần sự quan tâm, tôn trọng từ người khác.

– Biểu hiện sự kiên trì: Đây có lẽ là ý nghĩa ít ai biết về hình xăm Joker. Mặc dù hắn ta khá điên loạn, suy nghĩ quái gở nhưng tâm niệm cả đời lại chính là tìm ra bản ngã. Bên cạnh đó là hình thức thực hiện khá tiêu cực, làm ra quá nhiều tội ác khác nhau nhưng cuối cùng hắn vẫn rất đáng thương và bị lạc lối.

hinh-xam-joker-1

Hình xăm Joker mang nhiều ý nghĩa độc đáo

2. Bộ sưu tập hình xăm Joker đẹp nhất mọi thời đại

Sau đây là bộ sưu tập những hình xăm Joker đẹp, độc đáo và ấn tượng mà bạn có thể tham khảo lựa chọn.

2.1. Hình tattoo Joker mini

Hình xăm Joker mini được rất nhiều người yêu thích bởi thiết kế đa dạng nhưng vẫn tinh tế, không quá phô trương, lộ liễu.

hinh-xam-joker-2

Hình tattoo Joker mini

Hình xăm Joker mini

Hình tattoo Joker mini ở đùi/em>

Hình xăm Joker mini ở cánh tay

Tattoo Joker mini

2.2. Hình xăm mặt, nụ cười Joker

Nụ cười của Joker rất quỷ dị, méo mó nhưng lại khá được ưa chuộng trong tattoo. Hiệu ứng ma mị, ghê rợn nhưng độc đáo chính là điểm nhấn của hình xăm này.

Hình xăm mặt, nụ cười Joker

Hình xăm nụ cười Joker

Hình xăm nụ cười Joker cách điệu

Hình xăm mặt và nụ cười Joker

Hình xăm nụ cười Joker trên cánh tay

2.3. Hình xăm Joker và Harley

Cặp đôi tai tiếng trong thế giới DC chính là Joker và Harley Quinn. Họ đều có tâm lý chống đối xã hội, làm và khoe những tội ác trước toàn thế giới.

Hình xăm cặp đôi này thể hiện sự tự do, yêu đương cuồng nhiệt và khao khát làm chủ cuộc sống chính mình.

Hình xăm Joker và Harley

Tattoo Joker và Harley

Hình xăm couple Joker và Harley

Tattoo Joker và Harley cực chất

Hình xăm bộ đôi Joker và Harley

2.4. Hình tattoo Joker buồn

Hình xăm này phản ánh rõ nét nhất tầng sâu ở nội tâm nhân vật Joker, nỗi ám ảnh trong quá khứ. Điểm nhấn của tattoo nằm ở đôi mắt, cái nhíu mày.

Hình tattoo Joker buồn

Hình xăm Joker buồn

Tattoo Joker buồn

Hình xăm Joker buồn ở bắp tay

Tattoo Joker buồn ở tay

2.5. Hình xăm chữ Joker

Nếu bạn không muốn tattoo Joker dạng hình thì có thể chọn chữ, phù hợp người yêu thích phong cách đơn giản, không quá lộ liễu.

Hình xăm câu nói kinh điển của Joker

Hình xăm chữ Joker

Hình xăm chữ giọng cười của Joker

2.6. Hình tattoo Joker và Batman

Batman và Joker là hai tuyến nhân vật đối lập, tượng trưng cho thiện – ác. Mặc dù chiến đấu chống lại đối phương nhưng cả hai đều rất cảm phục nhau và cảm thấy “thỏa mã” khi trở thành đối thủ.

Hình xăm Joker và Batman

Tattoo ký hiệu Joker và Batman

Hình tattoo Joker và Batman đẹp

Tattoo Joker và Batman đẹp

Hình xăm Joker và Batman ở bắp tay

2.7. Hình xăm Joker khóc

Hình xăm Joker khóc mô tả chân thực được hình ảnh khuôn mặt nhăn nhó với nụ cưới quái dị, khuôn mặt nhăn nhó cùng ánh mắt trống rỗng. Hình xăm này thể hiện được nhiều ẩn ý về sự cô đơn, trống trải, mất đi những người yêu thương xung quanh.

Hình xăm Joker khóc

Tattoo Joker khóc

2.8. Hình xăm vợ Joker

Ngoài Harley Quinn thì vợ Joker cũng là một nhân vật ảnh hưởng đến quá trình “tha hóa” của hắn dù không được nhắc đến quá nhiều. Sở dĩ Joker trở nên điên loạn chính bởi vì người vợ mà hắn yêu thương hết mực đã chết cháy do nổ khí gas.

Hình xăm vợ Joker

Tattoo vợ Joker

3. Chi phí xăm hình Joker giá bao nhiêu tiền?

Hình xăm Joker có mức giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào từng thiết kế tattoo, bao gồm các yếu tố như kích thước, kiểu dáng, chi tiết, màu mực, kỹ thuật kèm theo (3D, 4D, phủ bóng,…). Bạn có thể tham khảo một số mức giá sau:

Hình xăm Joker mini: 400.000 – 500.000 đồng.

Hình xăm Joker nửa lưng/bụng: Trên 20.000.000 đồng.

Hình xăm Joker full lưng/bụng: Trên 50.000.000 đồng.

Hình xăm Joker có mức giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào từng thiết kế tattoo

Tạp chí sắc đẹp đã tổng hợp 99+ hình xăm Joker đẹp, độc đáo và ấn tượng nhất năm 2022. Hy vọng sau khi tham khảo, bạn sẽ lựa chọn được một hình xăm phù hợp nhất với cá tính bản thân nhé!